Mãng hoang kỷ

Chương 1378

Một đầu xích sắt ba màu kéo ngang qua thâm uyên này, kết nối với một tòa tế đàn. Phía dưới tế đàn phía cũng có một khối lệnh phù. Bên trên khối lệnh phù kia có năm văn tự kỳ dị. Mà tế đàn lại có từng tầng bậc thang, bên trên tế đàn cũng có một khối lệnh phù, có tám văn tự kỳ dị.

- Ba, năm, tám?

Trong lòng Kỷ Ninh khẽ động.

- Bắc Minh, dựa theo lời của Thần thục Sử trước đó, tổng cộng có chín phần lệnh phù. Trong đó lệnh phù thứ chín là lợi hại nhất, tiếp theo là sáu bảy tám, tiếp theo nữa là ba bốn năm, cuối cùng là một hai a.

Cửu Trần nói.

Kỷ Ninh gật đầu.

Sưu!

Bên cạnh bọn hắn lập tức có quang mang ngưng tụ, ngưng tụ thành bộ dáng một nam tử mặc áo bào màu trắng, chính là Giới linh Bồ La. Giới linh Bồ La mỉm cười nhìn Kỷ Ninh và Cửu Trần, nói:

- Hai người các ngươi quả thực đủ dứt khoát, đi thẳng tới tầng thứ ba thế giới. Hiện tại ở trong tầng thứ hai thế giới kia vẫn đang tranh đấu vô cùng điên cuồng a. Dùng thực lực của các ngươi có lẽ cũng có thể tranh đoạt được một miếng ở trong đó.

- Chúng ta vẫn muốn nhanh chóng hái những trái cây này hơn a.

Kỷ Ninh nói.

- Được rồi.

Giới linh Bồ La nói:

- Ta sẽ nói cho các ngươi biết, tầng thứ ba thế giới này, bất luận một gã Đạo Quân nào cũng chỉ có thể lựa chọn một thông đạo để tiến lên mà thôi.

Nói xong Giới linh Bồ La vung tay lên, lập tức sương mù ở hai bên trái phải phía chân trời đều tiêu tán, hiện ra hai nơi khác.

Cũng là mặt đất nham thạch, cũng là Thâm Uyên, cũng là tế đàn.

- Tầng thứ ba thế giới, ba lối đi.

Giới linh Bồ La nói:

- Một khi đã lựa chọn đạp vào một cái thông đạo thì sẽ không thể tiếp tục đạp vào một cái thông đạo khác. Đây cũng là vì đề phòng một tên Đạo Quân đạt được quá nhiều lệnh phù.

Kỷ Ninh, Cửu Trần khẽ gật đầu.

- Có thể đoạt được không?

Kỷ Ninh đột nhiên hỏi.

- Ha ha, nếu như ngươi thực sự lợi hại, có thể từ trong tay các Đạo Quân khác cướp đoạt được lệnh phù thì có thể thỏa thích đoạt. Cho dù có cướp toàn bộ chín phần lệnh phù đến tay thì cũng không có gì.

Giới linh Bồ La nói:

- Ba lối đi đều có lệnh phù, giá trị có cao có thấp, bất quá chỉnh thể lại không kém nhau quá nhiều. Các ngươi tự mình lựa chọn tiến vào thông đạo nào đi. À, các ngươi là người đầu tiên tiến vào tầng thứ ba thế giới. Ta nhắc nhở các ngươi một chút, giá trị của lệnh phù thứ chín cực cao.

Nói xong Giới linh Bồ La cười cười, lập tức tiêu tán.

- Bắc Minh?

Cửu Trần nhìn về phía Kỷ Ninh.

- Đi tới một thông đạo khác nhìn xem.

Kỷ Ninh nói.

- Đi.

Lúc này Cửu Trần và Kỷ Ninh hóa thành hai đạo lưu quang bay đi về phía thông đạo khác. Rất nhanh đã xuyên qua bình chướng giữa hai khu vực, đã tới một cái thông đạo khác.

Thị lực của Kỷ Ninh và Cửu Trần đều cực kỳ kinh người, liếc mắt đã nhìn thấy được ba khối lệnh phù ở bên trên thông đạo này.

Theo thứ tự là một, bốn, chín.

- Lệnh phù thứ chín ở bên kia.

Kỷ Ninh trịnh trọng nói:

- Như vậy thông đạo cuối cùng chính là lệnh phù thứ hai, lệnh phù thứ sáu, lệnh phù thứ bảy rồi.

Ba lối đi, theo thứ tự là...

Thứ nhất, thứ tư, thứ chín.

Thứ hai, thứ sáu, thứ bảy.

Thứ ba, thứ năm, thứ tám.

- Ba lối đi, giá trị chỉnh thể không kém nhau nhiều. Bất quá trái cây của lệnh phù thứ chín là mười vạn Hỗn Độn kỷ nguyên mới thành thục. So với bất luận trái cây gì khác còn trân quý hơn. Càng là trái cây đỉnh tiêm thì lại càng không thể thay thế, giá trị cũng lại càng cao a.

Kỷ Ninh nói:

- Ta lựa chọn thông đạo trước mắt này, phải thu được lệnh phù thứ chín tới tay.

Kỷ Ninh đã học qua Đan Diệp Thất Chương, hắn rất rõ ràng luyện đan nhất đạo có một chút tài liệu luyện đan là có thể thay thế. Tối đa giá trị cũng chỉ hạ thấp đôi chút mà thôi. Thế nhưng càng là đan dược không thể tưởng tượng nổi thì tầm quan trọng của một ít dược liệu chủ yếu lại càng cao.

Trái cây trong khu vực của Lệnh phù thứ chín là những trái cây duy nhất trong Xích Ba điện mười vạn Hỗn Độn kỷ nguyên mới thành thục. Lực hấp dẫn đối với Vĩnh Hằng Đế Quân có thể sẽ cực cao! Bọn hắn thậm chí còn nguyện ý đưa ra giá cả gấp nhiều lần để mua. Kỷ Ninh phải dựa vào cái này thì mới có hi vọng mời đại năng đi phục sinh cho sư tỷ Dư Vi.

- Như vậy ta đây sẽ lựa chọn một thông đạo khác, thứ hai, thứ sáu, thứ bảy.

Cửu Trần nói.

- Ngươi và ta tách ra, như vậy...

Kỷ Ninh nhịn không được nói.

- Đừng lo lắng quá.

Cửu Trần cười nói:

- Ta có Thủy Hành Bất tử thân, ai cũng không giết được ta! Hơn nữa mỗi một gã Đạo Quân cũng chỉ có thể lựa chọn một cái thông đạo mà thôi. Nếu như ta chọn giống như ngươi, ta và ngươi liên thủ chẳng phải cũng chỉ đạt được có ba phần lệnh phù thôi sao? Ta và ngươi tách ra, nhiều nhất sẽ có hi vọng đạt được trọn vẹn sáu phần. Ha ha, chỉ cần ta có được lệnh phù, tất cả đều là của Bắc Minh ngươi! Trước đó ngươi giúp ta có được Động Minh ngọc phù, hiện tại ta sẽ cố gắng giúp ngươi đạt được một ít lệnh phù. Tuy rằng những lệnh phù này đối với các Đạo Quân như chúng ta mà nói, còn xa không có trân quý bằng Động Minh ngọc phù. Thế nhưng ta cũng không có phương pháp xử lý nào tốt hơn. Động Minh ngọc phù đến tay ta, ta tuyệt đối sẽ không mang nó ra a.

- Ha ha, tốt.

Kỷ Ninh cũng hiểu rõ tâm tư của hảo hữu mình. Hắn đã đem Động Minh ngọc phù tặng cho đối phương, nếu như đối phương không đền bù tổn thất một ít thì trong lòng cũng sẽ không thoải mái.

Bởi vì các Đạo Quân tới một bước này, làm việc đều không muốn vi phạm đạo tâm, một khi cảm thấy thua thiệt người nào đó, tất cả đều nghĩ biện pháp để đền bù tổn thất.

Đương nhiên cũng có một chút Đạo Quân tà ác, đạo tâm của hắn đều là tà ác, trở mặt, cướp đoạt, hãm hại, phản bội, chuyện gì cũng có thể làm ra được. Bởi vì đây chính là đạo tâm của hắn! Cho nên càng là Đạo Quân tà ác thì rất khó có hảo hữu sinh tử chính thức. Như Tuế Mộng vậy, cũng là dựa vào thủ đoạn Tâm lực mà dẫn đạo dần dần lúc Sửu Vương còn nhỏ yếu, khiến cho Sửu Vương trung thành tuyệt đối với hắn.

- Chỉ sợ chúng ta sẽ tiêu hao không ít thời gian ở trong Tầng thứ ba thế giới này.

Kỷ Ninh nói:

- Ngươi hoàn toàn có thể rút ra thời gian một tháng, dùng Động Minh ngọc phù. Chỉ cần ngươi dùng xong, đến lúc đó trực tiếp công khai phát ra lời thề với bên ngoài, nói ngươi dùng rồi. Như vậy các Đạo Quân khác cũng không đến mức đuổi theo giết ngươi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status