Mãng hoang kỷ

Chương 1122

Bổn nguyên xiềng xích, dài quá ngàn dặm, rộng cũng có năm sáu trượng rộng. Nói là xiềng xích, trên thực tế quả thực xem như kiều! Bất quá đối với Kỷ Ninh bọn hắn mà nói, cho dù đi tại một đầu dây thép bên trên đều vô cùng vững vàng không có chút nào lắc lư.

- Ân?

Hành tẩu trên xiềng xích cực lớn, Phong Nhất Tâm Quân nhướng mày, hắn cau mày nói:

- Các vị, xiềng xích đúng là quái dị, nhất thiết không thể bị hoặc động tâm cảnh.

Rống...

Rống...

Đột nhiên trong vực sâu tối tăm có hai bóng dáng bay tới, tốc độ hai bóng dáng cực nhanh, khoảng cách ngàn dặm lóe lên tức thì, cũng đã giết đến trước mặt Phong Nhất Tâm Quân, đó là hai hư ảnh, một là nam tử lạnh lùng cầm trong tay một thanh chiến đao, một khác là dị tộc xấu xí có chín đầu cánh tay cầm chín cây roi.

Hai hư ảnh này tập kích Phong Nhất Tâm Quân, ánh mắt Phong Nhất Tâm Quân phát lạnh, trước người của hắn xuất hiện pháp bảo như hoa sen hỏa diễm, sau khi pháp bảo hoa sen bay qua, lập tức biến hóa thành từng con hỏa diễm thần điểu, trên không trung có tất cả ba trăm chín mươi mốt con hỏa diễm thần điểu tràn ngập hỏa diễm hừng hực, dễ dàng đánh tan hai hư ảnh.

Đám người Kỷ Ninh nhìn mà cau mày.

Đây là u hồn?

Tại sao cảm giác giống người tu hành?

- Những kẻ này thật lâu trước kia đều là người tu hành.

Dục Kiêu Đạo Quân giải thích nói:

- Sau khi chết đi chân linh bọn họ chôn vùi, lực lượng của bọn họ cũng được chuyển hóa thành u hồn. Bởi vìcác ngươi là Thế Giới Cảnh, cho nên sai phái đều là u hồn cấp độ Thế Giới Cảnh. Nếu như là Đạo Quân đi xông mới gọi là đáng sợ.

Đám người Kỷ Ninh gật gật đầu.

- Trong bọn họ rất nhiều xông bổn nguyên xiềng xích thất bại mà chết, trong đó tự nhiên có không ít thế hệ kinh thái tuyệt diễm, mà những u hồn này có một đống lớn vây công.

Dục Kiêu Đạo Quân cảm khái:

- Muốn thông qua bổn nguyên xiềng xích đến nội vực, khó, khó, khó.

...

Phong Nhất Tâm Quân không ngừng tiến lên, thao túng pháp tắc đánh tan trở ngại.

Rầm rầm rầm ~~~

Bổn nguyên xiềng xích hơi rung động lắc lư, tỏa ra chấn động kỳ dị, đám người Kỷ Ninh nhìn thấy dây xích chấn động như vậy, từng gợn sóng lan tràn phạm vi mười trượng. Phong Nhất Tâm Quân phải mượn nhờ lực lượng xiềng xích mới có thể tránh né hấp lực vực sâu! Nhưng mượn nhờ lực lượng xiềng xích sẽ ảnh hưởng tâm tình.

- Hừ.

Phong Nhất Tâm Quân bình tĩnh tiến lên phía trước.

Khống chế pháp bảo giết tất cả u hồn, khi không ngừng tiến lên, u hồn trong vực sâu lao tới càng ngày càng nhiều, u hồn càng ngày càng mạnh.

Với tư cách người tu hành tâm lực, hắn phi thường am hiểu khống chế pháp bảo, hiện tại những u hồn này không thể tới gần hắn.

...

- Năm trăm dặm, hắn đi thật nhanh thật ổn..

Dục Kiêu Đạo Quân trợn mắt há hốc mồm:

- Tiểu gia hỏa này cũng quá lợi hại, tâm tình quá mạnh.

- Hoàn toàn không có chút lắc lư nào?

- Bổn nguyên xiềng xích ảnh hưởng nhưng hắn không để ý?

Mười hai tên Thế Giới Cảnh đã sớm thất bại trợn mắt há hốc mồm, bổn nguyên xiềng xích ảnh hưởng tâm tình càng lúc càng mạnh, năm trăm dặm ảnh hưởng rất mạnh, cho dù gánh vác được cũng phi thường khó chịu. Phong Nhất Tâm Quân vẻ mặt bình tĩnh giống như quá dễ dàng.

Đám người Kỷ Ninh tươi cười.

- Trong một trăm mới có một thành công? Hừ, bọn chúng làm sao so với chúng ta.

Khánh Hoàn truyền âm cho đám người Kỷ Ninh.

- Ân.

- Phong Nhất huynh đúng là nhẹ nhõm.

Tuy đám người Kỷ Ninh không phải thế hệ hung hăng càn quấy nhưng lại thừa nhận lời của Khánh Hoàn, luận thực lực chỉnh thể, bọn họ đúng là vượt qua không ít Thế Giới Cảnh trong khởi nguyên chi địa. Dù sao bọn họ là yêu nghiệt đỉnh cấp nhất được Mang Nhai quốc sàng chọn.

Phong Nhất Tâm Quân vẫn tiến lên.

Sáu trăm dặm, bảy trăm dặm, tám trăm dặm, chín trăm dặm...

Dục Kiêu Đạo Quân và mười hai tên Thế Giới Cảnh càng nhìn càng trợn mắt há hốc mồm, tuy đến cuối cùng Phong Nhất Tâm Quân cũng bị chém giết cận thân, đồng thời sắc mặt của hắn cũng ngưng trọng, tốc độ đã biến chậm nhưng hắn vẫn tiến lên phía trước.

Hô.

Rốt cục vượt qua mấy ngàn u hồn vây công, Phong Nhất Tâm Quân từ trong giết chóc đi đến cuối bổn nguyên xiềng xích và bước vào nội vực.

- Ha ha ha.

- Tốt.

- Phong Nhất huynh, chúc mừng á.

- Phong Nhất, chờ chút, chúng ta sẽ đi qua.

Khánh Hoàn, Kỷ Ninh, Thiên Hỏa, Hỏa Tấn vô cùng thoải mái, Phong Nhất Tâm Quân nếm thử đầu tiên liền thành công, như vậy bọn họ vô cùng vui vẻ.

- Làm sao có thể?

- Cứ như vậy thành công?

Dục Kiêu Đạo Quân và mười hai tên Thế Giới Cảnh không dám tin nổi, bình thường thông qua xiềng xích khó khăn bực nào? Tên tiểu tử đầu trọc áo đỏ đi qua quá dễ dàng.

- Bắc Minh, Khánh Hoàn, Thiên Hỏa, Hỏa Tấn.

Bên kia xiềng xích, Phong Nhất đứng ở cuối cùng nhìn ra xa xa, hắn lên tiếng hô to.

- Bổn nguyên xiềng xích ảnh hưởng tậm tình phi thường đáng sợ, còn đáng sợ hơn công kích của u hồn, cẩn thận.

- Biết rõ.

Đám người Kỷ Ninh cười đáp.

- Ba người chúng ta, ai lên trước.

Ánh mắt Khánh Hoàn nhìn sang Kỷ Ninh, Hỏa Tấn.

Dựa theo suy nghĩ của đám người Kỷ Ninh, bốn người bọn họ sẽ nếm thử trước, về sau mới là Thiên Hỏa Mang Nhai, cuối cùng mới là Tô Vưu Cơ, Thiên Lang Thế Giới Thần, Yến Hồi Tiên Nhân ba tùy tùng.

- Ta đến đây đi, tiểu đệ vẫn có vài hâần tự tin.

Hỏa Tấn tươi cười, bởi vì hắn phát ra lệ khí âm lãnh, hắn cười càng tà dị chút ít.

- Ân.

Kỷ Ninh, Khánh Hoàn đều gật đầu, nhìn Hỏa Tấn đi vào xiềng xích.

Hỏa Tấn cất bước đi lên xiềng xích.

Vào lúc này đám người Kỷ Ninh, Tô Vưu Cơ ba tùy tùng, Dục Kiêu Đạo Quân và mười hai tên Thế Giới Cảnh khác, ánh mắt đều nhìn vào thiếu niên mặc đạo bào màu xanh tiến lên phía trước.

- Nội vực.

- Ta phải đi vào.

Trong mắt Hỏa Tấn mang theo sát khí đáng sợ nhất.

- Không ai có thể cản ta.

Hỏa Tấn tu hành rất nâấp nhô, thời điểm hắn còn là người phàm, thế giới của hắn bị mười đại môn phái tà ma thống trị! Trong môn phái tà ma lục đục với nhau, giết chóc chém giết, mỗi một cường giả quật khởi đi lên từ đống thi cốt. Hỏa Tấn từ một phàm nhân trở thành tu sĩ cường đại nhất têế giới đó.

Thậm chí hắn một đường tiến lên, về sau hắn đi vào hỗn độn, càng tiến vào Mang Nhai quốc thập nhị cung Thiện Thủy cung.

Hôm na, hắn đi cùng đám người Kỷ Ninh vào trong dị vũ trụ Cổ Vực khởi nguyên chi địa.

- Trước kia ta đã dùng hết thủ đoạn mới miễn cưỡng sắp xếp thứ tư, có thể tiến vào.

Hỏa Tấn đi nhanh, sóng nước chung quanh mãnh liệt.

- Phong Nhất, Khánh Hoàn, Bắc Minh đều mạnh hơn ta một ít, càng không cần nói trong Mang Nhai quốc còn có Bối Tháp Lai Ách và Đông Tu kinh diễm hơn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm, Thủ Thuật, Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như Một ngày bình thường của sinh viên trên thế giới, chia se may in qua mang lan win 7 Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status