Mãng hoang kỷ

Chương 1115

Đám người Kỷ Ninh vốn đang yên tĩnh tiến lên, đột nhiên cả đám bỗng nhiên có chút vui mừng, nhìn về phía trước. Bởi vì ở phía trước thông đạo vũ trụ mơ hồ đã có một ít ánh sáng, hơn nữa thông đạo vũ trụ này cũng không có tiếp tục kéo dài về phía trước, dường như đã đến cuối cùng rồi.

- Bay qua.

Đám người Kỷ Ninh không có lựa chọn nào khác, lập tức bay về phía điểm sáng kia.

Sưu. Sưu. Sưu. Sưu. Sưu…

Năm người liên tiếp bay ra ngoài.

...

- Nơi này là?

Đám người Kỷ Ninh xuất hiện ở trong một mảnh hư không Hỗn Độn, Hỗn Độn cuồn cuộn, trôi nổi. Ở phía trước thì là một quả hỏa cầu cực lớn, giống như Hỗn độn tinh thần, bởi vì khoảng cách tương đối gần, cho nên chung quanh được chiếu rọi sáng ngời.

Năm người Kỷ Ninh quay người nhìn về phía sau lưng, sau lưng bọn hắn là một cái vòng xoáy không gian rất lớn.

- Nhìn thấy vòng xoáy không gian này, chỉ sợ không có mấy người dám xông vào bên trong a.

Phong Nhất Tâm Quân cười nói.

Kỷ Ninh cũng gật đầu.

Mình từ tam giới đến Đại Mạc vực chính là thông qua một thông đạo vòng xoáy không gian, loại vòng xoáy không gian này ở trong cương vực vô tận mênh mông cũng có không ít. Thế nhưng bởi vì vòng xoáy không gian đều là thứ tự nhiên hình thành, cho nên nói không chừng ở trong sẽ ẩn chứa nguy hiểm rất lớn. Cho nên các Tu Hành giả, mặc dù có nhìn thấy thì cũng không dám tự tiện xông vào.

Như Nguyên Lão Nhân, Thứ Tu Đại Ma Thần lúc trước, sở dĩ bọn xông vào đều là vì bị đuổi giết, không có chỗ nào có thể trốn. Cho nên chỉ có thể chạy trốn vào nơi nguy hiểm như vậy.

- Cứ xông vào, nếu như có thể may mắn sống sót thì có thể trở thành chúa tể một phương rồi.

Khánh Hoàn hoàng tử cũng truyền âm cười nói.

- Chư vị cảm ứng được không?

Thiên Hỏa Mang Nhai từ từ nhắm hai mắt lại, cẩn thận cảm ứng:

- Nơi này có rất nhiều bổn nguyên, hoàn toàn chính xác không giống với bên chúng ta a.

Kỷ Ninh cũng cảm ứng được rõ ràng.

Nơi này giống như bên cương vực vô tận kia vậy, đều có được Kiếm Chi bản nguyên, Hỏa Chi Bản Nguyên, Thủy Chi Bản Nguyên, Lôi Điện bổn nguyên, không gian bổn nguyên cùng với vô số bổn nguyên. Những bổn nguyên này giống như từng cây cột trụ, chống đỡ cho một tòa vũ trụ. Những bổn nguyên này ở tít mãi bên ngoài có thể để cho Tu Hành giả cảm ứng được kỹ càng, giống như đúc với bên cương vực vô tận kia!

Cho nên tu hành có lẽ cũng không sai biệt lắm!

Bất quá bên trong lại khác biệt.

- Cương vực vô tận, Kiếm Chi bản nguyên, càng thêm mênh mông hơn một ít. Giống như có thể bao dung tất cả vậy. Mà Kiếm Chi bản nguyên của Dị vũ trụ dường như lại càng thêm nội liễm càng thêm hung lệ.

Kỷ Ninh thầm nói.

Năm người bọn hắn đều có chút hiếu kỳ cảm ứng bổn nguyên của Dị vũ trụ một phen.

- Dựa theo Tinh Đồ ghi lại, vị trí bây giờ của chúng ta cách Cổ vực còn rất xa, chư vị, chúng ta lên đường đi.

Hỏa Tấn Tâm quân đề nghị.

- Được, xuất phát.

- Đoạn đường này còn rất xa xôi, nhiệm vụ lớn nhất của chúng ta bây giờ chính là an toàn đến Cổ vực trước.

- Đi.

Mặc dù năm người bọn hắn đối với bản thân rất là tự tin, cho rằng bản thân muốn đến Cổ vực sẽ có nắm chắc rất lớn. Thế nhưng bọn hắn cũng không dám khinh thường, bởi vì khoảng cách quá xa xôi. Cổ vực là nơi khởi nguyên của hạch tâm Dị vũ trụ, chiếm lĩnh khu vực vô cùng khổng lồ. Cho nên trình độ khổng lồ của Cổ vực, đến nay rất khó có thể xác định được.

Đám người Kỷ Ninh từ thông đạo vũ trụ muốn đến Cổ vực, dựa theo lộ tuyến của Tinh Đồ mà tính toán. Ít nhất cũng cần hơn một ngàn năm trăm năm, cách hơn ba nghìn cái cương vực! Phiêu bạt khoảng cách xa như vậy, Thế giới cảnh sẽ không dám, bởi vì có quá nhiều nguy hiểm. Nói không chừng một lúc nào đó sẽ vứt bỏ cái mạng nhỏ của mình.

...

Phí hơn thời gian hai tháng mới đến một tòa Thời không truyền tống trận gần đây. Thời không truyền tống trận ở nơi này cũng giống như bên cương vực vô tận vậy, hiển nhiên hệ thống tu luyện của hai đại vũ trụ cũng không kém nhau quá nhiều.

Hoặc là mượn Thời không truyền tống trận, hoặc là phi hành xuyên qua. Sau khi phí hơn trăm năm, rốt cuộc đám người Kỷ Ninh đã tới một tòa Hỗn độn tinh thần. Ở bên trên tòa Hỗn độn tinh thần này là hạch tâm của một tòa Thời không truyền tống trận, muốn truyền tống thì phải thông qua cái này.

Ở trên ngôi sao này có một hạp cốc, bên trong có từng tòa động phủ, đều là nơi ở của một ít Thế giới cảnh ở lại.

Sưu sưu sưu.

Một đạo thân ảnh đang khoanh chân ngồi ở một bên bờ một hồ nước, toàn thân hắn có hỏa diễm quấn lên. Thế nhưng hỏa diễm lại không có làm tổn thương tới cỏ dại ở trên bùn đất chung quanh một chút nào.

Sưu.

Xa xa có một đạo lưu quang rơi xuống, là một tên Thế giới thần có khí tức hùng hồn, lưng vác một cái cự phủ cực lớn, trên đầu là búi tóc xanh.

- Lại có năm tên Thế giới cảnh vừa tới.

Thế giới thần tóc xanh trầm giọng nói.

- Ồ? Năm người mà đã dám đến chỗ của chúng ta, chẳng lẽ lai lịch phi phàm hay sao?

Thân ảnh được hỏa diễm quấn quanh mở miệng nói.

- Hẳn là người từ bên ngoài đến, chưa thấy qua bao giờ.

Thế giới thần tóc xanh nói.

- Chưa thấy qua bao giờ sao? Đúng rồi, ở chung quanh có hơn mười cương vực, các Thế giới cảnh chúng quanh có lẽ chúng ta đều biết. Nếu như đã không biết... Xem ra là từ địa phương xa xôi mà đến.

Thân ảnh được hỏa diễm bao phủ này phát ra tiếng cười khàn khàn:

- Thông báo cho mấy vị khác thủ lĩnh, chuẩn bị làm thịt năm tên Thế giới cảnh từ bên ngoài đến kia, lần này là chúng ta phát hiện ra, ta muốn một tên.

- Vâng.

Thế giới thần tóc xanh cung kính tuân mệnh.

- Tới bây giờ ta đã giết hơn ba trăm Thế giới cảnh rồi, bất quá vẫn còn quá ít, cách con số một ngàn vẫn còn kém rất nhiều a.

Thân ảnh được hỏa diễm quấn quanh thấp giọng tự nói.

Năm người Kỷ Ninh đáp xuống bên trên khỏa Hỗn độn tinh thần này.

Vừa nhìn ra xa xa đã có thể nhìn thấy được hạch tâm truyền tống của Thời không truyền tống trận, ở bên trong Dị vũ trụ này. Các Tu Hành giả cũng dùng Hỗn Độn linh dịch và Hỗn Độn Tinh Thạch để giao dịch với nhau.

- Dừng lại.

Ở trước cung điện hoa lệ có một gã Tổ Thần quát, tuy rằng năm vị trước mắt này đều là Thế giới cảnh, mà hắn chỉ là một Tổ Thần. Thế nhưng hắn lại đại biểu cho toàn bộ một thế lực lớn nhất thống toàn bộ Dị vũ trụ, gọi là Hủy Diệt thần đình, toàn bộ Dị vũ trụ này. Có thể nói là mỗi một cái Thời không truyền tống trận đều là do Hủy Diệt thần đình khống chế a.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như cách sạc xe đạp điện nhanh đầy, chinh sach bao mat rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện giúp bạn có được lựa chọn đúng khi mua xe điện. Tất cả đều có tại xedapdienyenoanh.com

loading...
DMCA.com Protection Status