Mãng hoang kỷ

Chương 1100

Sau đó Kỷ Ninh lại lấy ra Nguyên Nhất thủy hỏa hồ lô mà bản thân đã sử dụng khá lâu. Cũng cùng một thủ đoạn như trước, cũng đem hai đạo Đạo Chi thần lôi ở trong đó dẫn vào trong Lôi Điện chi nguyên ở trong cơ thể.

Lôi Điện chi nguyên tổng cộng có chín nơi!

Chín đạo Hỗn Độn Thần Lôi, chín đạo Đạo Chi thần lôi, tất cả đều bổ trợ cho nhau. Hiện tại Kỷ Ninh tổng cộng có bảy đạo Đạo Chi thần lôi! Bảy đạo Đạo Chi thần lôi này là bảy đạo rẻ nhất, thế nhưng cũng đã tiêu hao của Kỷ Ninh hai trăm mười vạn phương hỗn độn linh dịch! Về phần bảy loại Đạo Chi thần thủy kia thì tiêu hao của Kỷ Ninh một trăm năm mươi vạn phương hỗn độn linh dịch.

Lôi điện, uy năng càng mạnh thì cũng càng được Tu Hành giả thích, vì vậy giá cả so với Thần Thủy còn cao hơn một chút.

Không lâu sau khi Kỷ Ninh đi tới Kiếm Cung hắn đã mua một nhóm lớn Hỗn Độn Thần Thủy, trong cơ thể cũng có chín đạo Thần Thủy Chi Nguyên. Cũng cùng một thủ đoạn với Đạo Chi thần lôi, di dời bảy loại Đạo Chi thần thủy vào bảy chỗ Thần Thủy Chi Nguyên ở trong cơ thể.

- Đã chuyển tất cả vào rồi.

Kỷ Ninh có chút kích động, nói:

- Không biết ta có thể tu luyện bí thuật hạ thiên hay không a.

Cho dù có chuyển dời vào trong thân thể thì cũng chẳng là gì cả.

Dù sao những Đạo Chi thần lôi, Đạo Chi thần thủy ở trong pháp bảo thì Kỷ Ninh vẫn có thể khống chế nó để tiến hành công kích! Cũng không khác gì so với lúc ở trong cơ thể.

- Dựa theo Bí thuật Cửu Nguyên thần lôi hạ thiên ghi chép lại. Sau khi trở thành Sinh Tử Đạo quân mới có thể tu luyện được nó.

- Bởi vì Đạo Chi thần lôi so với Hỗn Độn Thần Lôi còn cuồng bạo, khó có thể khống chế hơn gấp nghìn lần vạn lần. Dùng pháp lực Thế giới cảnh mà muốn khống chế, căn bản không có một chút khả năng nào có thể tu luyện được thành công Thần Lôi nhị trọng.

Hai mắt Kỷ Ninh tỏa sáng, đúng vậy a, lúc trước hắn vì luyện thành Cửu Nguyên thần lôi, đồng thời khống chế chín đạo Hỗn Độn Thần Lôi, muốn luyện chế thành bí thuật. Ngay cả như vậy cũng đã thất bại rất nhiều lần, cuối cùng còn phải dựa vào Thanh Hoa sương mù chi lực để công đích.

Thanh Hoa sương mù chi lực khống chế Hỗn Độn Thần Lôi, so với dùng pháp lực để khống chế còn nhẹ nhàng hơn gấp trăm lần nghìn lần.

- Sở sĩ phần Hạ thiên chỉ có Đạo quân mới có thể tu luyện đó là bởi vì pháp lực của Thế giới cảnh quá yếu. Thế nhưng ta có Thanh Hoa sương mù chi lực, Thanh Hoa sương mù chi lực của ta có lẽ có thể sánh ngang được với lực lượng của nhất bộ Đạo quân. Dựa theo pháp môn Cửu Nguyên thần lôi, nhất bộ Đạo quân đã có thể luyện thành Thần Lôi nhị trọng, thậm chí rất có hi vọng luyện thành ba tầng Thần Lôi a.

Kỷ Ninh rất là chờ mong.

Thần Lôi nhị trọng là bí thuật khiến cho hai đạo Đạo Chi thần lôi chân chính kết hợp hoàn mỹ! Uy lực có thể đề thăng tới mức độ rất là kinh khủng!

Chỉ tính riêng uy lực của Thần Lôi nhị trọng, chỉ sợ cũng có thể so sánh được với bảy đạo Đạo Chi thần lôi của Kỷ Ninh hiện tại. Bảy đạo Đạo Chi thần thủy liên hợp với nhau! Kỳ thực hiện tại Kỷ Ninh cũng ỷ vào số lượng nhiều, lấy lượng để thủ thắng mà thôi. Thế nhưng liên hợp nhiều Thần Lôi như vậy cũng chỉ tương đương với Thần lôi nhị trọng mà thôi.

- Nếu như có thể luyện thành Thần Lôi nhị trọng, lại có thể luyện thành Thần Thủy nhị trọng, còn có Thần Lôi, Thần Thủy khác liên hợp với nhau… Khi đó nhất định uy lực sẽ rất là bất phàm.

Trong lòng Kỷ Ninh tràn ngập chờ mong.

- Bắt đầu đi.

Dùng Thanh Hoa sương mù chi lực để gia trì thần thể chiến đấu, đây là phương pháp chiến đấu trực tiếp nhất.

Dùng nó để tu luyện bí thuật mới là cao cấp hơn! Bởi vì đây là lực lượng có thể sánh ngang được với pháp lực của Đạo quân a.

Sưu… Sưu…

Lực lượng của Thanh hoa sương mù dựa theo nội dung trong bí thuật Hạ thiên của Cửu Nguyên thần lôi để thi triển, giống như một bàn tay to vô hình nhanh chóng quấn lên trên Thủy Yên thần lôi, Hỏa Vân Thần Lôi. Đây là hai đạo Đạo Chi thần lôi nói một cách tương đối mà nói, là hai đạo dễ khống chế nhất.

- Ha ha ha……

- Ta hoàn toàn có thể điều khiển!

- Suy đoán của ta quả nhiên không sai! Thanh Hoa sương mù chi lực của ta quả thực có thể điều khiển Đạo Chi thần lôi như là pháp lực của Đạo quân.

Kỷ Ninh kích động, chuyện này đồng nghĩa với việc ý tưởng của hắn hoàn toàn có khả năng thực hiện được, hai đạo Đạo Chi thần lôi, trời sinh đã rất là cuồng bạo. Nhưng dưới sự khống chế của Thanh Hoa sương mù chi lực, vẫn bị Kỷ Ninh nắm ở trong tay như trước.

Chúng nó theo tâm ý của Kỷ Ninh, bắt đầu không ngừng biến hóa, không ngừng thay đổi, bắt đầu thi triển từng đạo bí thuật.

Càng về sau thì lại càng thêm phức tạp. Bí thuật Cửu Nguyên thần lôi và Cửu nguyên Thần Thủy đều coi những đạo Thần Lôi này giống như là tài liệu luyện đan, không ngừng tiến hành điều hòa phối trí, cuối cùng khiến cho uy lực sinh ra sự biến chất! Tựa như luyện đan cần vậy, cần khống chế vô cùng tinh diệu. Hiện tại Kỷ Ninh cũng cần sự khống chế vô cùng tinh diệu kia.

Càng về sau lại càng khó khăn hơn.

Sưu sưu…

Chỉ có vẻn vẹn một tia sai lầm đã khiến cho toàn bộ bí thuật thất bại, hai đạo Đạo Chi thần lôi lập tức hoàn toàn phân tán ra, lại trở về Lôi Điện chi nguyên mà mình vừa mới tuôn ra.

- Thanh Hoa sương mù chi lực của ta rõ ràng so với pháp lực của Thế giới cảnh còn mạnh hơn rất nhiều. Tin rằng sẽ không quá kém so với pháp lực của Đạo quân. Thần hồn của ta cũng có thể sánh ngang với thần hồn của Đạo quân, ta cũng không tin mình không làm được!

Kỷ Ninh lại thử tiếp lần nữa.

Một lần.

Hai lần.

Ba lần ······

Hắn liên tiếp thử hai mươi lần, lần nào cũng thất bại.

Kỷ Ninh ngây ngẩn cả người.

- Thử Đạo Chi thần thủy một chút, có lẽ có thể luyện thành Thần Thủy nhị trọng a.

Kỷ Ninh thử lần nữa, rõ ràng khống chế Đạo Chi thần thủy còn dễ dàng hơn một chút. Nó không có cuồng bạo như Thần Lôi, thế nhưng sau khi tiến hành luyện hóa, thậm chí tới cuối cùng hắn vẫn thất bại. Lần nào cũng thất bại, khiến cho cuối cùng Kỷ Ninh cũng phải từ bỏ.

- Sao lại liên tiếp thất bại cơ chứ?

Kỷ Ninh tỉ mỉ nhớ lại nội dung của hai pháp môn này.

Giới thiệu bên trên hai pháp môn……

Cửu Nguyên thần lôi, Cửu nguyên Thần Thủy, đều là kinh nghiệm mà Vạn Thần Đạo quân lợi dụng để luyện đan luyện khí. Là bí thuật mà hắn sáng chế ra, đối với Thần Lôi, Thần Thủy có thể điều khiển kết hợp một cách tinh diệu không gì sánh được. Tạo thành một loại bí thuật đáng sợ vô cùng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Powered by Dan Tai Chinh

loading...
DMCA.com Protection Status