Mãng hoang kỷ

Chương 1372

- Bắc Minh Đạo Quân, Cửu Trần Đạo Quân.

Quang mang ở bên cạnh hội tụ tạo thành một nam tử mặc áo bào màu trắng, chính là Giới linh Bồ La, Giới linh Bồ La mỉm cười nói:

- Chúc mừng các ngươi tới đã đến tầng thứ hai thế giới, bất quá các ngươi nên tới nhanh hơn a. Tửu Thánh chỉ vẻn vẹn dùng một năm đã đi tới tầng thứ hai thế giới rồi.

- Chỉ vẻn vẹn một năm?

Kỷ Ninh cảm thấy trong lòng mình trầm xuống, mình đã học xong thức thứ chín Tâm Túy, thế nhưng ngay cả liên thủ với Cửu Trần cũng phải hao phí gần mười năm.

- Cho nên đối thủ của các ngươi, chẳng những là mấy người Hiểu Mộng Đạo Quân ở đằng sau... Tửu Thánh cũng là đối thủ của các ngươi. Một khi hắn đạt được một khối Động Minh ngọc phù, chỉ sợ hắn sẽ đến đoạt của các ngươi a.

Giới linh Bồ La chỉ về phía trước:

- Chỗ đại sảnh cung điện này có một trăm ba mươi tư cây cột. Bên trên mỗi một cây cột đều có rất nhiều pháp môn mà Tây Tư tộc để lại, nếu như thời gian của các ngươi đủ, như vậy cũng có thể đi tới tìm hiểu.

Kỷ Ninh, Cửu Trần đều liếc mắt nhìn Giới linh Bồ La.

Tìm hiểu?

Tất cả mọi người đều đang tranh thủ thời gian đoạt đồ, sao có thể nhàn nhã đi tìm hiểu cơ chứ? Hơn nữa trở thành Đạo Quân đỉnh phong, pháp môn bình thường tối đa cũng chỉ có thể coi như là tham khảo một chút mà thôi.

- Trong cung điện, các ngươi cần phải đánh bại cái sáu gã Kim Giáp thần tướng này, lại đánh bại ba gã Xích Giáp thần tướng, cuối cùng lại đánh bại Hắc Giáp Thần Tướng ki. Sau đó các ngươi mới có thể chém giết đoạt Động Minh ngọc phù được.

Giới linh Bồ La cười nói:

- Đúng rồi, phù văn hạch tâm ở trong lồng ngực của bọn hắn chính là chỗ yếu hại của bọn hắn, chỉ cần các ngươi đâm trúng thì bọn hắn sẽ phải nhận thua.

- Nhanh nên...

- Tốc độ các ngươi rất nhanh, có lẽ còn có thể cướp đoạt được những Động Minh ngọc phù khác. Tốc độ chậm, ngược lại sẽ bị người khác đoạt.

Giới linh Bồ La nhếch miệng cười, sau đó hoàn toàn tiêu tán.

- Lên.

Kỷ Ninh, Cửu Trần hóa thành hai đạo lưu quang, trực tiếp vọt tới.

- Chỉ có vẻn vẹn hai gã Đạo Quân cũng đã dám tới đây.

Sáu gã Kim Giáp thần tướng đang đứng đó, nhìn lẫn nhau rồi cười cười. Đồng thời bắn ra, sưu sưu, mỗi một người trong bọn hắn đều nắm một thanh trường kích màu vàng, đồng thời nhanh chóng vọt tới trước.

Cửu Trần Đạo Quân cầm trường côn trong tay, cũng bay lên. Trong nháy mắt khi tới gần lại lập tức biến thành sóng nước mãnh liệt.

Kỷ Ninh hiện ra ba đầu sáu tay, cầm trong tay sáu thanh Bắc Hồng kiếm nhào tới, bỗng nhiên hắn lại đột nhiên tiêu thất không còn tung tích.

Sưu...

Sáu gã Kim Giáp Thần đồng thời đâm trường kích trong tay về phía trước.

Phanh phanh phanh phanh phanh phanh!

Sóng nước bùng nổ.

Kình lực vô hình từ bốn phương tám hướng càn quét ra, khiến cho Kỷ Ninh đang thi triển Vô Ảnh độn thuật cũng phải hiện ra thân ảnh.

- Cút ngay cho ta.

Kỷ Ninh vô cùng dũng mãnh, bay nhào qua, sau đó lại thi triển ra Chung Cực Kiếm Đạo chi Thiên Băng. Chỉ thấy sáu đạo sương mù dày đặc càn quét và nghiền ép qua. Tiếng phanh phanh phanh vang lên không ngừng. Sáu gã Kim Giáp thần tướng dùng trường kích công kích, lực lượng phản kích làm cho Kim Giáp thần tướng đều bị đánh cho lảo đảo lui về phía sau.

- Thật mạnh.

- Một người lại có thể áp chế được sáu người chúng ta hay sao?

Sáu gã Kim Giáp thần tướng nhìn nhau.

- Cẩn thận.

Kỷ Ninh truyền âm cho Cửu Trần Giáo chủ, nói:

- Sáu người bọn hắn đều là Đạo Quân đỉnh phong.

- Không ngờ lại là sáu Đạo Quân đỉnh phong, có ý tứ.

Cửu Trần Giáo chủ mang theo sóng lớn vô tận, lại lần nữa giết tới. Kỷ Ninh lại càng thêm bá đạo, kiếm quang của hắn hóa thành từng đạo sương mù dày đặc, cần phải biết, Bắc Hồng Kiếm đối với kiếm thuật của Kỷ Ninh có thể tăng phúc uy lực lên. Hiện tại có Tâm Kiếm Thuật phụ trợ, chiến lực của Kỷ Ninh quả thực rất là kinh người.

Cửu Trần kiềm chế hai gã Đạo Quân đỉnh phong.

Kỷ Ninh một mình độc chiến bốn người.

Sưu.

Khi thì biến mất vô tung, khi thì quỷ dị hiện lên, kiếm quang có sương mù dày đặc. Chính là Chung Cực Kiếm Đạo chi Vô Ảnh, một kiếm đã đâm vào nơi quan trọng nhất trên ngực Kim Giáp thần tướng, cũng chính là chỗ có phù văn chói mắt nhất kia.

- Hả?

Tên Kim Giáp thần tướng kia biến sắc, cúi đầu nhìn xuống bên dưới, miệng hừ lạnh một tiếng:

- Kiếm thuật rất tốt.

Sau đó hắn lập tức lui xuống.

Sáu người bọn hắn liên hợp, lại bổ sung lẫn nhau, thật sự rất là lợi hại.

Thế nhưng kiếm thuật của Kỷ Ninh lại siêu việt gấp trăm lần cực hạn Thiên Đạo, lại quỷ dị khó lường, cho dù lực phòng ngự của bọn hắn mạnh mẽ tới đâu thì vẫn phải kinh ngạc như trước.

- Ha ha ha...

Cửu Trần cười to:

- Bắc Minh, chúng ta tranh thủ thời gian đi, tranh thủ thời gian đạt được một khỏa Động Minh ngọc phù, sau đó lại đi đoạt khỏa thứ hai.

Kỷ Ninh cũng cười, sau khi đánh bại một gã Kim Giáp thần tướng, kế tiếp hắn lại nhẹ nhõm, liên tiếp đánh bại năm tên khác.

Sáu gã Kim Giáp thần tướng đều lùi qua một bên.

...

Sáu gã Kim Giáp thần tướng, ba gã Xích Giáp thần tướng, một gã Hắc Giáp Thần Tướng.

Hiện tại ở trước mặt hai người Kỷ Ninh chính là ba gã Xích Giáp thần tướng kia đang ngăn đường.

- Các ngươi rất là lợi hại a, có thể dễ dàng đánh bại sáu tên ngu xuẩn kia.

Một tên Xích Giáp thần tướng người cao trong đó cười nhạo.

- Ngươi mới là ngu xuẩn.

- Sáu người chúng ta liên thủ có thể đánh cho ngươi quỳ xuống đất cầu xin tha thứ a.

Sáu gã Kim Giáp thần tướng đứng ở phía xa lập tức đều mắng lớn.

Ba gã Xích Giáp thần tướng đều cười ha hả.

- Đã bị đánh bại rồi thì cũng đừng khoa trương.

- Nhìn ba huynh đệ chúng ta đi, ha ha ha...

Ba gã Xích Giáp thần tướng có chút đắc ý, Xích Giáp thần tướng người cao kia càng thêm đắc ý nhìn đám người Kỷ Ninh, nói:

- Nói cho hai người các ngươi biết, ở một khu vực khác, người mà các ngươi gọi là Tửu Thánh Đạo Quân kia vừa mới đối mặt đã đánh bại sáu gã Kim Giáp thần tướng. Thế nhưng lại bị ba gã Xích Giáp thần tướng ngăn cản. Mất hơn sáu năm, hiện tại lại bị Hắc Giáp Thần Tướng ngăn cản a.

- Sao?

Kỷ Ninh, Cửu Trần nhìn nhau.

Thực lực của Tửu Thánh bọn hắn rất rõ ràng, bằng vào Vũ Trụ chi bảo tuyệt đối có thể nghiền ép và quét ngang sáu gã Kim Giáp thần tướng. Thế nhưng ba gã Xích Giáp thần tướng này dựa vào cái gì mà có thể ngăn cản đượcTửu Thánh hơn sáu năm cơ chứ?

- Lên.

Kỷ Ninh ra lệnh một tiếng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status