Mãng hoang kỷ

Chương 1232

Uy năng của đạo liên tục va chạm với nhau.

Mà ba gã phó giáo chủ giằng co với Kỷ Ninh ở giữa không trung, ba vị phó giáo chủ đều hiểu đây là kình địch.

Song phương đứng đối diện nhau, chỉ cần uy năng đạo va chạm đã làm ba vị phó giáo chủ hiểu, luận cảnh giới đạo thì gia hỏa Đạo Quân nhị bộ trước mặt có thể so sánh với Linh Động Đạo Quân. Còn mạnh hơn các đạo quân trước một bậc! Lúc này nội tâm của hắn rung động nhưng bọn họ vẫn có tự tin như cũ.

Bởi vì Đạo Quân nhị bộ và Đạo Quân tứ bộ có chênh lệch thần lực và pháp lực cực lớn.

- Động thủ.

Linh Động Đạo Quân truyền âm quát.

Rống ~~~

Hung Hỏa Đạo Quân ngửa đầu gào thét một tiếng, thân thể nham thạch của hắn bành trướng và hóa thành thạch nhân cao ngàn vạn dặm, hai chân nham thạch của hắn như cột chống trời, từ đó làm cho đại địa chấn động, hai tay của hắn như trời sập nện thẳng vào Kỷ Ninh.

- Có ý tứ.

Bắc Hồng kiếm sau lưng Kỷ Ninh lập tức rời tay, trong lúc nhất thời ba đầu sáu tay, sáu cánh tay đồng thời nắm một thanh kiếm.

Thần kiếm tăng vọt vạn dặm.

Sáu tay nắm lấy thần kiếm bay thẳng và bổ mạnh về phía trước.

Kiếm đạo chung cực chi thiên băng!

Hôm nay Kỷ Ninh đã đột phá năm loại đạo mạnh nhất, tuy không có thể dung hợp thành kiếm đạo chung cực tầng thứ cao hơn, thực lực chỉnh thể cuối cùng vẫn có bước tiến nhỏ, hắn bất kể kiếm thuật quỷ dị hay kiếm thuật cương mãnh, mặc kệ bên nào cũng là đẳng cấp với Thanh Phong Thánh chủ. Thậm chí bởi vì kiếm thuật các phương diện đều am hiểu cho nên kiếm thuật như vậy có thể đánh Thanh Phong Thánh chủ chạy thục mạng.

Bành ~~

Kiếm quang vạn dặm va chạm với hai bàn tay như trời sập đè xuống.

Tiếng nổ mạnh vang lên.

Kỷ Ninh không kìm lòng được lui về phía sau, mà Hung Hỏa Đạo Quân cũng chấn động, hắn lảo đảo lui về phía sau vài bước.

- Hung Hỏa Đạo Quân không hổ là sinh mệnh đặc thù, dựa theo tư liệu Mang Nhai quốc, nó chính là sinh mệnh đặc thù, dùng lực lượng trứ danh. Tính linh hoạt và kỹ xảo sẽ yếu đi nhiều.

Kỷ Ninh nói thầm.

- Cái gì, Đạo Quân nhị bộ lại có thể đống cứng với Hung Hỏa?

Nhã Phù Đạo Quân kinh hãi.

- Không tốt.

Linh Động Đạo Quân cũng biến sắc, Linh Động Đạo Quân rất rõ ràng, mặc dù hắn xuất toàn lực đối cứng với Hung Hỏa Đạo Quân cũng lâm vào hạ phong.

- Linh Động Đạo Quân, dựa vào ngươi.

Nhã Phù Đạo Quân truyền âm nói, sương mù vô cùng nồng đậm như muốn che phủ thiên địa, ngay cả uy năng đạo cũng bị áp chế. Thậm trong sương mù ẩn ẩn có cái gì đó, tùy thời sẽ lao ra tập kích kẻ địch.

- Luận âm nhu sao?

Kỷ Ninh nắm sáu chuôi Bắc Hồng kiếm, sáu tay có kiếm quang lưu chuyển, hơn nữa không thể làm gì.

- Chết đi.

Linh Động Đạo Quân nắm lấy sáu cây đại chùy và lao thẳng về phía trước.

Sắc mặt Kỷ Ninh khẽ động, Linh Động Đạo Quân có đạo hiệu là Linh Động, phong cách chiến đấu cực kỳ cuồng bạo, hắn có lực lượng khác với Hung Hỏa Đạo Quân, Linh Động Đạo Quân cũng không có sơ hở rõ ràng.

- Rất tốt, Cửu Trần Giáo chủ làm đúng tâm ý của ta, ta đang muốn tìm đối thủ thích hợp đối chiến một phen, từ đó mượn cơ hội này đột phá kiếm đạo chung cực.

Kỷ Ninh lộ ra thần thái vui mừng.

- Không nghĩ tới Cửu Trần Giáo chủ lại an bài ba phó giáo chủ tới.

Ba gã phó giáo chủ liên thủ cũng coi như gây chút áp lực lên mình.

- Đến tốt.

Kỷ Ninh ầm ầm nghênh tiếp.

- Giết.

Linh Động Đạo Quân ngang nhiên đánh tới.

- Hừ.

Nhã Phù Đạo Quân ở xa xa thao túng pháp bảo đánh tới, hắn đi con đường luyện khí lưu cho nên không am hiểu cận chiến.

Hung Hỏa Đạo Quân cũng lần lượt đánh ra mấy chưởng lớn, lực lượng của đại chưởng có thể sánh ngang thiên băng của Kỷ Ninh, làm cho Kỷ Ninh không cách nào phân tâm.

Trong lúc nhất thời bên ngoài Đông Kỳ Phái vô cùng hỗn loạn.

Khói đen tràn ngập các nơi, cự nhân nguy nga tấn công điên cuồng.

Mà hạch tâm chính là Cửu Trần Giáo đệ nhất phó giáo chủ Linh Động Đạo Quân chém giết với Đạo Quân áo trắng, chỉ thấy hào quang lôi điện nổ ầm ầm, từng đạo đại chùy liên hợp lẫn nhau giống lồng giam thiên địa vây công Kỷ Ninh. Kỷ Ninh dùng sáu chuôi kiếm càng đánh càng cường đại, khi thì như du long khó lường, khi thì như núi lửa phun trào, hoàn toàn không yếu hơn Linh Động Đạo Quân chút nào.

Nhưng mà Nhã Phù Đạo Quân, Hung Hỏa Đạo Quân lần lượt xen vào làm cho Kỷ Ninh không thể không phân tâm, lúc này Kỷ Ninh đang lâm vào hạ phong.

- Vị Đạo Quân áo trắng kia đúng là lợi hại, hắn lấy một địch ba, ba phó giáo chủ Cửu Trần Giáo cũng không thể làm gì hắn.

- Lợi hại ah, Đạo Quân nhị bộ cũng có thể yêu nghiệt như thế, đây tuyệt đối là Đạo Quân yêu nghiệt trong truyền thuyết, ta chỉ nghe qua yêu nghiệt như thế nhưng chưa từng thấy qua bao giờ, hiện tại ta cũng đại khai nhãn giới.

- Ân? Xem ra Cửu Trần Giáo không dễ dàng công chiếm Đông Kỳ Phái như vậy.

Những người quan sát ở xa xa không ngừng bình luận, đặc biệt có một ít thám tử thế lực khác đang nói thầm.

Có Đạo Quân áo trắng ở đây, muốn chiếm lĩnh Đông Kỳ Phái cũng không phải chuyện dễ dàng.

- Phiền toái.

Cửu Trần Giáo chủ cau mày nhìn sang.

Chiếm lĩnh Đông Kỳ Phái thật sự không phải chuyện dễ dàng, tiểu tử này mới là Đạo Quân nhị bộ đã có thực lực cùng đẳng cấp với Linh Động Đạo Quân. Nếu như ở bên ngoài, Cửu Trần Giáo chủ đương nhiên không để vào mắt, nhưng mà Đạo Quân khác không ngốc, tin tưởng Đạo Quân áo trắng không ngu xuẩn cận chiến với Cửu Trần Giáo chủ, một khi Cửu Trần Giáo chủ động thủ thì Đạo Quân áo trắng sẽ quay về trong trận pháp cấm chế của Đông Kỳ Phái.

Mượn nhờ trận pháp cấm chế của Đông Kỳ lão tổ thì khác biệt. Cửu Trần Giáo không tin có thể chém giết Đạo Quân áo trắng trong trận pháp của Đông Kỳ Phái.

Hai phe thế lực.

Trừ phi chênh lệch thật lớn, nếu không đều có thể mượn nhờ trận pháp cấm chế đền bù chênh lệch.

- Bắc Minh Đạo Quân quả thật lợi hại.

- Vậy mà lấy một địch ba, ngăn cản ba vị phó giáo chủ, thực lực như vậy, lại mượn nhờ trận pháp cấm chế Đông Kỳ Phái cũng có thể ngăn cản Cửu Trần Giáo chủ.

Những đệ tử trong Đông Kỳ Phái vô cùng hưng phấn, tuy nhìn Bắc Minh Đạo Quân ở bên ngoài lâm vào hạ phong, nhưng có thể gánh vác được ba tên phó giáo chủ mà không bại cũng nói rõ thực lực của Bắc Minh Đạo Quân.

Sắc mặt Lôi Tân Đạo Quân đang vui mừng, bỗng nhiên hắn cau mày nói:

- Không đúng, ta nhớ Bắc Minh Đạo Quân đã từng nói qua, hắn có thể một chiêu đánh bại Na Á Đạo Quân, nói là ỷ vào bí thuật nhưng tại sao ta không nhìn thấy hắn thi triển bí thuật nào cả.

Kỷ Ninh lúc trước thuận miệng nhắc tới am hiểu bí thuật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status