Mãng hoang kỷ

Chương 1375

...

Tại một điện thính khác.

Năm người Lê Tinh cung chủ, Hành Vân cung chủ, Thạch Cửu, Tuyết Hoan, Tư Gia liên thủ đã giết đã đến trước mặt Hắc Giáp Thần Tướng. Thế nhưng Hắc Giáp Thần Tướng lại rất là đáng sợ.

- Ha ha. Sợ rằng Hắc Giáp Thần Tướng có được đẳng cấp của bát đại Thánh Thành chi chủ. Năm người các ngươi liên thủ, muốn đâm trúng phù văn hạch tâm trên ngực của hắn, căn bản không có khả năng a.

Tửu Thánh cười.

- Tửu Thánh, ngươi đạt được một khối Động Minh ngọc phù là đủ rồi, đừng quá tham lam.

Lúc này năm người Lê Tinh cung chủ đang phối hợp với ba gã Xích Giáp thần tướng để ngăn cản Tửu Thánh.

Đi vào điện thời cũng phải đánh bại tất cả các Thần Tướng.

- Tửu Thánh, ngươi căn bản không có hi vọng đâu.

Lê Tinh, Thạch Cửu, Tuyết Hoan, Tư Gia, Hành Vân cung chủ, bọn hắn liên thủ khiến cho Tửu Thánh có áp lực khá lớn. Dưới loại tình huống này hắn căn bản không có cách nào đánh bại được ba gã Xích Giáp thần kia.

- Hừ...

Giao thủ một lát, phát hiện ra mình không có cơ hội, Tửu Thánh lạnh nhạt cười nói:

- Hắc Giáp Thần Tướng có thực lực quá mạnh mẽ, trừ phi các ngươi có thêm mấy người nữa giúp đỡ, hoặc là ít nhất ở phương diện nào đó có thể địch nổi bát đại Thánh Thành chi chủ thì mới có hi vọng a.

Luận thực lực, Tửu Thánh cũng chỉ kém hơn đẳng cấp bát đại Thánh Thành chi chủ một ít mà thôi.

Bất quá có Vũ Trụ chi bảo, ở trên phương diện uy năng thuần túy đã có thể so sánh được với đẳng cấp này rồi. Cho nên hắn và Hắc Giáp Thần Tướng chiến đấu rất lâu, tìm được sơ sót của đối thủ. Đánh vào phù văn hạch tâm ở trên ngực đối phương, như vậy cũng đã coi như là thắng rồi.

Đánh vào phù văn hạch tâm, so với chính thức đánh bại cũng có khác nhau rất lớn.

Như lúc Kỷ Ninh, Cửu Trần và ba gã Xích Giáp thần tướng chém giết vậy. Nếu như muốn bọn hắn hoàn toàn đánh bại ba người kia, căn bản sẽ không làm được. Thế nhưng chỉ cần đụng vào phù văn hạch tâm, Kỷ Ninh ỷ vào tốc độ của Tích Huyết thức lại có thể làm được.

- Ha ha, không chơi cùng các ngươi nữa. Ta đi xem đám người Bắc Minh a.

Tửu Thánh cười cười, lại lập tức phiêu nhiên lùi về phía sau. Nhanh chóng bay đi về một khu vực khác.

Tầng thứ hai thế giới, ba khu vực liên thông với nhau.

Sưu.

Năm người Lê Tinh cung chủ, Hành Vân cung chủ cũng nhẹ nhàng thở ra một hơi.

- Tửu Thánh đi tới chỗ Bắc Minh rồi.

Thạch Cửu nói.

- Bên Bắc Minh kia chỉ sợ sẽ nguy hiểm, bất quá hiện tại chúng ta cũng đành phải mặc kệ vậy mà thôi.

Lê Tinh cung chủ nói:

- Chúng ta nắm chặt thời gian, liều mạng chế trụ Hắc Giáp Thần Tướng, từ đó tìm ra cơ hội. Chỉ cần trúng ta đánh trúng phù văn hạch tâm trên người hắn là thắng.

- Đúng vậy.

Mỗi một người trong bọn hắn đều hiểu rõ, càng về sau thì Đạo Quân đỉnh phong chạy đến sẽ càng ngày càng nhiều. Cơ hội của bọn hắn cũng sẽ càng ngày càng ít đi.

Hai người Kỷ Ninh, Cửu Trần sóng vai đi thẳng về phía Hắc Giáp Thần Tướng.

Hắc Giáp Thần Tướng ngồi ở bên trên vương tọa cao cao, một tay vuốt vuốt Động Minh ngọc phù, nhàn nhã thích ý vô cùng. Hắn buông Động Minh ngọc phù xuống, đặt ở bên trên vương tọa, sau đó lập tức đứng lên.

- Ngoại trừ đạo phù và ngoại vật, tất cả bí thuật lĩnh vực cùng với vô số thủ đoạn đều có thể thi triển ra được.

Hắc Giáp Thần Tướng lạnh nhạt nói.

- Ồ?

Kỷ Ninh, Cửu Trần sững sờ.

Bí thuật, hình chiếu thế giới đều có thể thi triển? Trước đó một khi thi triển ra sẽ phải chịu áp chế! Đối mặt với Kim Giáp thần tướng, Xích Giáp thần tướng trước đó, Kỷ Ninh đã từng thử qua hình chiếu thế giới và bí thuật, đáng tiếc tất cả đều bị áp chế.

Về phần đạo phù?

Nhất định phải cấm, dù sao đây là nơi mà Tây Tư tộc thiết kế để khảo nghiệm đối với Đạo Quân trong tộc đàn của mình. Nếu như dùng kỳ vật như đạo phù, như vậy căn bản sẽ không có ý nghĩa a.

- Chín đại bí thuật, hình chiếu thế giới.

Kỷ Ninh không chút do dự thi triển ra, Âm Dương Kiếm Ý lĩnh vực ngập trời trực tiếp hàng lâm, đồng thời hình chiếu thế giới của Kỷ Ninh cũng phủ xuống, bao phủ lên trên người Hắc Giáp Thần Tướng.

Hắc Giáp Thần Tướng rất là bình tĩnh, cạnh người xuất hiện một thanh chiến đao.

- Hình chiếu thế giới và bí thuật cũng không tệ.

Bên ngoài thân của Hắc Giáp Thần Tướng bỗng nhiên xuất hiện ba tầng hắc quang, ba tầng lưu quang màu đen bảo hộ lấy thân thể của Hắc Giáp Thần Tướng, trực tiếp ngăn cản chín đại bí thuật và hình chiếu thế giới nghiền áp lên trên người hắn.

- Đáng tiếc, đối với ta vẫn còn kém một chút.

Hắc Giáp Thần Tướng lập tức rút chiến đao ra.

Sưu!

Một đạo đao quang kinh diễm khủng bố màu đen lập tức xẹt qua trời cao, bổ về phía Kỷ Ninh. Quá nhanh, khi rút đao thì đao mang đã đến trước mắt Kỷ Ninh.

Đặc biệt, nhìn đao mang kinh khủng màu đen kia, Kỷ Ninh lập tức sinh ra cảm giác tim đập nhanh.

- Đẳng cấp bát đại Thánh Thành chi chủ.

Kỷ Ninh nhìn đạo đao mang kia đã lập tức hiểu ra thực lực của gã Hắc giáp Thần Tướng này. Đao mang này, luận tốc độ đã vượt qua được gấp trăm lần cực hạn Thiên Đạo. Luận uy lực càng không thua gì Tửu Thánh. Toàn bộ phương diện đều vượt qua Đạo Quân đỉnh phong.

Sưu.

Kỷ Ninh đột nhiên hư không tiêu thất không còn tung tích.

Phốc!

Đao mang xẹt qua vị trí trước đó của Kỷ Ninh, trong Âm Dương Kiếm Ý lĩnh vực tạo thành một cái hào sâu, sau đó lập tức khép lại. Thế nhưng thân ảnh của Kỷ Ninh cũng đã biến mất không thấy.

Trong Chung Cực Kiếm đạo ngũ thức của Kỷ Ninh, hai chiêu khác là phòng ngự, mà Thiên Băng, Tích Huyết, Vô Ảnh đều có kỳ chỗ đặc thù.

Vô Ảnh thức, hiện tại đã có thể vô tung vô ảnh, ngay cả thần niệm cũng không thể nào tra ra được.

Tích Huyết thức, phối hợp với Bắc Hồng kiếm trở thành sát chiêu mạnh nhất của Kỷ Ninh.

Hình chiếu thế giới, chín đại bí thuật bao phủ, tuy rằng không làm gì được địch nhân. Thế nhưng cũng có thể làm cho địch nhân không có cách nào phá giải được Vô Ảnh thức của Kỷ Ninh.

- Ồ? Trốn tới nơi nào rồi?

Hắc Giáp Thần Tướng nhướng mày, lập tức vung tay bổ chiến đao ra. Bổ ra bốn phương tám hướng.

- Ha ha ha, ngươi không tìm thấy được đâu.

Cửu Trần giáo chủ cười ha hả, lại biến thành sóng biển mãnh liệt mà đến, điên cuồng quấn chặt lấy Hắc Giáp Thần Tướng.

Đao mang của Hắc Giáp Thần Tướng đã bị sóng biển của Cửu Trần giáo chủ ngăn cản. Lại bị hình chiếu thế giới, chín đại bí thuật ngăn cản. Ngay khi hắn vừa mới ra chiêu thì Kỷ Ninh đã biết rõ đao mang của Hắc Giáp Thần Tướng sẽ rơi xuống nơi nào, đương nhiên cũng đã sớm tránh ra được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như gia lan phi diep, chinh sach bao hanh rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.

loading...
DMCA.com Protection Status