Mãng hoang kỷ

Chương 1279

Vù vù ~~~

Phi chu màu đen dùng tốc độ gấp trăm lần tốc độ ánh sáng bay đi, trên bong thuyền, Kỷ Ninh, Cửu Trần giáo chủ đứng sóng vai nhau, đều nhìn về phía trước, hai người bọn họ không dám thư giãn chút nào. Mười ngày liên tiếp không gặp được tính mạng huyễn trần nào chính là điểm không bình thường.

- Không tốt.

Kỷ Ninh biến sắc.

- Ngừng.

Cửu Trần giáo chủ lên tiếng.

Phi chu màu đen dừng lại, ngừng ở giữa không trung.

Hai người Kỷ Ninh nhìn về phía trước, chỉ thấy phía có một đám thị thú giáp xanh, thân thể chúng còng xuống, cánh khải giáp và đôi mắt nhỏ màu vàng. Con đứng đầu tiên có hình thể khổng lồ nhất, nó cao chừng mười trượng, dị thú khải giáp màu xanh sau lưng hình thể thấp bé hơn một ít.

- Phiền toái.

ửu Trần giáo chủ thấp giọng nói:

- Bắc Minh, trước kia chúng ta gặp được dị thú khải giáp màu xanh mạnh nhất cũng chỉ tám trượng, nơi này có con cao mười trượng, năm con cao chín trượng, mười hai con tám trượng... Yếu nhất cũng cao năm trượng, có một trăm hai mươi mốt đầu.

- Thân cao năm trượng có thể chống cự Tâm Lực Diệt Tuyệt Thuật của ta mà không chết.

Kỷ Ninh truyền âm nói:

- Những tính mạng huyễn trần này sớm có chuẩn bị.

Hai phe giằng co với nhau.

Thủ lĩnh đám dị thú khải giáp màu xanh nhìn chằm chằm vào đám người Kỷ Ninh, ánh mắt màu vàng của nó như ẩn chứa thế giới vô cùng vô tận.

- Quá tốt, thật sự là xinh đẹp ah...

Cửu Trần giáo chủ cười ngây ngốc giống như kẻ đần.

- Ân?

Kỷ Ninh biến sắc.

Tâm lực bao phủ chung quanh giống như sóng lớn trùng trùng điệp điệp, tất cả lực lượng vô hình bị ngăn cản bên ngoài. Cửu Trần giáo chủ lập tức khôi phục thanh tỉnh.

- Ta, ta vậy mà trúng ảo thuật.

Cửu Trần giáo chủ tỉnh táo lại, hắn nghĩ mà sợ, hắn nhìn vào dị thú thủ lĩnh và nói:

- Bất tri bất giác làm ta trúng ảo thuật, khó trách lão tổ nói huyễn trần đạo rất nguy hiểm, ta cũng có thể chết, còn bảo ta nên chuẩn bị sẵn sàng mọi lúc.

- Chuẩn bị?

Kỷ Ninh nhìn về phía hắn.

- Ân, vốn là kế hoạch là khi vào huyễn trần đạo phải thời thời khắc khắc tiến hành truyền âm nói chuyện với tùy tùng của ta. Một khi ta đình chỉ nói chuyện nói rõ ta trúng ảo thuật, tùy tùng của ta phải lập tức sử dụng đạo phù làm ta thanh tỉnh!

Cửu Trần giáo chủ nói ra:

- Tuy biết rõ Bắc Minh ngươi là người tu hành tâm lực, ta cũng không cần phiền phức như thế.

Kỷ Ninh nghe xong cũng phải gật đầu.

Biện pháp này rất tốt.

- Người tu hành...

Ở xa xa có tiếng nói già nua vang lên.

- Có thể ngăn cản ảo thuật của ta đúng là có chút thủ đoạn, khó trách có thể giết không ít đồng tộc của ta, các ngươi dám tùy tiện xông vào huyễn trần đạo nên phải chết.

Khí tức của dị thú đầu lĩnh mênh mông cuồn cuộn, nó chỉ vào hai người Kỷ Ninh ở xa xa và hô to:

- Giết.

- Giết.

- Giết.

- Giết.

Tất cả tính mạng huyễn trần gào thét.

Chúng biến ảo hơn vạn thân ảnh, trong lúc nhất thời ở xa xa có hơn trăm vạn đạo thân ảnh rậm rạp gào thét giết qua.

- Thi triển bí thuật.

Kỷ Ninh truyền âm cho Cửu Trần giáo chủ.

- Ân.

Cửu Trần giáo chủ gật đầu.

Oanh ~~~~

Bên ngoài thân thể Kỷ Ninh có chín đầu giao long như nước lũ quấn quanh, chính là chín đại bí thuật.

Xôn xao ~~~~

Cửu Trần giáo chủ cũng thi triển thủy chấn, sóng nước nhộn nhạo nhanh chóng tràn ngập chung quanh.

Bí thuật công kích cần có thời gian, bí thuật đỉnh cấp nhất cũng chỉ có tốc độ gấp trăm lần cực hạn Thiên Đạo! Gấp trăm lần cực hạn Thiên Đạo chính là đại hạm, rất nhiều Vĩnh Hằng Đế không cách nào vượt qua tốc độ này.

Chín đại bí thuật và thủy chấn rung động, chúng quấn vào nhau, kết hợp hoàn mỹ và công kích đối phương.

Hơn trăm vạn thân ảnh giết tới.

Bành ~~~

Uy năng bí thuật bao phủ, lúc này tốc độ trăm vạn thân ảnh giảm mạnh, mỗi một con vẫn hoàn hảo không tổn hao gì, đây là chỗ đáng sợ của chúng, căn bản không có cách nào phân biệt rõ đâu là thật giả.

Bí thuật của Kỷ Ninh và Cửu Trần giáo chủ đồng thời liên thủ, những tính mạng huyền trần cao năm trượng, sáu trượng đều bị giam cầm, căn bản không có cách nào di động, đặc biệt là thân thể tính mạng huyễn trần cao năm trượng đang rung động lắc lư và bắt đầu phá diệt, đây là điểm đáng sợ của hai đại bí thuật, tốc độ của những tính mạng huyễn trần khác chậm lại.

- Chết!

Ánh mắt Kỷ Ninh ngưng tụ.

Bỗng nhiên ——

Trên không trung con đường màu xanh xuất hiện một thế giới, trong thế giới có núi cao, có hạp cốc, có dòng sông, trung ương của thế giới này có ngọn núi cao hình dáng một thanh cự kiếm khổng lồ, thế giới to lớn này chính là tâm chi thế giới của Kỷ Ninh.

Hình chiếu thế giới, hàng lâm.

Oanh ~~~

Hình chiếu thế giới khac với bí thuật.

Bí thuật phi hành cần phải có thời gian, hình chiếu thế giới không cần có thời gian, nó là hình chiếu, lập tức hàng lâm.

Dùng tâm chi thế giới khổng lồ của Kỷ Ninh hôm nay thuộc về cùng cấp độ với Phu Nhất Đạo Quân, uy lực hình chiếu thế giới to lớn, cùng cấp độ với chín đại bí thuật.

Chín đại bí thuật và thủy chấn không xen lẫn với nhau, phòng ngừa quấy nhiễu lẫn nhau.

Nhưng mà hình chiếu thế giới lại hoàn toàn có thể điệp gia hoàn mỹ.

Bành bành bành!!!

Những tính mạng huyễn trần cao năm trượng đã phá diệt, đám tính mạng huyễn trần cao sáu cũng phá diệt thế, những con cao bảy trượng bị giam cầm bất động, tốc độ những con cao tám trượng giảm mạnh còn một thành.

- Trốn.

Hai người Kỷ Ninh lập tức khống chế phi chu màu đen, muốn dựa vào tốc độ đi qua.

Dù sao những tính mạng huyễn trần có hơn vạn thân thể, căn bản không thể phân biệt thật giả, muốn giết cũng không thể giết.

- Đáng chết, làm cho ta tiêu hao lực lượng bổn nguyên.

Hơn vạn thân ảnh của dị thú thủ lĩnh đang xông tới biến mất, chỉ còn lại có một con, dị thú thủ lĩnh ngửa đầu gào thét, chỉ thấy mi tâm của nó xuất hiện một con mắt, con mắt màu xanh này nhìn chằm chằm vào hai người Kỷ Ninh.

Hai người Kỷ Ninh lập tức cảm giác được có uy hiếp trí mạng.

Trên đường đá xanh.

Đám người Kỷ Ninh khống chế phi chu màu đen bỏ chạy thục mạng, bí thuật cùng với lực lượng hình chiếu thế giới cũng tiêu diệt sạch huyền thú thực lực nhỏ yếu, thủ lĩnh dị thú phẫn nộ mở con mắt ở mi tâm ra, trong nháy mắt nó mở mắt, trong con mắt như ẩn chứa không gian chúa tể.

Trong ánh mắt có một văn tự kỳ dị xuất hiện, văn tự do từng đạo thần văn cấu thành, bảy mười hai đạo thần văn cấu thành một chữ kia.

- Đây là văn tự gì?

Kỷ Ninh kinh ngạc nhìn qua, nói:

- Ta cho tới bây giờ chưa thấy qua.

Đây là lần thứ nhất nhìn thấy loại văn tự này.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status