Mãng hoang kỷ

Chương 1290

Đây chính là một kiện ‘ngộ đạo chi bảo’, giá trị vô lượng, căn bản không ai bán. Vị lôi đình chúa tể kia cũng biết tham gia cuộc chiến thượng cổ sinh tử khó liệu, vì vậy mới lưu này ngộ đạo chi bảo đặt ở nơi này.

Cửu Trần giáo chủ, Lai Gia Đạo Quân ở bên cạnh không vội vã ngồi xuống, hai người đang nhìn Kỷ Ninh.

Lai Gia Đạo Quân vội vàng:

- Bắc Minh huynh, ngươi có nguyện trao đổi Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô với tinh hà nhât tộc ta hay không?

- Bắc Minh, ngươi có nguyện ý trao đổi với cổ tu hành giả nhất tộc ta hay không, cổ tu hành giả nhất tộc ta cũng nguyện ý trả cái giá cực lớn.

Cửu Trần giáo chủ cũng nói.

Lai Gia Đạo Quân, Cửu Trần giáo chủ đều nhìn Kỷ Ninh.

Kỷ Ninh vẫn ngồi ở đó và vuốt ve Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô, này lư hương rất là kỳ dị, phân thành hai màu đen trắng, dường như lư hương kỳ dị này do hai phần khác nhau tạo thành. Bộ phận màu đen lạnh lùng như băng, bộ phần màu trắng sờ lên có cảm giác ấm áp, cả hai chúng nó kết hợp kỳ diệu với nhau và cuối cùng hình thành hương khí kỳ dị.

- Hô.

Pháp lực ngón giữa Kỷ Ninh rót vào và bắt đầu luyện hóa Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô.

- Thì ra là thế.

Kỷ Ninh có chút giật mình.

Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô, có thể thai nghén tạo thành hương khí dẫn dắt người tu hành tiến vào tràng thái đốn ngộ, tuy hương khí này cũng tiêu hao hết, đương nhiên chỉ cần cung ứng pháp lực là có thể duy trì hương khí sinh ra, tiêu hao pháp lực cũng không lớn nhưng tốc độ sinh ra hương khí có thể làm người ta tu hành không gián đoán.

- Khó trách ta chỉ tu hành hai ngày một đêm làm hương khí phạm vi ba trượng chung quanh thu nhỏ còn hai trượng, Kỷ Ninh thầm than, đây là hương khí còn sót lại của Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô.

- Bắc Minh, ngươi xác định chọn lư hương này?

Cửu Trần giáo chủ mở miệng nói.

- Đương nhiên xác định.

Kỷ Ninh gật đầu, nói:

- Ngộ đạo chi bảo thưa thớt hiếm thấy cỡ nào, nó vô cùng trân quý đấy.

- Bắc Minh...

Lai Gia Đạo Quân bên cạnh vội vàng nhìn Kỷ Ninh, nói:

- Ngươi có nguyện trao đổi với tinh hà nhất tộc ta không? Cổ tu hành giả nhất tộc nội tình sâu đậm, cũng không quá khao khát Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô, tinh hà nhất tộc chúng ta trả giá thật nhiều, nhất định sẽ ra giá cao hơn cổ tu hành giả nhất tộc nhiều.

- Ta còn chưa nói cái giá của mình đấy, tinh hà nhất tộc các ngươi nhất định cao giá hơn cổ tu hành giả nhất tộc chúng ta sao?

Cửu Trần xùy cười một tiếng.

- Hai vị.

Kỷ Ninh lắc đầu, nói:

- Ta tạm thời không có suy nghĩ trao đổi.

Cửu Trần, Lai Gia đều sững sờ.

- Nó cũng rất trọng yếu với ta, chờ ngày nào đó ta không sử dụng nữa, có lẽ ta sẽ mang ra trao đổi.

Kỷ Ninh nói.

Hợp đạo là chuyện gian nan cỡ nào?

Như Bối Tháp Lai Ách, Thiên Phủ Đạo Quân, Cửu Trần, Lê Tinh cung chủ dung hợp mấy đạo mạnh nhất, hợp đạo thành công chính là chúa tể! Chúa tể thưa thớt cỡ nào? Từ sau cuộc chiến thượng cổ tại Ngu Tinh Hải tới bây giờ, vô tận cương vực hiện nay tổng cộng cũng chỉ có ba chúa tể mà thôi.

Mà Kỷ Ninh đi kiếm đạo chung cực gian nan hơn rất nhiều.

Hợp đạo thành công còn cường đại hơn cả chúa tể... Nhưng có Vĩnh Hằng Đế Quân cường đại hơn chúa tể sao?

Ít nhất Kỷ Ninh không có phát hiện ai như thế! Tại dị vũ trụ, chúa tể cũng là mạnh nhất, mặc dù là dị vũ trụ ‘Hủy Diệt Thần Đình chi chủ’ thời điểm là Vĩnh Hằng Đế Quân, thực lực của hắn còn không bằng đám Đan Tôn Giả, bởi vì về sau đạt được đại cơ duyên tại khởi nguyên chi địa cho nên thực lực tăng mạnh từ sau vượt lên trước. Trở thành cường giả mạnh nhất dị vũ trụ, vị thần đình chi chủ kia hiển nhiên ‘hợp đạo thành tựuvĩnh hằng, đạo của hắn cũng không quá mạnh.

Kỷ Ninh đến nay cũng phát hiện ra vài thi thể của đại năng chúa tể.

Chưa bao giờ phát hiện ra tồn tại mạnh hơn chúa tể.

Kỷ Ninh hoàn toàn hiểu muốn trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân mạnh hơn chúa tể là khó khăn cỡ nào? Kiếm đạo chung cực của hắn muốn hợp đạo cực kỳ khó khăn.

- Quá khứ ta không có chút lòng tin nào, thậm chí ta cũng không dám nói mình có thể hợp đạo thành công, tôi đa chỉ có một tia hi vọng xa vời mà thôi.

Kỷ Ninh nhìn xem trong tay Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô.

- Hiện tại ta đạt được ngộ đạo chi bảo, từ đó hi vọng hợp đạo của ta tăng nhiều.

Như Bắc Hồng kiếm rất trọng yếu với mình, nó còn không quan trọng bằng Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô đấy.

Ba vị Đạo Quân đều mang theo phức tạp, Kỷ Ninh là kích động, Lai Gia Đạo Quân và Cửu Trần giáo chủ tiếc nuối cùng bất đắc dĩ.

- Cửu Trần, Lai Gia.

Kỷ Ninh nhìn về phía bọn họ, nói:

- Các ngươi không có mang tin tức ta có Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô tiết lộ ra ngoài chứ? Nếu như các ngươi tiết lộ ra ngoài, hiện tại ta chỉ có thể rời đi.

- Không có.

Cửu Trần giáo chủ lắc đầu, nói:

- Ta cũng không muốn ở lại nơi này, Ly Hợp Thạch Phủ Hương Lô tuy quan trọng nhưng đối với cổ tu hành giả nhất tộc của ta mà nói không phải nhất định phải có, ngộ đạo chi bảo cùng loại, tộc của ta vẫn có, đáng tiếc... Là không tới phiên ta, chờ ta trở thành Đạo Quân tứ bộ. Có lẽ có thể trở về trong tộc sử dụng một hỗn độn thế kỷ.

Đối với thế lực lớn mà nói, ngộ đạo chi bảo là bảo vật cấp trấn tộc.

Mỗi Đạo Quân nghịch thiên sắp hợp đạo sẽ tạm thời sử dụng một hỗn độn kỹ. Đạo Quân nghịch thiên, Vĩnh Hằng Đế Quân đều có nhu cầu với ngộ đạo chí bảo sẽ do cao tầng tộc quần quyết định ai sử dụng. Tận lực đề thăng thực lực của tộc quần, tuy đều là Vĩnh Hằng Đế Quân dùng nhiều, bởi vì thực lực của Vĩnh Hằng Đế Quân cũng có thể chậm rãi tăng lên, như Đan Tôn Giả trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân sau mới dần dần tu hành đến cấp độ chúa tể, tại dị vũ trụ còn có Phù Bác Đế Quân cũng thành Vĩnh Hằng Đế Quân, về sau dần dần nghiên cứu đạo phù một đạo mới dần dần đạt tới tầng thứ cực cao.

Đạo Quân? Mặc dù dùng ngộ đạo chi bảo cũng có thể hợp đạo thất bại.

Vĩnh Hằng Đế Quân mới là căn bản của tộc quần.

Với cấp độ chúa tể không quá quan tâm tới ngộ đạo chí bảo.

- Lai Gia?

Cửu Trần lườm Lai Gia Đạo Quân, nói:

- Tinh hà nhất tộc nội tình kém chút ít, ta xem bọn họ không nhất định có ngộ đạo chi bảo. Chỉ sợ rất khao khát, không chừng hắn đã nói, nói không chừng Vĩnh Hằng Đế Quân của tinh hà nhất tộc đã giết qua.

- Chưa nói.

Lai Gia Đạo Quân liền nói:

- Ta không phải thế hệ ti tiện, Bắc Minh huynh cứ yên tâm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty domain com, review khoa hoc cong cu do luong va thiet ke trai nghiem tren bizuni vn rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng. Tất cả đều có tại danhgiacongty.vn

loading...
DMCA.com Protection Status