Mãng hoang kỷ

Chương 1356

Những Tâm Lực Tu Hành Giả kia dùng ý niệm truyền bá, tin tức rất nhanh đã truyền ra khắp toàn bộ Dịch Ba giới. Đồng thời còn truyền bá ra khắp các nơi trong Cương vực vô tận.

Thiên Nhất Đạo Quân, trước đó đã có rất nhiều Đạo Quân muốn bắt hắn, dò xét tin tức có liên quan tới Dịch Ba giới. Cho nên phần lớn đều biết tới tình báo của hắn! Thiên Nhất Đạo Quân này phương diện công kích yếu đuối. Thế nhưng phương diện phòng ngự lại rất mạnh, trước đó dưới sự đuổi giết của Trần Vũ Ma Quân mà cũng có thể chống cự được. Từ đó có thể thấy được lực phòng ngự của hắn mạnh mẽ như thế nào.

Hiện tại lại trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân! Thủy Hành Bất tử thân sẽ đạt tới cảnh giới vĩnh hằng, như vậy người khác còn chịu được hay sao?

******

Ở bên trong một khu vực xa xôi trong Ngu Tinh Hải, nơi này có từng tên Cổ Tu Hành giả cường đại sinh hoạt. Cổ Tu Hành giả nhất tộc sinh hoạt ở nơi nào, chuyện này luôn là một câu đố, số người biết cực ít! Cho dù là đã từng tiến vào hang ổ của Cổ Tu Hành giả nhất tộc thì cũng không thể nói rõ được vị trí chính xác.

Bên trên Vương tọa cổ xưa.

Một nữ tử có dung mạo tuyệt mỹ tay nắm một cái quyền trượng đang ngồi đó. Ở hai bên phía dưới nàng cũng có từng tên Cổ Tu Hành giả đang ngồi, tất cả đều là Vĩnh Hằng Đế Quân.

Ở giữa trung tâm đại sảnh của cung điện này lại có một hình ảnh lơ lửng, ở trên hình ảnh hiện lên tình cảnh ở bên trong Dịch Ba giới.

- Không nghĩ tới người trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân lại là Thiên Nhất Đạo Quân này.

- Thực lực của hắn không tính là quá mạnh mẽ, thế nhưng thủ đoạn bảo vệ tính mạng lại rất là lợi hại. Về sau có lẽ Cổ Tu Hành giả nhất tộc chúng ta cũng nên qua lại với tên Thiên Nhất Đế Quân này.

- Có thể hợp đạo thành công, khó có được.

Cả đám Cổ Tu Hành giả cảnh giới Vĩnh Hằng Đế Quân không khỏi tán dương.

Mà Minh Lan Chúa Tể đang ngồi ở trên vương tọa chí cao vô thượng lại bình tĩnh mở miệng nói:

- Xuất hiện một tên Thiên Nhất Đế Quân chẳng qua chỉ là việc nhỏ. Thực lực của hắn không tính là quá mạnh mẽ, đối với thế cục của toàn bộ Cương vực vô tận căn bản không có ảnh hưởng gì quá lớn! Dịch Ba giới lần này đã khiến cho ta từ trong tối tăm sinh ra cảm ứng. Tuyệt đối sẽ có chuyện so với việc Thiên Nhất Đế Quân trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân còn lớn hơn nhiều.

- Chuyện lớn?

Cả đám Cổ Tu Hành giả cảnh giới Vĩnh Hằng Đế Quân đều có chút kinh ngạc.

- Thực lực các ngươi còn yếu, còn chưa cảm ứng đến được.

Minh Lan Chúa Tể nói:

- Bí mật ở bên trong Dịch Ba giới tuyệt đối không phải là chuyện đùa. Đây cũng là chuyện mà ta men theo nhân quả để cảm ứng mà ra. Cho nên ta mới xem xét toàn bộ động tĩnh ở bên trong Dịch Ba giới.

Bởi vì có Dịch Ba đại trận cho nên các Vĩnh Hằng Đế Quân khác căn bản không có cách nào dò xét được tình cảnh ở bên trong một cách kỹ càng.

Thế nhưng Minh Lan Chúa Tể lại làm được.

...

Đương nhiên Phong Vũ Chúa Tể, Mang Nhai Chúa Tể cũng đều làm được như vậy.

Trong Thánh Địa Phong Vũ quốc độ của sinh mệnh đặc thù nhất tộc, mưa phùn bồng bềnh, nơi này là Phong Vũ thế giới.

Nơi này có rừng rậm, có suối nước, có dòng sông, xa hoa vô cùng.

- Cái gì?

Trong một cánh rừng rậm vô cùng khổng lồ, vô số lá cây trong rừng rậm hiện ra một cái khuôn mặt cực lớn.

Nó, chính là sinh mệnh đặc thù, thân thể của nó rất là khổng lồ, hầu như chiếm lĩnh hơn phân nửa Phong Vũ quốc độ.

Ở giữa không trung phía trước khuôn mặt này hiện ra một cảnh tượng, đó chính là hình ảnh ở bên trong Dịch Ba giới.

- Xuất hiện một tên Vĩnh Hằng Đế Quân? Tên này gọi là Thiên Nhất Đạo Quân. Chỉ là cho dù đột phá trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân thì cũng không làm ảnh hưởng được tới toàn bộ thế cục trong Cương vực vô tận, càng không có khả năng khiến cho ta sinh ra cảm ứng a.

Phong Vũ Chúa Tể quan sát phía xa xa, nói:

- Dịch Ba, rốt cuộc hắn ta muốn làm gì, rốt cuộc bên trong Dịch Ba giới có giấu bí mật gì cơ chứ?

Đạo Minh nội tình sâu đậm, hai vị thủ lĩnh của Đạo Minh cũng coi như có mạng lưới quan hệ rất lớn. Thế nhưng vẫn không rộng lớn bằng Dịch Ba Đế Quân.

Phong Vũ Chúa Tể, Mang Nhai Chúa Tể, Minh Lan Chúa Tể, thực lực của bọn hắn so với Dịch Ba Đế Quân còn cường đại hơn. Thế nhưng nếu muốn xuyên qua hắc ám vô tận đi tới một nơi khác cũng vô cùng khó khăn. Thế nhưng Dịch Ba Đế Quân lại có thể nhẹ nhõm tiến về bất kỳ một nơi nào đó. Có thể nói, ở bên trong các Vĩnh Hằng Đế Quân đi ra ngoài Cương vực vô tận, người có sức ảnh hưởng lớn nhất chính là Dịch Ba Đế Quân.

...

- Dịch Ba giới.

Lam Hạo Chúa Tể dưỡng thương ngủ say ở trong Cương vực vô tận rất lâu đã tỉnh lại, cùng với Mang Nhai Chúa Tể cũng đều chú ý tới tình huống của Dịch Ba giới.

Dịch Ba giới cũng khiến cho hai người bọn họ từ trong tối tăm sinh ra cảm ứng, biết rõ chỗ đó có bí mật rất lớn, có liên quan tới bọn họ.

...

Toàn bộ Cương vực vô tận, ba đại Chúa Tể và Lam Hạo Chúa Tể từ bên ngoài đến, cùng với một ít Đế Quân thực lực cực kỳ cường đại, cổ xưa, phần lớn đều sinh ra cảm ứng. Cho nên lúc này mới khiến cho bọn hắn lo lắng, chú ý về Dịch Ba giới như thế.

Đám người Kỷ Ninh và các Đạo Quân đều chú ý tới chuyện Thiên Nhất Đạo Quân hợp đạo thành công, trở thành Vĩnh Hằng Đế Quân.

- Tiêu dao vĩnh cửu.

Kỷ Ninh nhìn Thiên Nhất Đế Quân, trong lòng tràn ngập cảm xúc phức tạp.

Nếu như không có chuyện Cửu Trần, có lẽ Kỷ Ninh sẽ vì vậy mà vui mừng.

Nhưng mà giờ phút này Kỷ Ninh lại có phẫn nộ đang đè nén tâm cư. Nếu như quả thật Thiên Nhất đại ca dùng Động Minh ngọc phù, để cho hắn và Cửu Trần ngây ngốc ở bên ngoài chống đỡ! Hắn ở bên ngoài liều mạng thì thôi đi, thế nhưng Cửu Trần và Thiên Nhất đại ca căn bản không có giao tình gì. Mà Thiên Nhất đại ca để Cửu Trần ở bên ngoài liều chết vì mình, chẳng lẽ không cảm thấy xấu hổ hay sao? Rõ ràng đã nói rồi, không ngăn cản nổi thì sẽ giao ra Động Minh ngọc phù, thế nhưng cuối cùng thì sao?

Hắn đã sớm muốn hỏi Thiên Nhất, thế nhưng Thiên Nhất bởi vì hợp đạo, cho nên hắn phải toàn lực ứng phó. Ngay cả pháp thân cũng bế quan đắm chìm vào trong hợp đạo, cho nên không thể hỏi được.

- Bắc Minh.

Thiên Nhất Đế Quân muốn giải thích.

Tửu Thánh lại quát lên:

- Thiên Nhất Đế Quân, ngươi nói ngươi dùng Động Minh ngọc phù, không phải là cố ý giúp Bắc Minh và Cửu Trần đó chứ?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như cach sua loi con lan chuot, chuot chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status