Mãng hoang kỷ

Chương 1233

- Cận chiến mạnh như thế, càng am hiểu bí thuật lợi hại hơn nhiều?

Lôi Tân Đạo Quân không dám tưởng tượng nổi.

- Thống khoái.

- Thống khoái, đến đến.

Kỷ Ninh chiến đấu vui vẻ đầm đìa, hắn có thể thi triển chín đại bí thuật nhưng làm thế không có ý nghĩa, nếu như hắn một lòng phòng thủ thì không ai làm gì được hắn. Hắn đi ra con đường chiến đấu, vì ma luyện bản thân, vì đột phá kiếm đạo chung cực! Giờ phút này chém giết với ba vị phó giáo chủ, đặc biệt Linh Động Đạo Quân cho hắn áp lực rất lớn, lúc chiến đấu hắn cũng có một ít cảm ngộ.

- Ha ha ha, thống khoái, thống khoái.

Linh Động Đạo Quân cũng vô cùng dũng mãnh, hắn đi lôi điện một đạo, cực kỳ am hiểu tốc độ và hung mãnh, hắn công kích điên cuồng.

- Tiểu tử, mượn nhờ thần thông ngươi có thể duy trì thực lực thời gian ngắn, nếu thời gian dài ta xem ngươi làm sao có thể duy trì được nữa.

- Một lúc sau, hắn nhất định gánh không được.

Hung Hỏa Đạo Quân, Nhã Phù Đạo Quân cũng tràn ngập tin tưởng, bọn họ cũng cho rằng Đạo Quân nhất định dựa vào thần thông mới có thể bộc phát lực lượng như thế, thần thông càng nghịch thiên tiêu hao thần lực càng nhanh, tiếp tục chiến không quá lâu, bọn họ lại không biết chính thức tiếp tục chiến đấu, Kỷ Ninh còn lợi hại hơn ba người bọn họ, bởi vì thanh hoa vụ khí chi lực của hắn tiêu hao rất chậm, cho nên tiếp tục rất lâu.

Chiến đấu tiếp tục.

Trận đại chiến vẫn tiếp tục, đảo mắt đã qua gần nửa canh giờ.

Nửa canh giờ, với người tu hành đây là thời gian ngắn, đám người tu hành ở xa xa hưng phấn nhìn sang, chỉ có ba phó giáo chủ mới hiểu rõ, Cửu Trần Giáo chủ cũng cảm thấy không đúng.

- Tại sao chiến đấu lâu như thế?

- Vì sao thần lực của hắn có thể duy trì tới bây giờ?

Cửu Trần Giáo chủ, ba vị phó giáo chủ đều cảm thấy không đúng.

Đúng lúc này ——

- Còn kém một chút ah.

Kỷ Ninh âm thầm lắc đầu, nói:

- Chiến đấu với ba người này giúp ta có nhiều cảm ngộ kiếm thuật, cần phải làm năm đạo mạnh nhất tiến thêm một bước, kết hợp đạo mạnh nhất thành kiếm đạo chung cực, vẫn chưa được, áp lực của ba tên phó giáo chủ gây cho ta quá nhỏ.

Kỷ Ninh không muốn lại tiếp tục với ba tên phó giáo chủ nữa.

Bởi vì chiến đấu đến bây giờ, đối phương có thủ đoạn nào cũng thi triển ra rồi, đối với Kỷ Ninh mà nói đã không còn trợ giúp.

- Kết thúc!

Kỷ Ninh tâm niệm vừa động, chín đầu giao long mang theo lực lượng hủy diệt đáng sợ xuất hiện, chúng bay quanh ngoài thân thể Kỷ Ninh.

Chín đầu giao long giao thoa với nhau, dùng kiếm đạo chung cực chi âm dương kiếm ý ảo diệu nhanh chóng hình thành vòng xoáy đại quy mô, trực tiếp quét qua tất cả.

- Không tốt.

chiến Linh Động Đạo Quân đang cận chiến với Kỷ Ninh lập tức sợ hãi, hắn phát hiện chín đại bí thuật vô cùng cường đại.

- Đạo Quân áo trắng có bí thuật đáng sợ như thế?

Oanh ~~~

Chỉ thấy sáu đại chùy của Linh Động Đạo Quân sinh ra phù văn phức tạp giao thoa với nhau, thần văn bắt đầu khởi động, dùng mỗi một chuôi đại chùy làm trung tâm hình thành một tấm chắn, lúc này có sáu tấm chắn như thế hình thành, sáu tấm chắn kết hợp với nhau hình thành một lồng giam kín kẽ.

Rầm rầm rầm ——

Uy năng chín đại bí thuật trùng kích, tấm chắn lôi điện hóa thành lồng giam, tấm chắn lôi điện dễ dàng ngăn cản.

- May mắn có bí bảo này, nếu không sẽ vứt bỏ tính mạng, đi nhanh lên.

Sắc mặt Linh Động Đạo Quân trắng bệch, lúc này hắn khống chế lồng giam bay đi cực nhanh, tốc độ đạt tới gấp năm mươi lần tốc độ ánh sáng.

Sáu thanh đại chùy...

Pháp bảo cũng không tầm thường, cần biết bên ngoài vô tận cương vực chính là hắc ám vô tận. Linh Động Đạo Quân đứng ở biên giới cương vực nhìn hắc ám, hắn thích nhìn hắc ám, bởi vì khi đó nội tâm của hắn yên tĩnh, càng giúp hắn cảm ngộ đao đạo. Có một ngày hắn tu hành ở biên giới hư không hắc ám và phát hiện sáu chuôi đại chùy từ trong bóng tối bay tới, không biết sáu chuôi đại chùy trôi nổi bao lâu, chúng vô cùng hoàn hảo.

Linh Động Đạo Quân đạt được sáu chuôi đại chùy này, lập tức phát hiện sáu chuôi đại chùy này thần kỳ.

Bản thân chúng vô cùng nặng nề, uy năng công kích rất mạnh. Cần biết cho dù Thanh Phong Thánh chủ giao thủ với Kỷ Ninh cũng phải bại trốn trong thời gian ngắn. Linh Động Đạo Quân có thể sánh ngang Thanh Phong Thánh chủ, lại đánh không phân cao thấp với Kỷ Ninh chính là sáu chuôi đại chùy này, từ đó có thể thấy nó uy lực bất phàm thế nào.

Nó cũng có thể hình thành lồng giam lôi điện.

Lúc chạy trốn khỏi chết, lồng giam lôi điện có thể đạt tới tốc độ gấp trăm lần tốc độ ánh sáng. Lần này bị chín đại bí thuật vây công cho nên uy năng giảm mạnh.

Được sáu chuôi đại chùy, Linh Động Đạo Quân hiểu rõ, chỉ sợ sáu chuôi đại chùy này là pháp bảo của đại năng cổ xưa, thậm chí có thể là bảo vật cường đại của Đế Quân còn sót lại, từ nay về sau hắn sử dụng sáu thanh đại chùy làm vũ khí, địa vị càng thêm vững chắc.

- Không tốt.

Nhã Phù Đạo Quân đi luyện khí lưu đứng xa xem xét, nhìn thấy chín đầu giao long xuất hiện như dòng nước lũ quét qua, lập tức cảm giác có uy hiếp trí mạng, sau khi pháp bảo của hắn bị chín đại bí thuật càn quét thì mất đi khống chế.

- Nếu như bị đụng chạm, ta nhất định bị mất mạng, nhanh chóng bỏ trốn mới được.

Vèo.

Nhã Phù Đạo Quân cắn răng xuất ra đạo phù màu đen, trên đạo phù có từng đường vân hình tròn, chỉ thấy Nhã Phù Đạo Quân bóp nát, lập tức khe hở màu đen bao phủ Nhã Phù Đạo Quân.

Vèo.

Nhã Phù Đạo Quân hóa thành con thoi biến mất trong không gian.

- Ah ah ah...

Thạch cự nhân sinh mệnh đặc thù ‘Hung Hỏa Đạo Quân’ lại thống khổ tru lên, thân thể nham thạch của hắn bị chín đại bí thuật trùng kích và phá thành mảnh nhỏ, căn bản không ngăn cản nổi, thạch cự nhân cao ngàn vạn dặm bị hủy diệt chỉ còn lại một cái đầu lâu, trong mắt của hắn mang theo tuyệt vọng.

...

Kỷ Ninh thi triển chín đại bí thuật là chuyện trong nháy mắt, tất cả diễn ra quá nhanh, ngay cả Cửu Trần Giáo chủ cũng không kịp cứu viện.

- Ân?

Kỷ Ninh nhíu mày, nói:

- Lại có hai tên chạy thoát? Trong chiến đấu lúc trước, không gian hỗn loạn không có cách nào “xuyên qua không gian“. Hiện tại Nhã Phù Đạo Quân mượn nhờ đạo phù bỏ chạy, không nghĩ tới Nhã Phù Đạo Quân vay trò thấp nhất lại ẩn giấu thủ đoạn thần kỳ như vậy.

Kỷ Ninh dự đoán sát chiêu của mình không có khả năng giết Linh Động Đạo Quân, dù sao thực lực mạnh như vậy cũng có át chủ bài bao vệ tính mạng.

Ai ngờ Nhã Phù Đạo Quân lại có kỳ vật như thế.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Các nghiên cứu cho thấy, sự phát triển của bộ não trẻ diễn ra nhanh nhất vào tuổi 13 trở về trước, là một phụ huynh, khi không mang lại cho trẻ cơ hội suy nghĩ, tìm hiểu, có thể bạn sẽ phải rất ân hận! Thế giới ngày nay phát triển nhanh chóng, kho tàng kiến thức là vô hạn, luôn được đổi mới với tốc độ chóng mặt. Blog cá nhân của Hằng cập nhật và chia sẻ nhiều kinh nghiệm và kiến thức hay tại địa chỉ Hằng's Blog chẳng hạn như huong dan cach tang diem ky nang tiem nang cai bang bong vo lam truyen ky cong thanh chien 1 vltk 1, bai 15 tkinter trong python do hoa voi windows trong python hoc lap trinh python học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status