Mãng hoang kỷ

Chương 132: Kỷ Ninh trở về, trận chiến cuối cùng


Lúc này trời đã chạng vạng tối. có thể thấy được ánh mặt trời khuất sau chân trời đằng Tây.

Bên bờ phía Bắc hồ Dực xà.

Xẹt xẹt!

Một bóng người phóng lên cao với tốc độ nhanh như tia chớp. Đúng là Kỷ Ninh vừa rời khỏi Thuý Phu. Kỷ Ninh nắm thanh phi kiếm "Tịch Diệt Lục Ma Kiếm" trong tay. Thanh Tịch Diệt Lục Ma Kiếm này chỉ lớn cỡ lòng bàn tay, có tầng màu đen mờ mờ bao phủ trên thân kiểm, dọc theo sống kiếm có một vết máu.

Phong Dực Độn Pháp! Kỷ Ninh thi triển ra Phong Dực Độn Pháp, cả người

hóa thành một đường sáng bay về phía xa với vận tốc âm thanh. Chỉ trong nháy mắt hắn đã vượt qua hơn mười dặm.

Phụ thân, chờ ta.

Trong mắt Kỷ Ninh hiện lên đầy lo lắng.

Sau khỉ lấy được từ Thủy Phủ một pháp bảo cực kỳ thích hợp cho việc ám sát là "Tích Diệt Lục Ma Kiếm", Kỷ Ninh liền lập tức dời tới phía Bắc hồ Dực xà. Thậm chí đến cả việc "luyện hóa pháp bao", Kỷ Ninh cũng phải vừa đi vừa luyến hóa.

Khi ở Thần Thông Điện, ta đã tốn mất nửa canh giờ. Phụ thân, người nhất định phải chờ con tới. Trong lòng Kỷ Ninh như có lửa đốt.

Vù vù!

Giống như một con chim đại bàng chớp lóe rồi biến mất. Cho dù là Vạn Tượng chân nhân cũng không cách nào đuổi kịp được tốc độ của Kỷ Ninh.

Chỉ tầm hai phút sau, Ký Ninh liền thấy được tầng tầng sóng gợn của đại trận phong cấm ở phía xa xa. Đại trận phong cấm hoàn toàn phủ kín Ngưu Giác Sơn.

Tuy hồ Dực xà cách Ngưu Giác sơn tầm vài nghìn dặm, nhưng Kỷ Ninh lại có tốc độ cực nhanh.

Phải biết rằng

Một gã Tử Phủ tu sĩ cưỡi pháp bảo bay đi, một ngày có thế đi được hai mươi vạn dặm. Lúc trước "Hứa Ly chân nhân" cấp độ Vạn Tượng chân nhân mang đám Động Phiếm Dư đi theo chỉ cần một lát đã tới được Yên sơn. Trong một

canh giờ đã có thể đi được mười vạn dặm! Trong ba năm phút đồng hồ có thể đi được vài ngàn dặm.

Khi thi triển thần thông "Phong Dực Độn Pháp", Kỷ Ninh lại có tốc độ nhanh han cả Hứa Ly chân nhân. Nên hắn chỉ cần hai phút đồng hồ là đã có thể từ hồ Dực Xà lao tới Ngưu Giác sơn.

Phá!

Kỷ Ninh nắm Bắc Minh Kiếm trong tay. Thần văn hiện lên trên lòng bàn tay. Bắc Minh Kiếm trong tay đâm thẳng vào đại trận phong cấm. Thân thể của Kỷ Ninh vẫn không giảm tốc độ đi chút nào.

Xoẹt!

Kỷ Ninh như một đường sáng lao thẳng vào đại trận phong cấm. Một nhát đâm thẳng qua!

Phụ thân! Khi vừa xuyên qua được đại trận phong cấm, Kỷ Ninh liền có thế nhìn thấy Minh Khí ở phía trước tản ra, một con Minh Long đang uốn lượn trên Ngưu Giác sơn. Ý nghĩ vừa xuất hiện trong đầu, thần niệm liền từ từ bao phủ ra xung quanh. Thần thức liền tỏa ra khắp Ngưu Giác sơn, bao phủ cả Minh Long Tòa Thiên Trận ở trong.

Thần thức tỏa ra làm mọi thứ hiện ra rõ ràng.

Tộc trưởng Kỷ cửu Hỏa đang lo lắng

Ánh bà bà đang lặng yên chờ đợi

Phụ thân Kỷ Nhất Xuyên thi triển cấm thuật tạo ra hơi thở ngập trời

Một nam tử có bộ dáng cực kỳ giống phụ thân nhưng lại có hơi thở giống "Bạch Thủy Trạch"

Mọi người đều trong phạm vi bao phủ.

Tốt rồi. Kỷ Ninh thả lỏng tinh thần, cả người lao đi.

Thần thức của Kỷ Ninh cũng bao phủ quanh đám Hứa Ly chân nhân, Nồng Tử Đạo. Dưới sự che phủ của thần thức, Minh Khí của mê trận không thể ảnh hưởng tới Kỷ Ninh. Mọi sự vật đều được thần thức của Kỷ Ninh nắm rõ.

Giết. Tốc độ của Kỷ Ninh vẫn không giảm. Hắn vẫn thi triển Phong Dực Độn Pháp ra. Cả người vọt tới chỗ Hứa Ly chan nhân.

*****

ở giữa sườn núi Ngưu Giác sơn.

Người đang thực sự khống chế cả đại trận là Kỷ cửu Hỏa biến đổi sắc mặt. Người khác khổng thể nhìn được nhưng hắn là chủ trận nên có thế nhìn thấy.

Khi Kỷ Ninh vừa xông vào phạm vi của Minh Long Tỏa Thiên Trận. Hắn liền nhận ra ngay.

Kỷ Ninh? Kỷ Cửu Hỏa tái mặt đi. Kỷ Ninh chính là hi vọng quật khởi của cả Kỷ tộc bọn họ đó. Hắn lại con đưa Thần Tử Lệnh Vạn Kiếm Thành cho Kỷ Ninh. Nên chỉ cần Kỷ Ninh còn sống thì bọn hắn có chết cũng không ảnh hưởng mấy tới Kỷ tộc. Dù biết sắp phải chết cả đám nhưng Kỷ cửu Hỏa vân giữ được bình tĩnh chính là vì Kỷ Ninh đã chạy đi từ trước rồi.

Nhưng tại sao Kỷ Ninh lại quay lại?

Kỷ Ninh! Chạy đi, mau chạy đi! Kỷ cửu Hỏa vội vàng truyền âm với giọng lạnh lùng. Trong âm thanh còn mang theo sự điên khùng. Ai cho ngươi quay lại. Đi, mau đi đi.

Kỷ Cửu Hỏa thực sự tức giận.

Cực kỳ tức giận, cực kỳ điên đầu.

Nếu Kỷ Ninh mà chết tại đây thì Kỷ tộc sẽ bị giết sạch. Kỷ cửu Hỏa hắn sẽ không còn mặt mũi nào đi gặp tổ tiên Kỷ tộc nữa.

Đi mau! ! ! Ngươi muốn chết à? Kỷ cửu Hỏa truyền âm quát. Thậm chí trong âm thanh đó còn mang theo cả sự nghẹn ngào. Nhưng nhờ đại trận hẳn có thể cảm ứng được, tốc độ của Kỷ Ninh lại không giảm chút nào. Hẳn vẫn lao thẳng tới đám người Tuyết Long sơn.

Kỷ Ninh xuất hiện làm Kỷ cửu Hỏa ngu muội đi. Nhưng chỉ cần tinh táo liền phát hiện ra rõ ràng Kỷ Ninh đang trong Minh Khí của Minh Long Tỏa Thiên Trận. Hắn lại không mở ra con đường nào cho Kỷ Ninh. Làm sao mà Kỷ Ninh lại vẫn lao tới được chỗ đám Tuyết Long sơn như mắt đang thấy rõ vậy?

Nhưng Kỷ cửu Hỏa đã cực kỳ điên tiết, như kiểu sắp hóa điên đến nơi rồi. Thậm chí chảy cả nước mắt ra thì làm sao mà tỉnh táo lại được đây?

Kỷ Ninh. Đi. Đi. Đi nhanh lên đi. Kỷ cửu Hỏa vội vàng truyền âm nói. Nhất Xuyên, Nhất Xuyên. Ngươi mau ngăn con của ngươi lại. Kỷ Ninh, hẳn không chịu đi. Hẳn đang quay lại chém giết đám Tuyết Long sơn!

Vù vù!

Lúc này Kỷ Nhất Xuyên đang dựa người vào một gốc cây đại thụ gấp khúc. Bỗng nhiên có âm thanh của tộc trưởng truyền tới. Tiếp theo Minh Khí ở trước mặt liền tách ra tạo thành một lối đi thắng tới phía xa xa. ờ chỗ xa xa đang có một bóng người lao đi như tia chớp. Đúng là đang vọt tới chỗ này. Bởi VI Kỷ Nhất Xuyên đang đứng ở rất gần với đám người Tuyết Long sơn.

Kỷ Ninh? Kỷ Nhất Xuyên cũng tái mặt đi trong nháy mắt. Trong mắt còn hiện lên vẻ cực kỳ khó tin.

Hẳn đã chuẩn bị sẵn sàng cho cái chết.Hẳn đã cực kỳ bình tĩnh vì biết được con mình đã rời đi. Nhờ con hẳn, Kỷ tộc sẽ có thể hưng thịnh lên. Rồi thanh danh của con hắn cũng sẽ truyền khắp vùng đất vô tận này.

Nhưng!

Làm sao mà Kỷ Ninh lại ở đây vậy?

Đi mau! ! Ị Kỷ Nhất Xuyên gào lên khả cả cố, vẻ mặt dữ dàn. Kỷ Ninh, ai bảo con trở về? Đi mau! ! ! Con không đi, ta sẽ chết không nhắm mắt. Mau đi nhanh lên đi!

Kỷ Ninh vừa xông vào trong Minh Long Tỏa Thiên Trận thì âm thanh của tộc trưởng đã truyền tới bên tai. Tiếp theo, Minh Khí ở trước mặt liền tách ra tạo thành một lối đi thắng về phía xa xa. ơ cho xa xa Kỷ Nhát Xuyên, cha cua

minh đang đứng đó! Phụ thân Kỷ Nhất Xuyên chỉ đứng cách đám người Hứa Ly chân nhân có hơn trăm trượng.

Đi mau đi!

Đi nhanh lên đi!

Con không đi, ta có chết cũng không nhắm mắt.

Thật có lỗi với tổ tiên của Kỷ tộc.

Tộc trưởng Kỷ cửu Hỏa và phụ thân Kỷ Nhất Xuyên đều rất bình tĩnh đón nhận cái chết. Nhưng giờ phút này lại cảm thấy gần như sụp đổ. Kỷ Ninh xuất hiện đúng là một ác mộng với bọn họ! Bọn họ thà hồn phi phách tán cũng không muốn nhìn thấy cảnh này. Bọn họ đều như hóa điên cả lượt.

Kỷ Ninh nghe thấy âm thanh của phụ thân và tộc trưởng thì lòng cũng rung

động. Hẳn hiếu được tình cảm của phụ thân và tộc trưởng.

Mọi người sẽ biết ngay thôi. Trong mắt Kỷ Ninh hiện lên vẻ lạnh lẽo. Một đường sáng đâm thẳng xuống lòng đất. Dưới sự điều khiển của thần niệm, Tích Diệt Lục Ma Kiểm nhanh chóng xuyên qua lòng đất lao tới chỗ đám Hứa Ly chân nhàn.

Vèo!

Bản thân Kỷ Ninh cũng thi triển Phong Dực Độn Pháp ra. cả người lao thẳng tới chỗ đám Hứa Ly chân nhân với tốc độ nhanh như chớp.

****

ớ chỗ con Giao Long đang nằm, xung quanh Minh Khí tràn ngập. Đám người LƯ Hoảng, Nông Tử Đạo đều rất nhàn nhã tự tại khi ở trong người con Giao Long trắng tuyết. Chỉ có mình Nông Tử Đạo đang nhíu mày nhắm mắt, dùng

hết sức tìm hiếu. Hiện tại mạch nguyên lực dưới lòng đất của mê trận Minh Khí đã phức tạp đi rất nhiều. May la lúc trước đã có kinh nghiêm nên hẳn vẫn có thể phá giả được, nhưng phải tốn thêm thời gian nhiều hơn.

Hả? Hứa Ly chân nhân biến đổi sắc mặt. Hẳn quay đầu nhìn chỗ xa xa thì liền cảm ứng được, đại trận phong cấm do chính minh bố trí đã bị xuyên qua.

Ai đã xuyên qua đại trận phong cấm vậy? Hứa Ly chân nhân cảm thấy căng thắng. Hẳn cẩn thận lấy mọt đạo phù đặt lên tay.

Là một Vạn Tượng chân nhân, hẳn đã trải qua không ít nguy hiểm nên dĩ nhiên rất cẩn thẩn. Không lo thang sớm chỉ lo thua không có đường lui

Vù vù! Vù vù!

Hai pháp bảo địa giai là Huyền xà sách và Trấn Địa Ẩn đều lơ lửng xung quanh hẳn. Cảnh giới mọi lúc.

Bỗng nhiên

Vèo!

ở vùng Minh Khí xa xa bỗng xuất hiện một bóng người như một con chim đại bàng. Bóng người kia đang cầm hai thanh kiếm lao tới với tốc độ cực nhanh. Với tốc độ kia, đến cả Hứa Ly chân nhân cũng cảm thấy không đuổi kịp được Có điều khi vừa nhìn rõ được bóng người kia thì Hứa Ly chân nhân liền thở phào một cái, đồng thời quát lên: Ký Ninh! Ngươi muốn chết đấy à. .

Âm thanh vang vọng ra xung quanh.

Chỉ thấy bảy mươi hai thanh phi kiếm xuất hiện, bay thẳng tới bao phủ Kỷ Ninh. Hứa Ly chân nhân đã co kinh nghiệm đối mặt với tốc độ của Ký Ninh. Hẳn liền dùng ngay lượng lớn phi kiếm bao vây chặt Kỷ Ninh.

Uỳnh!

Một tiếng nố vang lên.

Chỉ thấy một thanh phỉ kiếm bay thẳng tới. Một đường kiếm quang lao thắng tới trước mặt Hứa Ly chân nhân! uỳnh! uỳnh! Pháp bảo địa giai "Trấn Địa Ân" và "Huyền xà sách" bị văng ra. Một đường kiếm quang xuyên qua đầu Hứa Ly chân nhân, cái đầu bay đi.

Hứa Ly chân nhân đã chết!

Vù vù...

Con Giao Long trắng tuyết vốn đang uốn lượn quanh bỗng biến mất. Đám Tử Phủ tu sĩ kinh ngạc không kịp phản ứng.

Soạt!

Một đường ảo ảnh phi ra từ mặt đất, xuyên thắng qua đầu Nông Tử Đạo!

Nông Tử Đạo vẫn đang nghiền ngẫm trận pháp cho đến tận lúc này vẫn chưa tỉnh ra

Nông Tử Đạo đã chết!

Trong nháy mắt!

Trong nháy mặt, Hứa Ly chân nhân cùng Nông Tử Đạo đều chết.

Kỷ Ninh thi triển thẳng ra thần thông "Trích Tinh Thủ", Bắc Minh Kiếm trong tay cũng thi triển ra kiếm pháp mạnh nhất. Chỉ trong nháy mắt một kiếm này đã có uy lực lớn tới mức đáng sợ. Bảy mươi hai thanh phi kiếm bị đánh bay, hai pháp bảo địa giai cũng bị đánh bay ra. Kiếm quang xuyên thắng qua con Giao Long trắng tuyết, giết chết Hứa Ly chân nhân!

Quá nhanh.

Lúc đầu Hứa Ly chân nhân nhìn ra Kỷ Ninh thi còn thấy tự tin. Nhưng sau khi nhìn thấy một kiếm đáng sợ của Kỷ Ninh Quá nhanh, quá mãnh liệt! Hắn còn đang nghĩ tới việc điều khiển hai pháp bảo địa giai đi ngăn cản thì một kiếm của Kỷ Ninh đã giết chết hẳn.

Ngươi, ngươi. . Ngoài Hứa Ly ra, đám Tử Phủ tu sĩ vẫn còn chưa kịp phản ứng gì. Cảm đám mang ánh mắt khiếp sợ nhìn Kỷ Ninh.

Quá nhanh.

Vừa rồi, trong nháy mắt mà Hứa Ly chân nhân và Nông Tử Đạo đã chết rồi sao? Hứa Ly chân nhân đường đường là Vạn Tượng chân nhân, lại từng có kinh nghiệm chiến đấu với Kỷ Ninh. Làm sao mà vừa mới đối mặt đã bị giết chết, thậm chí đến tránh còn không kịp? Sao lại như vậy?

Kỷ Ninh, đi đi! Đi nhanh lên đi!

Ta chết không nhắm mắt.

Thật hổ thẹn với tổ tiên.

Từng âm thanh được truyền âm tới đều dừng lại. Tộc trưởng Kỷ cửu Hỏa đang khống chế cả đại trận cũng ngây cả người. Mà phụ thân Kỷ Nhất Xuyên liều mạng lao ra qua khoảng cách trăm trượng, vẻ mặt vốn đang lo lắng đau khổ, đồng thời cổ họng còn gào lên : Kỷ Ninh, mau. .

Âm thanh phát ra nửa chừng thì bị chặn lại ở cổ họng. Hắn nhìn thấy hai thi thể đang nằm trên đất. Một cái là tên Vạn Tượng chân nhân, Hứa Ly có thực lực ngập trời. Một cái là tên cao thủ trận pháp Nong Từ Đạo. còn co cả mau não vương trên đất. Hiển nhiên là hai tên này đã chết đến mức không thể chết thêm được nữa.

Việc này! Kỷ Nhất Xuyên hoàn toàn kinh ngạc. Hắn nhìn với ánh mắt cực kỳ khó tin về phía con mình ở cách đó không xa. Kỷ Ninh đang cầm Bắc Minh Kiếm đứng cạnh thi thể Hứa Ly chân nhân.

Kỷ Ninh, ngươi chỉ có thể hung hăng được một lúc thôi. Tuyết Long sơn ta nhất định sẽ báo thù cho chúng ta! Bảy tên Tử Phủ tu sĩ bên cạnh đều điên cuồng gào lên những âm thanh thê lương.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại, internet và game đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống, đặc biệt là giới trẻ. Những thủ thuật máy tính, tin học, mẹo vặt đời sống, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thiên long truyền kỳ chẳng hạn như cach nhan tin hoac to tinh voi ban trai, ten biet danh hay bua doc cho nguoi yeu ban than crush tren facebook chắc chắn những kỹ thuật này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong cuộc sống, học tập và công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status