Mãng hoang kỷ

Chương 1084

Kiếm Cung, Đạo Quân Vân Giới.

Hô.

Thiếu niên áo trắng trống rỗng xuất hiện ở bên cạnh Đạo Quân Vân Giới, hắn hơi có chút chật vật, trên người còn có vết máu, bất quá bên ngoài thân lưu chuyển hào quang liền sạch sẽ. Về sự tình tranh đoạt một phần đại kỳ ngộ gì kia, Kỷ Ninh ngay cả nghe cũng không có nghe qua, tự nhiên trải qua vô cùng nhàn nhã, hơn nữa vui vẻ hưng phấn.

Hoàn toàn chính xác rất nhàn nhã hưng phấn, có thể ở trên kiếm đạo đi xa như vậy, Kỷ Ninh là từ nội tâm ưa thích luyện kiếm, cảm giác không ngừng tiến bộ để cho hắn trầm mê.

Mà Kiếm Cung, chính là Thánh Địa của kiếm tu.

- Thật sự là thống khoái.

- Ở Kiếm Tháp Lâm tìm hiểu mấy trăm năm, đã có rất nhiều cảm ngộ, tiến vào Đạo Quân Vân Giới từng tràng chém giết đến nghiệm chứng kiếm thuật của ta.

Kỷ Ninh phi hành ở trên không trung, mãn nguyện nhàn nhã, hôm nay cách hắn tiến vào Kiếm Cung cũng mới qua hơn hai mươi năm, bất quá mượn nhờ Thời Gian thảo lư, trên thực tế tương đương với tu luyện hơn hai ngàn năm, Đạo Quân Vân Giới cũng xông năm lần rồi.

- Vưu Cơ còn chưa trở lại?

Kỷ Ninh quan sát Tiên Phủ của mình, Tô Vưu Cơ hoàn toàn chính xác còn không có quay về.

- Xem ra nàng là quyết tâm muốn tiến vào Hỏa Diễm Cung rồi.

Bỗng nhiên...

- Bắc Minh sư đệ, Bắc Minh sư đệ.

Bỗng nhiên xa xa truyền đến tiếng la.

Kỷ Ninh quay đầu nhìn lại, chỉ thấy một Hắc Giáp Đạo Quân có chút cao lớn, trên mặt còn có bộ lông nồng đậm bay tới.

- Vị sư huynh này.

Kỷ Ninh còn thật không biết vị trước mắt, số lượng Hắc Giáp Đạo Quân trong Kiếm Cung không ít, tăng thêm Kỷ Ninh một lòng tu luyện, không có đi kết giao, trong Kiếm Cung biết thật đúng là không nhiều.

- Tại hạ Tế Vọng.

Hắc Giáp Đạo Quân nói.

- Là Thần Binh cốc Kiếm Ngũ để cho ta truyền lời, bảo ngươi đi qua.

- Kiếm Ngũ?

Nhãn tình của Kỷ Ninh sáng lên.

Kiếm Ngũ chính là Khôi Lỗi, theo lẽ công bằng làm việc, không có việc gì là sẽ không tìm mình. Lúc trước mình định chín loại Hỗn Độn Thần Thủy đã sớm mua được, sự tình duy nhất mình vẫn còn nhờ Thần Binh cốc giúp chính là sưu tập bức Tuyết Giám Đồ Quyển thứ tư.

- Đa tạ Tế Vọng Đạo Quân.

Kỷ Ninh nói xong, liền phi hành rời đi.

...

Kỷ Ninh đáp xuống Thần Binh cốc, Kiếm Ngũ, Kiếm Lục chịu trách nhiệm trông coi nơi đây đang ở hai bên đại môn.

- Bắc Minh.

Kiếm Ngũ mở miệng nói.

- Tuyết Giám Đồ Quyển có tin tức?

Kỷ Ninh nhịn không được hỏi.

- Ngươi thật nóng vội.

Kiếm Ngũ cười cười.

Kỷ Ninh cũng cười:

- Có thể nào không vội, lúc trước mới vừa vào Kiếm Cung, ta cũng không chọn truyền thừa a.

Bởi vì có Tuyết Giám Đế Quân truyền thừa, Kỷ Ninh chướng mắt truyền thừa khác, mặc dù Kiếm Cung có Đế Quân truyền thừa, đáng tiếc, nhất định phải được Cổ Tháp thừa nhận mới có thể đi chọn, còn phải thông qua Đế Quân lưu lại khảo nghiệm, Kỷ Ninh hiển nhiên không phù hợp, những thứ khác liền rõ ràng không bằng Tuyết Giám Đế Quân rồi.

- May mắn ngươi không có chọn.

Kiếm Ngũ nói.

- Vận khí của ngươi không tệ, bức Tuyết Giám Đồ Quyển thứ tư không tốn khí lực quá lớn đã tìm được, bất quá chỉ sợ đối phương cũng đoán được ngươi rất quan tâm cái này, nên mở giá tương đối cao, muốn ba mươi vạn phương Hỗn Độn linh dịch. Tăng thêm chuyện này là một vị Đạo Quân vất vả tìm được, sau đó lại đi qua rất nhiều lãnh thổ quốc gia mang về, cho nên ngươi cũng cần cho vị Đạo Quân này ba vạn phương Hỗn Độn linh dịch, tổng cộng ba mươi ba vạn phương!

Kỷ Ninh gật đầu.

Thập Nhị Cung làm việc đều có quy củ, ví dụ như thông qua Thập Nhị Cung thả ra tin tức, để cho đại lượng Đạo Quân của Thập Nhị Cung biết rõ cần bức Tuyết Giám Đồ Quyển thứ tư, các Đạo Quân đều hỗ trợ điều tra việc này. Cuối cùng thành công hỗ trợ tìm được bảo bối, chỉ có vị Đạo Quân giúp đưa tới mới có một thành tạ lễ, Đạo Quân khác đều thuộc về toi công bận rộn.

- Đây là ba mươi ba vạn phương.

Kỷ Ninh cầm lấy một hồ lô đưa cho Kiếm Ngũ.

Kiếm Ngũ tiếp nhận xem xét.

- Hô.

Kiếm Ngũ vẫy tay một cái, lập tức ở chỗ sâu trong Thần Binh cốc bay ra kiếm khí đồ quyển, trên đồ quyển là một mảnh băng thiên tuyết địa.

- Cho ngươi.

Kiếm Ngũ đưa cho Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh khó nén kích động tiếp nhận đồ quyển, rút cuộc, rút cuộc tới tay! Lúc trước Tuyết Giám Đế Quân không có chính thức thu qua đệ tử, trước khi chuẩn bị mạo hiểm phiêu bạt mới làm ra mười bộ đồ quyển, còn phân tán ra, Thế Giới cảnh sưu tập một bộ hơn nữa thông qua khảo nghiệm mới thành đệ tử thân truyền của hắn!

- Đệ tử thân truyền của Đế Quân? Nếu như Tuyết Giám Đế Quân nói đạt được một bộ đồ quyển là đệ tử thân truyền, như vậy hắn truyền thừa, chắc có lẽ không để cho ta thất vọng.

Kỷ Ninh chờ mong khát vọng.

Có chút truyền thừa, vẻn vẹn chỉ có pháp môn ý cảnh.

Hơi chút dụng tâm, như Bắc Hưu Thế Giới Thần, thì chuyên môn làm ra chín mươi tám bia đá dẫn dắt Kỷ Ninh.

Tốt hơn thì cho thần thông, Pháp bảo, bí thuật,… như Tam Thọ đạo nhân bồi dưỡng đệ tử... lưu cho đệ tử một đống bảo bối.

- Không biết Tuyết Giám Đế Quân để lại cái gì.

- Gom đủ một bộ, thông qua tứ đại Động Thiên khảo nghiệm. Ta đã thông qua được ba đại Động Thiên, chỉ còn lại cái cuối cùng.

Kỷ Ninh cầm lấy họa quyển, thu vào.

- Cám ơn.

Kỷ Ninh cảm tạ Kiếm Ngũ, Kiếm Lục, sau đó hóa thành lưu quang nhanh chóng phi hành.

...

Kỷ Ninh nhanh chóng bay trở về Tiên Phủ của mình.

Vèo.

Xông vào Tiên Phủ, cửa phủ ầm ầm đóng lại! Lúc này ai cũng không có cách nào tiến đến, coi như Tô Vưu Cơ trở về cũng chỉ có thể ở bên ngoài chờ. Hiện tại Kỷ Ninh là không cho phép bất luận kẻ nào tới quấy rầy hắn.

Động Thiên thứ tư.

Vù vù vù....

Hàn phong gào thét, bông tuyết bồng bềnh, một mảnh băng thiên tuyết địa.

Kỷ Ninh trống rỗng xuất hiện, đưa tầm mắt nhìn qua, liền thấy được xa xa có một nhà tranh, trong nhà tranh đang khoanh chân ngồi một nam tử tóc trắng lạnh lùng, trước mặt hắn có bầu rượu, còn có bình rượu đang hâm, trên bàn thì đặt một thanh kiếm bình thường.

- Hả?

Kỷ Ninh nhìn nam tử tóc trắng lạnh lùng.

- Như thế nào, Phi Khiên Đạo Quân lại thu thêm đệ tử?

Nam tử tóc trắng nhìn Kỷ Ninh.

- Phi Khiên Đạo Quân, không biết.

Kỷ Ninh lắc đầu.

- A?

Nam tử tóc trắng kinh ngạc nhìn Kỷ Ninh.

- Một Hỗn Độn kỷ nguyên này, môn hạ của Phi Khiên Đạo Quân trước trước sau sau có mười tên Thế Giới cảnh đến cùng ta so kiếm, tuy Phi Khiên Đạo Quân không tính quá mạnh mẽ, nhưng cũng là một Tam Bộ Đạo Quân. Chẳng lẽ ngươi có năng lực từ trong tay hắn cướp đi quyển Tuyết Giám Đồ Quyển thứ tư?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status