Mãng hoang kỷ

Chương 1102

Phanh.

Kiếm quang nhìn như tùy ý đánh vào trên lồng ngực của một đầu Khôi lỗi, đầu Khôi lỗi giống như dị thú có bốn chân lập tức lăn lộn bay ngược về phía sau. Một thức này chính là Thiên Băng Thức trong Minh Nguyệt kiếm thuật của Kỷ Ninh.

Sưu.

Kiếm quang quỷ mị lóe lên, trên không trung lập tức xuất hiện một lượng lớn ảo ảnh kiếm quang, không phân biệt được rõ thật giả. Mũi kiếm chém vào trên các đốt ngón tay của một đầu Khôi lỗi có bộ dáng như Tri Chu. Nó không kìm lòng được mà nghiêng sang một bên, bị kiếm quang của Kỷ Ninh đánh bay về một bên.

Trên con đường bằng mây xanh này, Kỷ Ninh lần lượt đánh lui từng đối thủ. Thế nhưng càng tiến lên thì địch nhân lại càng lợi hại, thậm chí số lượng cũng sẽ tăng thêm. Chỉ là Kỷ Ninh vẫn chỉ sử dụng một thanh kiếm như trước, mà hắn vẫn luôn thi triển ra Minh Nguyệt kiếm thuật.

- Cho tới bây giờ còn chưa có chạy đến tận cùng tầng thứ hai a.

Kiếm thuật của Kỷ Ninh quả thực ngày càng trở nên huyền diệu.

Năm thức của Minh Nguyệt kiếm thuật, uy lực của mỗi một thức đều có thể so với thức thứ bảy của Vô Danh kiếm thuật, so với thức thứ bảy của Tâm Ấn kiếm thuật còn lớn hơn!

- Xem ra mượn kiếm pháp của ta hiện tại, chỉ cần một thanh kiếm là có thể nhẹ nhõm thông qua a.

Lúc này Kỷ Ninh đã nhìn thấy tận cùng con đường ở phía xa. Hiện tại hắn hấp thu một ít tinh hoa của Vô Danh kiếm thuật, khiến cho Tâm Ấn kiếm thuật lại cao hơn một bậc. Lúc này thi triển ra kiếm thuật, tự nhiên sẽ mang theo một ít Luân Hồi Kiếm ý, khiến cho Minh Nguyệt ngũ thức có thể tự do biến ảo tùy ý.

Sưu…

Một đạo kiếm quang kinh diễm xẹt qua trời cao.

Kiếm của Kỷ Ninh giống như lưu tinh, càng giống như cảnh sắc xinh đẹp nhất trên thế gian này, hư ảo làm ảnh hưởng tới hiện thực. Kiếm của Kỷ Ninh nhanh đến mức tận cùng, sưu một tiếng đã đâm vào bên trên yết hầu của một cỗ Khôi lỗi đang khống chế pháp bảo. Đầu Khôi lỗi khống chế pháp bảo đứng ở đằng kia rất xa. Thế nhưng đây đã là đối thủ cuối cùng mà Kỷ Ninh phải giải quyết.

Phốc phốc, kiếm quang xuyên qua yết hầu của cỗ Khôi lỗi này.

- Ồ?

Kỷ Ninh có chút kinh ngạc, nói:

- Xuyên qua? Khôi lỗi trước đó, phần lớn thân thể đều không đâm thủng được a.

Sưu.

Đầu Khôi lỗi bị đâm thủng yết hầu kia lập tức bay ngược về phía sau, cổ họng của nó cũng giống như nước chảy nhộn nhạo, sau đó lập tức không còn một miệng vết thương nào nữa. Nó lập tức rút lui khỏi con đường này.

- Rốt cục cũng đã đi đến tận cùng tầng thứ hai rồi.

Kỷ Ninh bay ra, bay ra khỏi con đường bằng mây xanh này, phía trước là một tòa đảo nhỏ phương viên chỉ có vài dặm, trên đảo nhỏ đang đặt một kiện khải giáp màu xanh.

Hai mắt Kỷ Ninh nhìn khải giáp màu xanh, khóe miệng nở nụ cười.

- Thanh giáp? Xem ra khải giáp của ta cũng phải thay đổi rồi.

Lần thứ nhất xông qua Hắc Vân giới sẽ nhận được hắc giáp. Lần thứ nhất xông qua Thanh Vân giới cũng có thể được một kiện thanh giáp.

Hắc giáp Kỷ Ninh cũng đã sớm được, cũng chính là một kiện khải giáp Đạo Chi cực phẩm, công dụng đối với bản thân hắn còn không bằng Thủy Nguyên Giáp lúc trước hắn mua được ở trên Tranh Bảo Hội. Mà thanh giáp thì lại thuộc về cấp độ Vĩnh Hằng pháp bảo.

- Thu.

Kỷ Ninh tiến lên, rất đơn giản thu lấy kiện khải giáp màu xanh này, sau đó khoanh chân ngồi xuống, bắt đầu chậm rãi luyện hóa kiện khải giáp màu xanh này. Đồng thời cũng bắt đầu chuẩn bị xông vào tầng thứ ba Ngân Vân Giới.

Ngân Vân Giới...

Thế giới cảnh không có hi vọng chính thức xông đến tận cùng! Bởi vì nếu như thật sự xông qua được thì cũng đồng nghĩa đã đạt tới cánh cửa tam bộ Đạo quân. Cho nên đây là chuyện căn bản không có khả năng thực hiện được. Cho dù Kỷ Ninh đem Cửu Nguyên thần lôi, Cửu Nguyên Thần Thủy luyện thành Thần Lôi tam trọng Thần Thủy tam trọng. Có thể đánh giết được nhất bộ Đạo quân, thế nhưng cũng chỉ là người tương đối lợi hại trong đám nhị bộ Đạo quân mà thôi... Căn bản không có hi vọng xông qua tầng thứ ba.

Một ít yêu nghiệt như đám người Bối Tháp Lai Ách, Đông Tu, ai cũng không làm được!

Thế nhưng cánh cửa nhị bộ Đạo quân, những người được Cổ Tháp thừa nhận này có hơn chín thành có thể đơn giản đạt tới được mức này. Như Kỷ Ninh vậy, có Thanh Hoa sương mù chi lực gia trì thì có thể so sánh được với nhất bộ Đạo quân. Mà cảnh giới kiếm thuật hôm nay của hắn so với Luân Hồi thức, Thiên Địa Chi tâm còn cao hơn. So với kiếm thuật của rất nhiều nhị bộ Đạo quân bình thường cũng cao hơn một ít! Cho nên chỉ cần một thanh kiếm là có thể xông qua được Thanh Vân giới.

- Thanh giáp, Vĩnh Hằng pháp bảo hạ phẩm, có hiệu quả suy yếu lực trùng kích sao?

Kỷ Ninh âm thầm lắc đầu, Thủy Nguyên Giáp cũng có hiệu quả phản chấn a.

- Bất quá theo đối thủ của ta ngày càng mạnh, công dụng của Thủy Nguyên Giáp cũng càng ngày càng kém, hơn nữa đối thủ của tầng thứ ba Ngân Vân Giới, ít nhất đều đã đạt tới cánh cửa nhị bộ Đạo quân.

Kỷ Ninh đổi lại thanh giáp, bất quá hắn vẫn biến ảo thành màu trắng như trước.

Lập tức Kỷ Ninh khoanh chân ngồi xuống, lặng lẽ nghỉ ngơi, khôi phục Thanh Hoa sương mù chi lực tiêu hao trước đó xông qua tầng thứ nhất tầng thứ hai. Đồng thời hắn cũng đang tự hỏi một ít được mất của kiếm pháp trong lúc chiến đấu trước đó. Dù sao hơn một trăm năm qua, đây là lần đầu tiên Kỷ Ninh xông qua Đạo Quân vân giới, cũng là lần đầu tiên hắn chính thức xông qua Thanh Vân giới! Cho nên thu hoạch của hắn vẫn rất lớn.

Nhớ lại từng cảnh chiến đấu, không ngừng suy tư kiếm pháp.

- Ngày cuối cùng, xông ngân Vân Giới.

Kỷ Ninh lập tức đưa ra quyết định.

...

Tính toán của Kỷ Ninh cũng đã coi như rất chậm rồi.

Bởi vì các Thế giới cảnh đạt được Cổ Tháp thừa nhận, đã có hơn phân nửa trùng kích xong rồi.

Hoàng cung, trên mười ba vương tọa trong hư không.

- Ha ha ha, Tâm lực Tu Hành giả không hổ là Tâm lực Tu Hành giả, Tâm lực của Phong Nhất càng ngày càng đáng sợ.

Âm Phong Đạo quân cười ha hả, nói:

- Hắn có thể xếp ở vị trí thứ nhất, như vậy Đao cung của chúng ta cũng tâm phục khẩu phục a.

Đến bây giờ.

Người xếp ở vị trí thứ nhất chính là Phong Nhất Tâm Quân của Tâm Lực cung, thứ hai, thứ ba, thứ tư đều là người của Đao cung a!

- Hừ.

Mộc Hoa cung chủ ở bên cạnh lại hừ lạnh một tiếng.

Kiếm cung, Đao cung một mực không thể nào đối phó, bởi vì Kiếm Đạo, Đao Đạo là hai loại đại đạo am hiểu phương diện công phạt nhất ở trong cương vực vô tận, ở bên trong cương vực vô tận này. Cường giả Tu Hành giả Kiếm Đạo cũn có rất nhiều! Đao Đạo thì lại không có nhiều lắm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như phan tich chieu toi hay nhat, phan tich nhan vat ba cu tu trong vo nhat hay nhat sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status