Mãng hoang kỷ

Chương 1383

- Đừng đắc ý quá sớm.

Giới linh Bồ La ở bên cạnh đang lơ lửng trên không nhìn thấy vậy cũng lên tiếng châm chọc:

- Lệnh phù thứ chín này cũng không dễ dàng đạt được như vậy a.

Phốc phốc phốc phốc phốc phốc!

Kỷ Ninh liên tiếp phá vỡ từng tầng cấm chế, khi liên tục phá một trăm năm mươi mốt tầng, lúc Kỷ Ninh lần nữa đâm ra một kiếm thì lại không thể phá vỡ được cấm chế nữa.

- Từng tần cấm chế, càng về sau càng mạnh.

Kỷ Ninh nhíu mày, lập tức lại có chút vui vẻ:

- Bất quá cũng rất tốt, cấm chế này sau khi bị công kích, uy năng cũng đã hao tổn chút ít, cũng không có dấu hiệu khôi phục.

Như tầng cấm chế thứ một trăm năm mươi hai, bị một kiếm toàn lực của Kỷ Ninh công kích, tuy rằng không có bị phá, thế nhưng rõ ràng quang mang đã trở nên ảm đạm, uy năng đã yếu đi rất nhiều.

Chỉ cần uy năng không có cách nào khôi phục, như vậy chín ngàn tầng cấm chế... Một ngày nào đó có thể sẽ bị phá vỡ.

- Phá phá phá...

Kỷ Ninh nhanh chóng thi triển sáu thanh Bắc Hồng kiếm, tất cả đều thi triển ra Tích Huyết thức.

Bởi vì Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết rất am hiểu xuyên thấu!

Đối phó với cấm chế bực này, dùng loại công kích có tính xuyên thấu này là thích hợp nhất. Mà Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết lại vừa vặn lại là một chiêu mạnh nhất của Kỷ Ninh! Cho nên tốc độ phá vỡ cũng rất nhanh.

Phốc phốc...

Sáu thanh Bắc Hồng kiếm thay phiên nhau đâm ra, nhanh như ảo ảnh, từng đạo kiếm hình sương mù đâm vào bên trên cấm chế, từng tầng từng tầng cấm chế đang điên cuồng bị nghiền nát dưới kiếm ảnh.

Kỷ Ninh phí thời gian nửa ngày, rốt cuộc cũng đã công phá được một ngàn tầng cấm chế trước.

Hắn lại phí sáu ngày để công phá hai ngàn tầng cấm chế trước.

Phí nửa tháng, công phá ba ngàn tầng trước.

Phí chín tháng, công phá bốn ngàn tầng trước.

Hao phí thời gian gần năm năm, công phá được năm ngàn tầng trước.

- Ta đã xem nhẹ chín ngàn tầng cấm chế này a.

Kỷ Ninh điên cuồng thi triển sáu thanh Bắc Hồng kiếm, công kích lên tầng cấm chế thứ năm ngàn không trăm lẻ một. Uy năng của tầng cấm chế này rất mạnh. Lúc Kỷ Ninh vừa mới bắt đầu công kích, thậm chí cũng không thể làm cho tầng cấm chế này lay động. Uy năng của tầng cấm chế này cơ hồ không có biến hóa gì. Sau khi đâm ra được hơn vạn kiếm, rốt cuộc uy năng của tầng cấm chế này mới bắt đầu dần dần giảm xuống. Một khi bắt đầu giảm xuống cũng sẽ rớt xuống càng ngày càng nhanh, cuối cùng cũng sẽ sụp đổ.

- Cấm chế hiện tại, chỉ sợ cho dù là một kích toàn lực của bát đại Thánh Thành chi chủ cũng không phá được a.

Kỷ Ninh thầm nghĩ.

Bởi vì uy năng của cấm chế còn hơn xa công kích của mình.

Cho nên mình giống như bọt nước nhỏ xuống trên mặt đá vậy, cơ hồ không có ảnh hưởng gì. Thế nhưng nếu như tích lũy theo ngày tháng, nước chảy đá mòn a! Theo uy năng của cấm chế hạ thấp, chênh lệch với công kích của mình sẽ thu nhỏ lại, mà lực phá hoại của công kích cũng sẽ không ngừng tăng lên.

- Thức thứ mười một trong Tâm Kiếm thuật của ta cũng chưa từng luyện thành được.

Trong những ngày này Kỷ Ninh một mực thử tu luyện thức thứ mười một trong Tâm Kiếm thuật.

Tâm Kiếm thuật.

Từ thức thứ tám đến thức thứ mười là một cái giai đoạn.

Từ thức thứ mười một tới thức thứ mười hai là giai đoạn cao cấp hơn.

Đây là đột phá về chất!

Thiên phú của Kỷ Ninh rất cao, trước đó trong mười năm ngắn ngủi đã liên tục luyện thành thức thứ tám đến thức thứ mười. Đó là bởi vì ba thức này thuộc về cùng một giai đoạn. Mà Thức thứ mười một, độ khó tu luyện lại có khác biệt về bản chất.

- Ta đã quá tự tin a, khó trách Tâm Kiếm thuật có ghi lại. Bất kỳ một thời đại nào, người có thể đem Tâm Kiếm thuật luyện đến thức thứ mười một, thức thứ mười hai cũng chỉ đếm được trên đầu ngón tay mà thôi! Mà đây lại là những kiếm khách có thiên phú cực cao, cũng phải mất mười vạn tám ngàn Hỗn Độn kỷ nguyên mới có thể thành công được. Cho dù ta toàn tâm toàn ý tu luyện Tâm Kiếm thuật, thế nhưng dù sao cũng chỉ mới tu luyện được hơn mười năm mà thôi.

Kỷ Ninh cũng khôi phục lại bình tĩnh, lập tức cười:

- Những năm này ta một mực thi triển Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết, ta có cảm giác Tích Huyết thức của ta ngày càng có nhiều cảm ngộ hơn. Nói không chừng... Tích Huyết thức có thể sẽ đột phá.

Thời gian gần năm năm, không biết Kỷ Ninh đã đâm ra được bao nhiêu kiếm.

Mỗi một kiếm đều là Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết.

Tích Huyết thức của Kỷ Ninh là thứ có cảm ngộ cao nhất trong ngũ thức hiện tại, cũng là thứ có hi vọng nhanh nhất đạt tới tầng thứ tư. Nếu như Tích Huyết thức có thể đạt tới cấp độ thứ tư, Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết, uy năng của một chiêu này cũng có thể đề thăng lên không ít a.

- Tiếp tục.

Kỷ Ninh giống như Ngu Công dời núi, điên cuồng đâm ra từng kiếm một.

Hắn phí gần hai mươi năm, rốt cuộc đã công phá được sáu ngàn tầng trước.

Lại phí thời gian gần trăm năm, công phá bảy ngàn tầng trước.

Hao phí thời gian gần ba trăm năm, công phá được tám ngàn tầng trước.

Tâm Kiếm thuật của Kỷ Ninh và Tích Huyết thức cũng không có đột phá. Tuy rằng đều đã có một ít cảm ngộ, đặc biệt là số lần thi triển Tích Huyết thức rất nhiều. Thế nhưng Kỷ Ninh vẫn đang lần lượt cân nhắc xem, phải làm như thế nào mới có thể tăng lên được. Dưới loại tình huống điên cuồng này, tiến bộ rất là nhanh. Chỉ là dù vậy vẫn chưa từng đạt tới cấp độ thứ tư như trước. Bởi vậy có thể biết được, muốn tu luyện tất cả ngũ thức đạt tới cấp độ thứ tư khó khăn tới đâu a? Lại đem ngũ thức dung hợp thành Chung Cực Kiếm Đạo tầng thứ tư, khó khăn sẽ như thế nào chứ?

Phốc phốc phốc …

Kiếm ảnh sương mù điên cuồng hóa thành huyễn ảnh, điên cuồng đâm vào bên trên một tầng cuối cùng.

Rốt cục một tiếng nổ vang vang vọng.

Kỷ Ninh ở trên tế đàn phí hơn chín trăm năm, rốt cục cũng đã phá vỡ một tầng cấm chế cuối cùng.

- Rốt cục cũng đã phá vỡ.

Kỷ Ninh có chút vui mừng, hơn chín trăm năm, thời thời khắc khắc điên cuồng xuất kiếm, loại chuyện này trước đây Kỷ Ninh cũng chưa từng bao giờ làm!

- Lệnh phù thứ chín.

Kỷ Ninh đi tới bên cạnh lệnh phù thứ chín, vươn tay chộp tới.

- Ha ha ha...

Giới linh Bồ La ở trên không trung bỗng nhiên nở nụ cười, thanh âm to lớn lan tràn ra chung quanh, vang vọng mỗi một chỗ trong Xích Ba điện:

- Chư vị Đạo Quân, lệnh phù thứ chín ngắt trái cây đã bị Bắc Minh Đạo Quân đạt được! Các ngươi nên nhanh chân hơn nữa a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status