Mãng hoang kỷ

Chương 1187

Giữa không trung, ức vạn kiếm ảnh vây quanh, Kỷ Ninh sử dụng ba đầu sáu tay, chỉ thấy mỗi cánh tay của hắn đều cầm Bắc Hồng kiếm.

- Sát!

Khí thế Kỷ Ninh trùng thiên, hắn giơ Bắc Hồng kiếm lên cao cao và khí thế cương mãnh đáng sợ bôc phát, chúng bay thẳng về phía trước và chém mạnh xuống.

Bắc Hồng kiếm lướt qua, không gian như bị cắt ra một con đường giống như xé vải vụn, kiếm quang từ trong cái khe này chém thẳng tới trước mặt Thanh Phong Thánh chủ, trong nháy mắt tới trước mặt Thanh Phong Thánh chủ thì uy thế của một kiếm bộc phát, giống như núi lửa tích lũy đủ lâu liền bộc phát ra ngoài.

Kỷ Ninh thi triển kiếm đạo chung cực Thiên Băng thức! Kiếm đạo chung cực có thể nhu hòa, có thể cuồng mãnh, có thể âm lãnh, có thể bá đạo, tất cả đều tùy tâm, rất nhiều kiếm đạo ảo diệu đều là hòa vào làm một, làm cho uy lực tăng vọt. Bởi vì quyết định chiêu thứ nhất cần cứng đối cứng, Kỷ Ninh mới xuất ra một kiếm như thế.

Công kích vô cùng cuồng mãnh, một thanh kiếm rất tốt. Nếu là u lam đại kiếm của chúa tể chết đi! Bởi vì lực lượng sáu đầu cánh tay hoàn toàn họi tụ vào thân của một kiếm này, từ đó làm uy năng của nó càng cuồng mãnh bá đạo.

- Hừ.

Thanh Phong Thánh chủ vẫn phong đạm vân khinh như cũ, híp mắt hừ một tiếng, trong tay xuất hiện một thanh trường kiếm giống như vô phong, đương nhiên hắn không hiểu kiếm đạo, nhưng đối với hắn mà nói sử dụng kiếm không khác gì dùng đao, hắn chỉ cảm thấy thanh kiếm vô phong này thích hợp với đạo của mình mà thôi.

- Lăn.

Thanh Phong Thánh chủ trực tiếp vung trường kiếm bổ xuống, từ góc độ kiếm đạo mà nói kiếm này vô cùng vụng về.

Trong nháy mắt trường kiếm của hắn xém xuống dã có cuồng phong vô cùng vô tận gào thét và bộc phát.

Chỉ thấy Bắc Hồng kiếm xuất hiện giữa không trung như núi lửa ào thét va chạm với cuồng phong vô cùng vô tận ập tới, hai lực lượng hủy thiên diệt địa đáng sợ va chạm với nhau.

- Cái gì?

Thanh Phong Thánh chủ lộ ra vẻ kinh ngạc, hắn lúc này cũng bị đánh bay ngược về phía sau.

Dư âm ảnh hưởng của vụ va chạm đáng sợ vừa rồi khuếch tán khắp bốn phương tám hướng, không gian cũng xuất hiện gợn sóng màu đen, sơn mạch lập tức biến thành bột mịn, mà Thiên Thương cung lại có trận pháp che chở cho nên đối kháng dễ dàng, tòa thần điện của Thanh Phong Thánh chủ bị dư âm ảnh hưởng lật tung và quay vòng.

Trong thần điện này có bảy tên Thế Giới Cảnh đang lo lắng nhìn ra ngoài.

- Sư tôn.

- Thánh chủ.

Bọn họ đều khẩn trương nhìn phương xa.

Kỷ Ninh chỉ lui giữa hư không vài bước mà thôi, hắn nhìn sang Thanh Phong Thánh chủ bị đánh sập bay ra xa xa sau đó đứng vững vàng, ánh mắt băng hàn nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh, lần đầu tiên hắn xem Kỷ Ninh như đối thủ chân chính:

- Kiếm đạo thật lợi hại, thật không nghĩ tới một Đạo Quân nhị bộ lại có thể uy hiếp được ta.

Thanh Phong Thánh chủ vô cùng rung động, tuy một kích vừa rồi chỉ là một kích tùy ý, dù sao cũng là cấp độ Đạo Quân tứ bộ công kích, hắn lại lâm vào hạ phong?

- Ngươi cũng không kém.

Kỷ Ninh hừ lạnh nói.

- Rất tốt, lại tiêp một kiếm của ta.

Thân thể Thanh Phong Thánh chủ hơi biến hóa, hắn như một cơn gió mo hồ, đồng thời hắn cầm kiếm trong tay chém ra lần nữa, cũng như lần trước, lại là cuồng phong mãnh liệt.

Kỷ Ninh vô cùng tự tin và dũng mãnh, sáu cánh tay của hắn cứng đối cứng lần nữa.

Bành ~~~~

Va chạm chính diện sinh ra dư âm ảnh hưởng còn đáng sợ hơn vừa rồi rất nhiều, lần này chỉ có Kỷ Ninh bay ngược về phía sau.

- Quả nhiên cứng đối cứng hán mạnh hơn ta.

Sắc mặt Kỷ Ninh thay đổi và bay ngược về phía sau, sau khi hắn bay ngược va chạm với trận pháp cấm chế của Thiên Thương cung mới dừng lại.

- Chỉ một kích tùy ý nhưng ý cảnh vô cùng đáng sợ, uy lực cường đại hơn lúc trước cả vạn lần, hắn thi triển thần thông.

Chính mình có thanh hoa vụ khí chi lực sánh ngang pháp lực của Đạo Quân tứ bộ nhưng không cách nào thi triển thần thông.

Bây giờ hắn vừa mới thi triển thần thông, chính mình đã lâm vào hạ phong rõ ràng như thế! Đây là yếu thế khi khiêu chiến vượt cấp, may mắn chính mình có bổn mạng thần binh, nếu không còn thua thảm hại hơn, từ khi kiếm đạo chung cực trở thành ‘thần kiếm bổn nguyên’ của bổn mạng thần binh, uy lực của bổn mạng thần binh lại tăng lên rất nhiều.

- Vậy mà chống đở được, hừ.

Sắc mặt Thanh Phong Thánh chủ biến hóa, đôi mắt nheo lại, bước chân hơi thay đổi bay thẳng về phía Kỷ Ninh.

- Ha ha, ngươi chỉ có chút thủ đoạn này hay sao?

Kỷ Ninh cười to, năm thanh kiếm sau lưng bay lên, phân biệt rơi vao trong năm cánh tay khác của hắn.

Sáu cánh tay, sáu chuôi kiếm.

Đều là bổn mạng thần binh!

- Chiến.

Kỷ Ninh đạp trên hư không, hắn lập tức mặt đối mặt nghênh đón Thanh Phong Thánh chủ.

- Chết.

Thanh Phong Thánh chủ vung tay chém ra nhiều kiếm, khi thì cuồng mãnh, khi thì nhu hòa, tất cả đều mang theo ‘phong’ ý cảnh, uy lực lớn tới mức đáng sợ.

Nhưng Kỷ Ninh có sáu thanh kiếm, có kiếm thuật quỷ dị khó lường, có lỗ đen đáng sợ hình thành một tầng tầng lớp lớp công kích, Kỷ Ninh sử dụng duy tâm thức mới có thể thi triển chiêu này, sau khi hắn ngộ ra kiêm đạo chung cực, chỉ bằng một thanh kiếm có thi triển và dung nhập rất nhiều kiếm thuật tinh diệu, nhìn như lỗ đen nhưng nó lại như vô ảnh thức, thiên băng thức, tất cả đều có một ít huyền diệu trong đó.

Sáu thanh kiếm đối phó một thanh kiếm, kiếm thuật của Kỷ Ninh rất đáng sợ, trong lúc nhất thời Thanh Phong Thánh chủ không thể làm gì Kỷ Ninh.

- Đúng là có chút thủ đoạn, làm ta phải thi triển thần thông, ngươi cũng nên tự đắc.

Thanh Phong Thánh chủ hừ lạnh một tiếng, hắn lại vận dụng sáu cánh tay, đồng thời lại xuất hiện năm thanh kiếm khác

Sáu cánh tay, sáu chuôi kiếm.

Lại tiếp tục nghiền áp Kỷ Ninh.

- Không tốt.

Vừa thấy Kỷ Ninh đã sắp sụp đổ, đối phương công kích quá mãnh liệt, uy lực đúng là tăng cường không ít.

- Xem ra ta còn không có biện pháp cứng đối cứng với hắn.

Kỷ Ninh cũng hiểu chênh lệch giữa mình và đối phương, chính mình tay cầm một thanh kiếm nhưng không thể ngăn cản công kích của Thanh Phong thánh chủ, bây giờ lại dùng sáu cánh tay cầm sáu thanh kiếm... Cứng đối cứng căn bản không cần lo lắng.

Vèo.

Bỗng nhiên Kỷ Ninh hư không tiêu thất.

- Ân?

Thanh Phong Thánh chủ sững sờ, hắn cau mày suy nghĩ, hắn quét mắt chung quanh, thần thức cũng bao phủ chung quanh, hắn phát hiện có một thân ảnh với tốc độ đáng sợ đang bao phủ hắn vào trong.

Kiếm quang sáng lên và biến mất.

Keng.

Thanh Phong Thánh chủ lập tức ngăn cản một kích này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Theo nhiều nghiên cứu, đọc truyện có thể giúp con người giảm stress và tăng cường khả năng về ngôn ngữ. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như cung chieu co vo quan nhan 15002, vo boss la cong chua 4 toàn những truyện hay đảm bảo sẽ làm hài lòng những người mê truyện khó tính nhất.

loading...
DMCA.com Protection Status