Mãng hoang kỷ

Chương 1018

Đối chiến trên Tầng thứ tư, đối thủ của mỗi một trận đều cực kỳ cường đại, ít nhất cũng là tồn tại siêu việt Thế Giới Cảnh đỉnh phong. Thậm chí còn có người am hiểu am hiểu đủ loại thủ đoạn kỳ dị, mỗi khi chấm dứt một trận, Kỷ Ninh đều thu xếp thời gian để hấp thu kinh nghiệm đối chiến.

...

Trên một tòa Tinh Thần đảo đang lơ lửng ở bên trên tầng thứ tư.

Bên trong kiến trúc kỳ dị ở trên tòa Tinh Thần đảo này, đây chính là một kiện bảo bối có thể gia tốc thời gian mà Kỷ Ninh lấy được từ chỗ của A La Dịch. So với Khuy Thiên Thái Hạo Tháp lúc trước còn tốt hơn nhiều.Có thể đơn giản duy trì gia tốc thời gian gấp năm mươi lần, nếu như không tiếc tiêu hao pháp lực, như vậy thậm chí còn có thể duy trì gia tốc thời gian gấp hai trăm lần a! Như vậy tiêu hao pháp lực cũng rất là kinh người a.

Giờ phút này Kỷ Ninh đang duy trì gia tốc thời gian gấp trăm lần, hắn đang nhớ lại tình cảnh đối chiến trước đó, hấp thu kinh nghiệm, hoàn thiện kiếm thuật. Lần đối chiến trước đó là Kỷ Ninh chiến ở tầng thứ tư! Cũng là chiến thắng!

Ông ~~~

Trong lúc tìm hiểu kiếm thuật, Kỷ Ninh cũng luôn cảm ứng bản nguyên Kiếm đạo rộng lớn vô tận đang ở phía xa xa.

Bản nguyên Kiếm đạo, chính là một trong các Hỗn Độn bổn nguyên vô tận, chính là ngọn nguồn của Kiếm đạo! Bổn nguyên này lúc nào cũng tản ra một ít ảo diệu Kiếm đạo, làm cho các tu hành giả cảm nhận được sự tồn tại của nó.

- Tu hành một trăm ngàn năm, rốt cục cũng đã hiểu được.

Bỗng nhiên Kỷ Ninh nở nụ cười.

Oanh ~~~

Trong cơ thể hắn, gốc Đạo thụ nguy nga đã đạt tới độ cao hơn ba vạn năm ngàn trượng ở trong không gian Kim Đan hỗn độn lại một lần nữa sinh trưởng kéo dài thêm một chút, rốt cục cũng đã đạt đến độ cao ba vạn sáu ngàn trượng!

Giờ khắc này, trong toàn bộ không gian Kim Đan hỗn độn đều là lực lượng bắt cuồn cuộn, trở nên càng thêm vững chắc.

Phanh.

Thần thể của Kỷ Ninh lập tức tản ra, hóa thành một lượng lớn lực lượng thần tinh Hỗn Độn, cũng đã bắt đầu khởi động, bắt đầu ngưng tụ thành thần tinh mới. Rất nhanh, ba vạn sáu ngàn khỏa thần tinh lơ lửng ở trên cao, sau đó tất cả đều hội tụ vào làm một thể, ngưng tụ hóa thành hình người. Mà người này chính là Kỷ Ninh.

- Kiếm đạo là một trong các trụ cột, rốt cuộc hôm nay ta cũng đã tìm hiểu được tới viên mãn.

Kỷ Ninh thoải mái thích ý vô cùng.

Thời gian Kỷ Ninh tu luyện nhìn như chỉ mới mấy ngàn năm mà thôi, thế nhưng nếu như tính cả thời gian gia tốc, ngộ kiếm quả thực cũng đã được một trăm ngàn năm! Lúc trước từ trong Vạn Thần phủ đi ra, khi đó Đạo thụ của Kỷ Ninh chỉ có hơn hai vạn trượng mà thôi. Về sau trải qua thực chiến, cùng với lần lượt so đâu với cao thủ Kiếm đạo ở bên trong ba bức đồ quyển của Tuyết Giám đồ quyển. Rất nhanh Đạo thụ của Kỷ Ninh đã đột phá mức độ ba vạn trượng.

Mà hắn chiến đấu ở trong Hắc ám chi hải cũng được mấy trăm năm.

Mặc dù thời gian đi tới nơi này chưa đủ nửa năm, thế nhưng dưới thời gian gia tốc gấp trăm lần, quả thực cũng đã có hơn mười năm qua đi... Mà Kỷ Ninh lại so đấu cùng với đủ loại cao thủ Thế Giới Cảnh lợi hại, rốt cục hôm nay cũng đã hiểu được tất cả các trụ cột của Kiếm đạo.

Trong nháy mắt hiểu ra này, rốt cục hắn cũng hiểu rõ, vì cái gì mà cảnh giới này lại được coi là Thế Giới Cảnh viên mãn.

- Thế Giới Cảnh viên mãn...

- Đây cũng mới chỉ là tầng ngoài cùng của bản nguyên Kiếm đạo mà thôi ah.

Kỷ Ninh có chút cảm khái.

Bản nguyên Kiếm đạo...

Là ngọn nguồn khởi nguyên của tất cả Kiếm đạo trong Hỗn Độn vô tận. Đương nhiên rất là mênh mông huyền diệu vô cùng, thế nhưng rất nhiều huyền diệu của Kiếm đạo ở bên trong bản nguyên Kiếm đạo, căn bản không có cách nào cảm ứng được, thì càng không cần phải nói tới việc tìm hiểu nó.

Chỉ khi nào phát hiện ra một ít ảo diệu bên ngoài của Kiếm đạo thì mới có thể cảm ứng được, mới có thể tham được nó. Những năm này Kỷ Ninh tìm hiểu đều là cảm ngộ những thứ ở tít mãi bên ngoài này.

Mỗi một tu hành giả Kiếm đạo, khi còn là Thế Giới Cảnh đều cố gắng để cảm ngộ những thứ này. Mà hôm nay Kỷ Ninh đã hiểu rõ được tất cả cảm ngộ ở tầng bên ngoài này!

Từ đó, Đạo thụ cũng đã đạt tới độ cao ba vạn sáu ngàn trượng, thần tinh cũng đã có ba vạn sáu ngàn khỏa!

Từ đó...

Bản nguyên Kiếm đạo ở bên trong Hỗn Độn vô tận, đối với Kỷ Ninh đã trở nên vô dụng. Bởi vì hắn có thể cảm ngộ, có thể hiểu được, thế nhưng những ở vòng bên trong lại không có cách nào ngộ ra được. Đừng nói là Kỷ Ninh, coi như là Sinh Tử Đạo Quân, coi như là Vĩnh Hằng Đế Quân, thì cũng không có cách nào xâm nhập được vào trong hạch tâm của Hỗn Độn bổn nguyên vô tận a. Đây là bổn nguyên duy trì sự ổn định của toàn bộ Hỗn Độn vô tận. Trên cơ bản không có khả năng để cho các tu hành giả đi cảm ngộ a.

Kỳ thật không chỉ đơn thuần là Kiếm đạo, tất cả các Đạo đều là như thế!

Trong Hỗn Độn vô tận Kim chi bản nguyên, Mộc chi bản nguyên, Thủy Chi Bản Nguyên, Hỏa chi bản nguyên, Thổ chi bản nguyên, Lôi Điện bổn nguyên, Quang Minh bổn nguyên, Sát Lục bổn nguyên, Đao chi bản nguyên, Kiếm đạo bản nguyên... Tất cả bản nguyên, đều là một ít cảm ngộ ở tít mãi bên ngoài thì có thể để cho các tu hành giả cảm ứng được, thế nhưng tầng hạch tâm ở bên trong căn bản không có cách nào tìm hiểu được a.

Cho nên bất kể là tu luyện theo một con đường nào, tối đa cũng chỉ có thể tu luyện được tới Thế Giới Cảnh viên mãn mà thôi.

Một khi viên mãn...

Đại biểu cho cảm ngộ về Đạo đã đến cuối cùng, đã viên mãn.

Lúc này nếu như lại muốn tiến bộ, như vậy cũng chỉ có thể dựa vào bản thân mình mà thôi! Nếu như nói trước đó là cảm ứng bổn nguyên để tu luyện, hiện tại thì phải dựa vào chính mình, tìm ra con đường thuộc về mình, bịa đặt để sáng chế Đạo thuộc về mình. Về sau mới bước vào cảnh giới Sinh Tử Đạo Quân.

Bởi vì là tự nghĩ ra! Đương nhiên sẽ rất là nguy hiểm, bởi vì là tự nghĩ ra, cho nên rất có thể là một con đường khác, đường tà đạo. Có khả năng sẽ bằng vào con đường này mà có thể đạp vào cảnh giới Sinh Tử Đạo Quân. Thế nhưng nói không chừng cũng không thể đi được bao xa trên con đường này mà đường sẽ trực tiếp sụp đổ rồi, bản thân cũng trực tiếp chết rồi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như tai khoan 336 phai tra noi bo, y nghia kinh te phat trien chan nuoi chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status