Mãng hoang kỷ

Chương 1082

Thời điểm Chúa Tể cùng Hỏa Diễm dị thú kia nói chuyện với nhau, một chỗ khác của hoàng cung, trong hư không có mười ba vương tọa.

Bên trong một cái vương tọa màu tuyết trắng, mặt khác là mười hai vương tọa màu vàng.

Vương tọa màu tuyết trắng ngồi một lão giả râu bạc, có sáu cái sừng cong, hất lên áo bào màu tuyết. Trên mười hai vương tọa màu vàng, phân biệt ngồi mười hai tên đại năng Kim Giáp, trong đó có Mộc Hoa Đạo Quân.

- Triệu tập các ngươi tới, là có một việc.

Lão giả mỉm cười nói.

- Các ngươi cũng biết, lần này tộc ta lại gia tăng lên một đồng tộc, tiểu gia hỏa này thiên phú không tồi, ngắn ngủi ngàn năm, tiểu gia hỏa này đã từ trong vực sâu của Tinh Thần đảo đi ra, ở trong Hoàng tộc, nó cũng coi như cao cấp nhất.

- Chúc mừng Chúa Tể.

- Tin tưởng tiểu gia hỏa này đột phá đến Vương cấp cũng không xa.

- Hoàng tộc lại nhiều một cường giả.

Ở đây mười hai vị Kim Giáp đại năng, phân biệt đến từ Thập Nhị Cung, giờ phút này nói cũng có chút ít thổi phồng. Bất quá cũng không tính thổi phồng, bởi vì vực sâu của Tinh Thần đảo là chuyên môn tôi luyện Hoàng tộc, chỉ Hoàng tộc mới được đến, trước đó một mình phiêu bạt không có được chỉ dẫn, đều cần thời gian lâu dài mới có thể thông qua khảo nghiệm, hơn nữa số lượng Hoàng tộc lại cực kỳ thưa thớt, cho nên mỗi một Hoàng tộc đều rất trân quý, loại Hoàng tộc thiên phú cực cao này càng trân quý hơn.

Chúa Tể cười ha hả, hiển nhiên cũng rất vui vẻ:

- Tiểu gia hỏa này thiên phú cực cao, cho nên ta muốn đưa hắn vào Dị vũ trụ.

- Dị vũ trụ?

- Dị vũ trụ?

Mười hai Kim Giáp đại năng mỗi người biến sắc.

- Chúa Tể, đây chính là một vũ trụ khác, chúng ta ai cũng không có đi qua.

Mỗi người đều vô cùng lo lắng.

- Đừng lo lắng.

Chúa Tể nói.

- Lúc trước ta tìm hiểu thời không, ở trong thời không phát hiện dấu vết của vũ trụ khác, đánh ra một thông đạo vũ trụ, tuy bởi vì hai đại vũ trụ bổn nguyên khác nhau, thông đạo đã bị quy tắc của hai vũ trụ ảnh hưởng, chỉ có thể để dưới Đạo Quân thông qua... nhưng ý niệm của ta lại thẩm thấu đến Dị vũ trụ, hấp dẫn chút ít sinh linh của Dị vũ trụ tới, vô tận tuế nguyệt này, Dị vũ trụ cũng có nhiều Thế Giới cảnh thông qua thông đạo đi vào chỗ chúng ta, lật xem trí nhớ của bọn hắn, ta đối với Dị vũ trụ ít nhất có chút hiểu rõ.

Phát hiện Dị vũ trụ, đả thông thông đạo của hai vũ trụ, mặc dù chân thân khó qua, nhưng ý niệm có thể cưỡng ép thẩm thấu...

Năng lực của Chúa Tể, hoàn toàn chính xác rất đáng sợ.

- Nhưng cái kia dù sao cũng là Dị vũ trụ a.

Mười hai vị Kim Giáp đại năng đều rất kiêng kị.

Hỗn Độn vô tận...

Vốn rộng lớn mênh mông, thậm chí còn có rất nhiều địa phương không biết, một ít Vĩnh Hằng Đế Quân sau khi đột phá phiêu bạt cũng mất tin tức. Mà khu vực vô cùng vô tận này, ở trong đại năng phân chia cũng chỉ là một Vũ trụ mà thôi.

Vũ trụ, là có vũ trụ bổn nguyên.

Dị vũ trụ, đại biểu có bổn nguyên tương tự lại hoàn toàn bất đồng khác, ví dụ như Kiếm Đạo bổn nguyên, Kiếm Đạo bổn nguyên của Dị vũ trụ cùng Kiếm Đạo bổn nguyên của Hỗn Độn vô tận, là có khác nhau. Cho nên cảm ứng một chút liền minh bạch hai địa phương khác nhau... ngay cả bổn nguyên cũng bất đồng, tự nhiên từ trên căn bản sẽ có khác nhau.

- Ý thức của ta thẩm thấu, cũng bao phủ gần như phân nửa Dị vũ trụ.

Chúa Tể nói.

- Trải qua vô tận tuế nguyệt quan sát, đối với Dị vũ trụ cũng biết sơ lược, bọn hắn cùng chúng ta khác nhau không lớn, Hỗn Độn vô tận của chúng ta là phân tán thành nhiều thế lực, nhưng Dị vũ trụ lại có thế lực nhất thống.

- Chỗ đó có một Cổ Vực, là địa phương mà vô số tu luyện giả của Dị vũ trụ khát vọng tiến vào, ngay cả Đạo Quân cũng khát vọng, Thế Giới cảnh càng vô số, nhưng người có thể đi vào cực nhỏ, phàm là có thể đi vào, hơn nữa còn sống đi ra, mỗi người đều có thể thực lực đại tiến.

Chúa Tể cảm khái nói.

- Tuy khả năng có chút nguy hiểm, nhưng tu hành chi lộ nếu như khắp nơi an toàn, sợ cũng đi không được bao xa.

- Thời gian sinh tử, có đại nguy hiểm, cũng có đại thần kỳ.

- Tiểu gia hỏa kia thiên phú rất cao, là tương đối hiếm thấy ở trong Hoàng tộc ta, ta đã vì hắn chuẩn bị kỹ càng. Dị vũ trụ Cổ Vực kia là chỗ thứ nhất, cũng là một chỗ cực kỳ trọng yếu, nếu có thể còn sống trở về, nhất định có thể thoát thai hoán cốt. Hơn nữa dung hòa một ít ảo diệu của Dị vũ trụ cùng vũ trụ của chúng ta, sợ là tiền đồ vô lượng.

Chúa Tể nói.

Bên cạnh mười hai vị Kim Giáp nghe đều vô cùng tâm động.

Tu hành chi đạo, đích thật là phải mạo hiểm lưu lạc, kiến thức càng nhiều, kinh nghiệm càng nhiều, mới có thể đi càng xa. Tựa như Kỷ Ninh ở Tam Giới vùi đầu tu luyện lại có thể đi đến một bước nào? Thế nhưng mà xông xáo bên ngoài, đi Vạn Thần Phủ, lại đến Mang Nhai Quốc, lúc này mới thực lực tiến bộ nhanh như vậy.

Dị vũ trụ... Cần biết toàn bộ Hỗn Độn vô tận sợ cũng không có ai đi qua!

Bởi vì Chúa Tể mở thông đạo, quy tắc của hai vũ trụ hạn chế, chỉ có dưới Đạo Quân mới có thể thông qua mà thôi.

- Chúa Tể, Thập Nhị Cung chúng ta có thể đi vào không?

Thiên Đào Đạo Quân bỗng nhiên nói.

- Đúng vậy, Chúa Tể, Thập Nhị Cung chúng ta có rất nhiều Thế Giới cảnh.

Hỏa Diễm cung Thuần Đức Đạo Quân mặt mũi tràn đầy râu đỏ, cũng có chút vội vàng.

Chúa Tể cũng đưa đồng tộc của mình tiến vào, hiển nhiên là có nắm chắc nhất định, phải biết Chúa Tể đối với đồng tộc là cực kỳ quan tâm, vì che chở đồng tộc, thậm chí chuyên môn sáng lập Mang Nhai Quốc, bồi dưỡng Thập Nhị Cung! Mà Hỏa Diễm dị thú kia càng là thiên phú cực cao trong đồng tộc, tuy Dị vũ trụ Cổ Vực này bọn hắn không biết, nhưng nhất định là nơi tốt.

Tự nhiên phải tranh thủ a.

- Ta mời các ngươi đến, cũng là bởi vì trải qua vô tận tuế nguyệt, những Thế Giới cảnh bị ta dẫn tới kia, ở trên người bọn họ ta được đến mấy khối Cổ Vực lệnh. Phải có lệnh bài kia, mới có thể đi Cổ Vực, đương nhiên cũng chỉ có tư cách tiến vào, ở trong Cổ Vực là nguy cơ trùng trùng.

Chúa Tể nói.

- Ta đối với tiểu gia hỏa cũng không có mười phần nắm chắc, cho nên mời các ngươi đến, là muốn ở trong Thập Nhị Cung tuyển ra bốn Thế Giới cảnh.

- Năm khối Cổ Vực lệnh, năm Thế Giới cảnh.

Chúa Tể nói.

- Từ trong Thập Nhị Cung các ngươi tuyển ra bốn cái, cùng tiểu gia hỏa tộc ta chung một chỗ liên thủ, tin tưởng nắm chắc lớn hơn nhiều.

- Ân.

- Khẳng định như vậy.

Mỗi người gật đầu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac biet giua serum huyet thanh va plasma huyet tuong, luat hien phap rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại sukhacnhau.com.

loading...
DMCA.com Protection Status