Mãng hoang kỷ

Chương 1056

- Muội muội yên tâm, tên Đông Yên giáo chủ kia cũng chỉ là phân giáo chủ mà thôi.

Thanh Phạm Tiên Tử nói tiếp:

- Luận địa vị so với ta cũng không có cao hơn bao nhiêu, cũng bởi vì ở trong tổng giáo hơi có chút bối cảnh cho nên mới có thể ngồi lên trên vị trí phân giáo chủ này. Không có lệnh của giáo chủ tổng giáo thì hắn cũng không có biện pháp làm gì được muội muội. Cho nên muội muội cứ yên tâm ở đây đi.

Tô Vưu Cơ gật gật đầu.

...

Ở trong mây mù trên không trung của Đông Yên phân giáo Huệ Lam giáo, một chiếc phi chu đột nhiên xuất hiện.

Trên boong thuyền Phi chu, một thiếu niên mặc áo bào trắng đang khoanh chân mà ngồi, trên đầu gối hắn là một thanh thần kiếm đặt ngang. Lúc này hai mắt của hắn đang quan sát bên dưới.

- Tín phú của ta ở ngay phía dưới.

- Dựa theo Tinh Đồ mà Khôi Thương Đạo Quân cho ta, nơi này hẳn là một trong chín đại phân giáo của Huệ Lam giáo a.

Kỷ Ninh có chút nghi hoặc, nói:

- Sao Vưu Cơ lại chạy đến Huệ Lam giáo này cơ chứ?

Huệ Lam giáo là do Huệ Lam Đạo Quân sáng tạo ra.

Toàn bộ giáo phái tổng cộng có bốn vị Đạo Quân! Huệ Lam Đạo Quân thực lực cao thâm, ba vị khác thì yếu hơn một chút, đều là Đạo Quân khải giáp màu đen.

Đạo Quân bên trong Thập Nhị cung dựa theo địa vị phân chia, chia ra làm hắc giáp, thanh giáp, ngân giáp, kim giáp. Mà hắc giáp chính là tầng lớp thấp nhất.

- Không có chấn động?

Ánh mắt Kỷ Ninh quét mắt nhìn xuống Đông Yên phân giáo của Huệ Lam giáo ở phía dưới, nói:

- Nơi này không có Đạo Quân tọa trấn.

Cũng đúng a.

Tổng cộng cũng chỉ có bốn vị Đạo Quân, Huệ Lam giáo có tổng giáo cùng với chín đại phân giáo, dựa theo Tinh Đồ ghi lại. Nhất định bốn vị Đạo Quân này đều ở lại trong tổng giáo.

- Vưu Cơ ở trong Đông Yên phân giáo...

Tuy rằng Kỷ Ninh nghi hoặc, bất quá hắn vẫn thu phi chu, sau đó lại bay đi xuống phía dưới.

- Thanh thế thật to lớn.

Kỷ Ninh từ phía xa nhìn vào Đông Yên phân giáo, toàn bộ Đông Yên phân giáo chiếm lĩnh một khu vực khổng lồ ở chung quanh. Sợ rằng phạm vi nghìn vạn dặm chung quanh đều bị phân giáo này chiếm hết:

- Dựa theo Tinh Đồ ghi lại, trong phân giáo này ước chừng có hơn ba trăm tên Thế Giới Cảnh. Mang Nhai quốc quả thực hoàn toàn khác với Đạo Minh a. Tông môn ở bên trong Đạo Minh, đám Thế Giới Cảnh được thu vào bên trong đều rất là cẩn thận, số lượng cũng rất ít ỏi, thế nhưng ở nơi này lại càng nhiều càng tốt.

Đạo Minh, chậm mà chắc.

Như Đại Mạc Viện, Đại Mạc Đạo Quân với tư cách là viện chủ, Thế Giới Cảnh dưới trướng cũng chỉ có chừng trăm vị. Tuy rằng trong toàn bộ Đại Mạc Vực có hơn vạn Thế Giới Cảnh, thế nhưng trên thực tế đều được phân tán thành vô số thế lực.

Thế nhưng ở trong Mang Nhai quốc này lại khác, một ít Đạo Quân trong Mang Nhai quốc sáng tạo ra thế lực. Ví dụ như Huệ Lam giáo này vậy, bên trong tổng giáo, tăng thêm chín đại phân giáo, số lượng Thế Giới Cảnh cũng đã vượt qua hơn năm ngàn tên! Quả thực là càng nhiều càng tốt... Sở dĩ như vậy, đó là vì ở bên trong Mang Nhai quốc, Đạo Quân cấm động thủ với nhau, bởi vì tất cả Đạo Quân đều là người của Thập Nhị cung.

Đạo Quân cấm động thủ với nhau, như vậy bên trong Mang Nhai quốc này cũng chỉ có một ít tông môn tranh đấu với nhau mà thôi. Mà lực lượng dựa vào chính là đám Thế Giới Cảnh ở dưới trướng a. Vì vậy mới càng nhiều càng tốt, tranh đấu lẫn nhau, hung tàn dã man.

...

- Đạo hữu dừng lại, nơi này là Đông Yên phân giáo của Huệ Lam giáo.

Chỉ thấy lúc này có một tên Thế Giới Cảnh cao gầy đột nhiên bay ra, miệng quát lớn một tiếng.

- Tại hạ Bắc Minh.

Kỷ Ninh mỉm cười nói:

- Ta tới đây là hy vọng có thể gia nhập Huệ Lam giáo.

- Đạo hữu là muốn gia nhập Huệ Lam giáo chúng ta?

Lúc này tên Thế Giới Cảnh cao gầy này mới nhìn kỹ một chút, thực lực Thế Giới Cảnh ở bên trong Mang Nhai quốc cũng coi như là trung kiên. Nếu như là một tên Tổ Thần Tổ Tiên muốn gia nhập, như vậy thái độ của hắn cũng sẽ không tốt như lúc này:

- Ha ha, Huệ Lam giáo ta luôn mở rộng cửa chào đón a, mời đạo hữu đi theo ta.

Kỷ Ninh cười cười rồi đi theo đối phương tiến vào bên trong. Dưới sự dẫn dắt của tên Thế Giới Cảnh cao gầy này, rất nhanh hắn đã xuyên qua trận pháp, tiến vào bên trong Đông Yên phân giáo.

Đây dù sao cũng là phân giáo của Huệ Lam giáo, cho nên cũng có trận pháp mà Huệ Lam Đạo Quân tự mình bố trí. Tuy rằng người điều khiển trấn thủ đại trận này chỉ là một ít Thế Giới Cảnh, uy lực cũng sẽ không quá mạnh. Thế nhưng có một đám Thế Giới Cảnh thao túng và trấn thủ đại trận... Kỷ Ninh cũng không có nắm chắc, cho nên đương nhiên hắn sẽ không mạo muội xông vào.

- Đạo hữu đi theo ta.

Tên Thế Giới Cảnh cao gầy và Kỷ Ninh đều bay trên trời cao, bởi vì phân giáo này có diện tích hơn nghìn vạn dặm, rất lớn, không phi hành thì khó mà tới được.

- Bên kia đang làm gì vậy?

Kỷ Ninh bay trên trời cao, chỉ về một chỗ xa xa. Đó chính là vị trí mà Kỷ Ninh cảm ứng ra được Tô Vưu Cơ.

- Đệ tử bên trong giáo phái ta, người thực lực cao thấp đều có. Cho nên bên kia là khu vực của một ít Thế Giới Cảnh có thực lực khá cao ở lại.

Tên Thế Giới Cảnh cao gầy chỉ vào bên kia rồi nói.

- Vậy sao.

Kỷ Ninh giật mình.

Hắn lập tức đột ngột đưa bàn tay ra, bàn tay tăng vọt, bành trướng tới chừng mười trượng. Nhoáng cái đã bắt được tên Thế Giới Cảnh cao gầy kia, giống như là bắt một con chuột nhỏ vậy. Thực lực của tên Thế Giới Cảnh phụ trách trông coi ở bên ngoài cũng được coi là Thế Giới Cảnh đỉnh tiêm. Thế nhưng ở trước mặt Kỷ Ninh ngay cả sức phản kháng cũng không có.

- Đạo hữu.

Tên Thế Giới Cảnh cao gầy kia hoảng sợ vạn phần.

- Nếu như ta muốn lấy tính mạng của ngươi thì cũng dễ như trở bàn tay, muốn chết thì đừng phản kháng.

Kỷ Ninh truyền âm nói, sau đó hắn lại thu tên Thế Giới Cảnh cao gầy này vào trong bên trong Động Thiên của mình.

Kỷ Ninh thì lập tức hóa thành một đạo lưu quang, bay đi về phía mà hắn cảm ứng được Tô Vưu Cơ.

Ở trên không trung, Kỷ Ninh một mặt phi hành, một mặt từ phía xa cảm ứng vị trí của Tô Vưu Cơ. Đó là một tòa động phủ được kiến tạo ở trên đỉnh núi. Ngoài cửa động phủ còn có mười tám đạo thân ảnh đang khoanh chân mà ngồi.

- Sao bên ngoài một tòa ngoài động phủ lại còn có mười tám tên Thế Giới Cảnh nhìn chằm chằm vào cơ chứ?

Kỷ Ninh âm thầm nói thầm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Powered by hocvan12.com

loading...
DMCA.com Protection Status