Mãng hoang kỷ

Chương 127: Lực sĩ


Ở vùng không gian u tối này không có một thứ gì. Kỷ Ninh đạp lên dòng khí âm u như giẫm lên đất bằng.

Rốt cuộc thử thách của Thần Thông Điện ở đâu? Ánh mắt Kỷ Ninh nhìn qua. Bỗng nhiên. Soạt" một tiếng vang lên. Một bia đá màu ngăm đen xuất hiện, rơi lên mặt đất. Trên bia đá ngăm đen này có hàng trăm văn tự Thần Ma.

Sử dụng lực lượng Thần Ma!

Chọn binh khí ở bên cạnh.

Để chiến đấu!

Thần thông chính là tuyệt kỹ dùng đế chém giết.

Giết được càng nhiều lực sĩ thì có được thần thông càng mạnh hơn. Nếu giết được qua ít thì thậm chí thần thông đứng thứ bảy ngươi cũng không có được. Bảy đại thần thông đang ở đó. Dùng hết sức mình chém giết đi. Tới lúc ngươi ngã xuống là thử thách của Thần Thông Điện kết thúc.

Có thể thấy rõ được những văn tự Thần Ma trên tấm bia kia. ở bên cạnh tấm bia có một cái bàn dài xuất hiện. Trên bàn dài có đủ các loại binh khí. Kiếm, đao, thương, côn mỗi loại đều có mấy trăm cái đủ các loại binh khí chồng chất trên mạt bàn.

Đúng là tùy ý chọn lựa. Kỷ Ninh thầm giật mình. Số lượng binh khí này nhiều thật.

Kỷ Ninh không dám chần chờ.

Xoạt! Xoạt!

Hắn liền cầm lên hai thanh kiếm có chiều dài bề rộng tương đương với Bắc Minh Kiếm.

Sao? Kỷ Ninh hơi sững người. Chỉ riêng việc thi triển kiếm pháp thì Vũ Thủy Kiếm Vực cũng không tiêu hao nhiều tâm thần ta.

Lập tức có một lượng lớn trường kiếm nhỏ bay lên. có tầm chín thanh trường kiêm. Lần thử thách này, con gấu lớn lông vàng cũng chỉ nói không được dùng thủ đoạn luyện khí mà thôi. Còn tinh thần chính là thứ mà môi sinh mạng đều có. Tinh thần của mình lớn mạnh sinh ra thần niệm thì dĩ nhiên không thể tính là thủ đoạn luyện khí được.

Tuy rằng ta dùng thần niệm thao tác chín chuôi kiếm khí này sẽ có uy lực kém hơn. Nhưng cũng là mọt thứ phụ trơ không tồi. Kỷ Ninh tham nghĩ.

Một trận chiến này

Chính mình phải dốc hết sức, cố gắng có được thần thông cao nhất. Nếu chỉ đạt được loại thần thông thứ sáu thứ bảy thì cho dù có chiêm được cộng thêm với phụ trơ của trận pháp cũng chưa chắc giết được Hứa Ly chân nhân. Nhưng thứ chết người nhất chính là, bất kế con gấu hay cái bia ngăm đen kia đều không thể cho mình biết mức độ bao nhiêu thì mới có thể đạt được thân thông thứ ba. Cần phải giết bao nhiêu thì mới có thể đạt được thẩn thòng đứng đầu đây?

Sau khi Kỷ Ninh lựa chôn xong binh khí. Không khí màu xám ở xung quanh bắt đầu ngưng tụ thành một đám sinh vật hình người.

Đây là! Đầu óc Kỷ Ninh căng thẳng.

Những sinh vật hình người này đều cực kỳ mạnh mẽ, có ba con mắt đầy hung ác, gần như trần trụi toàn thân, chỉ có mặc độc cái quần cộc hoặc khố ở dưỚL Từng người đều có vài vết sẹo trên người, trong tay cầm một loại binh khí. có rất nhiều đại phủ, trường côn, đại chùy

Tiếng thở của bọn chúng như tiếng sét rền, bước chân làm mặt đất rung động. Cả người toa ra hơi thở hung ác ngập trời.

Trong thời gian nháy mắt, từ bốn phương tám hướng có mấy trăm con quái vật hình người được ngưng tụ ra.

Đây chính là lực sĩ theo mô tả trên tấm bia ngăm đen kia? Kỷ Ninh hơi kinh ngạc. Hắn đã từng xem qua rất nhiều sách vở. Trong đó cũng có ghi lại một vai truyền thuyết kể về những vị bản lĩnh lớn có thể tạo ra một vài lực sĩ. Mẩy tên lực sĩ đó được tạo ra đế làm những việc khố cực như kiểu trông cửa, khiêng vác, tuần núi. Thậm chí là cả lực SI vác núi, nhảy xuống biển. ..

Với những công việc khác nhau thì tên gọi cũng khác nhau, đương nhiên thực lực cũng khác nhau.

Tục truyền, thông thường lực sĩ đều không có sinh mệnh mà do những vị bản lĩnh lớn tạo ra. Từ lúc tạo ra cũng chỉ có trí tuệ đơn giản để làm nô dịch. Đương nhiên cũng có một vài người muốn dựa dẫm vào những vị bản lĩnh lớn nên cam tâm tình nguyên mang danh "Lực sĩ1, có điều đa phần những kẻ mang tên lực sĩ đều không có sinh mệnh.

Giết!

Giết! Đám lực sĩ gồm mấy trăm tên ở xung quanh hung hãn cầm binh khí, giẫm chân lên mây mù, cả người hóa thành cơn gió lớn lao tới giết Kỷ Ninh.

Trong miệng bọn chúng kêu lên tiếng "Giết" của ngôn ngữ Thần Ma. Ba con mắt đầy hung ác nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh. Hơn nữa tốc độ nhanh kinh người, chỉ trong nháy mắt từ hơn trăm trượng cách xa đã tới trước người Kỷ

Ninh rồi.

Chết!

Cơn mưa rào rào buông xuống bao phủ phạm vu trăm trượng xung quanh.

Những giọt nước mưa sắc bén như đao. Trong lúc nhất thời, hàng ngàn hàng vạn lưỡi đao chém xuống người những lực sĩ kia. cơn mưa ẩn chứa ảo diệu cua Đạo nên có uy lực kinh người. Một đám lực sĩ gào lên, cả người đều bị cắt thành mảnh nhỏ rồi hóa thành sương mù biến mất.

ở phía xa xa lại có một đám lực sĩ được ngưng tụ ra. Số lượng còn đông hơn cả lúc trước.

Giết. Kỷ Ninh không do dự chút nào, tiếp tục thao tác cơn mưa giết đám lực sĩ.

Vũ Thủy Kiếm vực chính là Đạo Chỉ vực cảnh do mình ngộ Đạo ra được.

Mưa chính là thứ được ngưng tụ ra từ trời đất.

Thứ đó cũng không tính là thủ đoạn luyện khí.

Sao? Sắc mặt Kỷ Ninh hơi biến đổi. Đám lực sĩ này mạnh hơn, tốc độ cũng nhanh hơn hẳn. Thân thể còn rắn chắc hơn rất nhiều. Thậm chí phủ pháp, chùy pháp cũng mạnh hơn.

Nếu mình chỉ dùng Vũ Thủy Kiếm vực giết đám lực sĩ này thì đúng là rất khó.

Trong một vùng không gian mờ mịt, lực sĩ được ngưng tụ ra không ngừng. Kỷ Ninh vẫn dùng Vũ Thuý Kiếm vực tan sát bốn phía" nhưng tốc độ cũng giảm đi nhiều. Chỉ mới qua năm lần hô hấp, Kỷ Ninh đã giết mười lần với hơn ngàn tên

lực sĩ rồi.

Xẹt xẹt xẹt. .

Mưa cắt đế lại trên thân thế đám lực sĩ từng vết thương nhưng đã không thế giết nối bọn chúng.

Nếu chi dựa vào Vũ Thủy Kiếm vực thì có lẽ là không đủ. Trong mắt Kỷ Ninh hiện lên sự lãnh léo. Từ cơn mưa xung quanh, từng đóa Thủy Hỏa Liên Hoa nở rộ. Đám Thủy Hỏa Liên Hoa điên cuồng nghiền nát đám lực sĩ này. Dù đám lực sĩ dùng binh khí ngăn cản nhưng vẫn có vài tên phải chết.

Xẹt! Xẹt! Xẹt!

Chín đường kiếm quang xé gió bay đi. Đây chính là chín thanh kiếm do Kỷ Ninh thao tác bằng thần niệm. Dưới sự thao tác của Kỷ Ninh, chín thanh kiếm đều đánh ra kiếm chiêu mạnh nhất : "Ti Vũ Thành Tuyên"! Lúc trước sở dĩ hắn

chọn chín thanh kiếm chính là vì muốn thi triển ra kiếm pháp lợi hại. Thần niệm của Kỷ Ninh cũng chẳng cách nào thao tác được quá nhiều kiếm khí.

Vù vù vù vù. . Giống như chém dưa, kiếm khí dưới sự thao tác của thần niệm đã có được uy lực Tử Phủ tiền kỳ. Nhưng kiếm pháp kết hợp với Vũ Thủy Kiếm Vực làm cho uy lực kiếm khí đạt tới mức kinh người.

Kiếm quang bay tới làm lượng lớn lực sĩ bị cắt thành hai nửa rồi hóa thành sương mù.

Với Vũ Thủy Kiếm vực, Thủy Hỏa Liên Hoa, kiếm khí được thần niệm điều khiển Kỷ Ninh tàn sát đám lực sĩ với tốc độ kinh người.

*****

Kỷ Ninh dùng Vạn Lý vô Tung Phù" tới hồ Dực xà rồi chui vào Thủy Phủ cũng chỉ tốn rất ít thời gian. Tốn thời gian nhất chính là lúc nói chuyện với con gấu

lông vàng, lúc đó mất khoảng thời gian tầm uống chén trà nhỏ.

Trong lúc Kỷ Ninh đang tàn sát đám lực sĩ trong Thần Thông Điện

Giữa sườn núi Ngưu Giác sơn.

Nhất Xuyên, lần này phải cẩn thận đấy. Kỷ cửu Hỏa nhìn Kỷ Nhất Xuyên. Phải cố gắng kéo dài thời gian. Bây giờ chúng ta chỉ có năm người. Nhưng phải kéo dài thời gian tới tận hai ngày. Mặc dù ngươi có mầm bệnh trong người nhưng vẫn phải cố gắng mà kéo dài thời gian.

Ta hiểu được điều đó. Kỷ Nhất Xuyên gật đầu.

Hẳn nhìn sang bên Bạch Thủy Trạch. Bạch Thủy Trạch nghếch đầu lên tỏ vẻ không muốn Kỷ Nhất Xuyên đi.

Tiếu Bạch. Kỷ Nhất Xuyên khẽ vuốt Bạch Thủy Trạch.

Cha mẹ Kỷ Nhất Xuyên chết sớm nên trong lòng hẳn, người có địa vị quan trong nhất chính là vợ, con trai và huynh đệ sống chết Tiểu Bạch". Thời gian Tiếu Bạch bên hắn còn lâu hơn cả thời gian vợ con ở bên.

Chỉ có Tiểu Bạch là vĩnh viễn theo hắn.

Cùng nhau mạo hiểm

Cho dù phía trước là cái chết cũng không chối từ.

Ta đi đây. Kỷ Nhất Xuyên cúi đầu, khẽ hôn lên đầu Bạch Thủy Trạch.

Bạch Thủy Trạch rưng rưng nước mắt.

Kỷ Nhất Xuyên liền quay đầu đi theo lối đi do Minh Khí tách ra. Bạch Thủy Trạch dõi mat theo bước chân của Kỷ Nhất Xuyên Hắn rất muốn đi theo Ký Nhất Xuyên. Nhưng một khi Kỷ Nhất Xuyên thi triển cấm thuật, thực lực của

sẽ tăng mạnh. Hơn nữa lại được Minh Long Tỏa Thiên Trận phụ trơ, thực lực sẽ tăng tới mức kinh người. Han chỉ là một linh thú Tiên Thiên viên mãn nen đi theo chỉ làm vướng tay mà thôi.

Biết là vướng tay, là nguy hiểm, nhưng hẳn vẫn muốn đi. Bởi vì hắn biết được vị huynh trưởng quan trọng nhất trong cuộc đời hắn sắp phải chết. Thế thì làm sao mà hắn không muốn đi cho được?

Bạch Thủy Trạch. Kỷ cửu Hỏa mở miệng nói.

Bạch Thủy Trạch quay đầu nhìn về phía tộc trưởng Kỷ cửu Hòa.

Bây giờ Kỷ tộc ta chỉ còn lại năm người. Cố lắm mới có thế duy trì Minh Long Tỏa Thiên Trển. Kỷ cửu Hoa nói. Một khi Kỷ Nhất Xuyên chết là lập tức chỉ còn lại bốn người. Lúc đó Minh Long Tỏa Thiên Trận sẽ không thế phát huý được uy lực mạnh nhất nữa. ờ đây ta có một ít "nguyên dịch" do Kỷ Ninh đe

lại. Ngươi có thể thử dùng nó để đọt phá. Nếu ngươi có thế đột phá thành Tử

Phủ đại yêu thì sau khi Nhất Xuyên chết, ngươi liền thay vào vị trí đó.

Bị vây trong đại trận phong cấm, ai cũng không thể thoát nổi

Nếu phải chết thì cũng phải chết cho ra chết.

Gừ. Bạch Thủy Trạch gật đầu nhẹ, trực tiếp há miệng ra cắn vào bình ngọc kia.

Lúc trước Kỷ Ninh đã dùng hết một phần ba nguyên dịch để đột phá Tử Phủ và củng cố Tử Phủ tiền ký! Phần nguyên dịch còn lại không thể lang phí nên đế lại cho tộc trưởng.

Trong đôi mắt của Bạch Thủy Trạch hiện lên khát vọng. Hắn muốn đột phá. Hắn muốn giúp đỡ chủ nhân hắn. Người đó cũng chính là đại ca của hắn, là thân nhân quan trọng nhất trong cuộc đời này của hắn.

ở bên ngoài cánh cửa Thần Thông Điện trong Thủy Phủ, lão ngưu màu đen và con gấu lớn lông vàng đang đứng đó.

Ái! Con gấu lớn lông vàng thở dài.

Đại ca? Có việc gì vậy? Lão ngưu màu đen nói.

Quả nhiên không ngoài dự đoán của ta. Con gấu lớn lông vàng cảm khái. Kỷ Ninh này chính la kẻ duy nhất trong bao nhiêu năm thang đa qua, là kẻ duy nhất có khả năng đạt được pháp môn thần thông do chủ nhân để lại. Than hồn của hắn mạnh mẽ tới mức có thế dùng thần niệm điều khiển vật thế. Hắn lại cực kỳ thầu hiểu Đạo, đạt tới cả Đạo Chi vực cảnh. vớ i Vũ Thuý Kiếm Vực, thần niệm điều khiến vật thế Hắn có thể mọt mạch giết vô số lực sĩ. Nhưng nhóm lực sĩ bây giờ càng ngày càng mạnh len làm han càng phải gắng sức thêm. Cho dù hẳn có sử dụng hai thanh kiếm của mình chiến đấu thì vẫn phải cố hết sức mới có thể đánh được.

Nếu đợi thêm năm năm nữa.

Xích Minh cửu Thiên Đồ của hắn có thế đạt tới tầng thứ tám, thậm chí là tầng thứ chín. với sự tiến bộ trong ngộ Đạo của hắn, trong thời gian năm năm sẽ có tiến bộ lớn hơn rất nhiều.

Thân thế của mình càng mạnh mẽ thì càng thêm thấu hiểu Đạo. Khi đó hắn hoàn toàn có thể đạt được pháp môn thần thông của chủ nhân lưu lại. Đáng tiếc, thật đáng tiếc.

Con gấu lớn lông vàng lắc đầu thở dài.

Còn bây giờ thì sao? Lão ngưu màu đen lo lắng hỏi.

Hắn giết rất nhanh. Chỉ với thời gian uống cạn chung trà mà đã giết được mấy vạn lực sĩ rồi. Nhưng ta xem thực lực của hẳn thì có lẽ việc lấy được thần thông thứ ba cũng còn khó lắm. Con gấu lông vàng lắc đầu. Còn pháp môn thần thông đứng đầu u? vẫn còn kém xa lắm. Thật đáng tiếc, thật đáng tiếc. Nếu đợi thêm năm năm nữa. .

Đúng vậy, nhưng cơ bản là hắn không chịu đợi thêm năm năm nữa. Lão ngưu màu đen cũng thổn thức.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Vẽ là một cách để đưa sự tưởng tượng bay xa. Bạn có thể phát hiện ra mình có thể khả năng tạo cho bản thân một thế giới khác trong hội hoạ. Rất nhiều bài hướng dẫn cách vẽ tranh mọi chủ đề được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như ve tranh de tai tao dang va trang tri dia tron hinh tron, lam the nao de ve le Ý nghĩa của việc học vẽ chính là giúp con thông minh hơn, sáng tạo hơn. Vì vậy hãy để con thể hiện tài năng của mình từ những nét vẽ.

loading...
DMCA.com Protection Status