Mãng hoang kỷ

Chương 1236

Hiện tại?

Áp chế không thể áp chế Mai Lạc Ba Đại Đế nhưng đối phó Cửu Trần Giáo chủ là đủ rồi, hắn không thể đối kháng nhẹ nhõm như lúc trước.

- Cửu Trần Giáo chủ sao, chúa tể đạo phù giết Khổng Tát là bất đắc dĩ. Nếu có thể dựa vào thực lực của chính mình đánh bại hoặc đánh chết Cửu Trần Giáo chu mới có ý tứ.

Thân thể Kỷ Ninh lui về phía sau, chín đại bí thuật, con rắn nhỏ màu vàng cũng lui lại.

Nhanh chóng lui xa mấy vạn dặm.

Kỷ Ninh đứng ở đó, hắn nhìn Cửu Trần giáo chủ kiệt lực ngăn cản chín đại bí thuật và con rắn màu vàng tấn công.

- Bắc Minh đạo hữu, tại sao lui về phía sau?

Lôi Tân Đạo Qun truyền âm hỏi.

- Ha ha, ta có đốn ngộ, ta muốn đột phá.

Kỷ Ninh truyền âm nó:

- Sau khi ta đột phá, Cửu Trần Giáo chủ không đủ gây sợ.

Vèo!

Một chiếc phi chu màu đen xuất hiện, Kỷ Ninh tiến vào phi chu.

Oanh.

Kỷ Ninh có chín đại bí thuật hộ pháp, có phi chu che chở cho nên trực tiếp đột phá.

Tuy hắn đột phá thành nhị bộ, trước đột phá luyện khí lưu Kim Đan không gian hỗn độn, sau mới đột phá thần thể! Bởi vì dù sao nơi này là chiến trường, nếu như hai phương diện đồng thời đột phá, một khi gặp được nguy hiểm sẽ không thể phản kháng, cho nên cẩn thận mới tốt. Thậm chí vì mau chóng hoàn thành đột phá, Kỷ Ninh trực tiếp sử dụng hỗn độn tinh thạch.

Trước kia giết Khổng Tát Đạo Quân, Kỷ Ninh đạt được không ít bảo vật, chẳng nhữngpháp bảo, kỳ vật của hắn, ngay cả hỗn độn tinh thạch hỗn độn linh dịch cũng vượt qua hai ức phương! Đột phá đến Đạo Quân nhị bộ cần thiết hỗn độn tinh thạch với Kỷ Ninh chỉ là mưa bụi.

Ầm ầm ~~~

Đạo thụ trong Kim Đan không gian hỗn độn của Kỷ Ninh đã bắt đầu sinh trưởng...

Đạo thụ nguy nga, chạc cây giống như giao long, cành lá tươi tốt, vốn chỉ cao năm vạn hai ngàn trượng, hiện tại nó không ngừng tăng trưởng.

Cành sinh trưởng dài hơn, thân cây cũng nguy nga hơn... Lúc này nó nhanh chóng cao tới tám vạn bốn ngàn trượng!

Tám vạn bốn ngàn trượng, đây là cực hạn của Đạo Quân nhị bộ.

Đạo Quân tầm thường tu hành đột phá, mặc dù đột phá đến Đạo Quân nhị bộ cũng chỉ cao sáu bảy vạn trượng, về sau khi cảm ngộ dần dần hoàn thiện đạo của chính mình cho tới khi đạt đến tám vạn bốn ngàn trượng.

Nhưng Kỷ Ninh thì khác, kiếm đạo chung cực của hắn ở cùng cấp độ đạt tới chung cực, vừa đột phá đã đạt tới cấp độ cực hạn! Nếu như Đạo Quân tứ bộ bình thường cần tu hành mới sẽ đạt tới ‘biên giới hợp đạo’, như vậy Kỷ Ninh đạt tới Đạo Quân tứ bộ cũng chạm tới biên giới hợp đạo.

- Kiếm đạo chung cực của ta tu hành cũng gian nan hơn nhiều. Chỉ Đạo Quân nhất bộ đột phá đến Đạo Quân nhị bộ đã vây khốn ta lâu như thế.

Kỷ Ninh âm thầm cảm khái.

Như Tô Vưu Cơ đã sớm đạt tới nhị bộ.

Như Đan Bảo cũng vùi đầu luyện đan, tự nhiên sẽ có đột phá.

Bởi vì Đạo Quân bình thường tu hành, nhất bộ đến nhị bộ đều rất nhẹ nhàng và rất nhanh, rất nhiều người không gặp bình cảnh gì. Kỷ Ninh nghiêm khắc mà nói đã tu hành trăm vạn năm.

- So sánh ra, Đạo Quân nhị bộ tương đối nhẹ nhõm. Kế tiếp đến Đạo Quân tam bộ cần độ khó gấp cả ngàn lần. Đến Đạo Quân tứ bộ... Thì càng thêm khó.

Kỷ Ninh hiểu đạo của mình gian nan cỡ nào, đột phá đến tứ bộ càng khó, như suy diễn một đạo cực nghịch chính là Đại Mạc Đạo Quân, hắn vẫn chỉ là Đạo Quân tam bộ! Kiếm đạo chung cực của Kỷ Ninh còn mạnh hơn nữa.

Hô ~~~

Đạo thụ sinh trưởng, Kim Đan không gian hỗn độn bắt đầu khuếch trương, bởi vì tiêu hao là hỗn độn tinh thạch cho nên tất cả yên lặng không một tiếng động.

...

Tâm tư của Kỷ Ninh đều đặt lên đột phá, hơi phân ra chút tâm tư dùng chín đại bí thuật vây công Cửu Trần Giáo chủ.

- Đáng chết, tại sao uy năng bí thuật tăng lên nhiều như thế.

Cửu Trần Giáo chủ cầm trường côn trong tay không ngừng biến ảo, trường côn tùy ý càn quét, kiệt lực ngăn cản chín đại bí thuật và rất nhiều rắn nhỏ màu vàng tấn công.

- Chính là hướng này.

- Triệu hoán trong tối tăm càng ngày càng mạnh.

Cửu Trần Giáo chủ nhìn chín đại bí thuật và con rắn nhỏ vây công nhưng hắn né tránh hữu ý vô ý nhích tới gần chỗ khác, khi thì tránh trước, khi thì tránh sau, khi thì trốn trái, chỉnh thể hắn đều nhích tới gần khu vực phát ra triệu hoán.

- Cơ duyên của ta.

- Đế Quân chỉ dẫn, ta vất vả đến nơi này khống chế Cửu Trần Giáo, mượn nhờ Cửu Trần Giáo điều tra cương vực chung quanh, cuối cùng xác nhận cơ duyên của ta nằm ngay trong Đông Kỳ Phái.

- Lần này phải bắt được cơ duyên.

Cửu Trần Giáo chủ nhìn như ngăn cản cố hết sức nhưng tất cả nằm trong khống chế của hắn.

Bởi vì trận pháp cấm chế và chín đại bí thuật uy lực tuy lớn nhưng có chỗ thiếu hụt.

Đó chính là lĩnh vực công kích mà thôi.

Những con rắn nhỏ có số lượng quá nhiều, lúc trước làm ra trận pháp này chính là vì vây khốn đối địch, một kích cuối cùng chính là bản thân Đông Kỳ Đạo Quân.

Kỷ Ninh có chín đại bí thuật cũng là lĩnh vực, Vạn Thần Đạo Quân sáng tạo bí thuật này chỉ vì trói buộc Mai Lạc Ba Đại Đế! Lĩnh vực như thế trói buộc kẻ địch, lúc đối mặt với Đạo Quân yếu kém có thể quét ngang. Hiện tại đối mặt với Đạo Quân cường đại chân chính cũng chỉ có thể vây khốn kẻ địch mà không thể chém giết.

- Hô, hô.

Cửu Trần Giáo chủ tới gần nơi này, hăn e sợ làm cho Lôi Tân Đạo Quân, Kỷ Ninh chú ý cho nên chỉ dám nhích tới gần mà thôi.

...

- Thành.

Trong chiếc phi chu màu đen, Kỷ Ninh vui mừng vì mình đã đột phá.

Hắn phát ra khí tức còn cường đại hơn nhiều, thần lực pháp lực bắt đầu khởi động, hoàn toàn đạt tới cấp độ tính mạng cao cấp, sáu thanh Bắc Hồng kiếm sau lưng Kỷ Ninh càng nhận được kiếm đạo bổn nguyên hoàn thiện hơn của Kỷ Ninh, bổn mạng thần binh có một chỗ tốt, đó là không ngừng hoàn thiện bổn nguyên, cũng có thể hấp thu bảo vật phát triển.

Bổn mạng thần binh cần điều kiện phi thường hà khắc, mặc dù Khổng Tát Đạo Quân lưu lại những bảo vật kia không thích hợp với bổn mạng thần binh.

- Kế tiếp chính là thanh hoa vụ khí chi lực.

Kỷ Ninh chiến đấu dựa vào thanh hoa vụ khí chi lực, thần lực pháp lực nhanh chóng và do hỗn độn thần tinh cung ứng. Thanh hoa vụ khí gia tăng số lượng còn nhiều thời gian hơn đột phá thần thể, Kim Đan không gian hỗn độn nhiều.

...

- Ta cảm ứng được, có lẽ cách ta trăm dặm.

Trong mắt Cửu Trần Giáo chủ mang theo một tia mừng rỡ.

- Hừ, chẳng muốn kéo dài.

- Đi!

Trường côn trong tay Cửu Trần Giáo chủ quét qua, hắn bổ sóng lớn sau đó hắn dùng toàn lực bay về một hướng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như picsart cach lam anh bia facebook dep cach lam anh bia nghe thuat, gioi thieu thanh vien moi va su kien cung kun van dong moi ngay ❤ bibi tv ❤ học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status