Mãng hoang kỷ

Chương 1117

Một ít Thế giới thần thần thông hộ thể mạnh mẽ, cùng với một ít người thực lực rất mạnh vẫn còn có thể đối phó được với hỏa diễm này. Có đại khái hơn hai mươi tên Thế giới cảnh chịu đựng được hỏa diễm, nhanh chóng chạy thục mạng ra bốn phương tám hướng. Tuy rằng trong đám bọn họ cũng có người thực lực rất mạnh, thế nhưng bọn hắn đã không muốn chém giết với đám ngườiKỷ Ninh nữa.

Kỷ Ninh nhìn vậy không khỏi gật đầu.

Hỏa diễm mà Thiên Hỏa Mang Nhai này thả ra, uy lực so với Hỗn Độn thần lôi cấp độ ’ Cửu Nguyên thần lôi của hắn trước đó còn mạnh mẽ hơn một chút.

- Thiên Hỏa, để ta đến giúp ngươi.

Kỷ Ninh cũng cười mở miệng.

Sưu sưu.

Bảy đại Thần Lôi, bảy đại Thần Thủy lập tức tràn ngập ra phạm vi trăm vạn dặm chung quanh, đem những Thế giới cảnh mưu toan chạy thục mạng kia bao phủ vào bên trong. Tốc độ của Đạo Chi thần lôi, Đạo Chi thần thủy quá nhanh, căn bản không để cho bọn hắn có cơ hội chạy thục mạng.

Những đạo Thần Lôi, Thần Thủy này đều biến thành từng thanh cự kiếm, không ngừng bay múa. Trong lúc nhất thời tất cả phạm vi trăm vạn dặm đều biến thành một cái lĩnh vực cực lớn. Ở bên trong là một mảnh hỗn độn, Kiếm Ý cường đại mà đáng sợ điên cuồng xé rách từng tên Thế giới thần một. Những tên Thế giới thần cường đại kia cũng bị Lôi Điện Kiếm Ý, Thần Thủy Kiếm Ý ở trong đó xé nát bấy.

Giống như một cái cối xay, rất đơn giản đã có thể mài nhỏ bọn hắn!

Âm Dương kiếm ý lĩnh vực, dưới uy lực đỉnh phong, coi như là nhất bộ Đạo quân thì cũng không chống đỡ được bao lâu cũng sẽ phải chết! Tuy rằng Kỷ Ninh mở rộng phạm vi đến trăm vạn dặm, thế nhưng ngay cả nhất bộ Đạo quân cũng phải trọng thương chứ đừng nói là những tên Thế giới cảnh ở trước mắt này.

- Lĩnh vực của Bắc Minh huynh quả thật là lợi hại, cuối cùng để cho ta đến kết thúc công việc a.

Phong Nhất Tâm Quân cười, ánh mắt thì nhìn lên trên người hai gã Thế giới cảnh đang chạy thục mạng ở phía xa xa.

- Làm sao lại đáng sợ như vậy chứ?

- Tồn tại vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong cứ như vậy bị diệt sao?

- Cái này, cái này, cái này...

- Năm người này rốt cuộc là từ đâu xuất hiện cơ chứ?

Hai gã Thế giới cảnh dưới Âm Dương kiếm ý lĩnh vực còn sống đều hoảng sợ không thôi. Trong hai người bọn họ, một người có được thực lực vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong, cái người khác thì chỉ có thực lực Thế giới cảnh đỉnh phong mà thôi. Hai người bọn họ đều có một điểm giống nhau, đó chính là thần thông hộ thể vô cùng cao minh. Dưới Âm Dương kiếm ý lĩnh vực của Kỷ Ninh, bọn hắn căn bản không trốn thoát được. Thế nhưng cho dù thần thể có cứng cỏi đến mấy thì cũng không thể làm gì được.

- Có chuyện gì xảy ra...

- Ta...

- Khặc khặc. Chết đi, chết mới không có phiền não a.

Phanh! Phanh!

Chỉ thấy hai tên Thế giới cảnh kia đều ngã xuống, không còn tiếng thở nữa.

Khóe miệng của Phong Nhất Tâm Quân cũng có chút nhếch lên.

- Hai người này đều là cao thủ trong đám Thế giới cảnh. Phong Nhất huynh có thể làm cho bọn hắn tự sát như vậy, bội phục bội phục a.

Kỷ Ninh nói.

- Bọn hắn đã bị Bắc Minh cùng với chư vị công kích đến mức quá hoảng sợ, sắp tuyệt vọng. Cho nên ta mới có thể dễ dàng đắc thủ như thế a.

Phong Nhất Tâm Quân cười nói.

Tuy vậy, bốn người Kỷ Ninh cũng có chút sợ hãi thán phục.

Để cho Thế giới cảnh tự sát?

Tuy rằng bốn người bọn họ rất cao minh, thế nhưng dù là ai cũng không thể làm được. Tâm Lực Tu Hành giả chính thức quả thực quá đáng sợ a.

Năm người Kỷ Ninh nhanh chóng thu thập chiến trận, hủy thi diệt tích, sau đó tùy ý chia đều chiến lợi phẩm.

- Nhóm Thế giới cảnh này thực lực rất không tồi a.

Khánh Hoàn hoàng tử cau mày nói:

- Thế giới cảnh đỉnh phong trong đó dường như cũng vượt qua mười tên. Mà tồn tại vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong dường như cũng có ba bốn người! Vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong, số lượng này cũng quá nhiều rồi a?

- Dị vũ trụ tương đối tương tự với cương vực vô tận của chúng ta.

Kỷ Ninh cũng ý thức được một việc:

- Theo lý thuyết mà nói, trong một nghìn tên Thế giới cảnh cũng khó có được một tồn tại vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong! Thế nhưng trong hơn một trăm Thế giới cảnh này lại có nhiều Thế giới cảnh đỉnh phong như vậy. Lại có thêm ba bốn người vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong a. Rốt cuộc bọn chúng tới từ đâu?

Năm người Kỷ Ninh trực tiếp quét ngang, những Thế giới cảnh kia cũng không thể phản kháng quá nhiều mà lập tức chết đi. Cho nên đám người Kỷ Ninh cũng chỉ có thể từ thực lực đối phương phản kháng mà suy đoán ra thực lực đại khái.

- Để ta tới xem một chút.

Thiên Hỏa Mang Nhai lập tức phóng lên trời, bay đến trên không trung, sau đó nhìn ra toàn bộ Hỗn độn tinh thần xa xa. Ở trong đôi mắt của hắn dường như cũng có hỏa diễm đang thiêu đốt.

- Bên bên này Hỗn độn tinh thần nhìn một chút.

Hỗn độn tinh thần, chính là hình tròn.

Ở bên kiam, đám người Kỷ Ninh đã thật sự tìm được một đám động phủ.

- Có lẽ ngay từ lúc trước bọn hắn đã chiếm giữ chỗ này.

Phong Nhất quan sát, nói:

- Mà chung quanh lại thiết lập trận pháp cấm chế, nếu dùng thần niệm căn bản sẽ không dò xét ra được.

- Chúng ta giết một trăm hai mươi sáu tên Thế giới cảnh, mà động phủ ở nơi này lại có gần một trăm năm mươi cái.

Kỷ Ninh nhíu mày, nói:

- Chẳng lẽ còn có Thế giới cảnh khác hay sao?

- Cho dù có, cũng đã chạy thoát rồi.

Khánh Hoàn hoàng tử nói.

...

Quả thực những người còn lại cũng đã chạy thoát rồi.

Trong hư không một mảnh Hỗn Độn có mười chín tên Thế giới cảnh, sắc mặt của cả đám đều khó coi vô cùng. Mỗi người đều đang nhìn nhau, trong mắt có hoảng sợ cùng với vẻ may mắn.

- May mắn, may mắn mà chúng ta ở lại giữ nhà a.

- Thật là đáng sợ.

- Nhiều mạng giản như vậy mà hầu như cùng một lúc bị vỡ nát, một cái cũng không có để lại.

Bọn hắn nghĩ đến một màn một mảnh lớn mạng giản bị vỡ nát lúc trước, trong lòng đã cảm thấy hoảng sợ không thôi.

Đám Thế giới cảnh như bọn hắn cũng có để lại một ít mạng giản, như vậy cũng có thể xác định được sinh tử a! Vừa rồi khi bọn hắn ở lại giữ nhà, bọn hắn lại khiếp sợ phát hiện ra một trăm hai mươi sáu cái mạng giản liên tiếp bị vỡ nát. Cho dù là tồn tại mà bọn hắn kính sợ, cũng chính là tồn tại vượt qua Thế giới cảnh đỉnh phong kia, mạng giản cũng nhanh chóng bị vỡ nát.

Quả thực chính là tàn sát a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang sự khác nhau chẳng hạn như su khac nhau giua javascipt ajax va jquery, tinh yeu chan that học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status