Mãng hoang kỷ

Chương 1312

Như vậy nếu như có Đạo Quân đi ngang qua thì cũng không phát hiện ra được đám người Thiên Nhất, Đại Mạc đang trốn ở trong đó.

- Được.

Hương Long Đạo Quân vung tay lên, một căn nhà gỗ rơi xuống, hắn tiến vào bên trong nhà gỗ rồi khoanh chân ngồi xuống. Sau đó quay người nhìn trận pháp trước mắt, cẩn thận quan sát nghiên cứu.

...

Thời gian trôi qua, một năm, hai năm, ba năm...

Trần Vũ Ma Quân mang theo Hương Long Đạo Quân, Phi Đình Đạo Quân ở bên ngoài chờ đợi, cũng có hai chi đội ngũ Đạo Quân đi ngang qua, bất quá sau khi nhìn thấy Trần Vũ Ma Quân sát khí ngập trời, tất cả đều tránh ra thật xa. Dù sao ở bên ngoài Trần Vũ Ma Quân cũng có hung danh, người dám can đảm trêu chọc nàng quá ít a.

- Ma Quân, ba khu vực này là khớp nối tiết điểm, ngươi cần phải đồng thời công kích ba khu vực này thì mới được.

Bỗng nhiên Hương Long Đạo Quân đi ra khỏi căn nhà gỗ, đem ba khu vực khớp nối tiết điểm chỉ ra rõ ràng. Mà lại trận pháp tiết điểm vẫn luôn di động, cho nên điểm mà Hương Long Đạo Quân đánh dấu cũng đồng thời di chuyển.

- Ừm.

Thân thể của Trần Vũ Ma Quân khẽ động, lập tức hiện ra sáu cái cánh tay.

Trong đó có ba cái cánh tay đồng thời chém ra, ba bàn tay óng ánh đồng thời đánh vào ba cái khớp nối tiết điểm, uy năng mênh mông lan tràn. Một tiếng vang ầm ầm vang vọng, phù văn của trận pháp lập tức vỡ vụn.

- Cái gì.

Thiên Nhất Đạo Quân sắc mặt tái nhợt đang ở trong rừng cây cùng với Đại Mạc Đạo Quân đều cả kinh.

- Trực tiếp vỡ nát.

Trần Vũ Ma Quân thu hồi thần thông sáu cánh tay, chỉ có hai cánh tay điên cuồng công kích, đây mới là thời điểm mà nàng bộc phát ra uy năng mạnh nhất. Hai tay lần lượt đánh vào trên trận pháp, trận pháp không ngừng rung động lay động, toàn bộ rừng cây cũng đang run rẩy. Chỉ là vẫn có thể kháng cự được như trước.

- Đại trận chỗ này cũng do bảy trận pháp liên hợp tạo thành, hiện tại chúng ta đã phá hai tầng trận pháp rồi.

Hương Long Đạo Quân thì lập tức nói tiếp:

- Ta đoán, sau khi phá vỡ tầng thứ ba... Bốn tầng trận pháp còn lại, có lẽ sẽ không ngăn cản được nổi Ma Quân a.

- Vậy thì nhanh lên một chút.

Hiển nhiên Trần Vũ Ma Quân đã có chút nóng nảy.

- Được.

Hương Long Đạo Quân đi vào nhà gỗ, tốc độ chảy của thời gian duy trì gấp trăm lần, tiếp tục nghiên cứu trận pháp.

Trong lúc Hương Long Đạo Quân đang nghiên cứu trận pháp.

Trần Vũ Ma Quân, Phi Đình Đạo Quân cũng khoanh chân ngồi trên mặt đất ở ngoài bìa rừng, lặng lẽ chờ đợi Bỗng nhiên, từ phía xa xa xuất hiện hai bóng người.

- Cái gì?

Trần Vũ Ma Quân, Phi Đình Đạo Quân đều quay đầu nhìn lại, chỉ thấy từ xa xa có một thiếu niên áo trắng lưng đeo thần kiếm màu vàng mà một nam tử mặc áo bào màu bạc, gương mặt âm lãnh mang theo sát khí ngập trời.

- Bắc Minh Đạo Quân?

Phi Đình Đạo Quân biến sắc, ngay lập tức truyền âm nói:

- Ma Quân, đây là Bắc Minh Đạo Quân, cũng là người của Thiên Thương Cung!

- Một Bắc Minh nho nhỏ, chẳng lẽ dám giao thủ với ta hay sao?

Trần Vũ Ma Quân căn bản không có đặt Kỷ Ninh vào mắt, cuối cùng nàng vẫn là một trong những Đạo Quân đứng ở trên đỉnh phong của Cương vực vô tận a.

Sưu sưu.

Kỷ Ninh, Cửu Trần đi tới gần.

- Cút.

Trần Vũ Ma Quân quát:

- Nếu không đừng trách ta lấy tính mạng của các ngươi.

- Chỉ bằng ngươi?

Trong mắt của Kỷ Ninh có lệ mang lóe lên.

- Chớ nói nhảm với nàng, chúng ta lên!

Trong tay Cửu Trần Giáo Chủ lập tức xuất hiện một thanh trường côn, sau khi gầm lên một tiếng rồi lập tức xông lên trên.

Trần Vũ Ma Quân có chút kinh ngạc, nàng không nghĩ tới hai tên Đạo Quân ở trước mắt này lại dám động thủ với nàng.

Nàng giận quá hóa cười:

- Thực là muốn chết!

Oanh ~~~~

Chỉ thấy lấy nàng làm trung tâm, lập tức có mây mù màu đen nồng đậm lan tràn ra, mây mù màu đen không ngừng cuồn cuộn, kéo về phía hai người Cửu Trần và Kỷ Ninh.

- Chỉ có một chút thủ đoạn ấy thôi sao?

Bên ngoài thân thể của Cửu Trần lại hiện ra Thủy Chi Liên Y, từng đạo Thủy Chi Liên Y giống như là sóng cả, trùng kích về phía trước, chính diện va chạm với mây mù màu đen kia. Trong lúc nhất thời không ngờ lại ngang hàng với nhau.

- Hàng lâm.

Thiếu niên áo trắng Kỷ Ninh lưng đeo thần kiếm màu vàng thì quát lên một tiếng.

Lập tức chung quanh có hư ảnh một bộ phận của một tòa thế giới cực lớn hiện ra. Chỉ thấy cự kiếm giống như một ngọn núi cao nguy nga trực tiếp phẫn nộ nện xuống dưới, hình chiếu thế giới, hàng lâm! Phanh Phanh phanh... những mây mù màu đen vốn đang giằng co với Thủy Chi Liên Y lại trực tiếp bị hình chiếu thế giới của Kỷ Ninh trấn áp, bắt đầu trở nên tán loạn.

- Cửu đại bí thuật.

Bên ngoài thân thể của Kỷ Ninh lại một lần nữa có chín đầu Giao Long bay ra, mang theo uy năng ngập trời gào thét giết tới.

Trong lúc nhất thời Thủy Chi Liên Y, cửu đại bí thuật, hình chiếu thế giới, tất cả đều ra tay công kích.

Mây mù màu đen do Trần Vũ Ma Quân phóng ra đã hoàn toàn tán loạn, Trần Vũ Ma Quân và Phi Đình Đạo Quân đều rơi vào áp bách của bí thuật cùng với hình chiếu thế giới.

- Tại sao bí thuật của bọn hắn lại mạnh như vậy chứ.

Trần Vũ Ma Quân lập tức cảm giác được toàn thân trầm xuống, giống như bị từng thế giới đè nặng vậy. Tựa như phàm nhân bị rơi vào trong vũng bùn, mọi hành động đều khó khăn hơn rất nhiều. Chuyện này khiến hco nàng khó có thể tin được:

- Thực lực của ta hiện tại, chỉ sợ chỉ có thể phát huy ra được sáu thành mà thôi! Bí thuật cường đại như thế, làm sao có thể dễ dàng luyện thành như vậy cơ chứ?

- A, Ma Quân.

Phi Đình Đạo Quân ở sau lưng nàng thì la hét không thôi, giờ phút này Phi Đình Đạo Quân cũng bị áp bách. Chỉ là hắn so với nàng lại càng thảm hơn:

- Ma Quân, thực lực của ta ngay cả một thành cũng không phát huy ra được, phải làm sao bây giờ?

Trong con ngươi đỏ thẫm của Trần Vũ Ma Quân tràn ngập vẻ điên cuồng.

Song phương còn chưa tới gần. Thế nhưng bên Kỷ Ninh và Cửu Trần đã chiếm cứ ưu thế tuyệt đối!

Bí thuật...

Là lực lượng phụ trợ có tác dụng vô cùng quan trọng. Thế nhưng bí thuật là thuộc về ngoại lực, cho nên muốn tăng lên rất là khó khăn! Như Cửu Trần giáo chủ cũng phải trải qua vô số năm tích lũy, hơn nữa không gian tinh thần hạch tâm đã nhận được Ngư Long khí cho nên mới có thể đạt tới cảnh giới như ngày hôm nay. Mà bản thân Kỷ Ninh đối với các loại đạo đều có nhận thức, lại có Đan Diệp Thất Chương. Cho nên cuối cùng mới có thể luyện thành cửu đại bí thuật.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status