Ma thiên ký

Chương 1498: Uy nghiêm của Ma Chủ

Dịch giả: quyle019

Nguyên Thủy Ma Chủ nói xong, một tay giơ lên. Lòng bàn tay chợt lóe hắc quang, một thanh đại phủ màu đen dài chừng một trượng hư không hiện ra. Lưỡi búa màu đen phong cách cổ xưa, toàn thân ngăm đen, phía trên lưỡi búa ngoại trừ những đường vân màu đỏ tươi giống như rãnh máu thì cũng không còn đồ án nào khác nữa, lưỡi rìu hiện ra một tầng hắc quang lạnh lẽo, giống như có thể thôn phệ hết thảy mọi thứ ánh sáng. Liễu Minh biến sắc, theo khí tức mà đại phủ màu đen phát ra thì đây rõ ràng cũng là một kiện Huyền Linh Chi Bảo, hơn nữa uy lực của nó thoạt nhìn còn muốn vượt trên cả Tổn Ma Tiên. Ma Chủ cầm đại phủ trong tay, tùy ý bổ về phía Liễu Minh.

Ầm một tiếng!

Hư ảnh đại phủ ngăm đen chợt lóe, hóa thành một dải lụa lớn đến trăm trượng. Nơi mà nó đi qua, hư không giống như tờ giấy bị xé rách một cách đơn giản, hiện ra một vết rách màu đen rất dài. Nhát chém này dường như là Ma Chủ vẫn chưa dùng đến khí lực, nhưng uy lực to lớn đã khiến Liễu Minh âm thầm cảm thấy hoảng sợ. Nhưng động tác của hắn không chậm chút nào, cánh tay nhoáng lên, Tổn Ma Tiên rời khỏi tay, đón gió biến hóa lớn thành trăm trượng. Từng đạo phù văn màu xanh biếc hiện lên, tuôn tràn từng vòng gợn sóng ánh sáng màu xanh, phát ra tiếng gào thét quái dị nghênh đón dải lụa màu đen.

Một tiếng vang thật lớn!

Dải lụa màu đen không ngờ lại vỡ vụn ra, nhưng mà Tổn Ma Tiên cũng bị một cỗ cự lực đánh bay ra ngoài. Lực lượng này cách không truyền đến thân thể Liễu Minh, khiến cho hắn không nhịn được lùi về sau mấy bước, khó khăn lắm mới ổn định lại được thân hình.

Trong lòng Liễu Minh trầm xuống, nhanh chóng suy nghĩ. Đơn giản giao thủ một cái là dễ dàng nhìn ra, pháp lực Nguyên Thủy Ma Chủ thâm hậu hơn xa so với hắn. Nhìn cách Ma Chủ tùy ý lấy ra Huyền Linh Chi Bảo đại phủ màu đen thì biết, khẳng định trong tay đối phương nắm giữ không ít Huyền Linh Chi Bảo, nếu là dùng phương pháp chiến đấu tầm thường, chỉ sợ có xuất ra hai kiếm Thiên Phạt Địa Kiếp thì hắn cũng không thể chiến thắng được.

Lúc Liễu Minh còn chưa kịp phản ứng gì, bàn tay Nguyên Thủy Ma Chủ đã chỉ về phía đỉnh đầu Liễu Minh, năm ngón tay trong không trung bắn ra một đạo ánh sáng màu đỏ, chợt lóe chìm vào trong hư không. Trong hư không truyền ra tiếng nổ ầm ầm, lập tức kịch liệt dao động, năm cái không gian lốc xoáy rất lớn hiện ra.

" Oanh", một tiếng vang thật lớn, bên trong không gian lốc xoáy bộc phát ra mảng lớn ánh sáng đỏ chói mắt, ngay sau đó là năm quả cầu lửa màu đỏ lớn đến trăm trượng theo trung tâm lốc xoáy cuồn cuộn hiện ra.

Năm quả cầu lửa này giống như năm vầng thái dương, phát ra sức nóng cực kì khủng bố, chưa thực sự chạm đến người Liễu Minh, đã khiến cho hắn có cảm giác giống như bị hòa tan, lưỡi khô miệng đắng. Lấy thân thể cùng tu vi của hắn hiện nay, cho dù là ngâm sâu bên trong dung nham cũng sẽ không có cảm giác như thế này. Liễu Minh mắt thấy cảnh này, có thể thấy được trong lòng hắn cực kỳ rung động ra sao.

Đây là thần thông gì, lại có thể triệu hồi ra năm vầng thái dương giữa hư không?

Thân hình hắn vừa động, đã bắn nhanh lui về phía sau. Nguyên Thủy Ma Chủ lạnh lùng cười, một tay vung lên về phía họ Liễu.

Oanh long long!

Năm vầng thái dương màu đỏ áp bức bay về phía Liễu Minh, tốc độ cực kỳ kinh người, cơ hồ chớp động một cái đã xuất hiện ở đỉnh đầu Liễu Minh, ầm ầm đè xuống. Liễu Minh đứng nguyên tại chỗ, sắc mặt ngưng trọng như núi, đối mặt với năm vầng thái dương, hắn chợt khoát tay. Một đạo ánh sáng màu trắng chói mắt từ trong tay hắn bắn rất nhanh ra, bỗng nhiên nở rộ, từ nhỏ thành lớn, trong nháy mắt sáng rực rỡ, phát ra hàng vạn đạo bạch quang, xông thẳng lên trời.

Giữa bạch quang, một món pháp bảo cổ kính hình dáng vòng tròn xuất hiện, đúng là Hồn Thiên Kính. Hắc quang trên người Liễu Minh đều tiêu tán, thay vào đó là ánh sáng màu trắng nồng đậm đến mức tận cùng phát ra. Hai tay hắn tạo thành chữ thập, khuôn mặt nghiêm túc trang trọng, trong miệng truyền ra một hồi câu niệm chú. Mặt ngoài Hồn Thiên Kính hiện lên phù văn rậm rạp, ánh sáng màu trắng cực nóng chợt bùng nổ, người khác không thể tập trung nhìn vào được.

Mảng lớn ánh sáng màu trắng quấn quanh đan vào nhau, biến thành một quầng sáng màu trắng vô cùng lớn, chắn trước người Liễu Minh, tản mát ra dao động pháp lực khổng lồ, cuồn cuộn Thiên Địa nguyên khí xung quanh bị dẫn dắt tới. Ánh sáng màu trắng chói mắt từ trên quầng sáng phát ra, địa phương ánh sáng màu trắng chiếu xạ tới, tựa hồ hư không bị cô đọng lại, năm vầng thái dương màu đỏ dừng lại cách người Liễu Minh chưa đến trăm trượng, cũng đồng dạng đông lại giống như không gian.

"Hồn Thiên Kính!"

Ánh mắt Ma Chủ nhìn vào cổ kính màu trắng trong tay Liễu Minh, sắc mặt lạnh lùng, một tay vung lên, năm ngón tay lại nhanh chóng bắn ra một đạo ánh sáng màu đỏ chói mắt, chìm vào trong năm vầng thái dương màu đỏ.

Phía trên vầng thái dương màu đỏ lập tức cuồn cuộn ngọn lửa đỏ, uy thế nháy mắt tăng lên không ít, thoáng cái đã giãy thoát khỏi không gian giam cầm, tiếp tục hạ xuống, chẳng qua là tốc độ và khí thế so với lúc trước đã yếu đi không biết bao nhiêu lần.

Oanh long long!

Năm vầng thái dương màu đỏ thiêu đốt ầm ầm va chạm với quầng sáng màu trắng rất lớn do Hồn Thiên Kính biến ảo ra, phát ra tiếng nổ vang dội. Quầng sáng màu trắng rực rỡ run lên một hồi, nhưng độ sáng lại không hề có xu thế yếu đi chút nào, rõ ràng là đã chặn lại được năm vầng thái dương màu đỏ rơi xuống.

Thân thể Liễu Minh hơi có chút run rẩy, nhưng hắn hít sâu một hơi, hai tay nhanh chóng bấm niệm thần chú, một đạo ánh sáng màu trắng như dải lụa từ trên người hắn hiện ra, dải lụa màu trắng là do vô số phù văn Pháp Tắc màu trắng hội tụ mà thành, tản mát dao động Pháp Tắc mãnh liệt.

Dải lụa màu trắng sau khi mơ hồ một cái, bay vào bên trong quầng sáng màu trắng. Quầng sáng màu trắng rất lớn do Hồn Thiên Kính biến ảo ra lập tức đại phóng, "Ong ong" hai tiếng vang lên, vô số sợi tơ ánh sáng màu trắng trong suốt bắn ra rất nhanh, bất ngờ xuyên thủng năm vầng thái dương màu đỏ.

Nguyên Thủy Ma Chủ mắt thấy cảnh này, trên mặt lộ ra một tia kinh hãi, nhưng không đợi y kịp làm gì, pháp quyết trong tay Liễu Minh biến đổi, sợi tơ ánh sáng màu trắng chợt chớp lóe lên. Năm vầng thái dương màu đỏ đột nhiên run lên, phát ra thanh âm "Rắc rắc", lập tức bị sợi tơ ánh sáng màu trắng cắt vụn ra, hóa thành vô số đá vụn màu đỏ thiêu đốt, bắn ra bốn phương tám hướng. Sắc mặt Liễu Minh buông lỏng, nhún chân một cái, cả người bắn ngược lùi lại phía sau, lui lại hơn trăm trượng, thân hình mới ngừng lại. Hắn vung tay lên, quầng sáng trước người rất nhanh thu nhỏ lại, lại biến thành bộ dáng Hồn Thiên Kính, bay trở về trong tay hắn.

"Xem ra ngày đó lén vào hạp cốc Mê Hồn, đánh chết Kỳ Diệu, lấy đi Hồn Thiên Kính chính là ngươi. Trên người ngươi quả nhiên không ít bí mật, bản tôn thực sự cảm thấy đối với trí nhớ của ngươi." Nguyên Thủy Ma Chủ lạnh lùng cười, bàn tay khẽ đảo lại hiện ra đại phủ màu đen.

Mặt ngoài đại phủ màu đen hiện ra một dãy phù văn màu bạc, sau khi run lên thì vỡ vụn ra, phía trên lưỡi búa hiện ra một cột ánh sáng màu trắng, bay thằng lên trời cao, chợt lóe lên rồi chìm vào giữa tầng mây trên không trung biến mất vô tung.

Ngay sau đó một tiếng sét đánh nổ vang!

Tầng mây giữa không trung đột nhiên nổi lên cuồng phong, nứt ra biến thành một cái hố đen cực lớn, một cỗ ánh sáng màu đen nồng đậm bắn nhanh xuống, hơn nữa rất nhanh ngưng tụ lại với nhau, hóa thành một đạo phù văn màu đen lớn như cái đấu. Một tay Ma Chủ khẽ vẫy, phù văn màu đen này như bị hấp dẫn, nhao nhao hóa thành từng đạo lưu quang màu đen, chợt lóe chìm vào bên trong đại phủ màu đen.

Hấp thu phù văn màu đen này xong, hình thể đại phủ trong tay Ma Chủ rất nhanh hóa lớn, vốn dĩ thân phủ chỉ lớn có gần trượng, trong nháy mắt biến thành hai ba trượng, hơn nữa phát ra trận trận tiếng rít vù vù, một cỗ hàn ý uy nghiêm từ trên đại phủ màu đen phát tán ra.

Liễu Minh đứng cách đó hơn trăm trượng, cũng có thể cảm ứng được vô cùng rõ ràng uy lực khủng bố của cự phủ, Tổn Ma Tiên trong tay hắn phát ra từng trận âm thanh trầm thấp, tựa hồ có chút sợ hãi đối với đại phủ màu đen.

"Huyền Linh Chi Bảo đồng dạng chia thành ba bảy loại, linh bảo thuộc tính Mộc trong tay ngươi mặc dù cũng là Huyền Linh Chi Bảo, nhưng bên trong nó chỉ ẩn chứa một ít Pháp Tắc thuộc tính Mộc nông cạn, vì vậy chỉ là Huyền Linh Chi Bảo cấp thấp nhất mà thôi. Coi như là cho ngươi biết rõ một chút trước khi chết." Ma Chủ lạnh lùng cười, một tay nắm chặt cán búa, bỗng nhiên vung lên về phía Liễu Minh.

Đại phủ màu đen hóa thành một đạo hư ảnh, một đạo ánh sáng hình bán nguyệt màu đen bắn thẳng ra. Từ trong đạo ánh sáng màu đen tản mát ra một cỗ dao động Pháp Tắc khủng bố, tốc độ cực nhanh, gần như là thuấn di, chỉ chớp lên một cái đã tới trước người Liễu Minh.

Một cỗ hàn khí uy nghiêm từ đạo ánh sáng màu đen cuộn trào tới, cơ hồ khiến máu trong cơ thể Liễu Minh trong nháy mắt trở nên đông cứng.

Trong lòng Liễu Minh cực kỳ hoảng sợ, giờ phút này muốn trốn tránh cũng đã không còn kịp rồi. Chính mắt hắn thấy lực uy lực của đại phủ màu đen tăng lên nhiều, đương nhiên là không dám dùng Tổn Ma Tiên ngạnh kháng giống như vừa rồi, suy nghĩ một chút, há miệng lớn há mồm phun ra một đạo bạch quang, chìm vào trong Hồn Thiên Kính trước người.

Hồn Thiên Kính phát ra ánh sáng chói lòa, ánh sáng màu trắng mãnh liệt bắn rất nhanh ra, ngay sau đó chi chít phù văn màu trắng rậm rạp đan xen quấn vào nhau, trong khoảnh khắc ngưng tụ thành ba bức tường ánh sáng màu trắng, chắn trước người.

Rắc rắc!

Liên tục ba tiếng vang nhỏ, lưỡi dao ánh sáng hình bán nguyệt màu đen dễ dàng chém nát ba bức tường ánh sáng màu trắng, nhưng mà lưỡi dao ánh sáng hình bán nguyệt màu đen cũng ảm đạm đi không ít. Liễu Minh khẽ quát một tiếng, Tổn Ma Tiên trong tay chợt tỏa sáng, quang mang phát ra còn sáng hơn cả lúc trước, nghênh đón lưỡi đao màu đen. Một tiếng vang thật lớn, tuy rằng Tổn Ma Tiên miễn cưỡng lại đánh nát lưỡi đao màu đen, nhưng mà bản thân nó cũng hiện ra mấy vết rạn nứt, linh tính mất đi rất nhiều. Thân thể Liễu Minh chấn động mạnh, liên tục lui về sau vài chục bước mới đứng vững, trên mặt huyết sắc chợt lóe rồi tắt.

Cùng lúc đó, hư không phía sau hắn cũng khẽ dao động, thân ảnh Ma Chủ như quỷ mị xuất hiện ở cách đó không xa phía sau hắn, đại phủ màu đen trong tay chợt lóe, Thiên Địa nguyên khí run lên, một đạo ánh sáng màu đen lại đột ngột chém về phía Liễu Minh. Lưỡi dao màu đen lóe lên đã tới đỉnh đầu Liễu Minh, phát ra tiếng vù vù, chém mạnh xuống. Họ Liễu quay đầu lại, sắc mặt đại biến, giờ phút này khoảng cách giữa hai người quá gần, căn bản không kịp trốn tránh, thậm chí kể cả việc dùng pháp bảo ngăn cản giống vừa rồi cũng không kịp.

Trên người hắn vừa mới lóe lên quang mang hai màu trắng đen, lưỡi dao màu đen đã nhanh chóng bắn tới, chém vào quang mang trắng đen, lập tức nổ tung ra, biến thành một đoàn ánh sáng màu đen chói mắt, tràn ngập phạm vi hơn mười trượng xung quanh. Hư không xung quanh sóng gió nổi lên kịch liệt, giống như gợn sóng nổi lên trên mặt nước.

Vào thời khắc này, một thân ảnh hai màu trắng đen bắn rất nhanh ra từ trong màn ánh sáng màu đen, bay ra phía xa, thân ảnh Liễu Minh hiện ra. Giờ phút này sau lưng hắn hiện ra một cặp cánh ánh sáng hai màu đen trắng, phía trên tràn ngập lưu quang đủ màu sắc, thoạt nhìn cực kỳ huyền diệu. Chỉ có điều thân hình hắn lại cực kỳ chật vật, thậm chí có chút thê thảm. Khuôn mặt hắn trắng bệch, bả vai bên trái trống rỗng, máu tươi đầm đìa, một cánh tay đã không thấy đâu nữa, Ánh mắt nhìn Liễu Minh nhìn Ma Chủ phía xa, ánh mắt lộ ra một tia hoảng sợ.

Thực lực Ma Chủ hơn xa so với dự tính của hắn, vốn cho là sau khi tiến giai Vĩnh Sinh cảnh, tuy rằng không có khả năng địch nổi Ma Chủ, nhưng đối kháng một chút thì vẫn có thể làm được. Mặc dù hắn đã chiếm được hai thanh kiếm Thiên Phạt Địa Kiếp, nhưng nếu đen ra không đúng thời cơ thì cũng chỉ phí công.

Hiện giờ xem ra hắn đã suy nghĩ quá ngây thơ rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty dynadot, review khoa hoc tu hoc cach lam 22 loa%cc%a3i kem tai nha tren unica rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status