Mãng hoang kỷ

Chương 1237

Khoảng cách trăm dặm vượt qua tức thì.

Ầm!

Trong tiểu viện có trận pháp cấm chế che chở, khí thế của Cửu Trần Giáo chủ tăng vọt lần nữa, hiển nhiên đến thời khắc mấu chốt hắn cũng dốc sức liều mạng, hắn cầm trường côn trong tay đánh nát trận pháp cấm chế và đi vào tiểu viện.

Trong sân có ngọn núi giả.

Trên núi giả có điêu khắc cánh cửa.

- Thì ra là bảo vật tổ tiên.

Cửu Trần Giáo chủ không chút do dự, cảm giác kêu gọi mãnh liệt làm hắn phát run, hắn lập tức tiến vào và đưa tay chạm vào cánh cửa, cánh cửa mở ra.

Vèo, Cửu Trần Giáo chủ lập tức chui vào.

...

- Không tốt.

Cửu Trần Giáo chủ đột nhiên vọt tới tiểu viện có hành lang không gian vô cùng bình thường kia, thậm chí thực lực của hắn tăng cao đánh vỡ cấm chế, hắn không do dự tiến vào trong hành lang không gian, Lôi Tân Đạo Quân đang khống chế trận pháp xa xa liền biến sắc.

- Bắc Minh đạo hữu.

Lôi Tân Đạo Quân ngăn cản không kịp cho nên chỉ có thể truyền âm.

- Ta biết rõ.

Kỷ Ninh cũng bất chấp tích góp thanh hoa vụ khí chi lực, hiện tại thanh hoa vụ khí chi lực chỉ có ba giọt nhưng Kỷ Ninh thực sự cảm giác không thích hợp.

Cần biết, ngọn núi giả có hành lang không gian chẳng khác gì phàm vật, nó không tỏa ra chút khí tức nào.

Nhưng mà Cửu Trần Giáo chủ vậy mà trực tiếp giết qua, dường như biết rõ ảo diệu của núi giả cho nên cứ như vậy tiến hành lang không gian.

Kỷ Ninh mượn nhờ chín đại bí thuật cũng không thể ngăn cản.

- Ta đi giải quyết hắn.

Kỷ Ninh lập tức tiến lên, hắn bay tới trước núi giả, đồng thời tiến vào hành lang không gian. Thanh hoa vụ khí chi lực chỉ gai tăng thêm ba giọt thế nhưng lúc chiến đấu tiêu hao rất chậm, cũng miễn cưỡng đủ. Kỷ Ninh vốn muốn tích lũy nhiều hơn nữa, ai ngờ Cửu Trần Giáo chủ lại đột nhiên tiến vào hành lang không gian.

Bí mật hành lang không gian, mặc dù tại Đông Kỳ Phái cũng chỉ Đạo quân mới biết.

Tuy Kỷ Ninh đang đuổi giết Cửu Trần Giáo chủ nhưng hắn vẫn tận lực tích lũy thanh hoa vụ khí chi lực nhiều một ít.

Trong hành lang không gian.

Cửu Trần Giáo chủ vừa chui vào đã nhìn thấy hành lang, hai bên hàng lang có ba vạn tên quân sĩ mặc khải giáo phong cách cổ xưa, khí thế lành lạnh. Đặc biệt là điêu khắc vương tọa, tất cả đều bị Cửu Trần Giáo chủ nhìn chằm chằm vào, toàn thân run rẩy.

- Là bảo vật tổ tiên, là bảo vật tổ tiên, không nghĩ tới ‘Xích Thủy’ ta lại có thể đi vào tổ tiên chi địa, vất vả nhiều năm như thế cũng có giá trj, thật sự là giá trị, ha ha...

Cửu Trần Giáo chủ thu mặt nạ, lộ ra gương mặt nam tử lạnh lùng, giờ phút này trên mặt hắn mang theo thần thái kích động, cẩn thận cảm thụ khí tức nơi này.

- Trong tổ tiên chi địa có bí mật gì?

Ánh mắt Cửu Trần Giáo chủ nhìn vào vương tọa màu vàng kia, bởi vì vương tọa màu vàng chính là căn nguyên triệu hoán hắn, triệu hoán mãnh liệt nhất.

- Đi tới trước!

Cửu Trần Giáo chủ cầm trường côn trong tay phóng thẳng về phía vương tọa.

Oanh.

Trong hành lang không gian xuất hiện quả cầu màu vàng, trong quả cầu màu vàng có hai tia sáng bắn ra, sắc tiến vào thân thể hai tên hộ vệ, chúng lao thẳng về phía Cửu Trần Giáo chủ.

- Phá.

Cửu Trần Giáo chủ không giảm tốc độ, hắn không ngừng dùng trường côn quét ngang.

XIU....XIU... XIU....XIU... XIU....XIU......

Quả cầu trên cao không ngừng bộc phát kim quang vào trong người hộ vệ.

Tốc độ của Cửu Trần Giáo chủ rất nhanh, hắn không ngừng lao thẳng về phía trước.

Vèo.

Lúc này một đạo thân ảnh xuất hiện tại hành lang không gian, chính là thân ảnh thiếu niên áo trắng vác kiếm đen trên lưng.

- Cửu Trần Giáo chủ.

Kỷ Ninh gầm lên, lập tức chín đại bí thuật xuất hiện muốn vây khốn trói buộc Cửu Trần Giáo chủ, chín đại bí thuật như giao long tỏa ra khí thế ngập trời, tốc độ nó cực nhanh, gần như đuổi theo Cửu Trần Giáo chủ, quấn quanh Cửu Trần Giáo chủ.

- Muốn ngăn đón ta? Đã tới thời điểm cuối cùng, không ai ngăn cản ta.

Tóc của Cửu Trần Giáo chủ bay bay, đôi mắt màu xanh lóe sáng, dường như hắn thi triển cấm thuật nào đó, thực lực còn mạnh hơn khi giao thủ với Ky Ninh một ít, bên ngoài thân thể có thủy quang suy yếu chín đại bí thuật, hắn cứ thế xông thẳng về phía trước.

- Hắn dốc sức liều mạng.

Kỷ Ninh lập tức hiểu điểm này nên hắn tiến lên rất nhanh.

Quả cầu cũng bắn kim quang để binh sĩ ngăn cản Kỷ Ninh tiến lên.

- Phá.

Kỷ Ninh sử dụng ba đầu sáu tay, hắn cầm sáu thanh Bắc Hồng kiếm, hắn một đường quét ngang, những quân sĩ kia căn bản không thể ngăn cản Kỷ Ninh.

Cửu Trần Giáo chủ, Kỷ Ninh, một trước một sau đi lại nhanh trong hành lang không gian, tương đối mà nói tốc độ của Kỷ Ninh còn nhanh hơn một chút, bởi vì Cửu Trần Giáo chủ bị chín đại bí thuật ảnh hưởng.

Kỷ Ninh đuổi theo Cửu Trần Giáo chủ, bỗng nhiên truyền âm hỏi:

- Cửu Trần Giáo chủ, ngươi tới Đông Kỳ Phái chính là vì hành lang không gian này sao?

- Hừ.

Phía trước Cửu Trần Giáo chủ đánh lui một tên quân sĩ và hừ lạnh.

- Ta vẫn cảm thấy kỳ quái, cho dù muốn chiếm lĩnh Đông Kỳ Vực cũng không cần cường công Đông Kỳ Phái, hang ổ Đông Kỳ Phái chiếm diện tích bao nhiêu?

Kỷ Ninh truyền âm nói:

- Hành lang không gian này nhìn từ bên ngoài không có chút thu hút nào cả, ngươi lại phá vỡ cấm chế sau đó lại tiến vào hành lang không gian, ngươi nhất định biết bí mật của hàng lang không gian này.

Cửu Trần giáo chủ không quan tâm tới Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh lại suy đoán ra nhiều thứ nữa.

Lúc trước hắn hắn được Lôi Tân Đạo Quân chỉ dẫn mới biết được ngọn núi giả có đặc thù gì. Lần đầu tiên nhìn thấy ngọn núi, hắn vẫn không ý thức được đây là bảo vật. Cửu Trần Giáo chủ lại biết và tìm tới ngọn núi giả này, điều này làm Lôi Tân Đạo Quân và Kỷ Ninh cảm thấy quỷ dị.

- Ngươi không thể ngăn cản ta được.

Rốt cuộc Cửu Trần Giáo chủ cũng lên tiếng.

Từ khi Đông Kỳ Đạo Quân chết đi, hắn vẫn âm thầm mưu đồ.

Đầu tiên thả ra tin tức Đông Kỳ Đạo Quân đã chết, về sau chặn giết Hoàng Phù Đạo Quân!

Thậm chí hắn đã sớm khống chế Cửu Trần thần điện canh giữ bên ngoài Đông Kỳ Vĩnh Hằng Giới, hắn như con sói hoang đang rình con mồi, hắn cứ ẩn nấp nhìn chằm chằm vào miếng thịt. Hắn thả tin tức ra, chặn giết Hoàng Phù Đạo Quân đều là vì chế tạo khủng hoảng, muốn làm cho Đông Kỳ Phái khủng hoảng sau đó chủ động chạy trốn khỏi chết.

Nếu Đông Kỳ Phái quả thật chủ động trốn chạy để khỏi chết...

Vậy thì đơn giản, bởi vì một khi di chuyển, trận pháp cấm chế của môn phái sẽ triệt tiêu. Lúc di chuyển nếu Đông Kỳ Phái lộ ra liên hệ trong tối tăm, như vậy hắn sẽ lập tức tiến hành ‘chặn giết’! Nếu như Đông Kỳ Phái di chuyển mà triệu hoán không có thay đổi. Hắn sẽ thả Đông Kỳ Phái một con đường sống.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Nằm tại độ cao trung bình 1500m so với mực nước biển, Đà Lạt thật sự là một thiên đường nghĩ dưỡng cho bất kỳ du khách nào có dịp đặt chân đến đây. Khí hậu Đà Lạt không quá lạnh giá như mùa Đông miền bắc, mà chỉ se se lạnh đủ để lữ khách co ro thích thú trong chiếc áo ấm giữa rừng thông bạc ngàn nắng. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như ky uc da lat, lang nguyen huu hao Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status