Mãng hoang kỷ

Chương 1311

Trần Vũ Ma Quân là Đạo Quân nghịch thiên được công nhận thứ xếp hạng bảy trong Cương vực vô tận hiện nay, sự cường đại của nàng không thể nghi ngờ! Nàng hung mãnh, liên tục đánh ra công kích như vậy, ngay cả Vĩnh Hằng Đế Quân còn sống sờ sờ ra đó nhất định cũng bị đánh chết!

- Diệt diệt diệt, diệt cho ta.

Trần Vũ Ma Quân càng thêm điên cuồng, uy năng công kích của nàng không ngờ lại tăng lên thêm một chút.

Vốn công kích đã làm cho trận pháp lung lay sắp đổ, lập tức dần dần bắt đầu trở nên mờ ảo. Phù văn ở phía ngoài cùng trận pháp đã bắt đầu tán loạn.

- Đi mau.

Đại Mạc Đạo Quân thấy thế ngay lập tức truyền âm quát:

- Dựa theo kế hoạch lúc trước của chúng ta mà làm, nhanh, nhanh.

- Đi.

Thiên Nhất Đạo Quân vung tay lên, lập tức thu hồi pháp thân của Đại Mạc, về sau lại thừa dịp trong nháy mắt khi trận pháp bắt đầu sụp đổ, sưu một cái đã biến thành một dòng nước. Nhanh chóng chảy về phía xa xa.

- Muốn chạy trốn sao?

Hai mắt Trần Vũ Ma Quân càng thêm lạnh lẽo, chỉ thấy tay phải óng ánh của nàng lại đánh ra một chưởng, mang theo uy năng ngập trời trực tiếp đánh tới.

Ầm ầm ~~~ những nơi đi qua, trận pháp trước kia bắt đầu hoàn toàn sụp đổ, đồng thời chưởng ấn cũng nhanh chóng càn quét về phía dòng nước vô tận đang chạy thục mạng kia. Chỉ thấy một bộ phận dòng nước bị vỗ trúng trực tiếp bị chôn vùi.

Còn có vô số dòng nước, chia ra làm ức vạn đạo, điên cuồng chạy thục mạng.

- Thủ đoạn chạy trốn của Thiên Nhất này quả thực khá tốt a.

Trần Vũ Ma Quân cười lạnh, thân thể lóe lên rồi hóa thành một đạo lưu quang, đồng thời còn vung vẩy hai tay, liên tiếp công kích đuổi giết.

Thiên Nhất Đạo Quân, nổi danh nhất là thủ đoạn chạy trốn giữ mạng.

Hắn cùng một cấp độ với Thanh Phong Thánh Chủ, thế nhưng công kích cũng không mạnh mẽ được như Thanh Phong Thánh Chủ! Chỉ là thủ đoạn chạy trốn giữ mạng lại vượt xa Thanh Phong Thánh Chủ, đặc biệt là Thủy Hành Bất Tử Thân mà hắn tự nghĩ ra này. Mặc dù không có lợi hại và hoàn mỹ như Cửu Trần Giáo Chủ, thế nhưng cũng đã có mấy phần ảo diệu ở trong đó. Muốn giết Thiên Nhất Đạo Quân vẫn tương đối khó khăn a.

Bởi vì biết rõ thủ đoạn chạy trốn giữ mạng của Thiên Nhất lợi hại, cho nên Trần Vũ Ma Quân mới điên cuồng công kích, bằng không mà nói, mục đích duy nhất của nàng nàng cuối cùng vẫn là phải bắt sống Thiên Nhất, bức bách Thiên Nhất bàn giao ra tin tức tình báo cho nàng.

...

Thiên Nhất Đạo Quân chạy thục mạng ở phía trước, Trần Vũ Ma Quân thì mang theo Hương Long Đạo Quân, Phi Đình Đạo Quân đuổi giết ở phía sau.

Sưu ~~~

Chỉ thấy vô số dòng nước bỗng nhiên chui vào bên trong một rừng cây.

- Lại là trận pháp!

Bên trong hắc vụ cuồn cuộn, Trần Vũ Ma Quân biến sắc, vẻ mặt tràn ngập giận dữ.

- Có bản lĩnh thì cứ tới.

Trong rừng cây kia, dòng nước nhanh chóng hội tụ hóa thành hình người, chính là Thiên Nhất Đạo Quân. Lúc này sắc mặt Thiên Nhất Đạo Quân tái nhợt, khí tức cũng đã suy yếu, thế nhưng hắn vẫn không cúi đầu như trước:

- Trần Vũ Ma Quân, có bản lĩnh thì cứ phá vỡ tòa trận pháp này đi.

Thiên Nhất Đạo Quân vung tay lên, bên cạnh hắn đột nhiên xuất hiện pháp thân của Đại Mạc Đạo Quân.

- Thiên Nhất huynh, ngươi còn tốt đó chứ?

Đại Mạc Đạo Quân lập tức hỏi.

- Trần Vũ Ma Quân kia quả thực quá lợi hại, bình thường Đạo Quân mạnh hơn ta một cấp cũng không thể gây ra thương tổn cho ta. Thế nhưng Trần Vũ Ma Quân lại mạnh hơn ta rất nhiều...Thủy Hành Bất Tử Thân của ta cuối cùng cũng không đủ hoàn mỹ a.

Thiên Nhất Đạo Quân khẽ lắc đầu:

- Thần thể của ta đã bị diệt bảy thành, dựa vào một chút Hỗn Độn Tinh Thạch là có thể tu bổ trở lại. Nhưng mà hồn phách chân linh của ta cũng đã bị tổn thương, tối thiểu nhất cũng phải cần thời gian trăm năm thì mới có thể tu dưỡng được lại như cũ.

- Thời gian trăm năm?

Đại Mạc cũng cau mày nói.

Từ khi Động Minh Ngọc Phù xuất thế đã có vô số Đạo Quân tiến tới. Hai người bọn hắn liền người đáng thương nhất! Bởi vì mặc kệ là đội ngũ Đạo Quân nào gặp hai người bọn hắn thì đều điên cuồng đuổi giết! Tăng thêm bản thân Dịch Ba Giới đã có nguy cơ trùng trùng. Cho nên cho dù là Đại Mạc Đạo Quân có năng lực suy diễn rất lợi hại, thế nhưng vẫn gặp mấy lần nguy cơ như trước. Mà lần này là lần phiền phức nhất.

Bản thân Đại Mạc chỉ vẻn vẹn là một cỗ pháp thân, thực lực rất yếu. Nếu như Thiên Nhất Đạo Quân bị trọng thương trong vòng trăm năm không có cách nào khôi phục được, như vậy sẽ phiền phức lớn a.

Ầm ~~~

Trần Vũ Ma Quân ở ngoài trận tức giận, lại một lần nữa công kích vào trong rừng cây này.

- Đại Mạc, ngươi xác định nàng ta không phá nổi trận pháp này chứ?

Thiên Nhất Đạo Quân có chút bận tâm.

- Yên tâm đi, tòa trận pháp này này dùng mảnh rừng núi này để làm căn cơ, so với trước đó còn vững chắc hơn nhiều.

Đại Mạc Đạo Quân cũng rất có lòng tin.

- Phá, phá cho ta.

Trần Vũ Ma Quân lần lượt dùng hai tay công kích.

Bàn tay của nàng, óng ánh mà xinh đẹp.

Thế nhưng lại vô cùng đáng sợ, lần lượt công kích vào cánh cây trước mắt này, phù văn trận pháp ở trong rừng cây lưu chuyển, lần lượt ngạnh kháng lại công kích. Mặc dù đã mơ hồ rung rung, thế nhưng vẫn rất vững vàng như cũ.

- Ma Quân, muốn dùng lực phá pháp để phá tòa trận pháp này, chỉ sợ rất khó.

Hương Long Đạo Quân ở bên cạnh lập tức nói.

- So với tòa trận pháp vừa rồi còn khó dây dưa hơn nhiều.

Trên mặt Trần Vũ Ma Quân giống như có một tầng băng sương, nàng nói:

- Rõ ràng bọn hắn quen thuộc Dịch Ba Giới hơn chúng ta rất nhiều.

Có một chút trận pháp có thể dùng lực phá pháp.

Thế nhưng lại có chút trận pháp quá mạnh mẽ, sẽ không phá nổi được! Như Kỷ Ninh và Cửu Trần trước đó đã bị vây lại ba năm, bị giày vò ba năm mới phát hiện ra chỗ mấu chốt của trận pháp, cho nên lúc này mới chạy ra được.

- Hương Long, ngươi có thể phá giải được hay không?

Trần Vũ Ma Quân hỏi.

- Vẫn là biện pháp cũ, ta sẽ nghĩ biện pháp tìm tiết điểm mấu chốt của nó, về sau lại dùng lực để phá pháp.

Hương Long Đạo Quân nói, đánh vào khớp nối tiết điểm, cho dù chỉ dùng một chút lực lượng thì cũng có thể phát ra hiệu quả vô cùng tốt. Khi đó sẽ có hi vọng dùng lực phá pháp:

- Trận pháp này tương đối phức tạp, có lẽ sẽ cần thời gian tương đối dài.

- Ngươi cố gắng lên.

Trần Vũ Ma Quân gật đầu, lập tức vung tay lên. Sưu một cái… mây đen tức thì tràn ngập, đem trọn rừng cây hoàn toàn bao phủ vào bên trong.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status