Mãng hoang kỷ

Chương 1129

- Kiếm của ta hôm nay chỉ miễn cưỡng dung nhập vào vạn vật, mắt thường khó có thể trông thấy nhưng vẫn có thể dò xét dễ dàng.

Kỷ Ninh nói thầm:

- Từ khi ta tu luyện tới, tương lai Vô Ảnh Kiếm của ta có thể dung nhập làm một với vạn vật, ngay cả thần niệm cũng không thể phân biệt mới gọi là lợi hại.

Đạo không nơi nào không có.

Vô Ảnh Kiếm cũng không nơi nào không có.

Ngay cả thần niệm cũng không tra xét được, kiếm lại đột nhiên đâm vào mi tâm, hành vi này làm người ta sợ hãi. Đương nhiên muốn đạt tới bước này rất khó.

- Tu luyện tới cực hạn, vô ảnh vô hình, có thể tùy tâm tùy ý, đáng tiếc ta còn cách cảnh giới này rất xa.

Kỷ Ninh hiểu ra điểm này, kỳ thật hắn đã nhìn thấy đại năng có được hỗn độn đạo, bởi vì hỗn độn có thể bao dung tất cả đạo, trước kia Kỷ Ninh không có phát hiện dấu vết của hỗn độn đạo vượt qua ba đại đứng đầu, cũng bởi vì nó trong lúc vô hình đã bao dung làm một thể với các đạo khác.

Cẩn thận quan sát nhiều năm, Kỷ Ninh mới bừng tỉnh phát hiện nó lợi hại.

Vị đại năng kia...

Hoàn toàn có thể dung nhập vào trong tất cả đạo, mắt thường thần niệm tâm lực cũng khó phát hiện, phải cần các thủ đoạn khác mới có thể phát hiện.

*******

Minh Nguyệt kiếm thuật, tích huyết kiếm ý, âm dương kiếm ý về sau, lại ngộ ra Vô Ảnh Kiếm ý.

Vô Ảnh Kiếm ý tồn tại nhược điểm thần niệm có thể dò xét nhưng nghiêm khắc mà nói cũng không tính nhược điểm, dù sao mặc dù là Đạo Quân, có mấy thứ không bị thần niệm dò xét? Bởi vì Vô Ảnh Kiếm có thể dung nhập vào trong vạn vật, tốc độ nó đã nhanh hơn quỷ dị nhiều, uy lực của nó cũng gia tăng thật lớn, từ đó tốc độ của hắn đã tăng lên tới cấp độ tích huyết kiếm ý.

Hô!

Kỷ Ninh bước đi trong nội vực, khi thì hư không tiêu thất không thấy, không có làm ra động tĩnh gì đã xuất hiện ở cách đó mấy mười vạn dặm.

Hắn hành tẩu như thế cũng là vì tu hành vô ảnh thức.

- Không có nhiềuđaạo vĩnh hằng đại năng như vậy để cho ta đắm chìm và cảm ngộ, một thức này ít nhất cần thời gian trăm triệu năm mới hoàn thiện.

Kỷ Ninh nói thầm, trong Minh Nguyệt ngũ thức, bốn thức khác đều cần đốn ngộ, chỉ có ‘ vô ảnh thức ’ cần kiến thức rộng rãi, dấu vết đạo của các vĩnh hằng đại năng bày ra cho hắn xem, từ đó Kỷ Ninh mới có thể ngộ ra.

Kỷ Ninh quan sát đạo đều là đạo mạnh nhất..

Như công kích chi đạo, tích huyết kiếm ý đạt đến mức tận cùng, phá diệt tất cả đạo ngăn cản, thời gian không gian hỗn độn đều không thể trở ngại nó, uy lực không có hạn chế.

Vô Ảnh Kiếm ý, đạt đến mức tận cùng, địch nhân căn bản không nhìn thấy Kỷ Ninh cũng đã chết.

...

- Minh Nguyệt ngũ thức, ta đã ngộ ra ba thức, còn có duy tâm thức và thiên băng thức.

Kỷ Ninh nói thầm, duy tâm thức là phòng ngự chi đạo, thiên băng thức là công kích chi đạo, bản chất khác với ba thức khác.

- Đến.

Khi Kỷ Ninh biến mất, lúc xuất hiện tốc độ đã cực nhanh, hoàn toàn vượt qua tốc độ cực hạn khi chạy trốn khỏi chết.

Phương pháp tiến lên của hắn sử dụng vô ảnh độn thuật, chỉ sợ đại đa số Đạo Quân dựa vào tốc độ thuần túy còn không bằng Kỷ Ninh, đây là điểm đáng sợ của đạo mạnh nhất. Bất cứ ai ngộ ra đạo mạnh nhất... Mặc kệ ngộ ra thiên đạo nghịch thiên nào cũng sẽ trở thành Đạo Quân nghịch thiên.

- Đứng đầu?

Kỷ Ninh đứng ở đó và ngẩng đầu nhìn lên.

Trơớc mặt là thân ảnh ba đại năng kiếm đạo.

Nam tử khôi ngô chống cự kiếm xuống đất, nam tử áo trắng mang ba thanh kiếm tím, kim, bạch, nam tử cắm chín thanh kiếm huyết sắc tỏa ra sát ý vô cùng đáng sợ.

Ba vị này chính là ba vị đại năng kiếm đạo duy nhất trong nội vực.

- Ba vị tiền bối.

Kỷ Ninh cung kính hành lễ, đây là lễ tiết và tôn trọng với đại năng kiếm đạo đi trước, hắn vô cùng thành kính hướng tới kiếm đạo.

Lúc này Kỷ Ninh tiến lên phía trước.

Lúc này cảm ứng được chấn động vô hình bao phủ, nếu như lại tiến lên sẽ bị cuốn vào tiếp nhận khảo nghiệm, cần biết rất nhiều Thế Giới Cảnh, Đạo Quân kinh tài tuyệt diễm đều chết trong không gian khảo nghiệm.

- Kỳ ngộ trước mắt, ai lại lùi bước?

Kỷ Ninh không do dự tiến lên lần nữa.

Hô ~~~

Hắn bị chấn động vô hình bao phủ vào bên trong, Kỷ Ninh lần này không có thi triển vô ảnh độn thuật, hắn thật biến mất không tâấy gì nữa, hắn tiến vào trong thế giới khảo nghiệm của ba đại năng kiếm đạo.

Sau khi Kỷ Ninh tiến vào trong không gian ba vị kiếm đạo đại năng lưu lại khảo nghiệm, ở ngoại vực khởi nguyên chi địa.

Chung quanh chỉ có bóng tối.

Nơi này có một thân ảnh kim quang đứng đó, chính là Khánh Hoàn hoàng tử.

Từng đợt chấn động dùng hắn làm trung tâm toa ra ngoài, uy năng thời không không ngừng nhộn nhạo, mặc dù không có ra tay nhưng uy áp mạnh hơn một mảng lớn, đây là cấp độ hoàn toàn mới.

- Đại tự tại, đại tiêu dao. Từ nay về sau Khánh Hoàn... Ta chính thức leo lên đỉnh, không thua gì Bối Tháp Lai Ách, Đông Tu.

Khánh Hoàn hoàng tử mỉm cười.

Lúc trước hắn và đám người Kỷ Ninh cùng đi xiềng xích bổn nguyên, lúc ấy Kỷ Ninh và Phong Nhất thành công vượt qua mà hắn thất bại.

Kỳ thật nội tâm Khánh Hoàn hoàng tử rất kiêu ngạo, bại hắn cũng nhận bại nhung sâu trong nội tâm hắn vẫn nghẹn một hơi... Hôm nay hắn cũng có thể kết hợp hoàn mỹ công kích, phòng ngự chi đạo làm một, thực lực lại tăng lên, hôm nay Thế Giới Cảnh trong Mang Nhai quốc thập nhị cung có thể làm được một bước này chỉ có hai người —— Bối Tháp Lai Ách và Đông Tu.

Hiện tại lại có thêm Khánh Hoàn.

- Hôm nay cảnh giới của ta đã là Thế Giới Cảnh cực hạn chân chính.

Khánh Hoàn hoàng tử nhẹ nhàng gật đầu:

- Thế giới nội vực thần kỳ cũng không cách nào làm cho ta tiến bộ nhiều. Nhưng ta đi chuyến này... Nói không chừng có thể đạt được bảo bối gì đó, cũng có thể trợ giúp con đường tương lai trở thành Đạo Quân.

Nếu như như trong Mang Nhai quốc, chỉ sợ Khánh Hoàn hoàng tử đã chuẩn bị đột phá Đạo Quân.

Hiện tại hắn đang ở trong dị vũ trụ, thành Đạo Quân là không về được.

...

Khánh Hoàn hoàng tử có hai đạo mạnh nhất, cũng kết hợp hoàn mỹ và trèo lên đỉnh.

Phong Nhất Tâm Quân đang tham gia khảo hạch sinh tử của đại năng tâm lực truyền thừa.

Kỷ Ninh? Hắn đang được ba vị đại năng kiếm đạo khảo nghiệm.

******

Kỷ Ninh cảm giác có chấn động vô hình đang bao phủ lấy mình, lập tức quét qua tất cả.

- Ân?

Chờ chung quanh rõ ràng, Kỷ Ninh cảm thấy ngạc nhiên.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cây trồng và các sản phảm khác cực kỳ hữu ích trên trang cây.vn chẳng hạn như dia chi ban hat bap xay cam bap gia si mien tay, bao thanh thien dai pha vu ngoc ho diep giai cuu trien chieu tan bao thanh thien yeu phim ?? chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status