Mãng hoang kỷ

Chương 1004

Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô, ở bên trong chứa hai đạo Đạo Chi thần lôi.

Đạo Chi thần lôi, đối phó với phía dưới Đạo Quân hầu như có thể quét ngang! Bất quá, có lẽ cũng có thể một kích giết chết Thế Giới Cảnh viên mãn. Tối đa cũng mạnh hơn một tia so với Cửu Nguyên Thần Lôi mà Kỷ Ninh vất vả luyện thành.

Hai đạo Đạo Chi thần lôi, Thủy Hỏa kết hợp, uy năng sẽ còn mạnh hơn. Có lẽ có thể dùng một kích để giết chết Thế Giới Cảnh đỉnh phong a! Có thể làm trọng thương tồn tại vượt qua Thế Giới Cảnh đỉnh phong, đối với nhất bộ Đạo Quân cũng có lực trói buộc rất mạnh. Thế nhưng lực lượng thân thể của đầu Kỳ Bức màu vàng này quá mạnh mẽ, một ít móng vuốt sắc bén, hàm răng, cái đuôi. Các loại bộ vị ở trên thân thể có thể so sánh được với Vĩnh hằng thần binh, như cái bụng, cánh dơi. Ngay cả các loại bộ vị yếu kém này cũng có thể so sánh được với Đạo Chi Thần Binh, cho nên kiếm của Kỷ Ninh cũng rất khó có thể xúc phạm được tới thân thể của nó.

- Hơn nữa Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô chính là trọng bảo, ta muốn mưa nó cũng mất năm mươi vạn phương Hỗn Độn linh dịch. Nếu như thi triển ra, Đạo Chi thần lôi vẫn rất dễ dàng bị phân biệt ra a. Lại nói, Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô lại là Vĩnh Hằng Pháp Bảo có danh khí khá lớn, một khi bị người khác nhận ra, đợi những tu hành giả này đến bờ bên kia của Hắc Ám Chi Hải. Một khi tin tức truyền ra ngoài, chỉ sợ ta sẽ gặp phải phiền toái rất lớn.

Tuy rằng hiện tại cả đám đang đồng tâm hiệp lực, thế nhưng bảo bối có giá trị năm mươi vạn phương Hỗn Độn linh dịch... Đừng nói là Thế Giới Cảnh, ngay cả Sinh Tử Đạo Quân yếu một chút cũng sẽ động tâm. Kỷ Ninh mua nó là để làm đòn sát thủ! Sử dụng khi gặp chuyện ảnh hưởng tới cái mạng nhỏ của mình. Hai là cũng có thể lấy ra tu luyện lúc bản thân đang tu luyện Cửu Nguyên Thần Lôi.

...

- Giết, giết, giết.

- Ha ha ha ha, thống khoái.

- Giết.

Bởi vì có Kỷ Ninh kiềm chế đầu Kỳ Bức màu vàng này, cho nên mới khiến cho các tu hành giả càng ngày càng chiếm thế thượng phong. Số lượng Kỳ Bức chết cũng càng ngày càng nhiều.

- Bắc Minh đạo hữu, tiếp tục chống đỡ trong chốc lát, chúng ta sẽ lập tức đến trợ giúp ngươi.

- Rất nhanh chúng ta sẽ tới a.

Đám Tu hành giả nhanh chóng giết chóc đám Kỳ Bức còn lại.

Mà đầu Kỳ Bức màu vàng một mực bị kiềm chế kia lại phẫn nộ phát ra tiếng rít vô cùng chói tai. Rút cuộc nó cũng đã không chịu nổi được nữa mà phát ra tiếng gào thét:

- Các con, đi, chúng ta đi.

Oanh ~~

Đầu Kỳ Bức màu vàng này vỗ đôi cánh dơi cực lớn, trong lúc nhất thời thủy triều không gian trở nên mãnh liệt. Sau đó nó bay thẳng về phía xa xa rồi nhanh chóng bỏ chạy.

Chín đầu Kỳ Bức màu bạc cùng với một ít Kỳ Bứ màu đen còn sót lại cũng nhanh chóng hoảng sợ chạy trốn. Tốc độ của mỗi một đầu đều nhanh vô cùng.

Kỷ Ninh ở phía xa xa nhìn Kỳ Bức màu vàng biến mất ở phía xa, hắn cũng không có ý định đuổi theo. Dù sao nếu như đuổi theo mà nói, rất có thể hắn sẽ rơi vào trong vòng vây của đám Kỳ Bức kia. Hơn nữa những Kỳ Bức này vốn được thai nghén ra từ bên trong Hắc Ám Chi Hải. Cho nên đối với Hắc Ám Chi Hải rất là quen thuộc. Nếu như hắn cứ đuổi theo, nói không chừng sẽ bị dẫn dắt vào bên trong một ít hiểm địa đáng sợ nào đó.

- Đã xong.

Kỷ Ninh nhẹ nhàng thở ra, có thể làm cho những đầu Kỳ Bức này biết khó mà lui, như vậy cũng đã xem như là kết quả rất tốt rồi. Dù sao mục tiêu cua Kỷ Ninh cũng chỉ là đi Thiên Thương Vực, mà không phải là giết chết Kỳ Bức màu vàng a.

*****

Bên trên Phi chu.

Cả đám tu hành giả đều trở về phi chu lên, phi chu cũng bắt đầu dần dần tăng tốc.

- Bắc Minh huynh đệ, lần này thật sự là nhờ có ngươi a, nếu như không phải có ngươi rat ay. Chỉ sợ chúng ta đã mất mạng rồi.

- Hắc hắc, nói ra thì thật xấu hổ, lúc trước ta còn tưởng rằng ta là một trong những người mạnh nhất ở trên phi chu này. Thế nhưng hiện tại xem ra, sợ rằng chỉ cần một chiêu thì Bắc Minh huynh đệ cũng đã có thể đánh bại được ta a.

- Không ngở ở trên Phi chu chúng ta lại có thể gặp được tồn tại vượt qua Thế Giới Cảnh đỉnh phong, khó có được khó có được, Bắc Minh đạo hữu, để ta mời ngươi một ly.

Bên trên Phi chu tràn ngập tiếng cười.

Bởi vì dưới uy năng của trận pháp gia trì, tồn tại vượt qua Thế Giới Cảnh đỉnh phong cũng đã đủ để so sánh được với nhất bộ Đạo Quân. Cho nên rất nhiều người trong bọn hắn đều cho rằng Kỷ Ninh là tồn tại vượt qua Thế Giới Cảnh đỉnh phong. Thế nhưng bọn hắn lại không biết, vốn Kỷ Ninh có Thanh Hoa sương mù chi lực gia trì, so với uy năng trận pháp còn mạnh hơn nhiều. Đương nhiên có thể không để ý tới uy năng của trận pháp gia trì a.

Đương nhiên Kỷ Ninh cũng sẽ không nói, đây chính là bí mật lớn nhất của hắn.

- Nếu như không có mọi người, ta cũng sẽ bị Kỳ Bức màu vàng và mấy nghìn Kỳ Bức khác vây công a. Khi đó ta cũng chỉ có một con đường chết mà thôi.

Kỷ Ninh cũng cười, uống rượu nói chuyện cùng với các tu hành giả khác.

...

Ở bên trong Hắc Ám Chi Hải, thủy triều không gian mãnh liệt vô cùng.

Phi chu chở chín mươi tám tên tu hành giả nhanh chóng phi hành, các tu hành giả ở bên trong phi chu đang uống rượu nói chuyện với nhau, ăn mừng sống sót sau tai nạn. Mà đúng lúc này...

Sưu ~~~~

Ở bên trong thủy triều không gian chung quanh bỗng nhiên xuất hiện một cái cửa động khổng lồ tối đen như mực. Cửa động này rộng trăm vạn dặm, chỉ thấy trong miệng cửa động này chậm rãi xuất hiện một cái đầu lâu

Cái đầu lâu này vô cùng lớn, to lớn tới trăm vạn dặm. Có một đôi mắt giống như hai khỏa ngôi sao cực lớn bằng hỏa diễm, đang quan sát cỗ phi chu kia.

- Cái gì.

- Trời ạ.

- Cái này là...

Đám tu hành giả đang còn bưng rượu chén ở bên trên Phi chu hoảng sợ trừng to mắt, kể cả Kỷ Ninh cũng vậy. Mỗi người đều cảm nhận được Chân Linh đang run rẩy, cảm giác được lực uy hiếp vô cùng đáng sợ, đó chính là gợi ý của dòng sông vận mệnh đối với bọn họ.

Sưu.

Cái đầu lâu cực lớn này mở miệng ra, lập tức tạo thành một cái thông đạo thời không tối đen như mực. Các Tu hành giả ở bên trong phi chu, cho dù là người mạnh nhất như Kỷ Ninh, định vỗ Lôi điện chi dực rời đi, thế nhưng cũng không có cách nào thoát khỏi được lực lượng thôn phệ này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như nhac thien cho nguoi mat ngu am thanh du duong nhe nhang rat tinh tam an lac, nhac niem phat 2012 nam mo a di da phat youtube những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status