Mãng hoang kỷ

Chương 1032

- Không ngờ lại cố ý thua mất.

- Tại sao ta lại không có hảo hữu như vậy chứ?

- Ài.

...

Tinh Thần đảo của Kỷ Ninh, từ tầng thứ năm rơi xuống tầng thứ tư.

Điều này cũng làm cho vị Thiên Tinh Tử của tầng thứ năm kia có chút tức giận, lúc trước hắn ước chiến với Kỷ Ninh. Thế nhưng cuối cùng Kỷ Ninh lại chiến đấu cùng với Tô Vưu Cơ.

- Không ngờ lại tránh chiến, còn đem một bộ bảo bối truyền thừa đưa cho một người ở tầng thứ nhất...

- Hừ, ta lại tiếp tục ước chiến.

- Có gan thì ứng chiến, như vậy ta còn tôn trọng ngươi vài phần.

Ngày hôm sau Thiên Tinh Tử lại tiếp tục phát ra ước chiến với Kỷ Ninh, lúc này Kỷ Ninh cũng không có tránh chiến.

Dù sao Kỷ Ninh cũng đã được che chở, cho nên lúc này trong lòng hắn tràn ngập chiến ý. Hắn muốn xem xem yêu nghiệt ở trên tầng thứ năm rốt cuộc mạnh tới đâu. Thiên Tinh Tử và Kỷ Ninh đều là tu hành giả, bọn họ là bị chuyển tới bên trên một tòa hải đảo màu đen.

Hai người đứng ở phía xa xa đối diện với nhau.

Thiên Tinh Tử nhìn như một đứa trẻ có cơ bắp ngăm đen, áo choàng màu bạc bay phất phới. Khi trận chiến này vừa mới bắt đầu thì Thiên Tinh Tử đã biến thành một ngàn Thiên Tinh Tử, cảnh này khiến cho Kỷ Ninh vừa nhìn thấy đã biến sắc:

- Thiên Thân Thánh Điển.

- Bất quá, cũng chỉ là Thiên Thân Thánh Điển mà htooi.

Một ngàn phân thân của Thiên Tinh Tử đều thi triển một loại trận pháp đặc thù cùng loại với Tiểu Thiên Tổ Thần trận, trong lúc nhất thời bốn phương tám hướng chung quanh Kỷ Ninh đều là phân thân của Thiên Tinh Tử. là lực lượng mãnh liệt tựa như lĩnh vực lại đang không ngừng chấn động.

Tuy rằng Kỷ Ninh toàn lực ứng phó, thậm chí còn lấy ra Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô, thế nhưng vẫn không làm gì được cái trận pháp này.

Một ngàn Thiên Tinh Tử cũng đang không ngừng vây công Kỷ Ninh.

Hai đại Đạo Chi thần lôi tùy ý bắn ra, khiến cho vô số Thiên Tinh Tử cũng phải chịu ảnh hưởng. Lực lượng của Kỷ Ninh cũng rất mạnh mẽ, tuy rằng Thiên Tinh Tử có thể đàn áp được Kỷ Ninh.T hế nhưng Kỷ Ninh bằng vào sáu thanh Vĩnh hằng thần binh vẫn có thể thủ hộ được bản thân một cách cẩn thận.

- Uy lực kiếm pháp này của ngươi, không ngờ lại có thể phòng thủ lợi hại như vậy.

Sau đó Thiên Tinh Tử trực tiếp phân thân hợp nhất.

Phân thân hợp nhất, thần thể của hắn có thể so sánh được với nhất bộ Đạo quân, mà hắn lại còn có thể thi triển được thần thông!

Tuy rằng Kỷ Ninh được lực lượng của Thanh Hoa sương mù gia trì lên trên thần thể, thế nhưng dùng Thanh Hoa sương mù chi lực thì lại không có cách nào thi triển được thần thông. Lúc này Thiên Tinh Tử đang cầm trong tay một thanh loan đao.

Đao pháp mờ ảo mà quỷ dị, lực lượng to lớn, tốc độ cực nhanh, so với Sa Ba Phu Y trước đó còn đáng sợ hơn rất nhiều.

Kiếm của Kỷ Ninh bị đánh cho lần lượt chấn động, may mà hắn có sáu thanh kiếm liên tiếp luân chuyển. Lúc này Kỷ Ninh đã hoàn toàn đứng ở thế hạ phong, bất quá ngẫu nhiên Kỷ Ninh còn cố ý để cho đối phương chém trúng một đạo. Sau đó lại dùng Thủy Nguyên Giáp phản chấn cố ý dể âm địch nhân một cái.

- Ta có một ngàn phân thân, thần lực mênh mông, ngươi lại vẫn chịu đựng được hay sao?

Đánh được một đoạn thời gian ngắn, Thiên Tinh Tử cũng có chút kinh ngạc:

- Đừng đánh đừng đánh, đánh tiếp tiêu hao thần lực quá lớn, ta gọi là Thiên Tinh Tử, ngươi gọi là gì? Thực lực của ngươi, hoàn toàn có tư cách dừng chân ở tầng thứ năm a. Ít nhất ngươi dựa vào thần lực tiêu hao cũng đã có thể đánh bại được một ít đối thủ.

- Ta gọi là Bắc Minh.

Kỷ Ninh cũng cười, đây là quá trình mà hắn quen biết Thiên Tinh Tử.

Bất quá trận chiến này, Kỷ Ninh cũng nhận thua mà thất bại.

Cho nên hắn lại từ tầng thứ tư rớt xuống tầng thứ ba.

Một năm sau.

Tầng thứ năm đang có mười lăm tòa Tinh Thần đảo đang chậm rãi xoay tròn. Ở bên trên một tòa Tinh Thần đảo trong đó, Kỷ Ninh đang ngồi ở bên trên chiếc ghế, bưng rượu chén nhỏ chậm rãi nhấm nháp, đồng thời cũng đang xem xét qua thư từ màu vàng.

Sưu.

Ở phía xa, một tòa Tinh Thần đảo ở bên trên tầng thứ năm bỗng nhiên rơi xuống phía dưới, rơi xuống tầng thứ tư ở phía dưới.

- Thật sự là loạn a.

Kỷ Ninh nhẹ giọng than thở, nói.

Đúng vậy a.

Từ khi trong đám Thế Giới Cảnh mới tới này hắn dẫn đầu vọt tới tầng thứ năm xong lại rớt xuống dưới. Trong vòng một năm kế tiếp, người như Ca Hoặc, Nữ Hoàng, Thủy Hành Giả đều liên tiếp vọt lên tới tầng thứ năm, thoáng cái tầng thứ năm đã trở nên náo nhiệt hơn. Trong quá khứ, mười hai vị yêu nghiệt ở trên tầng thứ năm rất quen thuộc với nhau, cho nên chiến đấu cũng ít dần đi. Bình thương bọn họ đều cảm thấy tu luyện có chút thu hoạch cho nên mới lại giao thủ lần nữa.

Nhưng bây giờ đột nhiên xuất hiện bốn gã yêu nghiệt, kể cả Kỷ Ninh ở bên trong, mười hai vị ở trong tầng thứ năm trước kia lập tức rục rịch, đã bắt đầu liên tiếp ước chiến.

Từng trận chiến đấu liên tiếp diễn ra.

Mỗi một trận chiến đấu đều làm cho Thế Giới Cảnh ở trong tầng thứ năm rớt xuóng tầng thứ tư, thế nhưng rất nhanh bọn họ lại có thể một lần nữa đi lên tới tầng thứ năm.

Rớt xuống... Đi lên...

Rớt xuống… Đi lên…

Cơ hồ qua mỗi mấy ngày đều có một tòa Tinh Thần đảo rớt xuống bên dưới.

Tầng thứ năm này, thời điểm ít nhất cũng chỉ có chín tòa Tinh Thần đảo, khi nhiều nhất thì là duy trì mười sáu tòa Tinh Thần đảo.

- So sánh với các yêu nghiệt khác, ta cũng chỉ là một người rất là bình thường mà thôi.

Kỷ Ninh có chút cảm khái.

Số lần giao thủ càng nhiều thì Kỷ Ninh cũng phát hiện ra một việc.

Ở trong tầng thứ năm, phần lớn đều là sinh mệnh đặc thù! Có một số rất ít là tu hành giả! Đều có sở trường không giống nhau, đều có một mặt nào đó cực kỳ am hiểu, luận chỗ thiếu hụt, người ít nhất chính là Thiên Tinh Tử kia.

Thiên Tinh Tử, có trọn vẹn một ngàn cái phân thân!

Luận năng lực tiếp tục chiến đấu, chỉ sợ cũng chỉ có Kỷ Ninh có thể so sánh được với hắn.

Một khi một ngàn cái hóa thân hình thành trận pháp, ai cũng không thể gây ra được thương tổn với hắn.

Luận hung mãnh, ngàn cỗ phân thân hợp nhất, thần thông bộc phát... Cũng là tồn tại đỉnh cao nhất a.

Cho nên trong tầng thứ năm này, Thiên Tinh Tử cho tới bây giờ còn chưa từng rớt xuống bên dưới! Còn có một sinh mệnh đặc thù mới tới gọi là Thủy Hành Giả, từ khi bay lên đến tầng thứ năm tới nay cũng chưa từng rớt xuống một lần nào. Kỷ Ninh cũng đã giao thủ với hắn, hai mắt của tên Thủy Hành Giả kia đơn thuần, giống như là trẻ con mới sinh vậy.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Xếp hạng hàng ngàn công ty trên trang top 10 công ty chẳng hạn như top 10 cong ty cung cap dich vu seo uy tin ha noi, list_item/trung tam nhat ngu hinode rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng.

loading...
DMCA.com Protection Status