Mãng hoang kỷ

Chương 1148

Đan Tôn Giả nhìn thấy áo giáp trong tay Kỷ Ninh thì thân thể run rẩy.

- Tiền bối.

Kỷ Ninh duỗi tay ra, áo giáp phong cách cổ xưa bay tới.

Đan Tôn Giả nhẹ nhàng tiếp nhận đăt lên gối, hai tay vuốt ve, ngón tay của nàng không ngừng run rẩy, nhẹ giọng thì thào, Kỷ Ninh căn bản không nghe được nàng nói cái gì.

- Ngươi có thể nói cho ta biết, lúc chúa tể truyền thừa cho ngươihắn nói với ngươi cái gì? Nói về ai không?

Đan Tôn Giả nhẹ giọng hỏi.

- Lúc chúa tể truyền thừa cho ta, chưa nói chuyện khác, chỉ nói một câu.

Kỷ Ninh cũng không giấu diếm:

- Hắn nói —— đệ tử của ta, nếu hợp đạo thành tựu vĩnh hằng, hôm nay ta ban ân cho ngươi hãy báo đáp trên người Đan Tôn Giả.

Kỷ Ninh nói ra lời này, cũng không biết nữ tử mặc lụa đen trước mặt chính là Đan Tôn Giả.

Nội tâm Đan Tôn Giả rung động.

Hai giọt nước mắt óng ánh nhỏ xuống, nhỏ lên áo giáp vỡ tung tóe thành mảnh nhỏ, chúng lại hóa thành sương mù cho nên Kỷ Ninh không có phát hiện.

Trầm mặc hồi lâu.

Đan Tôn Giả mới lên tiếng:

- Ngươi cho ta mượn áo giáp nửa tháng, ta cũng không thể thua thiệt ngươi, ta có thể đáp ứng ngươi một yêu cầu, ngươi hảo hảo suy nghĩ đi, chỉ cần không phải quá phận, mặc dù ngươi yêu cầu một bộ khôi lỗi Đạo Quân tứ bộ ta cũng có thể đáp ứng. Nghĩ kỹ nói cho ta biết, ngươi muốn cái gì.

Kỷ Ninh mừng rỡ trong lòng, chỉ cho mượn áo giáp nửa tháng đã có chỗ tốt như thế? Tiền bối, ngươi dứt khoát mượn mười năm tám năm a.

- Cơ hội chỉ có một lần, nên suy nghĩ thật tốt.

Đan Tôn Giả còn nói câu.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu suy nghĩ.

Rốt cuộc muốn cái gì?

Bảo bối?

Chính mình có áo giáp chúa tể, có năm ngàn vạn phương linh dịch, cũng có chúa tể đạo phù... Yêu cầu một ít bảo vật cũng chỉ có trợ giúp hạn chế mà thôi. Chỉ có thứ chân chính trợ giúp mình gia tăng thực lực mới là thwucj tế nhất.

- Tiền bối.

Kỷ Ninh nhìn lò đan cực lớn bên cạnh, bỗng nhiên đôi mắt sáng ngời và nói:

- Nơi này có lò đan cực lớn, tiền bối lại chuyên môn làm ra hồ nước chứa hỗn độn linh idchj, xem ra tiền bối cực kỳ am hiểu luyện đan?

- Đúng.

Đan Tôn Giả gật đầu, nói:

- Luận luyện đan, trong vũ trụ này không ai có thể vượt qua ta, nếu luyện khí, luyện khôi lỗi ta có thể đứng top ba trong vũ trụ.

Kỷ Ninh sợ đến nhảy dựng lên.

Khẩu khí thật là lớn! Đây là tự tin cỡ nào mới dám nói cả vũ trụ này không ai luyện đan vượt qua nàng.

- Tiền bối am hiểu luyện đan.

Kỷ Ninh nói ra.

- Có thể truyền thụ cho vãn bối chút thủ pháp luyện đan không?

- Thủ pháp luyện đan?

Đan Tôn Giả nhìn Kỷ Ninh, nói:

- Đây là bí mật không truyền ra ngoài trong luyện đan, ngươi muốn học luyện đan sao?

Kỷ Ninh lắc đầu, tâm ý hơi thay đổi, lập tức có một đạo thần lôi bay ra khỏi người:

- Tiền bối thỉnh xem, vãn bối học một bí thuật cần lôi thủy kết hợp với nhau giống như luyện chế đan dược, tu luyện tới đại thành có thể làm chín đại đạo thần lôi hoàn mỹ kết hợp. Hình thành cửu trọng thần lôi! Uy lực to lớn, cho dù Đạo Quân tứ bộ cũng có thể trực tiếp diệt sát, nhưng bí thuật này tu luyện cực kỳ gian nan, vãn bối hiểu quá ít ở phương diện luyện đan.

- Dùng thần lôi làm tài liệu luyện chế bí thuật, sáng tạo ra bí thuật này, luyện đan đã có thể nhập môn chân chính.

Đan Tôn Giả gật đầu nói.

Kỷ Ninh tức cười.

Vạn Thần Đạo Quân chỉ mới nhập môn sao? Nhưng vị đại năng trước mặt dám nói thuật luyện đan của nàng tuyệt đối đứng đầu cả vũ trụ, nàng nói những lời này chính là nói thật.

- Thủ pháp luyện đan của ta không dễ dàng truyền ra bên ngoài.

Đan Tôn Giả do dự, nàng lại vuốt ve áo giáp nằm trên gối của mình, lúc này mới lên tiếng:

- Cho tới bây giờ ta cũng chỉ mới truyền thụ cho ba đệ tử, hôm nay ngươi là thứ tư. Nhớ kỹ, không được ta cho phép, nhất thiết không thể truyền ra bên ngoài, có pháp môn như thế, mặc dù hơi tập luyện cung có thể thành cao thủ luyện đan. Ít nhất có thể so sánh với kẻ sáng tạo ra bí thuật cửu trọng thần lôi kia, nếu ngươi nguyện ý hao phí tâm tư, siêu việt hắn dễ dàng.

Kỷ Ninh líu lưỡi, luyện đan vượt qua Vạn Thần Đạo Quân?

- Ghi nhớ đấy!

Đan Tôn Giả vung tay lên, lúc này một đám phù văn giống như lá cây không ngừng bay thẳng về phía Kỷ Ninh, lúc chạm vào Kỷ Ninh cũng rót vào trong trí nhớ của hắn rất nhanh.

Qua hồi lâu hắn đã ghi nhớ tất cả.

Trong đầu Kỷ Ninh lúc này nhiều ra một pháp môn tên là Đan Diệp Thất Chương, sau khi Kỷ Ninh xem xong cảm thấy thể hồ quán đỉnh, chính thức đại đạo pháp môn giảng thuật là vô cùng đơn giản, Kỷ Ninh chỉ đọc một lần là ghi nhớ, năng lực luyện đan có thể tăng lên nhanh chóng, chỉ sợ hiện tại cũng không kém gì Đan Bảo Thế Giới Thần.

Như vậy cũng không nói gì, mà là Đan Diệp Thất Chương quá mức lợi hại, cảnh giới bản thân Kỷ Ninh đầy đủ cao.

- Này, này...

Kỷ Ninh nhìn về phía Đan Tôn Giả, lúc này nghẹn họng nhìn trân trối.

- Vãn bối chỉ là cầu một ít thủ pháp luyện đan.

- Cho ngươi thì ngươi nhận đi.

Đan Tôn Giả phân phó nói:

- Nếu ngươi nguyện ý, tương lai nhàn rỗi nên hao chút tâm tư học luyện đan, có lẽ sẽ xúc động khi ngươi luyện kiếm đấy.

- Vâng!

Kỷ Ninh cung kính nói.

Có pháp môn luyện đan vô cùng nguyên vẹn như Đan Diệp Thất Chương, trong đó bao hàm hàng tỉ tập tính kỳ vật và giải thích cặn kẽ, còn có rất nhiều đan phương luyện ché đan dược, như ‘ Thâu Thiên Sinh Tử Đan ’ cũng chỉ là đan dược bình thường mà thôi, Kỷ Ninh thực sự chỉ muốn cầu một bộ thủ pháp luyện đan mà thôi.

- Nếu đã nhận pháp môn của ta.

Đan Tôn Giả nói ra:

- Tương lai nếu gặp được người nào vô cùng có thiên phú luyện đan thì có thể truyền thụ chương thứ nhất trong Đan Diệp Thất Chương! Nếu có thể hoàn thành chương thứ nhất, lại truyền thụ chương thứ hai, nếu như có thể học được cả ba chương, ngươi liền đưa kẻ đó tới gặp ta, nhớ kỹ, lúc ngươi chọn đệ tử giúp ta chỉ được truyền thụ ba chương. Tuy ba chương này vô cùng huyền diệu nhưng còn không phải trân quý cỡ nào, bốn chương phía sau ta phải gặp tận mắt mới có thể truyền thụ.

- Vâng!

Kỷ Ninh cung kính nói:

- Vãn bối sẽ lập lời thề bổn mạng.

Đan Tôn Giả nhẹ nhàng lắc đầu.

Bởi vì vị chúa tể chết đi, thái độ của nàng với Kỷ Ninh có pâần đặc thù, nàng cũng không muốn cưỡng ép Kỷ Ninh lập lời thề bổn mạng.

Kỷ Ninh lại không cho rằng như thế, đây là pháp môn kinh thiên động địa, nếu là mình ngày nào đó bị cường địch đánh chết, bị cường địch sưu hồn đạt được pháp môn này đó mới thực xin lỗi Đan Tôn Giả!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status