Mãng hoang kỷ

Chương 1285

Lai Gia Đạo Quân trịnh trọng nói:

- Những lôi đình này trải rộng cả hành cung, mà những lôi đình này có linh tính sinh ra trí tuệ.

- Linh tính? Trí tuệ?

Kỷ Ninh kinh ngạc nói:

- Bản thân vĩnh hằng thần lôi có linh tính a.

- Hãy chờ xem.

Lai Gia Đạo Quân cười nói.

Khi Lai Gia Đạo Quân vừa mới nói xong, vô số điện xà phía trước lưu động, vô số điện xà chung quanh hội tụ đây và hóa thành một sinh vật lôi điện hình người, nó có lôi điện chi thân, có đôi mắt màu xanh lam, hình thể nguy nga nhìn ba người Kỷ Ninh.

Nó là vĩnh hằng thần lôi, tánh mạng vô cùng vô tận.

- Bái kiến thủ hộ giả tiền bối.

Lai Gia Đạo Quân cung kính hành lễ nói.

- Chủ nhân phái ta thủ hộ hành cung.

Lôi đình thủ hộ giả lạnh nhạt nói:

- Ta ra ba chưởng, chỉ cần đám tiểu bối các ngươi có thể tiếp ba chưởng mà còn sống là có thể đi vào, các ngươi tự định quyết định thực lực ngăn cản.

...

Trong đại sảnh, Kỷ Ninh và Cửu Trần đều cầm binh khí trong tay, bọn họ cẩn thận đối đãi, Lai Gia Đạo Quân càng truyền âm nói:

- Căn cứ tộc Đế Quân của ta tự thuật, lôi đình thủ hộ sẽ được Đình Nam hành cung gia trì, thực lực cực kỳ cường đại! Ba chưởng của hắn phân thành ba cấp độ, hai vị cảm giác gánh không được thì đứng sau lưng của ta.

- Vậy thì không cần.

Cửu Trần giáo chủ thì là cầm trong tay trường côn.

- Liền xem lôi đình thủ hộ giả này lợi hại bao nhiêu.

Kỷ Ninh cũng cầm hai thanh Bắc Hồng kiếm trong tay, hắn cũng là kẻ cực kỳ kiêu ngạo, hắn làm sao nguyện ý đứng sau lưng kẻ khác chứ?

Lôi đình thủ hộ giả lạnh lùng nói:

- Chưởng đầu tiên!

Chỉ thấy hắn vung tay phải đánh thẳng tới, bàn tay của hắn như cây quạt hương, trên bàn tay có vân tôi rõ ràng và lôi điện lưu động thật nhanh.

- Ta tới trước.

Cửu Trần giáo chủ hét lớn một tiếng, đột nhiên hắn huy động trường côn trong tay, trường côn lướt qua và một đạo sóng nước ẩn ẩn hiện ra.

Bành ~~~~

Trường côn uốn lượn giữa không trung, nó như hóa thành cây roi, đầu trường côn đánh mạnh vào một chưởng lôi đình kia. Lúc này tiếng nổ lớn vang lên, ngay sau đó một chưởng đánh tới cũng rút về.

- Uy lực.

Cửu Trần giáo chủ truyền âm nói ra.

- Chưởng thứ hai.

Lôi đình thủ hộ giả lạnh lùng vung tay phải tấn công lần nữa, lúc tay phải của hắn tăng vọt giống như ngọn núi lớn, trực tiếp trấn áp ba người Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh, Cửu Trần giáo chủ, Lai Gia Đạo Quân đồng thời sử dụng binh khí đánh tới

Kỷ Ninh dùng kiếm, Cửu Trần giáo chủ tdùng rường côn, Lai Gia Đạo Quân dùng búa nghênh tiếp chưởng thứ hai của lôi đình thủ hộ giả.

Bành bành bành ~~~

Song phương giao kích, lực trùng kích cực kỳ mạnh mẽ.

Ba người Kỷ Ninh ngạnh kháng một chưởng này, lúc này không kiềm lòng được thân thể chấn động mạnh nhưng lại đứng vững rất nhanh, sắc mặt Cửu Trần giáo chủ tái nhợt, Lai Gia Đạo Quân cũng nghiêm túc, chỉ có Kỷ Ninh nhẹ nhõm như cũ, cần biết áo giáp chúa tể có thể suy yếu tới một phần ngàn, hơn nữa luận phòng ngự kỷ Ninh còn trên cả Cửu Trần, còn am hiểu hơn cả Lai Gia, thân thể run rẩy và không ngừng lui lại nhưng không có bị thương tới thần thể.

- Cho dù mạnh hơn một cấp độ cũng không có gì.

Kỷ Ninh có lòng tin, áo giáp chúa tể vô cùng cường đại, tuy Kỷ Ninh hiểu đó là bởi vì thực lực bản thân gia tăng rất mạnh, nếu như lúc trước đi xông Thanh Hoa động phủ, hắn bị oanh kích một chiêu suýt mất mạng, khi đó Kỷ Ninh đánh với Thanh Phong Thánh chủ còn lâm vào hạ phong.

Hiện tại thì sao? Hiện tại thực lực Kỷ Ninh còn mạnh hơn Khổng Tát không ít.

- Khá lắm, uy lực rất mạnh.

Cửu Trần giáo chủ quát một tiếng, nói:

- Bắc Minh, dùng bí thuật.

Chỉ thấy bên ngoài thân thể của hắn có nước chảy.

- Ân.

Kỷ Ninh gật đầu, hắn cứng đối cứng rất mạnh nhưng Cửu Trần giáo chủ không có áo giáp chúa tể cho nên cố hết sức, chín đại giao long bay quanh người Kỷ Ninh, đó là chín đại bí thuật.

Thủy chấn và chín đại bí thuật kết hợp với nhau sau đó bao phủ cả động phủ.

Lôi đình thủ hộ giả tươi cười giống như vui vẻ.

- Thú vị, uy lực, bí thuật còn không tệ, tiếp chưởng thứ ba của ta, ta sẽ thuyên chuyển lực lượng của Đình Nam hành cung, hi vọng các ngươi có thể sống sót.

Rầm rầm rầm ~~~~

Chỉ thấy cả cung điện, vườn hoa, điện sảnh, mặt đất đều tỏa ra đường vân sáng ngời, đại lượng uy năng bắt đầu hội tụ vào chưởng thứ ba của thủ hộ giả.

Ầm ầm ầm ầm...

Lôi đình thủ hộ giả đánh ra một chưởng ra hóa thành cả bầu trời, bao phủ cả điện sảnh vào bên trong, đánh một kích bao phủ ba người Kỷ Ninh, một kích này không thể trốn.

- Không thể đón đở, trốn đến bên ta.

Lai Gia Đạo Quân truyền âm, đồng thời trong tay hắn xuất hiện một khối xương màu vàng.

- Ta tiết kiệm một kiện bảo bối.

Cửu Trần giáo chủ cũng xuất hiện bên cạnh Lai Gia Đạo Quân, hiển nhiên Cửu Trần giáo chủ tự nghĩ cứng đối cứng thần thể gánh không được cũng phải vận dụng bảo bối, nếu Lai Gia Đạo Quân dùng, hắn tự nhiên sẽ không giữ thể diện mà lãng phí một kiện bảo bối bảo hộ tính mạng.

- Bắc Minh!

Cửu Trần giáo chủ lại trốn tới bên cạnh Lai Gia Đạo Quân và ngạc nhiên phát hiện Kỷ Ninh vậy mà không có đi theo tới, hắn biết rõ thực lực của Kỷ Ninh tương đương với hắn, hắn không dám ngạnh kháng, chẳng lẽ Kỷ Ninh dám ngạnh kháng? Hắn hiện tại sốt ruột cũng không kịp, một chưởng của lôi đình thủ hộ giả đã hàng lâm.

Ầm ——

Một chưởng như bầu trời giáng xuống, lôi đình thủ hộ giả dùng một kích toàn lực, hơn nữa còn kèm theo uy năng cấm chế của cung điện.

Vị trí Lai Gia Đạo Quân, Cửu Trần giáo chủ xuất hiện hào quang màu trắng kháng trụ một kích này.

- Hô.

Lôi đình thủ hộ giả thu tay phải và nhìn ba người Kỷ Ninh, hắn cười nói:

- Không nghĩ tới còn có khẽ dựa bản thân kháng trụ một chưởng của ta, xem ra hộ thể thần thông rất khá, lũ tiểu gia hỏa, đằng sau còn có thí nghiệm của chủ nhân loại, hi vọng các ngươi có thể còn sống sót.

Lúc này hắn dời bước nhường đường, hóa thành vô số điện xà rời đi thật nhanh, trước mặt đám người Kỷ Ninh cũng không còn điện xà.

- Bắc Minh, lợi hại ah, không ngờ có thể kháng trụ một kích vừa rồi.

Cửu Trần giáo chủ đi về phía Kỷ Ninh.

- Dựa theo tộc của ta ghi lại, Đạo Quân nghịch thiên mạnh nhất mới có thể cứng đối cứng kháng trụ, Bắc Minh, bội phục.

Lai Gia Đạo Quân cũng ngạc nhiên, uy năng một kích này mạnh có thể so với Vĩnh Hằng Đế Quân bình thường công kích, đó là lôi đình cự nhân gia trì uy năng cấm chế của cung điện giáng xuống một đòn toàn lực.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là các bạn trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang uber for start up chẳng hạn như cach khoi phuc file da xoa vinh vien trong thung rac, phan mem chinh sua nhac va am thanh chắc chắn những thủ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status