Mãng hoang kỷ

Chương 1026

Đây là một tồn tại lực lượng và tốc độ không thua gì hắn, cảnh giới lại còn rất cao, Sa Ba Phu Y ở trên Tinh Thần đảo này đã được ma luyện rất lâu rồi. Mà lại còn có lĩnh vực hộ thân quỷ dị kia. Lĩnh vực hộ thân so với Cửu Nguyên Thần Lôi của Kỷ Ninh còn mạnh hơn nhiều.

Kỷ Ninh đã hoàn toàn bị áp chế.

Cái gọi là đánh lâu tất bại, Kỷ Ninh không dám tiếp tục thủ lâu nữa.

- Ra.

Kỷ Ninh cũng đã nổi giận, Sa Ba Phu Y này căn bản muốn giết hắn, muốn cắt đứt con đường của hắn a.

Sưu sưu.

Ở bên cạnh Kỷ Ninh đột nhiên xuất hiện một cái hồ lô màu đỏ thẫm, chính là Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô. Chỉ thấy hồ lô màu đỏ thẫm lơ lửng ở đằng sau lưng của Kỷ Ninh, bỗng nhiên phun trào ra hai đạo Lôi Điện giống như Giao Long, một đạo là Thủy Yên thần lôi, tựa như mây đen cuồn cuộn cuồn cuộn. Lôi điện ở trong đó bắt đầu khởi động, uy thế mãnh liệt. chỉ riêng một đạo lôi điện này cũng đã manh hơn Cửu Nguyên Thần Lôi của Kỷ Ninh một bậc. Mà một đạo khác chính là Hỏa Vân thần lôi, là một mảnh mây mù màu đỏ, uy thế không yếu một chút nào.

Hai đạo Đạo Chi thần lôi, một đạo Thủy Yên thần lôi, một đạo Hỏa Vân thần lôi. Hai đạo xung khắc như nước với lửa, vốn là đối lập, thế nhưng giờ phút này hai đạo Đạo Chi thần lôi này lại đồng thời giống như Giao Long xẹt qua trời cao, trực tiếp bắn thẳng tới sinh mệnh màu đen tên là Sa Ba Phu Y kia.

- Đó là cái gì.

Sinh mệnh có thân thể màu đen kia lập tức kinh hãi.

Oanh! Oanh!

Hai đạo Giao Long bằng lôi điện kia lại không lưu tình một chút nào, khi cả hai chúng nó oanh kích vào trên thân thể của sinh mệnh màu đen kia thì lại bắt đầu va chạm vào nhau, hai đạo Thần Lôi va chạm, Thủy Hỏa va chạm. Trong lúc nhất thời giống như Thiên Lôi động đến Địa Hỏa, uy năng bộc phát ra khiến cho ngay cả Kỷ Ninh cũng phải hoảng sợ.

Cho dù là một ít Thế Giới Cảnh đỉnh phong, sợ rằng cũng sẽ lập tức bị đánh chết. Những tồn tại có thể siêu việt Thế Giới Cảnh đỉnh phong kia cũng chỉ một kích là có thể bị trọng thương, nếu như bị trúng vài cái thì sẽ có thể mất đi cái mạng nhỏ cua mình.

Cũng chỉ có nhất bộ Đạo quân mới có thể gánh chịu được. Cho dù kháng cự được, thế nhưng cũng bị trói buộc trùng trùng điệp điệp.

Ầm ầm ~~~

Hai đạo Đạo Chi thần lôi điên cuồng quấn quanh ở mặt ngoài của sinh mệnh có thân thể màu đen kia, lần lượt va chạm với nhau. Tạo thành uy năng đáng sợ, nhất thời làm cho tốc độ của Sa Ba Phu Y đại giảm, uy thế cũng đại giảm.

- Đây là Đạo Chi thần lôi!

Sa Ba Phu Y kinh hô.

- Đúng vậy.

Kỷ Ninh lại lần nữa giết qua.

- Đạo Chi thần lôi thì sao chứ? Chỉ có thể trói buộc được ta, không giết được ta a.

Sa Ba Phu Y vẫn hung mãnh vô cùng như trước, chân thân của hắn quả thực có thể so sánh được với nhất bộ Đạo quân, đúng là có thể ngạnh kháng được hai đạo Đạo Chi thần lôi này, chỉ là ảnh hưởng phải chịu cũng lớn.

Trong lúc nhất thời tốc độ của hắn cũng đại giảm, thậm chí so với Kỷ Ninh còn chậm hơn một chút.

Ầm ầm ~~~

Thế nhưng đao kiếm của hắn vẫn có năm thành uy năng như trước, vẫn có thể áp chế được Kỷ Ninh như cũ.

Bây giờ Kỷ Ninh có thể nhẹ nhõm nhiều hơn, bởi vì ít nhất phương diện tốc độ hắn đã chiếm ưu thế, muốn đánh thì đánh, muốn đi thì đi. Huống chi áp chế từ đao kiếm của đối phương đối với hắn cũng đã trở nên rất nhỏ.

- Giết.

- Giết.

Cả hai dốc sức liều mạng chém giết lẫn nhau.

- Ta chính là sinh mệnh đặc thù, thần lực của những tu hành giả này dưới tiêu hao cực hạn, nhất định sẽ không nhịn được bao lâu. Mà ta lại có thể chiến đấu rất thật lâu.

Sa Ba Phu Y tràn ngập tự tin, nếu như tiếp tục chiến hắn cũng có đủ tự tin.

- Một giọt của Thanh Hoa sương mù chi lực có thể so sánh với tất cả pháp lực thần lực Tâm lực của ta. Hơn nữa ta chiến đấu cũng không cần phải thi triển thần thông lợi hại tới cỡ nào, cho nên có thể chiến đấu trong thời gian rất dài... Sinh mệnh đặc thù này có thể bộc phát ra uy thế mạnh như vậy, đích thị đã thi triển ra một ít bí thuật, không bao lâu nữa hắn ta sẽ không nhịn được.

Kỷ Ninh cũng tự tin.

Kỷ Ninh mới chỉ thi triển ra thần thông ba đầu sáu tay mà thôi. Mà thần thông này tiêu hao thần lực rất thấp, Kỷ Ninh chiến đấu chủ yếu là dựa vào Thanh Hoa sương mù chi lực. Mà Thanh Hoa sương mù chi lực tiêu hao cũng không nhanh.

Cho nên trận chiến này kéo dài hơn một canh giờ.

Từ lúc mới bắt đầu tự tin, càng về sau thì Sa Ba Phu Y lại càng khiếp sợ, Kỷ Ninh cũng rất là khiếp sợ, bởi vì Thanh Hoa sương mù chi lực của hắn cũng đã tiêu hao trọn vẹn mười sáu giọt.

- Ta nhận thua.

Rốt cuộc Sa Ba Phu Y cũng không cam lòng phát ra một tiếng gầm nhẹ:

- Ngươi có uy năng mạnh như thế, thần thông tiêu hao thần lực sẽ rất nhanh, vì sao lại có thể chiến đấu lâu như vậy chứ...

Nếu như là một loại thần thông cùng loại với Trích Tinh Thủ, như vậy thần lực tiêu hao sẽ rất là kinh người.

Kỷ Ninh cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi.

Thắng.

Rốt cục hắn cũng thắng, hắn cũng cảm ứng được thư từ màu vàng của mình đã xảy ra biến hóa, đã được Tinh Thần đảo che chở, Tinh Thần đảo đã nhận định hắn liên tiếp thắng mười trạ.

- Giao ra bảo bối truyền thừa.

Kỷ Ninh nhìn đối phơng, nếu không phải đối phương cũng được che chở. Như vậy Kỷ Ninh sẽ không chút lưu tình mà trực tiếp chém giết đối phương. Mà đối phương cũng không thể hao tổn được bao lâu.

- Chớ có đắc ý, ta cũng là từ tầng thứ năm bị đánh bại mà xuống a.

Sa Ba Phu Y gầm nhẹ nói:

- Người mạnh hơn so với ta ở trên Tầng thứ năm có rất nhiều. Lực lượng của ngươi không nhỏ, thế nhưng cảnh giới kiếm thuật của ngươi lại thật sự quá bình thường... Ha ha ha, ngay cả co với sinh mệnh đặc thù như ta cũng kém hơn.

Nói xong hắn vung tay lên, ném ra một đống lớn bảo bối truyền thừa. Bởi vì hắn thua cho nên nhất định phải giao ra bảo bối truyền thừa, trừ phi Kỷ Ninh để cho hắn giao thiếu, không thể không giao ra toàn bộ. Bởi vì hắn cũng không dám vi phạm quy củ của Tinh Thần đảo.

- Đi.

Sa Ba Phu Y ngửa đầu gầm lên một tiếng giận dữ.

Sưu.

Không gian vặn vẹo, sinh mệnh thân thể màu đen gọi là Sa Ba Phu Y đột nhiên biến mất không thấy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như muon kiep nhan sinh, kinh phap hoa pham tua 1 Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status