Mãng hoang kỷ

Chương 1265

Kỷ Ninh cười.

Như ban đầu ở thành Thiên Mộc, gặp được Khổng Tát Đạo Quân, Khổng Tát Đạo Quân phong tỏa không gian, Kỷ Ninh không có cách nào trốn, chỉ có thể dựa vào phi chu bay mà thôi! Nếu hiện tại, phong tỏa không gian? Kiếm thuật của ta đã siêu việt không gian, một kiếm có thể xé rách tạo thành thông đạo không gian, dễ dàng chạy trốn. Trừ phi có thể khắc chế Kỷ Ninh, hoặc là thành tựu không gian một đạo cực cao mới có thể ngăn cản Kỷ Ninh mà thôi.

Đại đa số Vĩnh Hằng Đế Quân không thể ngăn cản Kỷ Ninh.

Đây chính là thủ đoạn bảo vệ tính mạng.

Khổng Tát hóa thân hắc ám gần như bất tử, đây là thủ đoạn bảo vệ tính mạng của hắn, như đám người Lê Tinh cung chủ cũng không thể giết hắn.

Kỷ Ninh một kiếm siêu việt không gian, không gian trói buộc không thể trói Kỷ Ninh, có thể tùy thời cưỡng ép xé rách không gian trốn chạy, thủ đoạn bảo vệ tính mạng này không thua gì Khổng Tát.

Trong các Đạo Quân nghịch thiên cấp thứ hai, người có thủ đoạn bảo vệ tính mạng mạnh như Kỷ Ninh, Khổng Tát chỉ là số ít, ví dụ như Cửu Trần Giáo chủ không có thủ đoạn này.

Tuy Đạo Quân nghịch thiên như Lê Tinh cung chủ, Thiên Phủ Đạo Quân đều đứng ở hàng ngũ đỉnh phong, ‘đạo’ của bọn họ cũng không có cường đại tới mức siêu việt không gian nhưng thủ đoạn bảo vệ tính mạng không kém chút nào.

...

Cho nên Đạo Quân nghịch thiên đều rất khó bị giết chết.

Chẳng qua nếu như gặp được ‘chúa tể’, chúa tể lật tay là có thể giết đám người Kỷ Ninh. Hoặc như thành chủ tám Thánh Thành, Hình Thứu Đế Quân là tồn tại gần với chúa tể... Chúa tể không nhất định có thể giết bọn họ, những tồn tại cổ xưa như bọn họ có thủ đoạn thông thiên, còn mạnh hơn cả Tuyết Giám Đế Quân rất nhiều, muốn giết Đạo Quân nghịch thiên cũng như thế.

Chúa tể, tồn tại gần chúa tể có thân phận cỡ nào?

Ba đại chúa tể theo thứ tự là Mang Nhai quốc, sinh mệnh đặc thù, cổ tu hành giả đều đứng đầu ba tộc này

Tồn tại gần với chúa tể, tại vĩnh hằng nhất tộc, hắc ám quốc gia, Đạo Minh cũng là chiến lực cao cấp nhất, địa vị bọn họ cao cỡ nào? Kỷ Ninh hiện tại cũng nằm ở tầng thứ đó.

- Đừng hâm mộ ta, chờ ngươi thành Đạo Quân tứ bộ, chắc chắn thủ đoạn bảo vệ tính mạng vô cùng lợi hại.

Kỷ Ninh nói, Cửu Trần Giáo chủ dung hợp đạo mạnh nhất, Đạo Quân tứ bộ chính là Đạo Quân nghịch thiên nhất, Đạo Quân sẽ không dễ trêu.

- Ân.

Cửu Trần Giáo chủ gật đầu, nói:

- Ta cách đột phá Đạo Quân tứ bộ cũng nhanh, chỉ cần đốn ngộ là có thể đột phá bình cảnh và bước vào tứ bộ... Đến lúc đó ta dùng thủy đạo thành đạo, chỉ bằng vào nó thành tựu ‘thủy hành bất tử thân’.

Kỷ Ninh cười gật đầu.

Thủy hành bất tử thân... Đây là thủ đoạn thông thường sau khi thành tựu thủy đạo đạt tới mức tận cùng, thậm chí còn mạnh hơn Khổng Tát hóa thân hắc ám nhiều, Khổng Tát cuối cùng cũng ngộ ra một đạo mạnh nhất, hắc ám bất tử thân của hắn còn chưa đủ hoàn mỹ.

- Đến lúc đó ta đứng cho ngươi đánh, ngươi vẫn không thể tổn thương ta.

Cửu Trần Giáo chủ đắc ý nói.

- Nha...

Kỷ Ninh âm thầm nói thầm, kỳ thật ta hiện tại mới là Đạo Quân nhị bộ ah.

...

Cửu Trần Giáo chủ có bí thuật ‘thủy chấn’ đại thành, hôm nay bổn mạng thần binh của Kỷ Ninh cũng lột xác, hai người đều có thu hoạch thật lớn.

- Chúng ta đi thôi.

Kỷ Ninh đứng trên ngôi sao tàn phá, nói:

- Ngôi sao này này có hạch tâm ngôi sao là trân quý nhất, đáng tiếc thu lưu sa vô cùng khó khăn.

- Là rất khó thu thập, Bắc Minh ngươi chiếm đại tiện nghi a...

Cửu Trần Giáo chủ vừa cười vừa nói, hắn cẩn thận quan sát chung quanh, lập tức nhìn sang thải hồng lưu quang.

- Chúng ta đang tới gần phương hướng kia, thải hồng lưu quang bên kia nồng đậm hơn, hẳn là đại năng kia đứng ở đó đánh nổ ngôi sao này.

- Ân, đi qua nhìn một chút.

Kỷ Ninh, Cửu Trần Giáo chủ đứng trên ngôi sao tàn phá và bay thẳng về hướng thải hồng lưu quang, bọn họ lập tức bay tới đầu nguồn của thải hồng lưu quang.

Hai người bọn họ đều rất ngạc nhiên, tổ tiên chi địa cổ tu hành giả này, rốt cuộc là vị đại năng đáng sợ nào hủy diệt ngôi sao này? Có thể hủy diệt ngôi sao này chỉ sợ cũng là chúa tể, cho dù có chênh lệch cũng không kém bao nhiêu.

XÍU...UU!!

Trong hư không trăm tỷ dặm, đám người Kỷ Ninh bay nhanh tới cuối cùng.

- Đó là?

Kỷ Ninh, Cửu Trần Giáo chủ kinh ngạc nhìn sang

Phía trước chính là thông đạo nham thạch chằng chịt, thông đạo nham thạch ẩn ẩn hỏa diễm ma đầu nhưng một đạo thải hồng lưu quang xuyên qua thông đạo nham thạch, vị trí nó xuyên qua tạo thành một thông đạo hai tỷ dặm! Từ loạn thạch ở thông đạo mà suy đoán, thải hồng lưu quang đánh xuyên qua vô số thông đạo nham thạch.

- Thật đáng sợ.

Cửu Trần Giáo chủ lẩm bẩm nói:

- Một kích chi lực, phá hủy vô số thông đạo nham thạch và hình thành lối đi, lại phá hủy vô số thông đạo nham thạch phản chấn còn có thể hủy nhiều thông đạo như thế! Theo ta thấy tuyệt đối là chúa tể.

- Chỉ có chúa tể mới làm được.

Kỷ Ninh cũng cho rằng như vậy.

Quá mạnh mẽ.

Thông đạo nham thạch cường đại, hai người bọn họ sớm có nhận thức. Thông đạo nham thạch bị đánh ra hơn hai tỷ dặm, còn oanh phá ngôi sao, vượt quá bọn họ tưởng tượng, bọn họ xem ra, chỉ có chúa tể thực lực vô cùng mênh mông mới làm được.

- Chỉ sợ đúng là truyền thuyết...

Nội tâm Cửu Trần Giáo chủ sinh ra sóng to gió lớn, hắn càng xác minh suy đoán của mình.

- Cửu Trần, đi, đi ngược dòng nhìn vào cuối thông đạo.

Kỷ Ninh nói.

- Ân.

Cửu Trần Giáo chủ gật đầu.

Hai người bọn họ đều bay vào trong thông đạo.

Trong thông đạo có kình lực lưu lại khắp nơi, trốn cũng không thể trốn, hai người bọn họ thi triển bí thuật chống cự, trải qua bí thuật suy yếu, mặc dù còn áp bách lên thần thể của bọn họ, hai người bọn họ mới dễ dàng gánh vác.

...

Thông đạo cầu vồng, trong hai tỷ dặm còn không nhìn thấy cuối cùng.

Hai người Kỷ Ninh cứ ngược dòng đi lên, không ngừng tiến lên.

Càng tới gần ngọn nguồn, uy lực của kình lực càng lúc càng lớn, hai người bọn họ cũng gượng chống vượt qua, tạm thời còn chưa tới cực hạn của hai người.

Cửu Trần Giáo chủ truyền âm nói:

- Nếu như chiến đấu, hiện tại ta chỉ có thể phát huy một thành thực lực, thật đáng sợ, cũng không biết bao lâu mới lưu lại dư uy một kích, cũng áp chế ta thành như thế.

- Thực lực của ta cũng bị áp chế hơn phân nửa.

Kỷ Ninh cũng nói, thân thể có áo giáp chúa tể nên gánh vác được, kình lực tồn tại khắp nơi, nếu như thi triển kiếm thuật, tốc độ khẳng định phải giảm mạnh, đúng là chỉ có thể giảm bớt ba bốn thành thực lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status