Mãng hoang kỷ

Chương 1062

Vù vù vù ~~~~

Đạo Chi thần lôi lan tràn ra hướng bốn phương tám hướng, trong nháy mắt, Đông Yên phân giáo phạm vi nghìn vạn dặm đã bị Thủy Yên thần lôi, Hỏa Vân thần lôi hoàn toàn bao phủ. Hai đại thần lôi xung khắc như nước với lửa, mỗi một lần va chạm đều không ngừng ầm ầm, uy năng khiến cho Thiên Địa không khỏi biến sắc.

- Cái gì.

- Làm sao có thể.

Những Thế Giới Cảnh xông ra nhanh nhất, còn mưu toan giết Kỷ Ninh, định sau này chia bao vậy dùng ánh mắt tuyệt vọng nhìn Đạo Chi thần lôi từ trên bầu trời bao phủ xuống! Tốc độ của Đạo Chi thần lôi hoàn toàn khiến cho bọn họ tuyệt vọng! Phải biết rằng năm đó Vạn Thần Đạo Quân dựa vào chín đại bí thuật này để trấn áp Mai Lạc Ba Đại Đế a. Nếu chỉ tính riêng tốc độ đơn thuần, tốc độ của Đạo Chi thần lôi bình thường ngay cả Vĩnh Hằng Đế Quân cũng không thể đào thoát a.

Ầm ầm ~~~~

Hai đại Đạo Chi thần lôi, bay thẳng xuống phía dưới rồi càn quét tất cả.

- Không …

Một Thế Giới Cảnh có chút mù quáng cầm thần binh trong tay, muốn ngăn cản Đạo Chi thần rồi.

Thế nhưng sau khi thần lôi càn quét qua, tên Thế Giới Cảnh kia cũng đã trở thành bột mịn, Chân Linh đã hoàn toàn bị chôn vùi.

...

Hai đạo Đạo Chi thần lôi, nếu như hoàn toàn hội tụ lại để đối phó với một địch nhân. Như vậy cho dù là Thế Giới Cảnh đỉnh phong cũng sẽ bị một kích giết chết. Cho dù là tồn tại siêu việt Thế Giới Cảnh đỉnh phong cũng sẽ một kích bị đánh cho trọng thương, trong vòng mấy kích sẽ bị giết chết!

Chỉ có điều hiện tại Kỷ Ninh đã đem hai đại Đạo Chi thần lôi phân tán ra ngoài. Cho nên uy lực của nó cũng đã giảm mạnh đi rất nhiều.

Bình thường Thế Giới Cảnh cao cấp, chỉ cần quét qua một cái là mất mạng! Mà Thế Giới Cảnh viên mãn thì có thể chèo chống được một hai hô hấp, sau đó sợ rằng cũng sẽ chết. Mà bình thường Thế Giới Cảnh đỉnh phong sẽ có thể kháng cự lại. Thế nhưng trong cả Đông Yên phân giáo này, mặc dù một phân giáo nho nhỏ đã có ba trăm Thế Giới Cảnh, thế nhưng người chân chính đạt tới Thế Giới Cảnh đỉnh phong cũng chỉ có đại khái mười vị mà thôi!

Ầm ầm ~~~~

Những Thế Giới Cảnh hưởng ứng Đông Yên giáo chủ đầu tiên, xông ra nhanh nhất, đều bị mất mạng dưới hai đạo Đạo Chi thần lôi này.

Một cường giả Thế Giới Cảnh đỉnh phong duy nhất hưởng ứng Đông Yên giáo chủ, sau khi Kỷ Ninh triệu tập một lượng lớn lôi điện hội tụ, hắn cũng chỉ trụ được mấy hô hấp thì đã mất mạng.

Mà thời gian cũng chưa được tới mười hô hấp a.

Ba mươi chín tên Thế Giới Cảnh hưởng ứng Đông Yên giáo chủ, muốn phóng tới hạch tâm của trận pháp đều bị mất mạng! Mà những người đang chần chờ, hoặc là đang chờ đợi kia đều thoát được một kiếp này. Bởi vì Kỷ Ninh cũng không có động thủ với hắn.

- May mắn.

- May mắn mà ta cẩn thận.

- May mắn mà ta không ngu xuẩn như những kẻ kia.

Tất nhiều Thế Giới Cảnh trong Phân giáo ngẩng đầu nhìn lên trên lôi điện vô tận đang bao phủ bầu trời. Đạo lôi điện màu đen cùng với lôi điện màu đỏ kia đang quấn quanh vào nhau, tiếng ầm ầm không ngừng vang vọng khiến cho bọn họ không khỏi sợ hãi.

...

Thanh Phạm tiên tử cũng trợn mắt há hốc mồm nhìn lôi điện vô tận ở trên bầu trời. Đồng thời nàng còn nhìn về phía hồ lô màu đỏ thẫm đang trôi nổi trên bầu trời bên cạnh Kỷ Ninh. Lúc này miệng hồ lô màu đỏ thẫm đang phun trào ra lôi điện.

- Ta đã nói rồi, kẻ ngăn cản ta, tất cả đều giết không tha.

Thanh âm của Kỷ Ninh nương theo lôi điện vang vọng ở trong thiên địa:

- Chỉ cần không nhúng tay vào, tự nhiên ta sẽ không đả thương người vô tội.

- Giết đệ tử của giáo phái ta, ngươi nhất định phải chết.

Thanh âm tức giận của Đông Yên giáo chủ cũng vang vọng trong thiên địa:

- Mười chín vị đệ tử trong giáo, nhanh chóng kích phát trận pháp, giết hắn cho ta.

Đông Yên giáo chủ đã hoàn toàn tức giận tới mức sắp phát điên.

Dưới tình huống bình thường, nếu như là kẻ thù từ bên ngoài đánh tới, hoàn toàn có thể bằng vào đại trận để ngăn cản địch nhân. Sau đó các cường giả Thế Giới Cảnh sẽ lập tức đi chưởng quản rất nhiều trận pháp, kích phát trận pháp để vây giết địch nhân. Dù sao những trận pháp cường đại này cũng cần không ít Thế Giới Cảnh đi khống chế. Thế Giới Cảnh bình thường cũng không thể một mực canh chừng hạch tâm trận pháp, bọn họ cũng cần tu luyện a. Cho nên bình thường bọn họ đều ở trong chỗ của mình, thời khắc mấu chốt nhanh chóng chạy tới chủ trì hạch tâm trận pháp là được.

Thế nhưng lần này Kỷ Ninh lại ở trong phân giáo!

Cho dù ở trong phân giáo, bình thường sẽ không ngăn được bọn họ chạy tới hạch tâm trận pháp. Cho dù Kỷ Ninh có Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô, có thể một lần hành động diệt sát bọn hắn. Thế nhưng cuối cùng vẫn có mười chín vị Thế Giới Cảnh chạy tới hạch tâm trận pháp. Cho nên vẫn có thể kích phát ra được một ít trận pháp.

- Mười chín người các ngươi, chỉ cần không xen vào chuyện này, tự nhiên ta sẽ không động thủ.

Thanh âm của Kỷ Ninh vang vọng trong thiên địa, nói:

- Thế nhưng nếu như ngăn cản ta, ta cam đoan, cho dù có tốn một lượng lớn thời gian thì ta cũng sẽ giết chết từng người trong các ngơi.

Lập tức, mười chín vị Thế Giới Cảnh ở trong hạch tâm trận pháp có chút do dự.

Có lên nhúng tay vào hay không?

Hiện tại nhúng tay vào, ít nhất sẽ không có nguy hiểm tới tính mạng. Thế nhưng nếu như không giết chết được vị cường giả thần bí này, bị cường giả như vậy nhìn chằm chằm vào, như vậy sẽ có phiền phức rất lớn.

- Giết hắn đi, đến lúc đó bảo vật của hắn ta sẽ chia đều với mười chín người các ngươi.

Đông Yên giáo chủ xuyên qua đại trận, trực tiếp dùng pháp lực truyền âm cho mười chín người này.

- Giết.

- Chúng ta ở trong hạch tâm trận pháp, hắn sẽ không công kích được chúng ta a.

- Giết hắn đi, bảo bối đều là của chúng ta a.

- Nếu như không động thủ thì thôi, một khi động thủ tất sẽ phải giết chết hắn.

Ngoại trừ có ba Thế Giới Cảnh lựa chọn lui về phía sau xem cuộc chiến, thế nhưng vân có mười sáu vị Thế Giới Cảnh khác đỏ mắt lựa chọn điều khiển những trận pháp này. Tuy nói muốn kích phát tất cả đại trận sẽ cần sáu mươi tên Thế Giới Cảnh. Hiện tại cũng chỉ có kích phát một phần nhỏ trận pháp trong đó, thế nhưng bọn họ vẫn tràn ngập tự tin như trước, tin tưởng uy lực của trận pháp do tự tay Tuệ Lam Đạo Quân bố trí.

Ầm ầm ~~~

Rất nhiều đại trận trong phân giáo lập tức được kích phát!

Kỷ Ninh ngẩng đầu nhìn lên trên bầu trời, ánh mắt lạnh lẽo như băng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nguồn học là vô tận và con người đứng trước kiến thức rộng lớn của nhân loại lại trở thành một loài sinh vật bé nhỏ, nó giống như hạt cát giữa sa mạc rộng lớn. Kiến thức là vô tận, nếu con người chúng ta cứ sống mãi trong khuôn phép, cứ tự cho mình là tài giỏi thì quả thật là thiệt thòi. Chính vì chúng ta không tiếp thu là tạo cơ hội cho người khác giỏi hơn mình. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như viet lai cau tieng anh 6 co dap an giai 50 cau viet lai cau phan 1, ket noi tri thuc tieng viet lop 1 tap 1 bai 23 th th ia học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status