Mãng hoang kỷ

Chương 1374

- Giết giết giết.

Trong lòng Kỷ Ninh càng thêm vội vàng, hắn hiểu thời gian đã không còn nhiều lắm. Mà hiện tại hy vọng duy nhất của hắn ở bên trên thức thứ mười Sát Tâm trong Tâm Kiếm Thuật. Hắn lần lượt thử, hắn đã tìm hiểu thức này nhiều năm, thế nhưng vẫn một mực không hiểu được.

- Ha ha... Hiện tại Tửu Thánh đã đến thông đạo không gian chỗ đám người Lê Tinh cung chủ rồi. Bất quá lại bị đám người Lê Tinh cung chủ, năm tên Đạo Quân đỉnh phong liên thủ ngăn cản. Ta đoán nhất định Tửu Thánh sẽ buông tha, không quá bao lâu, hắn sẽ đến bên các ngươi a.

Ba gã Xích Giáp thần tướng vẫn lên tiếng như trước.

- Bên đám người Lê Tinh cung chủ có năm tên Đạo Quân đỉnh phong, thế nhưng bên các ngươi chỉ có hai người. Muốn ngăn cản Tửu Thánh, vẫn rất là cố hết sức a. Nói không chừng Tửu Thánh sẽ từ bên các ngươi cướp đi Động Minh ngọc phù a.

Hiển nhiên các Xích Giáp thần tướng hiểu rõ tất cả các động tĩnh.

- Không còn kịp nữa sao?

Cửu Trần càng thêm lo lắng.

- Phá.

Kiếm quang dày đặc giống như là từng đạo sương mù của Kỷ Ninh bỗng nhiên thay đổi, những sương mù dày đặc kia ngưng tụ lại. Ngưng tụ thành hình kiếm! Đồng thời uy lực kiếm thuật của Kỷ Ninh lại một lần nữa bạo tăng!

Tốc độ nhanh hơn! Uy lực mạnh hơn!

- Cái này là Sát Tâm thức hay sao?

Rốt cuộc Kỷ Ninh đã hiểu rõ.

Tâm Kiếm thức, thức thứ mười…Sát Tâm.

Một kiếm mạnh mẽ, mang theo tín niệm từ trước đến nay chưa từng có, tín niệm vô cùng khát vọng! Khi tín niệm mạnh mẽ tới trình độ nhất định, Tâm lực và kiếm thuật phối hợp sẽ càng thêm hoàn mỹ. Lúc đó Tâm lực sẽ chủ động, lại càng phù hợp hoàn mỹ, sẽ lần lượt làm cho uy lực của kiếm thuật càng lớn hơn. Ứng dụng vào trong hiện thực, khiến cho những sương mù dày đặc kia ngưng tụ thành hình kiếm!

Phốc phốc.

Kỷ Ninh thi triển ra Tích Huyết thức.

Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết vốn là một chiêu mạnh nhất của Kỷ Ninh. Dưới sự trợ giúp của Bắc Hồng kiếm, uy lực trọn vẹn tăng phúc lên gấp năm lần! Mà giờ khắc này, sau khi Tâm lực phù hợp, uy lực lại một lần nữa bạo tăng! Trọn vẹn bạo tăng lên gấp đôi!

Thức thứ chín Tâm Túy, uy lực đã gia tăng năm thành.

Thức thứ mười Sát Tâm, uy lực đã gia tăng lên gấp đôi!

Tâm Kiếm Thuật, dưới sự trợ giúp của Bắc Hồng kiếm, Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết của Kỷ Ninh đã gia tăng lên gấp mười lần! Một chiêu này có thể phá hủy tất cả, đem tốc độ tăng lên tới mức tận cùng. Giờ phút này tốc độ lại lần nữa gia tăng, đạt đến mức độ cực kỳ kinh người.

Keng.

Sưu.

Xích Giáp thần tướng tay nắm chiến đao vẫn ngăn cản được kiếm thuật của Kỷ Ninh như trước. Thế nhưng bỗng nhiên sắc mặt hắn đại biến, chiến đao của hắn giơ cao, liên tiếp chặn lại hai kiếm của Kỷ Ninh. Thế nhưng kiếm thứ ba lại không ngăn được. Sưu! Mũi kiếm đâm vào phù văn hạch tâm trên ngực của Xích Giáp thần tướng.

- Ta thua?

Xích Giáp thần tướng này lập tức ngây ngẩn cả người.

- Đại ca! Hai gã Xích Giáp thần tướng khác cũng có chút sửng sốt. Dưới tình huống ba người bọn hắn liên thủ, không ngờ đại ca lại bị đâm trúng phù văn hạch tâm. Như vậy chỉ còn lại có hai người bọn họ, còn có thể ngăn cản được hai người này hay sao?

- Tại sao lại có thể như vậy?

- Không có khả năng.

Hai gã Xích Giáp thần tướng còn lại có chút không cam lòng giãy dụa.

- Tốt.

Cửu Trần giáo chủ thấy thế cũng vô cùng kinh hỉ, quả thực là hi vọng đang giảm xuống, sắp tuyệt vọng thì hi vọng lại một lần nữa phủ xuống:

- Bắc Minh, tranh thủ thời gian. Tranh thủ thời gian đánh bại đi. Ha ha ha, ngươi quá hung tàn.

Kỷ Ninh cũng cười:

- Đúng vậy a, hung tàn.

Ba đầu sáu tay của Kỷ Ninh cầm trong tay sáu thanh Bắc Hồng kiếm đánh về phía hai gã Xích Giáp thần tướng này. Chỉ thấy kiếm quang lập loè, rất nhanh phù văn hạch tâm của tên Xích Giáp thần tướng thứ hai đã bị trúng chiêu. Sau một một cái hô hấp, một gã Xích Giáp thần tướng cuối cùng cũng đã bị trúng chiêu mà thua trận.

- Quá là nhanh, kiếm của hắn, quá nhanh.

- Uy lực của Tửu Thánh kia quá mạnh mẽ, thế nhưng dù gì chúng ta cũng có thể phản kháng. Nhưng mà kiếm của Bắc Minh này lại quá nhanh, nhanh đến mức chúng ta muốn ngăn cản cũng rất là khó khăn a.

Ba gã Xích Giáp thần tướng đều thua tâm phục khẩu phục.

Uy lực lớn và tốc độ quá nhanh, còn có thể đỡ được sao?

Bởi vì thứ này đại biểu cho hai loại cực đoan.

Uy lực lớn tới một trình độ nhất định thì có thể dùng lực phá pháp, không thể ngăn cản.

Thế nhưng tốc độ nhanh tới trình độ nhất định thì địch nhân sẽ không đụng vào được người của mình. Mà bản thân mình lại có thể dễ dàng công kích được tới địch nhân. Tửu Thánh ỷ vào Vũ Trụ chi bảo, uy lực bạo phát rất là mãnh liệt, cho nên hắn có thể lần lượt đánh tới Xích Giáp thần tướng. Thế nhưng phòng thủ của đám Xích Giáp thần tướng lại vô cùng hoàn mỹ. Cho dù bị đánh bay thì cũng không để cho Tửu Thánh có cơ hội đánh trúng phù văn hạch tâm trên ngực bọn hắn.

Cho nên, Tửu Thánh bị ba gã Xích Giáp thần tướng liên thủ cuốn lấy hơn sáu năm.

Kỷ Ninh thì sao chứ?

Lúc trước Kỷ Ninh giao thủ với Tư Gia Đạo Quân, tốc độ xuất kiếm của hắn so với Tư Gia Đạo Quân còn nhanh hơn. Đến hiện tại, sau khi lĩnh ngộ được Sát Tâm, kiếm của hắn hiện tại đã một lần nữa đột phá bình cảnh, đạt tới một cấp độ hoàn toàn mới!

Quá nhanh, cố gắng hết sức ngăn cản, vì vậy cho nên ba gã Xích Giáp thần tướng mới liên tiếp trúng chiêu.

- Ngươi thắng.

Ba gã Xích Giáp thần tướng đều lui sang một bên.

- Bắc Minh, lợi hại, lợi hại, kiếm của ngươi quá nhanh. So với Tư Gia Đạo Quân còn nhanh hơn. Ta đoán Quang Minh Vương cũng không nhất định có thể bì kịp được ngươi, có lẽ ngươi là người có tốc độ công kích đệ nhất trong các Đạo Quân a.

Cửu Trần giáo chủ kích động nói.

- So với Quang Minh Vương còn nhanh hơn, không coi vào đâu! So với Hiểu Mộng Đạo Quân còn nhanh hơn, như vậy mới có thể được coi là đệ nhất nhân tốc độ a.

Kỷ Ninh nói, Huyết Nhận của Hiểu Mộng Đạo Quân có tốc độ thuần túy vượt qua được Quang Minh Vương, đánh bại được Quang Minh Vương.

- Nắm chắc thời gian, tranh thủ thời gian đánh bại một gã Hắc Giáp Thần Tướng cuối cùng đi.

Kỷ Ninh không có thời gian để lãng phí, hắn lao thẳng về phía Hắc Giáp Thần Tướng đang ngồi ở bên trên vương tọa kia.

- Đúng vậy.

Cửu Trần giáo chủ cũng cầm trường côn trong tay, phóng tới tên Hắc Giáp Thần Tướng cuối cùng kia.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status