Mãng hoang kỷ

Chương 1072

- Chém giết Nhất Bộ Đạo Quân?

Kỷ Ninh giật mình nhìn về phía nam tử tóc đỏ xa xa.

Thế Giới cảnh, chém giết Nhất Bộ Đạo Quân?

Địch nổi, cùng chém giết là hoàn toàn bất đồng a.

Bên Tinh Thần Đảo, chỉ sợ chỉ có Bối Tháp Lai Ách ở dưới tình huống hiển lộ chân thân mới có thể làm được. Trong Kiếm Cung thậm chí có sáu cái có thể làm được.

- Bọn hắn rất sớm trước kia có thể đột phá trở thành Sinh Tử Đạo Quân, nhưng bọn hắn không đột phá, chỉ để kiếm thuật tiến bộ.

Phục Đan Đạo Quân cảm khái.

- Bọn hắn từng cái đều hoàn thiện kiếm thuật, đều muốn đạt tới cực hạn hoàn mỹ mà bọn hắn muốn, về sau lại trở thành Đạo Quân. Dù sao kiếm đạo càng hoàn thiện, trở thành Đạo Quân cũng càng thêm cao minh.

Kỷ Ninh gật đầu.

Như Bối Tháp Lai Ách cảnh giới thật sự rất cao, cũng không hiển lộ chân thân, vẻn vẹn cầm lấy hai thanh đại chùy liền đè nặng Kỷ Ninh đánh. Cảnh giới của hắn cao như vậy, trở thành Đạo Quân, Nhất Bộ Đạo Quân có thể địch nổi Tam Bộ Đạo Quân bình thường! Hiển nhiên sáu vị Kiếm Quân ưu tú nhất trong Kiếm Cung, cũng là có dã tâm.

- Hôm nay kiếm thuật của ta, còn không đủ trở thành Đạo Quân.

- Mà vị Viêm Cuồng sư huynh này, thật lâu trước kia kiếm thuật có thể trở thành Đạo Quân rồi, hơn nữa vẫn đang hoàn thiện tăng lên.

Kỷ Ninh rung động.

- Kiếm thuật cao hơn ta, cũng khó trách.

- Kế tiếp.

Chỉ thấy nơi xa, đại kiếm trong tay nam tử tóc đỏ bỗng nhiên hất lên, bành một tiếng, đại kiếm còn chưa đụng phải đối thủ, từng tầng không gian gợn sóng vô hình liền oanh kích lên người đối phương, làm đối phương kìm lòng không được bay ngược, trọn vẹn bay vài dặm mới ngừng được.

- Tạ ơn Viêm Cuồng sư huynh chỉ điểm.

Đối thủ kia cảm kích nói, kỳ thật hắn còn chưa thông qua Kiếm Cung khảo nghiệm, hô một tiếng Viêm Cuồng sư huynh cũng coi như mặt dạn mày dày rồi, bất quá không chỉ hắn, Thế Giới cảnh khác đều như vậy.

- Mời sư huynh chỉ điểm.

Lại một tên Thế Giới cảnh đi lên, dùng hết các loại thủ đoạn đối phó Viêm Cuồng sư huynh kia.

- Tiện tay vung ra, đơn giản nghiền ép.

Kỷ Ninh nhìn mà trong nội tâm sợ hãi thán phục.

- Như tiền bối chỉ điểm vãn bối, rõ ràng đều là Thế Giới cảnh, những người dám ở lại đây lần lượt nếm thử khảo nghiệm, thực lực cũng là phi phàm, rất nhiều không dựa vào Vĩnh Hằng Thần Binh cũng miễn cưỡng có thực lực Thế Giới Thần viên mãn. Nhưng ở trước mặt Viêm Cuồng sư huynh, lại vô cùng yếu ớt.

- Ở trong Kiếm Cung, có vô tận tuế nguyệt tích lũy.

Một bên Phục Đan Đạo Quân cười nói.

- Đợi tiến vào Kiếm Cung, ngươi cũng có thể được tăng lên. Bất quá muốn đạt tới cảnh giới như Viêm Cuồng sư huynh vẫn là rất khó, hơn hai trăm vị Thế Giới cảnh của Kiếm Cung, cũng chỉ có sáu Kiếm Quân mà thôi.

Kỷ Ninh mang theo Tô Vưu Cơ đi thẳng về phía trước, Phục Đan Đạo Quân ở bên cạnh giới thiệu.

- Bành.

Nam tử tóc đỏ kia một kiếm đánh bay đối thủ, ánh mắt rơi vào trên người Kỷ Ninh, ánh mắt của hắn sáng lên, cười ha ha nói:

- Sư đệ mới đến?

- Tại hạ Bắc Minh, bái kiến Viêm Cuồng sư huynh.

Kỷ Ninh nói.

- Ta nói ở trong Kiếm Cung chúng ta, ta đều luận bàn qua biết hết, lại không biết sư đệ chứ.

Nam tử tóc đỏ này cười nói.

- Bắc Minh sư đệ ngươi vừa tới, ta sẽ không quấy rầy, hai ngày nữa, ta có thể đi tìm ngươi tỷ thí một chút, đến lúc đó ngươi cũng đừng cự tuyệt.

- Cầu còn không được.

Kỷ Ninh cũng khiêm tốn nói.

- Hừm, đi thôi đi thôi, về sau chúng ta lại trò chuyện.

Nam tử tóc đỏ nói.

Kỷ Ninh gật đầu.

...

Đám người Kỷ Ninh tiếp tục đi tới, Phục Đan Đạo Quân thì nhỏ giọng nói:

- Ở trong sáu đại Kiếm Quân, Viêm Cuồng sư huynh phóng khoáng nhất, cũng thích tỷ thí với tu luyện giả nhất. Mặc dù đối thủ yếu hắn cũng không chê, là một cái cực kỳ tốt kết giao, so với rất nhiều Thế Giới cảnh trong Kiếm Cung chúng ta còn dễ tiếp xúc hơn.

Kỷ Ninh nở nụ cười, hắn cũng cảm giác được vị Viêm Cuồng sư huynh kia nhiệt tình cùng thản nhiên.

Một tên kiếm tu, đặc biệt là có thể tùy thời đột phá đến Đạo Quân, có thể có cảnh giới như vậy... Bất kể là thiện, ác, hay âm hiểm hèn hạ, đều có thêm nhận thức của mình. Viêm Cuồng sư huynh hiển nhiên chính là một thế hệ nhiệt tình hào sảng, kiếm của hắn, cũng đồng dạng hạo hạo đãng đãng, chính diện nghiền ép.

- Chúng ta bây giờ muốn đi chính là Tàng Thư cổ lâu, ở phía trước.

Phục Đan Đạo Quân nói, chỉ vào một cổ lâu phía trước, toàn bộ cổ lâu sợ là chiếm diện tích vài dặm, mặc dù mắt thường nhìn lại, Kỷ Ninh cũng có thể cảm giác được khí tức cổ xưa.

- Tàng Thư cổ lâu là lúc Kiếm Cung thành lập liền xây dựng! Cho nên tồn tại quá lâu quá lâu.

Phục Đan Đạo Quân giải thích.

- Ồ?

Kỷ Ninh kinh ngạc nhìn về phía trước.

Chung quanh Tàng Thư cổ lâu có không ít Hắc Giáp Đạo Quân, có chút khoanh chân ngồi ở trên đồng cỏ, có chút thì nhàn nhã một mình uống rượu, có chút là đang luyện kiếm, một mắt nhìn đi chừng hơn trăm vị.

- Phục Đan sư huynh.

Kỷ Ninh nghi ngờ nói.

- Ta đoạn đường này đến, cũng chứng kiến nhiều Hắc Giáp Đạo Quân, tính cả trước mắt sợ là đã qua 200 vị. Thế nhưng mà trước ngươi nói toàn bộ Kiếm Cung, Sinh Tử Đạo Quân chỉ hơn một trăm vị...

Phục Đan Đạo Quân khẽ giật mình, lộ ra một tia phức tạp.

- Ta liền nói cho ngươi rõ a.

Phục Đan Đạo Quân than thở.

- Ở Kiếm Cung, từng tu luyện giả phảng phất như huynh đệ, không có địa vị khác biệt nhiều lắm, cho dù một tên Thế Giới cảnh, chứng kiến Đạo Quân ở biên giới hợp đạo cũng chỉ hô một tiếng Sư huynh là được.

Kỷ Ninh gật đầu.

Kiếm Cung, là nơi Kiếm Tu hội tụ, địa vị của mọi người đều tương đối ngang hàng.

- Nhưng lại ngang hàng, vẫn có chút khác nhau.

Phục Đan Đạo Quân nói.

- Tu luyện giả trong Kiếm Cung, chủ yếu chia làm hai loại.

- Một loại, là dựa vào mình tu luyện, cuối cùng nhất thành Sinh Tử Đạo Quân! Còn có sáu vị Kiếm Quân trong Thế Giới cảnh, tuy sáu vị Kiếm Quân không phải Sinh Tử Đạo Quân, lại tùy thời có thể đột phá, hơn nữa tiềm lực rất cao, một khi đột phá trở thành Nhất Bộ Đạo Quân, là hơn xa Nhất Bộ Đạo Quân bình thường. Cho dù Sinh Tử Đạo Quân cũng phải ngang hàng đối đãi.

- Loại thứ hai, chính là Thế Giới cảnh khác, cùng với những Hắc Giáp Đạo Quân như chúng ta.

- Thế Giới cảnh khác, cuối cùng chỉ là Thế Giới cảnh, có chút ít khả năng cả đời không cách nào đột phá trở thành Đạo Quân. Địa vị tự nhiên tương đối thấp chút ít, còn chúng ta những Hắc Giáp Đạo Quân này, đều dựa vào Thâu Thiên Sinh Tử Đan đột phá, vĩnh viễn dừng bước ở Nhất Bộ Đạo Quân, vô vọng tiếp tục tiến lên, thậm chí một ít Thế Giới cảnh yêu nghiệt cũng có thể mạnh hơn chúng ta.

Phục Đan Đạo Quân lắc đầu nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status