Mãng hoang kỷ

Chương 1373

Sưu sưu.

Kỷ Ninh và Cửu Trần lại lần nữa giết lên.

Phanh.

Lần đầu giao thủ, một gã Xích Giáp thần tướng vung tay bổ ra chiến đao, bổ cho thần thể của Cửu Trần Giáo chủ lập tức tán loạn, biến thành sóng biển:

- Bắc Minh, ngăn không được a, quá mạnh mẽ.

Oanh.

Kỷ Ninh cũng giao thủ cùng với một gã Xích Giáp thần tướng. Hai tay tên Xích Giáp thần tướng kia đều cầm một thanh đoản côn, chỉ thấy có một đạo côn ảnh phẫn nộ bổ xuống. Một đạo giống như núi cao, côn ảnh mạnh mẽ vô bì. Hai đạo lực lượng ầm ầm va chạm.

Một cỗ lực lượng hùng hồn khiến cho Kỷ Ninh không kìm lòng được mà phải lảo đảo lui về phía sau ba bước. Mà tên Xích Giáp thần tướng kia thì lui về phía sau một bước.

- Cái gì?

Kỷ Ninh biến sắc:

- Thực lực tương đương với ta?

Thực lực của hắn đã tiến bộ không ít, mới có thể ngang hàng với Xích Giáp thần tướng.

Ba gã Xích Giáp thần tướng liên thủ, khó trách có thể ngăn cản được Tửu Thánh hơn sáu năm.

- Bắc Minh Đạo Quân này cũng có chút thủ đoạn, Đại ca Tam đệ, cùng tiến lên.

Tên Xích Giáp thần tướng kia kêu lớn, hai gã Xích Giáp thần tướng khác cũng sóng vai đánh tới.

Oanh long long...

Ba đại Xích Giáp thần tướng, mỗi một người đều không thua kém gì Kỷ Ninh, mà lại cực am hiểu phối hợp.

Kỷ Ninh hoàn toàn bị áp chế, tuy rằng Cửu Trần Giáo chủ lần lượt đi quấy rối phá hư, thế nhưng vẫn không thể làm ảnh hưởng được tới đại cục.

- Bắc Minh, bọn hắn phối hợp quá tốt. Chúng ta căn bản không có cách nào đâm trúng được phù văn hạch tâm ở trên ngực bọn hắn.

Cửu Trần có chút nóng nảy.

- Thực lực của bọn hắn quá mạnh mẽ, ba người liên thủ ta cũng không có biện pháp.

Kỷ Ninh nhíu mày:

- Chỉ có thể lấy nhiều thủ thắng, nếu như có thêm vài tên Đạo Quân nữa liên thủ, có lẽ có thể tìm được cơ hội đâm trúng phù văn hạch tâm trên ngực bọn họ a.

Hoặc là, dựa vào số lượng.

Hoặc là, dựa vào lực lượng, như Tửu Thánh vậy.

- Học được thức thứ mười Sát Tâm, có lẽ sẽ có cơ hội.

Dưới sự vây công của ba gã Xích Giáp thần tướng, cho dù kiếm thuật phòng ngự của Kỷ Ninh cực kỳ lợi hại thì cũng có chỉ có thể chống cự được mà thôi. Dưới loại áp bách cực hạn này, hắn đang bắt đầu tìm hiểu Tâm Kiếm Thuật thức thứ mười Sát Tâm.

...

Thời gian trôi qua.

Thời gian lại qua đi nửa năm.

Kỷ Ninh, Cửu Trần vẫn đang chém giết với ba gã Xích Giáp thần tướng như trước. Đương nhiên hai người bọn họ vẫn đang ở vào trong thế yếu, hoàn toàn bị nghiền ép.

Oanh...

Bỗng nhiên một tiếng nổ vang vọng, vang dội toàn bộ Xích Ba điện.

Bất kể là đám người Kỷ Ninh, Cửu Trần, Lê Tinh Cung chủ, Hành Vân Cung Chủ, Thạch Cửu, Tư Gia, Tuyết Hoan đang ác chiến ở tầng thứ hai thế giới, hay là đám người Hiểu Mộng Đạo Quân, Duyên Hổ Đạo Quân, Thiên Tàn Đạo Quân, Tinh Vương, Hử Nhai Vương, Quang Minh Vương, Thiên Phủ Đạo Quân, Trần Vũ Ma Quân vẫn còn ở trong tầng thứ nhất thế giới cũng đều nghe được tiếng nổ vang này.

- Chư vị Đạo Quân.

Thanh âm của Giới linh Bồ La quanh quẩn mỗi một chỗ ở trong Xích Ba điện:

- Ba miếng Động Minh ngọc phù, hiện tại Tửu Thánh đã lấy được miếng Động Minh ngọc phù thứ nhất. Chư vị nên cẩn thận, hắn sẽ lập tức tới cướp đoạt miếng thứ hai a.

- Cái gì.

- Đáng chết.

Năm người Lê Tinh Cung chủ, Hành Vân Cung Chủ, Thạch Cửu, Tư Gia, Tuyết Hoan đều biến sắc. Bốn người Hành Vân Cung Chủ lựa chọn một cái thông đạo giống như Lê Tinh Cung chủ! Bốn người bọn họ liên thủ xông qua tầng thứ nhất thế giới, tốc độ so với đám người Kỷ Ninh còn nhanh hơn một chút. Đây là chỗ tốt của số lượng a. Đương nhiên cũng là bởi vì hai người Thạch Cửu, Tuyết Hoan đều am hiểu phòng ngự. Khi xông qua tầng thứ nhất thế giới cũng có chút am hiểu.

- Nhanh.

- Không tốt.

- Chúng ta phải nhanh lên.

- Chư vị, chúng ta liên thủ.

Ở bên trên ba Hành lang không gian của tầng thứ nhất thế giới cũng có một ít Đạo Quân đỉnh phong. Mỗi một người trong bọn hắn đều rất là nóng nảy, bọn hắn vẫn còn đang ở tầng thứ nhất thế giới a. Thế nhưng không ngờ Tửu Thánh đã có được Động Minh ngọc phù.

...

Trong lòng Kỷ Ninh và Cửu Trần Giáo chủ đều trở nên lạnh lẽo.

Bọn hắn ngay cả ba gã Xích Giáp thần tướng cũng không có đánh bại được, thế nhưng không ngờ Tửu Thánh lại đắc thủ được rồi?

- Nói không chừng, tên Tửu Thánh kia sẽ lập tức tới đây đoạt của các ngươi a.

Ba gã Xích Giáp thần tướng kia vẫn còn đang rảnh rỗi trêu chọc bọn hắn.

- Các ngươi cũng không cần sợ. Một khi Tửu Thánh đến thì chúng ta cũng sẽ ra tay ngăn cản. Đến lúc đó các ngươi cũng vây công tên Tửu Thánh kia. Hắc hắc, hai người các ngươi tăng thêm ba người chúng ta vây công hắn. Như vậy chẳng phải có thể dây dưa được Tửu Thánh rồi hay sao?

Ba gã Xích Giáp thần tướng ra đưa ra gợi ý. Bọn hắn ở trong năm tháng vô tận, sinh hoạt trong cô tịch vĩnh viễn ở trong Xích Ba điện này. Mỗi một lần có Đạo Quân đỉnh phong là thời gian mà bọn hắn sung sướng nhất.

- Bắc Minh, làm sao bây giờ?

Cửu Trần cũng gấp.

- Nắm chặt thời gian, mau chóng đánh bại ba gã Xích Giáp thần tướng trước mắt này.

Kỷ Ninh lập tức nói:

- Tửu Thánh đắc thủ, chỉ sợ tất cả Đạo Quân đỉnh phong đều sẽ nóng nảy. Thậm chí có khả năng sẽ có bảy tám người, thậm chí còn có nhiều người hơn cùng liên thủ lại. Bọn hắn sẽ dễ dàng thông qua tầng thứ nhất thế giới. Giết đến tầng thứ hai thế giới, đến lúc đó sợ rằng chúng ta sẽ không thể yên tâm đối phó với Xích Giáp thần tướng rồi.

- Đúng vậy.

Cửu Trần cũng đồng ý.

Trong bài danh của các Đạo Quân trong Vô Tận cương vực, Đạo Quân đỉnh phong công khai chỉ có hơn hai mươi tên! Những người còn lại, tăng thêm một ít người điệu thấp, nhất định sẽ có hơn ba mươi vị a.

Tuy rằng đám giáp sĩ trong hành lang không gian ở tầng thứ nhất thế giới rất khó đối phó, thế nhưng cuối cùng cũng chỉ là đẳng cấp thứ hai mà thôi. Nếu như bảy tám tên Đạo Quân đỉnh phong liên thủ, tuyệt đối có thể rất nhanh thông qua được.

- Thời gian của chúng ta cũng không còn nhiều lắm a.

Kỷ Ninh cũng gấp gáp.

- Giết.

Kỷ Ninh, Cửu Trần càng thêm dốc sức liều mạng.

- Ha ha, mặc dù thực lực của hai người các ngươi không tệ, thế nhưng muốn đánh bại chúng ta còn chưa đủ.

- Không có tác dụng đâu, các ngươi vẫn nên chờ các Đạo Quân khác tới liên thủ a.

Ba gã Xích Giáp thần tướng liên thủ lại áp chế Kỷ Ninh hai người bọn họ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status