Mãng hoang kỷ

Chương 1013

- Rất có thể là Tâm Cung hoặc là Quang Minh Cung a.

Nữ tử mặc khải giáp màu bạc cảm khái nói:

- Mang Nhai quốc chúng ta đã rất lâu rồi không có gặp được yêu nghiệt tuyệt thế như vậy. Một người vốn chỉ có thể coi là sinh mạng đặc thù tương đối đặc thù, ai nghĩ tới trình độ yêu nghiệt lại có thể tương đương với Cổ Tu hành giả cơ chứ?

- Đúng vậy a, lần thứ nhất nhìn thấy Bối Tháp Lai Ách, ta cũng cho rằng hắn là cổ tu hành giả.

Nam tử mặc khải giáp màu bạc cảm khái nói:

- Thật sự là kinh diễm! Ngay cả Chúa Tể cũng đang chú ý tới hắn, Tâm Cung và Quang Minh Cung vụng trộm đấu tới lợi hại.Tất cả đều mong muốn khiến cho Bối Tháp Lai Ách gia nhập vào cung của mình.

- Đáng tiếc hắn không am hiểu về kiếm, nếu không ta cũng muốn để cho hắn tiến vào Kiếm cung của chúng ta a.

Nữ tử mặc khải giáp màu bạc khẽ lắc đầu nói:

- Đi thôi, nhiệm vụ của chúng ta đã hoàn thành.

Nam tử mặc khải giáp màu bạc, nữ tử mặc khải giáp màu bạc đều liếc mắt nhìn tòa Tinh Thần đảo duy nhất ở trên tầng thứ sáu. Hai người lập tức hóa thành hai đạo lưu quang, nhanh chóng rời đi. Bọn họ đều hiểu rất rõ, Bối Tháp Lai Ách tùy thời có thể đột phá trở thành Sinh Tử Đạo Quân. Một khi đột phá, cho dù chỉ là nhất bộ Đạo Quân, chỉ sợ thực lực cũng sẽ không thua kém gì tam bộ Đạo Quân.

Như vậy đã đủ để địch nổi được hai người bọn họ. Yêu nghiệt tuyệt thế như vậy sẽ khiến cho ngay cả tồn tại Chúa Tể cũng phải chú ý, cho dù đối với bọn họ cũng phải ngang hàng đối đãi.

*******

Tinh Thần đảo yên tĩnh.

Kỷ Ninh hành tẩu ở bên trên Tinh Thần đảo, hòn đảo này cũng chỉ có phương viên trăm trượng. Bên trên có một tòa tiểu viện lịch sự tao nhã, bên trên tiểu viện còn có rất nhiều điêu khắc, có hàm súc thú vị đặc thù. Trong nháy mắt khi Kỷ Ninh rơi vào trên Tinh Thần đảo, Tinh Thần đảo lập tức được nhận chủ.

- Từ hôm nay trở đi, ta sẽ ở đây trong một thời gian dài.

Tâm ý của Kỷ Ninh khẽ động, bộ dáng của tiểu viện trước mắt bắt đầu biến ảo, biến thành tiểu viện tựa như thời đại ở địa cầu vậy.

Hắn đẩy cửa tiểu viện ra.

Bên trong cửa viện còn có một cái ghế dài, Kỷ Ninh nằm lên bên trên ghế. Tay hắn khẽ vẫy một cái, lập tức có một cái thư màu vàng từ bên trong bay ra, bay đến trong tay của Kỷ Ninh.

Bức thư màu vàng, bên trên hơn ba mươi vạn tòa Tinh Thần đảo khác. Cũng ghi chép bảo vật truyền thừa và tu hành giả vốn có trên từng tòa Tinh Thần đảo!

Bên trên cũng có giới thiệu về chín mươi chín loại truyền thừa trân quý.

- Tâm lực truyền thừa xếp hàng thứ nhất, đây là một loại truyền thừa do một tu hành giả tâm lực đạt tới biên giới hợp đạo gọi là Vũ Thường Đạo Quân để lại. Tâm lực truyền thừa thần bí mà cường đại, mỗi một vị tu hành giả tâm lực ở trong những người cùng cấp độ đều là tồn tại cao cấp nhất. Vũ Thường Đạo Quân đã từng là Đạo Quân cường đại nhất ở bên trong cương vực vô tận! Sau khi Hợp đạo thất bại, trước khi thân tử đạo tiêu còn đánh chết một vị Vĩnh Hằng Đế Quân... Cho nên phần truyền thừa này, vô cùng trân quý, không thua gì truyền thừa của Vĩnh Hằng Đế Quân! Phân tán ở ra trên ba ngàn sáu trăm bảo vật truyền thừa lên, gom góp đủ ba ngàn sáu trăm cái bảo vật truyền thừa thì sẽ có được truyền thừa.

- Bài danh thứ hai là Thời không truyền thừa đây là truyền thừa do Chúa Tể vĩ đại để lại, mặc dù chỉ là đệ thất quyển. Thế nhưng đủ để tung hoành chiến trường cương vực vô tận. Được phân tán ở trên một ngàn tám trăm cái bảo vật truyền thừa, gom góp được đủ bảo vật truyền thừa tức là có truyền thừa.

- Bài danh thứ ba...

Chín mươi chín loại truyền thừa, đều có bài danh kỹ càng.

Mạnh nhất thì phải cần gom góp đủ ba ngàn sáu trăm cái bảo vật truyền thừa.

Yếu nhất cũng gom góp một trăm cái bảo vật truyền thừa.

Kỷ Ninh nhìn qua, mặc dù có mấy cái truyền thừa tương đối động tâm. Thế nhưng hắn vẫn không khỏi âm thầm lắc đầu:

- Giống như dự đoán trước đó của ta. Dù sao nơi này cũng chỉ là nơi sàng lọc Thế Giới Cảnh. Truyền thừa cường đại nhất, chính thức nhất của Mang Nhai quốc không thể nào đặt được ở nơi này a.

Thời không truyền thừa xếp ở thứ hai là Chúa Tể vĩ đại kia để lại, nếu như vị Chúa Tể kia để lại truyền thừa nguyên vẹn. Như vậy sẽ cực kỳ khủng khiếp.

Đáng tiếc cũng chỉ là đệ thất quyển mà thôi.

Chín mươi chín loại truyền thừa.

Trong đó ngoại trừ loại thứ hai là do Chúa Tể để lại, chín mươi tám loại khác, tất cả đều là truyền thừa mà Đạo Quân để lại. Thứ do Đạo Quân để lại, so với truyền thừa mà Vĩnh Hằng Đế Quân để lại là hai khái niệm hoàn toàn khác biệt.

Loại Đạo Quân nghịch thiên như Vũ Thường Đạo Quân và Vạn Thần Đạo Quân, có thể địch nổi được Vĩnh Hằng Đế Quân. Thế nhưng tùy tiện là một Vĩnh Hằng Đế Quân, ít nhất cũng cùng đẳng cấp với đám người Vạn Thần, thậm chí còn có một ít người cường đại hơn.

So sánh với truyền thừa của những người này, bốn đồ quyển của Tuyết Giám Đế Quân, tương đối trân quý hơn.

- Tâm lực truyền thừa xếp hàng thứ nhất, cũng được coi là cực kỳ trân quý, sợ rằng có thể vừa so sánh được với truyền thừa của Tuyết Giám Đế Quân a.

Kỷ Ninh cẩn thận xem xét.

Bản thân hắn rất muốn truyền thừa kiếm thuật, mà loại truyền thừa này lại có hai loại.

Phân biệt là bài danh thứ mười chín, thứ bảy mươi ba! Đều là thứ do Đạo Quân để lại.

- Tương lai có hi vọng, vẫn nên nghĩ biện pháp đạt được bức đồ quyển thứ tư trong Tuyết Giám đồ quyển. Về phần truyền thừa kiếm thuật ở nơi này. Nghĩ biện pháp tham khảo một chút, thế nhưng đối với kiếm thuật của ta lại không có tác dụng tăng trưởng.

Đối với kiếm, dần dần Kỷ Ninh đã có nhận thức của riêng minh.

Đối với Kỷ Ninh mà nói, kiếm thuật càng nhiều càng tốt, ban đầu ở năm ngàn Kiếm Đạo điện hắn cũng đã tìm hiểu qua năm ngàn loại kiếm thuật a.

- Ồ?

Bỗng nhiên hai mắt của Kỷ Ninh sáng ngời.

- Thứ này, dường như không tệ a! Kỷ Ninh lại nhìn kỹ một lượt, ánh mắt đã rơi vào bên trên truyền thừa thứ chín.

Bài danh thứ chín là Bộ pháp truyền thừa, đây là một loại bộ pháp dùng để cận chiến, là do một Đại năng giả không biết tên dùng lôi điện để ngộ ra bộ pháp, thích hợp để cận chiến.

Bản thân Kỷ Ninh cũng không có quá để ý, thứ hắn chủ yếu nhìn chính là kiếm thuật, tâm lực các loại. Chỉ là sau khi nhìn kỹ hắn đã cảm thấy Bộ pháp truyền thừa xếp hạng thứ chín này có chút không tầm thường.

Chỉ bằng vào một loại bộ pháp mà lại có thể xếp hạng thứ chín hay sao?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cẩm nang kỹ thuật trồng trọt và chăm sóc cây trồng, từ cây công nghiệp đến rau quả nông nghiệp và các loại cây cảnh, cây thuốc quý. Tất cả đều có trên trang Hạt giống gia đình chẳng hạn như cay cuc tan phong thuy, qua ot kieng tron những kiến thức này sẽ cải thiện đáng kể chất lượng cây trồng cũng như hiệu suất làm nông nghiệp của bạn

loading...
DMCA.com Protection Status