Mãng hoang kỷ

Chương 1391

- Không cần, mỗi một người trong bọn hắn đã sớm lập thệ ngôn, sau khi lấy được pháp môn đều cùng hưởng.

Duyên Hổ Đạo Quân trầm giọng nói, hắn đã tình nguyên không xông vào thông đạo, cho nên đương nhiên đã sớm lập lời thề, pháp môn cùng hưởng. Nếu như lấy được trái cây thì sẽ phân phối đều nhau.

- Ồ?

Kỷ Ninh lạnh nhạt nói:

- Bất kể như thế nào, bốn người các ngươi đừng nghĩ tới việc thông qua đây được.

Lực phòng ngự của Kỷ Ninh rất lợi hại, cho đến bây giờ cũng chưa có bị công kích lên trên thân thể, kỳ thật cho dù bị công kích, dựa vào Chúa Tể giáp y thì Kỷ Ninh cũng có thể ngạnh kháng được. Cho nên nếu muốn chế trụ bốn gã Đạo Quân đỉnh phong, đối với Kỷ Ninh cũng không phải là việc gì qúa khó khăn.

- Chúng ta bốn người không xông qua được a.

Cổ Già Vương truyền âm nói:

- Duyên Hổ, Thiên Tàn, hai người các ngươi tranh thủ thời gian tu luyện pháp môn Sinh Mệnh, một khi luyện thành. Các ngươi cùng với bốn người chúng ta cùng nhau xông lên. Sáu người chúng ta cùng một chỗ xông lên... Chỉ sợ hắn ta sẽ không ngăn cản được a.

- Đúng vậy.

Chủ yếu là bảy tên Đạo Quân đỉnh phong như Duyên Hổ, Thiên Tàn cũng chưa luyện thành, cho nên mới không có xông vào bên trong, Kỷ Ninh không cần phải để ý tới bọn hắn, cho nên mới có thể nhẹ nhõm ngăn lại bốn người này.

- Tốt.

Duyên Hổ, Thiên Tàn và bảy tên Đạo Quân đỉnh phong đều lùi về phía xa xa, ở phía xa xuất ra bảo vật thời gian, bắt đầu tu luyện.

Trong lúc nhất thời...

Song phương cũng yên tĩnh lại, Kỷ Ninh vẫn một mình đứng trước xiền xích bảy màu như trước, một người đã đủ giữ quan ải, vạn người không thể khai thông.

Gần năm ngày qua đi.

- Ha ha ha...

Nương theo một tiếng cười to, Cửu Trần giáo chủ trực tiếp bước lên xiềng xích ba màu, đi về phía trước.

- Đáng chết.

Sắc mặt đám người Hiểu Mộng Đạo Quân, Cổ Già Vương lập tức biến đổi.

- Tốt.

Kỷ Ninh thấy thế sắc mặt có chút vui mừng.

Cửu Trần đạp trên xiềng xích ba màu, tuy nhiên càng về sau thì lại càng thêm thống khổ, thế nhưng hắn vẫn có thể đơn giản tiến. Đi tới dưới tế đàn, lấy đi khối lệnh phù thứ sáu này.

- Ha ha, Bắc Minh, lâu như vậy mới qua được cửa ải đạo tâm này... Thật sự là mất mặt a.

Cửu Trần và Kỷ Ninh ở phía xa nhìn nhau.

- Đừng nói nhảm nữa, tranh thủ thời gian phá tế đàn. Nhớ kỹ, sử dụng bảo vật thời gian! Tầng cấm chế này khó khăn hơn rất nhiều.

Kỷ Ninh cao giọng nói.

- Ta đã hiểu.

Cửu Trần lập tức nói.

...

Tuy rằng đám người Cổ Già Vương rất là lo lắng, thế nhưng cũng đã hết cách rồi. Bởi vì Kỷ Ninh chỉ nhằm vào bốn người bọn họ, lại có hình chiếu thế giới, bí thuật bao phủ, làm cho bốn người bọn họ căn bản không có biện pháp nào làm gì được.

Lại qua đi hơn nửa tháng. Duyên Hổ, Thiên Tàn liên tiếp luyện thành pháp môn Sinh Mệnh.

- Cùng nhau xông lên.

- Để xem hắn ngăn cản chúng ta như thế nào.

Sáu người Hiểu Mộng, Cổ Già Vương, Hắc Kiêu, Trần Vũ, Duyên Hổ, Thiên Tàn, cùng một chỗ xông thẳng về phía xiềng xích bảy màu.

- Sưu, có chuyện gì xảy ra?

Duyên Hổ Đạo Quân là người thoải mái nhất, căn bản không có gặp phải bất luận trở ngại gì cả, lập tức vọt tới bên trên xiềng xích bảy màu.

- Sưu, ta cũng tới?

Trần Vũ Ma Quân cũng ngây ngẩn cả người.

Hai người bọn họ liên tiếp bay lên bên trên xiềng xích bảy màu, thế nhưng mà kế tiếp bốn người Hiểu Mộng, Cổ Già Vương, Hắc Kiêu Đạo Quân, Thiên Tàn lại bị Kỷ Ninh ngăn cản lại ở phía sau.

- Bốn người các ngươi chính là kẻ đầu tiên gây khó dễ cho ta.

Thanh âm của Kỷ Ninh vang lên.

Hắn cố ý buông tha cho các Đạo Quân khác đi qua cũng là có lựa chọn, đầu tiên thực lực của hắn không đủ. Không ngăn được nhiều như vậy, đã như vầy còn không bằng chủ động thả những người khác đi.

Trước đó thả năm người kia ra, tất cả đều là Đạo Quân đỉnh phong bài danh kế cuối, cho nên căn bản không có uy hiếp.

Về phần Trần Vũ Ma Quân. Lúc trước Cửu Trần giáo chủ vừa tới đến Dịch Ba giới, thực lực tương đương với nàng! Bất quá khi đó Cửu Trần mới trở thành Tứ bộ Đạo Quân không bao lâu, cũng còn chưa có ngộ ra tuyệt chiêu. Dù sao hắn cũng đạt được tổ tiên Cổ Tu Hành giả truyền thừa, trải qua tôi luyện ở trong Xích Ba điện, hiện tại đã ngộ ra ba đại tuyệt chiêu. Luận thực lực tuyệt đối đã ở phía trên Trần Vũ Ma Quân rồi.

Cần biết... Muốn công phá chín ngàn tầng cuối cùng của tế đàn vẫn phải dựa vào công kích!

Công kích của Cửu Trần tuyệt đối còn mạnh hơn Trần Vũ Ma Quân, cho nên uy hiếp từ Trần Vũ Ma Quân không lớn, Kỷ Ninh mới thả nàng đi qua.

Về phần Duyên Hổ Đạo Quân, Duyên Hổ Đạo Quân này có lực phòng ngự vô cùng nghịch thiên, thế nhưng hắn ta ở phương diện công kích lại có chút yếu, cho nên cũng không có uy hiếp quá lớn.

Về phần Hiểu Mộng, Hắc Kiêu Đạo Quân, Thiên Tàn Đạo Quân, Cổ Già Vương, cũng chính là mấy người trước mắt này. Các Đạo Quân có uy hiếp lớn này đều xếp hạng trước bốn, đương nhiên Kỷ Ninh phải cố gắng ngăn lại rồi.

- Bắc Minh, xem như ngươi lợi hại.

- Duyên Hổ Đạo Quân, Trần Vũ Ma Quân, mau chóng đạt được lệnh phù, tốt nhất là giết chết Cửu Trần.

- Dựa vào các ngươi.

Đám người Hiểu Mộng chỉ có thể không cam lòng buông tha mà thôi.

- Chúng ta đi, đi tìm đám người Quang Minh Vương, Phí Kỳ Đạo Quân. Miếng Động Minh ngọc phù cuối cùng ở ngay trên người Phí Kỳ Đạo Quân.

Hiểu Mộng Đạo Quân ra lệnh một tiếng, lập tức hắn suất lĩnh Hắc Kiêu, Thiên Tàn, Cổ Già Vương cùng với một đám Đạo Quân nhanh chóng rời đi. Trọn vẹn có chín tên Đạo Quân đỉnh phong bắn về một thông đạo khác, tìm Phí Kỳ Đạo Quân.

...

Tất cả đều trở nên yên tĩnh lại.

Trần Vũ, Duyên Hổ và bảy tên Đạo Quân đỉnh phong đều đang tu luyện pháp môn Đạo Tâm, mà Cửu Trần đã đến trên đỉnh tế đàn. Sauk hi tế ra bảo vật thời gian mới bắt đầu công kích chín ngàn tầng cấm chế kia.

- Không có ai tới tìm ta hay sao?

Kỷ Ninh nhàn nhã vô cùng.

- Như vậy ta tới một cái thông đạo khác nhìn xem như thế nào a?

Kỷ Ninh cũng bay về phía thông đạo chỗ Tửu Thánh kia.

Bay đến chỗ biên giới, từ phía xa xa đã nhìn thấy pử phía xa có một cái thông đạo hiện lên.

Ồ!

Kỷ Ninh xem mà trợn mắt há hốc mồm.

Bởi vì tình thế ở chỗ thông đạo kia còn hỗn loạn hơn rất nhiều.

Trên đỉnh tế đàn, Tửu Thánh, Lê Tinh cung chủ, Hành Vân cung chủ, Thạch Cửu. Nốn người bọn họ đều đang ở trên đỉnh tế đàn, đồng thời đang công kích chín ngàn tầng cấm chế. Khi thì Tửu Thánh lại cùng ba người Lê Tinh, Hành Vân, Thạch Cửu chém giết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status