Mãng hoang kỷ

Chương 133: Danh dự của Tuyết Long Sơn


Kỷ Nhất Xuyên vừa mừng vừa sợ. Hắn cũng không thèm nhìn tới bảy tên Tử Phủ tu sĩ đang tuyệt vọng kêu gào ở bên kia. Trong mắt của hắn chỉ có thi thể Hứa Ly chân nhân) Nổng Tử Đạo trên mặt đất đang kia cùng Kỷ Ninh đứng bên cạnh.

Làm thế nào, làm thế nào mà chỉ mới trong chốc lát đã. . Kỷ Nhất Xuyên không thế tin nối. Chỉ với khoảng thời gian ngắn ngủi từ lúc mình còn ở khoảng cách ngoài trăm trượng tới đây. Hứa Ly chân nhân đường đường là Vạn Tượng chân nhân đã chết roi.

Minh Khí tự động tách ra tạo thành một lối đi.

Kỷ Cửu Hỏa từ sườn núi nhanh chóng đi dọc theo lối đi tới đây với vẻ mặt

rạng rỡ. Kỷ Nhất Xuyên không nhìn thấy cảnh tượng chém giết kia nhưng tộc trưởng Kỷ cửu Hỏa lại có thế cảm ứng mơ hồ qua Minh Khí. Tuy không rõ ràng lắm nhưng hắn cũng biết được Kỷ Ninh chỉ cần một chiêu đã giết chết Hứa Ly chân nhân.

Chỉ ngắn ngủi trong nửa canh giờ. Kỷ Ninh đã biến đổi nghiêng trời lệch đất. Kỷ Cửu Hỏa cực kỳ kinh hãi trong lòng. Đây thật sự là may mắn của Kỷ tộc ta!

Tiểu Ảnh, LƯU Chân, LƯU Tỉnh, các người đều tới đây đi. Hứa Ly chân nhân của Tuyết Long sơn đã chết rồi. Kỷ Cửu Hỏa vừa đi vừa truyền âm.

ở những hướng khác.

Từng người trong nhóm Ánh bà bà đều kinh hoảng. Bởi vì lúc trước bọn họ còn nghe thấy tiếng quát của Hứa Ly chân nhân. Kỷ Ninh, ngươi lại muốn chết đấy à! Câu nói đó làm cho nhóm người Ảnh bà bà cực kỳ kinh hãi.

Không phải Kỷ Ninh đã đi rồi sao? Tại sao còn trở lại? Hay là Hứa Ly chân nhân co tình nói dối?

Khi bọn họ còn đang kinh hoảng thì tộc trưởng đã truyền âm tới. Hứa Ly chân nhân của Tuyết Long sơn đã chét rồi.

Đã chết sao?

Vạn Tượng chân nhân đã chết?

Nhóm người Kỷ LƯU Chân, Ảnh bà bà đều vui mừng nhưng cũng kinh ngạc. Làm sao mà một tên Vạn Tượng chân nhân mạnh mẽ như vậy lại chết? Bọn họ nhìn thấy lối đi do Minh Khí tách ra ở trước mắt thì liền vội vàng chạy tới cho Kỷ Ninh.

I*****

Rất nhanh sau đó.

Từng bóng người lao tới.

Kỷ Nhất Xuyên, Kỷ cửu Hỏa, Ảnh bà bà, Kỷ LƯU Chân, lão bộc A Tinh, nam tử đầu bạc áo trắng, Lôi Ưng đều đã tới.

Bạch thúc. Kỷ Ninh nhìn nam tử áo trắng đầu bạc ở trước mặt. Đặc biệt là vẻ mặt cực kỳ giống phụ thân kia làm cho hắn vui mừng nói. Người đã đột phá rồi sao?

Dùng nguyên dịch đế đột phá. Bạch Thủy Trạch gật đầu. Hắn nhìn Kỷ Ninh với ánh mắt đầy quan tâm. Không ngờ chúng ta lại có thể sống sót. Đã qua bao nhiêu năm, ta không thể nào nói chuyện được với cháu. Không ngờ bây giờ lại có thể noi chuyện được với đứa nhỏ mang ten Ninh nhi này.

Kỷ Ninh cười.

Hứa Ly chân nhân và Nông Tử Đạo đâu? Kỷ LƯU Chân nhìn bốn phía.

Đã thành tro tàn rồi. Kỷ Nhất Xuyên cũng hiện lên vẻ tươi cười hiếm thấy.

Vừa rồi, Kỷ Ninh đã thiều hủy hoàn toàn, thu lại pháp bảo. Kỷ Ninh nhìn bảy tên Tử Phu tu sĩ đang tuyệt vọng: Tộc trưởng. Nên giải quyết bảy tên này the nào đây? Bây giờ chúng ta có thể tùy ý nắn bóp mà bọn chúng không thể nào phản kháng được.

Bảy người bọn chúng à? Tộc trưởng Kỷ cửu Hỏa nhìn lại, quét ánh mắt qua từng người. Giết hết cả đám đi. Bây giờ chúng ta và Tuyết Long sơn đã có thâm thù huyết hận rồi. Để chúng sống làm cái gì.

Không.

Đừng làm vậy. Ta nguyện ý lấy bảo vật đối lấy tính mạng của ta.

Các ngươi sẽ phải hối hận. Kỷ tộc các ngươi nhất định sẽ bị lửa giận cua Tuyết Long sơn giết sạch.

Các ngươi cứ vui mừng đi. Rồi trong một ngày, Kỷ tộc các ngươi sẽ bị diệt sạch.

Trong bảy tên Tử Phủ tu sĩ, có tên cầu xin tha, có tên tức giận mắng chửi.

Tộc trưởng Kỷ cửu Hỏa nhíu mày, đưa tay ra chỉ thẳng vào một tên trung niên quát: Ngươi nói cái gì cơ? Kỷ tộc ta chỉ trong một ngày bị diệt sạch sao?

Ha ha ha. LƯ Hoảng rồ dại nói. Ngươi không biết người các ngươi giết là ai à? Các ngươi đã giết Vạn Tượng chan nhân cua Tuyểt Long sơn! Kẻ đạt cấp Vạn Tượng chân nhân đã coi như là cao tầng của tông môn ta. Một khi bọn họ chết là phía tông môn sẽ biết được ngay. Hơn nữa bọn họ còn biết được cả chỗ người đó chét.

Nhóm người Kỷ Ninh, Kỷ cửu Hỏa đều biến đổi sắc mặt.

Đúng là có không ít pháp môn xác định vị trí. Tông môn lớn như Tuyết Long Sơn thì việc lưu lại thủ đoạn đó trên người Vạn Tượng chân nhân cũng là bình thường.

Đám Tử Phủ tu sĩ chúng ta chết thì cũng coi như xong rồi. Nhưng nếu Hứa Ly chân nhân chết thì tông môn sẽ lập tức cử người tới ngay. LƯ Hoảng nhìn Kỷ Ninh. Ký Ninh. Tuy rằng ngươi lợi hại, tuy rằng ngươi yêu nghiệt. Nhưng đối mặt với Tuyết Long sơn ta thì người sẽ phai chết thoi.

Đúng. Chuyện lớn như chân nhân chết thì tất nhiên trưởng bối sư môn sẽ điều động người tới trong ngày. Các ngươi chết chắc rồi.

Sứ giả vương triều Đại Hạ còn chưa tới thì trưởng bối sư môn ta đã tới rồi.

Đám Tử Phủ tu sĩ này rõ ràng kiêu ngạo hắn lên.

Vù vù!

Không hề có một dấu hiệu nào, một đường ảo ảnh lóe lên, trong nháy mắt xuyên qua đầu từng tên Tử Phủ tu sĩ. Máu tươi bẳn ra. Lập tức từng ten đố rầm rầm xuống.

Quá nhanh.

Không hề có dấu hiệu nào.

Đám người Kỷ cửu Hỏa, Kỷ LƯU Chân đều biến đối sắc mặt. Thủ đoạn mà Kỷ Ninh thi triền ra không gây ra bất kỳ một dao động nhỏ nào! Dù sao thì đến nguyên lực Kỷ Ninh cũng không rót vào Tịch Diệt Lục Ma Kiếm, hoàn toàn đều dung thần niềm để khống chê nên dĩ nhiên không có dấu hiệu nào. Bảy tên còn đang tuyệt vọng mắng chửi bỗng chốc chết luôn.

Hứa Ly đã chết. Kỷ Ninh nghiêm mặt nói. Tình huống xẩu nhất chính là

Tuyết Long sơn cử tới kẻ còn mạnh hơn nữa tới đây xem xét. Chúng ta phải chuẩn bị ngay thôi.

Làm sao mà cứ hết đợt này tới đợt nọ tới không có ngừng lại vậy! Kỷ LƯU Chân cắn răng khó chịu.

Ái! Tộc trưởng Kỷ cửu Hỏa cũng lắc đầu.

Vốn còn đang cực kỳ vui mừng, sau khi bị dội cho một gáo nước lạnh thì lòng lại đau khổ!

ở một nơi cách Yên sơn hơn trăm vạn dặm. Tuyết rơi trắng xóa, giá rét quanh nătm. Từng ngọn núi nối nhau dài đằng đẵng, có ngọn thấp ngọn cao, có ngọn cao vút len mây. Nơi này chính là Tuyết Long sơn, một trong những thế lực cực mạnh trong quận An Thiền.

Tông môn Tuyết Long sơn chia ra làm ba phái. Ba phái có ba vị chủ núi làm thủ lĩnh khác nhau, đều là Nguyên Thần đạo nhân.

Nơi cao nhất ở ba ngọn núi sừng sững chính là nơi ở của ba vị Nguyên Thần đạo nhân, ở xung quanh cũng có rất nhiều ngọn núi, đó chính là đỉa bàn của đông đảo Vạn Tượng chân nhân. Đương nhiên còn có rất nhiều Tử phủ tu sĩ đi theo Vạn Tượng chan nhân, thậm chí là theo cả Nguyên Thần đạo nhân chở nghe giảng đạo.

Lãnh Ngưng Phong thuộc Tuyết Long sơn. Cung điện xây dựng san sát trên núi. Trong một chủ điện có một cái giường ngọc. Một gã thiếu niên áo đỏ đang khoanh chân ngồi trên giường ngọc.

Có hai cô hầu gái đang đứng phía dưới với vẻ mặt nơm nớp lo sợ, không dám lên tiếng quấy rầy.

Lãnh Ngưng Phong là một trong những ngọn núi hàng đầu trong vô số

những ngọn núi thuộc tông môn Tuyết Long sơn. Chủ núi "Tuyết Hồng Y" là thiên tài tuyệt thế được Tuyết Long sơn bói dưỡng chu đáo. Mười tuoì vào Tiên Thiên, mười sáu tuổi bước tới Tử Phủ, ba mươi chín tuổi bước đến Vạn Tượng. Rồi thêm ba mươi năm nữa, trải qua vô số thử thách đã trở thành thành viên ứng Long vệ thuộc vương triều Đại Hạ!

Trong ứng Long vệ, hẳn cũng học được một vài pháp môn lợi hại có chiến lực mạnh mẽ hơn. ĐƯỢC xếp là một trong ba người đứng đầu nhóm Vạn Tượng chần nhân thuộc Tuyết Long sơn!

Cùng là Vạn Tượng chân nhân nhưng thực lực lại khác hẳn nhau.

Như đám Hứa Ly chân nhân cũng chỉ tính là Vạn Tượng chân nhân bình thường. Mà một vài tên Vạn Tượng chân nhân khủng khiếp có được pháp thuật cường đại, pháp bảo lợi hại, hoặc tu luyện được thần thông lợi hại, hoặc điều khiển được khôi lôi cường đại thì có thể có được chiến lực vượt cấp, thậm chí là gần tới cỡ Nguyên Thần đạo nhân.

Trong Tử Phủ tu sĩ cũng có những kẻ cực kỳ khủng khiếp nhưng cũng có kẻ rất bính thường. Người bình thường như kiểu Kỷ Cửu Hoa vậy. Mà kẻ có chút lợi hại thì giống như Động Tử Khải, cùng là Tử Phù viên mãn nhưng một mình Động Tử Khải có thể giải quyết được vài người như Kỷ cửu Hỏa. Ma kể lợi hại hơn nữa như Đồng Ngọc, do tu được thần thông nên một mình hẳn có thể quét sạch một đám Tử Phủ tu sĩ.

Nhưng mà yêu nghiệt như Kỷ Ninh thì lại giết Đồng Ngọc như giết gà.

Trong Vạn Tượng chân nhân cũng có khoảng cách chênh lệnh thực lực khá lớn. Như Tuyết Hong Y cũng được tính là một trong những kế khủng khiếp, có được thực lực gần như Nguyên Thần đạo nhằn.

Hồng Y. Một âm thanh lạnh lẽo truyền tới bên tai thiếu niên Hồng Y.

Hả? Hồng Y mở mắt ra, vẻ mặt cung kính. Sư tôn.

Hứa Ly SƯ đệ của ngươi vừa chết ở trong vùng Yên sơn. Âm thanh lạnh như băng tiếp tục truyền tới. Hồng Y, ngươi đi mọt chuyến tới Yên sơn xem xét xem tại sao Hứa Ly sư đệ của ngươi lại chết. Ngươi là ứng Long vệ nên có thể dùng Truyền Tống Trận nhanh chóng tới được Yên sơn.

Vâng thưa SƯ tôn. Thiếu niên áo đỏ gật đầu.

Hắn là trẻ mồ côi được sư tôn nhận nuôi. Bởi vì khi phát hiện ra hắn trong đống tuyết thấy đứa nhỏ được bọc trong một cái áo bông màu đỏ nên SƯ tôn ban cho họ "Tuyết", tên "Hồng Y", cảm tình của hắn với SƯ tôn giống như tình cha con vậy. Nhưng vì hai người không giỏi về biểu đạt nên đều dùng vẻ lạnh lùng nghiêm nghị nói chuyện.

Phù."

Dưới chân của thiếu niên áo đỏ liền xuất hiện một đám mây đỏ. Trong nháy mắt cả người hẳn đã bay ra khỏi chủ điện. Loáng một cái liền biến mất ở chân

trời với tốc độ nhanh kinh người.

Ngưu Giác sơn.

Nhóm người Kỷ tộc đang thương lượng tìm ra phương án đối phó với tên cường giả được Tuyết Long sơn phái tới.

Tuyết Long sơn là tông phái lớn mạnh nên rất coi trọng uy danh. Kỷ tộc chỉ là một bộ tộc nho nhỏ ma lại giết nhiều đệ tử của chúng nhứ vậy. Nhất định bọn chúng sẽ không bỏ qua đâu. Kỷ LƯU Chân lo lắng noi. Bây giờ chỉ con cách chờ sứ giả vương triều Đại Hạ tới. Chỉ cần sứ giả tới là chúng ta sẽ được vương triều Đại Hạ che chở. Cho dù Tuyết Long sơn có lá gan lớn đến mấy cũng không dám đọng tay.

Cường giả của Tuyết Long sơn chỉ cần một ngày là đã tới rồi. Kỷ cửu Hỏa

nhíu mày nói. Mà sứ giả vương triều Đại Hạ đã tới kịp trong một ngày.

Mọi người đều trầm ngâm

Chỉ còn nước chạy trốn. Ánh bà bà nói giọng khàn khàn.

Đúng, trốn. Kỷ Cửu Hỏa nói. Chúng ta không thể đối kháng được, không thể đe cho Kỷ Ninh mạo hiểm thêm nữa. Bây giờ chúng ta sẽ trốn moi người một phương làm cho Tuyết Long sơn tốn thêm thời gian điều tra. Chi cần đợi được tới lúc sứ già tới thì chúng ta đã thành công.

Chỉ sợ cường giả của Tuyết Long sơn không tìm thấy chúng ta. Tức quá lại giận ca chém thớt tộc nhân bình thường. Kỷ Lưu Chân nói.

Bỗng nhiên, Kỷ Ninh biến đối sắc mặt, quay đầu nhìn về phía xa xa.

Sao? Những người khác thấy sắc mặt Kỷ Ninh biến đối thì đều quay đầu

nhìn.

Minh Khí xung quanh đã loáng đi. Nhóm người Kỷ Ninh đều có thể nhìn thấy ở phía xa xa Bởi vì thần hồn của Kỷ Ninh đã đạt tới cấp độ "thần thức" nên cực kỳ linh mẫn. Hắn có thế cảm nhận được những dao động rất nhỏ ở trên bấu trời phía xa xa, cho nên mới quay đầu nhìn lại ngay.

Chì thấy ở phía xa xa

Một con thuyền đồ sô đang nghiền áp tạo ra từng đợt sóng khí, từ từ bay tới. Trên thuyền có một đám giáp sĩ mặc áo giáp đồ sô. Trong con mắt của từng tên đều lô ra ánh sáng khí thế không tầm thường. Mà ở giữa đám giáp sĩ co một thanh niên cao gầy. Hắn mặc hán phục màu đen, đầu đội mũ cao quan, phong thái bất phàm, ờ bên cạnh còn có một gã nam tử mặc áo giáp đang nin

h bợ.

Có hai lá cờ lớn đang tung bay phần phật trên thuyền.

Một cái cờ có chữ "An Thiền".

Một cái cờ có chữ "Bắc sơn".

An Thiền Hầu Bắc sơn tộc. Kỷ cửu Hỏa nghiêng đầu nhìn chiến thuyền đang xé gió lao tới. Khi nhìn thay hai cây cờ trên chiến thuyền thì không khỏi tự lẩm bẩm.

An Thiền Hầu! Kỷ Ninh cũng kinh ngạc.

Mảnh đất rộng lớn quận An Thiền này chính là đất phong của An Thiều Hầu! Từ đó có thể thấy được quyền thế của An Thiêu Hầu lớn tới cỡ nào. Chỉ có ứng Long vệ là có thể so sánh cùng mà thôi. Nhưng những việc đặc biệt trong đất phong thì đến ứng Long vệ cũng không thể tùy tiện sờ vào lẩm ảnh hưởng tới quyền quản lý của An Thiền Hầu.

Đó là Đổng tướng quân. Kỷ LƯU Chân nói. Thanh niên đứng ở bên chính là Đổng tướng quân.

Chiếc thuyền xé gió bay tới.

Trên chiến thuyền, thanh niên mặc hoa phục màu đen đứng bên cạnh nịnh hót gã "Đông tướng quân" rồi quát xuống phía dưới; Người của Kỷ tộc và Tuyết Long Sơn. còn không mau mau bái kiến An Thiền Hầu, chờ sai bảo!

Âm thanh vang vọng khắp trời đất.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như neu gap van xui lien tiep su dung cach don gian sau de hoa giai ngay, tu vi 2018 tan mui nam mang sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status