Mãng hoang kỷ

Chương 1351

- Ý ta nói là... Ta sẽ không sử dụng Vũ Trụ chi bảo, ngươi sẽ có khả năng đánh bại được ta.

Tửu Thánh lạnh nhạt cười nói:

- Yên tâm, tạm thời ta sẽ không sử dụng Vũ Trụ chi bảo! Nếu như như vậy mà ngươi đã thua trong tay ta. Như vậy ngươi vẫn nên ngoan ngoãn giao Động Minh ngọc phù ra đây, đối thủ khó cầu, ta không muốn giết ngươi.

Tửu Thánh nói bình thản, thế nhưng trong lời nói lại tràn ngập vẻ kiêu ngạo.

Kiêu ngạo vì vô địch.

Không sử dụng Vũ Trụ chi bảo, ở trong các Đạo Quân hắn đã là vô địch rồi! Hiện tại có được Vũ Trụ chi bảo, hắn lại càng bao trùm lên tất cả các Đạo Quân. Hiện tại hắn lại có một chút quan hệ với một ít Vĩnh Hằng Đế Quân cổ xưa, rất ít nhúng tay vào chuyện giữa các Đạo Quân với nhau.

- Khặc khặc, không muốn giết ta? Còn chưa có giao thủ mà ngươi đã cho rằng ngươi có thể giết được ta hay sai? Coi như là ngươi sử dụng Vũ Trụ chi bảo thì cũng đnừg mơ làm gì được ta.

Kỷ Ninh hừ lạnh một tiếng:

- Bớt sàm ngôn đi, tiếp chiêu đi.

Sưu.

Kỷ Ninh đột nhiên hư không tiêu thất, biến mất không thấy.

- Ám sát độn thuật?

Sắc mặt Tửu Thánh khẽ biến.

Oanh!

Lập tức có huyết quang trùng trùng điệp điệp, lấy Tửu Thánh làm trung tâm lan tràn ra bên ngoài. Đồng thời còn có một tòa hình chiếu thế giới tràn ngập sát ý hắc ám kết hợp lại với những huyết quang ngập trời này.

Phanh phanh phanh!!!

Tiếng va chạm liên tiếp nổ vang.

Mà Kỷ Ninh thì dùng chín đại bí thuật và hình chiếu thế giới kết hợp lại với nhau.

Tửu Thánh dùng huyết quang bí thuật và hình chiếu thế giới kết hợp lại.

Hai người va chạm với nhau, Kỷ Ninh hơi chiếm được một chút ưu thế. Thế nhưng phạm vi huyết quang của Tửu Thánh vẫn duy trì được phạm vi hơn vạn dặm như trước.

Thân ảnh của Kỷ Ninh hiện ra, hiện lên ở bên ngoài phạm vi của huyết quang.

- Bí thuật của ngươi, rất mạnh a.

Kỷ Ninh tán dương, năng lượng của bí thuật và hình chiếu thế giới không khác biệt gì nhau. Có thể hủy diệt tất cả, nếu như bản thân hắn xông vào bên trong thì sẽ rơi vào trong công kích. Như trước đó vậy, đám người Tuế Mộng, Tư Gia trên phương diện bí thuật, hình chiếu thế giới không bằng Kỷ Ninh, cho nên dĩ nhiên mới bị tổn thất nặng nề như vậy.

- Ngươi so với ta lại càng mạnh hơn nữa, thế nhưng ở phương diện phụ trợ, ngươi vẫn không bằng ta a.

Tửu Thánh gật đầu:

- Bí thuật Tu La vực, Tâm Lực của ta hoàn toàn phù hợp với trong đó. Đối thủ giao thủ với ta, chẳng những phải chịu hình chiếu thế giới và bí thuật áp bách, mà còn có thể bị Tâm Lực của ta làm ảnh hưởng.

- Tu La vực?

Kỷ Ninh gật đầu.

Hắn đã nghe nói qua một ít tuyệt chiêu của Tửu Thánh này.

Lúc một ít công kích, ảo cảnh của Tâm Lực không có hiệu quả thì sẽ cần một ít thủ đoạn càng thêm âm nhu, càng độc ác hơn. Ví dụ Tu La vực của Tửu Thánh chính là một thứ như thế, đây là thứ kết hợp giữa bí thuật và Tâm Lực với nhau. Ngoại trừ có lực áp bách và trói buộc đáng sợ ra, còn có ảnh hưởng đối với hồn phách Chân Linh của đối thủ. Sẽ khiến cho Tu hành giả không kìm lòng được mà có chút bực bội. Lúc chiến đấu, tâm tình sẽ phải chịu ảnh hưởng, đương nhiên thực lực sẽ không có cách nào thi triển một cách hoàn mỹ được, sẽ dẫn tới việc bị thua.

Kỷ Ninh cũng định suy nghĩ lại Tâm Kiếm Thuật một chút, Tâm Kiếm Thuật của hắn đã sớm nhập môn. Về sau muốn tăng lên rất khó, cho nên hắn cũng không có hao tốn tâm tư đi nghiên cứu.

Từ Tam bộ Đạo Quân đến Tứ bộ Đạo Quân sẽ cực kỳ lâu, cho nên Tâm Kiếm Thuật này cũng đã có thể tiêu phí một chút tâm tư rồi.

- Lại nói, cho dù có nghiên cứu nhiều hơn nữa thì thực lực cũng không mạnh mẽ được thêm bao nhiêu a.

Kỷ Ninh lập tức hiện ra ba đầu sáu tay, cầm trong tay sáu thanh Bắc Hồng kiếm.

Oanh!

Kỷ Ninh mang theo chín đại bí thuật, hình chiếu thế giới trực tiếp trùng kích về phía đối phương.

Lập tức, Kỷ Ninh và Tửu Thánh nhanh chóng tới gần nahu, bí thuật và hình chiếu thế giới song phương cũng điên cuồng nghiền ép lẫn nhau. Giống như là hai thế giới cực lớn đang va chạm vậy.

- Cút cho ta.

Kỷ Ninh vô cùng dũng mãnh, giết tới trước mặt Tửu Thánh. Kiếm thứ nhất là Chung Cực Kiếm Đạo chi Thiên Băng, sáu thanh Bắc Hồng kiếm mang theo uy thế vô tận, giống như là núi lửa tích súc rồi đột nhiên liên tiếp bộc phát vậy, không ngừng quật về phía Tửu Thánh.

Tửu Thánh vẫn đứng ở đó, vô cùng bình tĩnh. Chỉ là đồng tử của hắn có chút co rụt lại, đối mặt với Chung Cực Kiếm đạo chi Thiên Băng này, hắn không có né tránh, mà sáu cái cánh tay vươn ra. Chỉ thấy sáu cái cánh tay đều nhìn như rất chậm chạp nâng lên, cả một đám bàn tay đều có được ma lực kỳ dị, nếu như là một ít Thế Giới cảnh quan sát. Nhất định hồn phách chân linh đều sẽ phải chịu ảnh hưởng, trực tiếp bị chôn vùi.

Bất quá Kỷ Ninh chính là đại năng tương đương với Tửu Thánh, đương nhiên không cần phải sợ.

- Diệt!

Sáu bàn tay của Tửu Thánh đồng thời tạo thành chưởng, đánh ra về phía trước.

Oanh.

Sáu thanh Bắc Hồng kiếm của Kỷ Ninh cũng phẫn nộ nện đến.

Cứng đối cứng, công kích đối đầu công kích.

Oanh....

Kỷ Ninh và Tửu Thánh đồng thời bị đánh bay về phía sau, một cỗ uy năng đáng sợ giống như sóng xung kích lan tràn ra bốn phương tám hướng. Ngay cả Lê Tinh cung chủ đang ở chỗ xa xa xem cuộc chiến cũng phải nhận một chút trùng kích. Lê Tinh cung chủ thấy thế lập tức có chút giật mình:

- Diệt Tuyệt Chưởng của tên Tửu Thánh kia bá đạo vô cùng, không ngờ Bắc Minh này lại có thể cứng đối cứng, cả hai người lại tương đương với nhau hay sao?

- Có chút thủ đoạn, đón thêm một chiêu của ta.

Tửu Thánh bị đánh bay đột nhiên dừng lại, hai chân đạp lên trên mặt nước, sáu cái cánh tay của hắn nhu hòa phe phẩy, giống như là đại bàng Bằng giương cánh vậy.

Sưu...

Tửu Thánh mang theo một cỗ khí tức quỷ mị, trực tiếp tới gần Kỷ Ninh. Thân thể của hắn sinh ra vô số tầng lớp ảo ảnh, đặc biệt là sáu cái cánh tay của hắn càng hình thành vô số ảo ảnh, giống như có ngàn vạn cánh tay. Mỗi một tay đều tạo thành các loại thủ thế, hoặc là tạo thành trạng thái như mỏ nhọn, hoặc là tạo thành trạng thái như móng vuốt sắc bén, hoặc là giống như nước chảy...

Tửu Thánh giống như ác mộng quấn quanh về phía Kỷ Ninh, vô số huyễn ảnh cánh tay của hắn cũng quấn quanh về phía Kỷ Ninh.

Nếu như nói trước đó Diệt Tuyệt Chưởng kia đại biểu cho lực lượng hủy diệt chí dương chí cương! Như vậy giờ phút này nó đã đại biểu cho lực lượng chí âm chí nhu.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status