Mãng hoang kỷ

Chương 1396

Dù sao Tửu Thánh cũng mới chỉ sống mười vạn Hỗn Độn kỷ nguyên, có thể so với Chúa Tể thực lực cường đại, sống vô số kỷ nguyên hay sao? Bảo vật sẽ kém hơn không biết bao nhiêu, cho nên những bảo vật kia so với trái cây trong Xích Ba điện mà nói, quả thực chỉ là một con số lẻ mà thôi.

Trước đó Cửu Trần đã đưa cho hắn ba quả lệnh phù rồi, lúc này hắn đưa lại cho đối phương một ít bảo vật thì sao cơ chứ?

Huống chi những vật bảo vệ tính mạng kia lại có có vài kiện, hai người lại giống như huynh đệ. Người như Tuế Mộng giáo chủ mà còn đưa không ít bảo vật cho Sửu Vương a! Mà tới cấp độ như Kỷ Ninh, sự trợ giúp của bảo vật đối với hắn càng ngày càng nhỏ. Thứ hắn cần chính là trái cây trong Xích Ba điện, là thứ đủ để khiến cho người ta rung động, là bảo vật khiến cho các Chúa Tể cũng phải điên cuồng.

- Đi thôi, theo ta đi qua.

Kỷ Ninh hóa thành lưu quang bay qua.

- Muốn động thủ hay sao?

Cửu Trần lập tức hưng phấn, hắn có được Thủy Hành Bất tử thân, năng lực bảo vệ tính mạng so với Kỷ Ninh còn mạnh hơn nhiều. Cho nên đương nhiên Cửu Trần cực kỳ hiếu chiến.

- Không cần phải động thủ.

Kỷ Ninh nói.

Oanh!

Kỷ Ninh hóa thành một đạo lưu quang, trực tiếp đánh tới.

Hình chiếu thế giới bao phủ, chín đại bí thuật vờn quanh, Kỷ Ninh giống như một khối lưu vẫn thạch lưu tinh khổng lồ trùng kích về phía chiến trường kia. Mà Cửu Trần giáo chủ thì cũng cười ha hả:

- Chư vị Đạo Quân, ta tới đây rồi.

Chỉ thấy hắn biến thành sóng nước ngập trời, đi theo sau lưng Kỷ Ninh. Khuếch tán ra toàn bộ thiên địa, giống như đang nhào tới đám Đạo Quân kia.

- Là Bắc Minh?

- Là Bắc Minh Đạo Quân!

Vô số Đạo Quân đang vây công Tửu Thánh lập tức biến sắc, đặc biệt là mấy người Lê Tinh cung chủ, Hành Vân cung chủ, Thạch Cửu. Bọn hắn lại càng nhíu mày, bọn họ đều là người của Mang Nhai Quốc, cho nên cũng không phải lo lắng Kỷ Ninh sẽ ra tay đối phó với bọn họ. Thế nhưng bọn hắn cũng không có cách nào ra tay được với Kỷ Ninh.

- Bắc Minh Đạo Quân, chúng ta không đi đối phó với ngươi mà ngươi lại nhúng tay vào chuyện này.

Cổ Già Vương cả giận nói.

- Bắc Minh, chúng ta không muốn lệnh phù của ngươi, cho nên ngươi cũng đừng lẫn vào chuyện này.

Hiểu Mộng Đạo Quân lạnh lùng nói.

Bọn hắn đều rất phẫn nộ.

Lần này Kỷ Ninh có được không ít lệnh phù, khiến cho một ít Đạo Quân trông mà thèm. Bởi vì bọn họ cũng đều biết lệnh phù trân quý như thế nào. Thế nhưng vì Động Minh ngọc phù, bọn hắn đều không muốn dây dưa nhiều với Kỷ Ninh.

- Ta lẫn vào thì các ngươi có thể thế nào cơ chứ?

Thanh âm mạnh mẽ tràn ngập, quanh quẩn ở trong thiên địa, đạo lưu tinh khổng lồ kia ầm ầm vọt vào trên chiến trường. Chỉ thấy Âm Dương Kiếm Ý lĩnh vực và bí thuật của Tửu Thánh bắt đầu liên thủ với nhau, càn quét tứ phương.

Sưu.

Kỷ Ninh bỗng dưng biến mất không thấy.

Kỷ Ninh thi triển Vô Ảnh độn thuật, thậm chí còn chui vào phạm vi bí thuật của Tửu Thánh! Hiện tại Tửu Thánh đang cùng một bên với hắn, cho nên tuy rằng hắn cảm ứng được Kỷ Ninh tiến vào phạm vi bí thuật của hắn. Thế nhưng hắn cũng sẽ không bức bách Kỷ Ninh hiện hình, ngược lại còn cố gắng phối hợp với Kỷ Ninh hành động.

- Hắn đã biến mất.

- Bắc Minh đã biến mất không thấy, cẩn thận.

Những Đạo Quân này sắc mặt tức thì trở nên có chút khó coi.

Bọn hắn thà rằng vây công Tửu Thánh thì cũng không muốn đối phó với Bắc Minh.

Bởi vì tuy rằng thực lực của Tửu Thánh so với Bắc Minh hơi mạnh hơn một ít. Thế nhưng tốt xấu gì cũng là người quang minh chính đại, các Đạo Quân đều có thể nhìn thấy Tửu Thánh ở đâu một cách dễ dàng! Như vậy cho dù vây công cũng sẽ coi như dễ dàng, nếu như Tửu Thánh muốn công kích về bên nào thì những Đạo Quân kia cũng có thể sớm chuẩn bị sẵn sàng. Thế nhưng mà Bắc Minh Đạo Quân lại khác.

Ám sát độn thuật của hắn vô tung vô ảnh, khiến cho các Đạo Quân trở tay không kịp, loại cảm giác này rất là hỏng bét.

Sưu sưu.

Kỷ Ninh đột nhiên xuất hiện, cũng đã tới rất gần hai gã Đạo Quân trong số đó.

- Hắn ở bên cạnh.

- Mau lui lại.

- Không thể ngạnh kháng.

Hai gã Đạo Quân kia bị dọa đến mức sắc mặt thay đổi. Bởi vì hiện tại ai cũng biết, bên trong các Đạo Quân đỉnh phong, Tửu Thánh và Bắc Minh là hai người đứng cao nhất. Mặc dù là Hiểu Mộng Đạo Quân xếp hạng thứ ba đối mặt với một người cũng sẽ bị đánh lui! Thực lực sai biệt rất là rõ ràng.

Sưu.

Kỷ Ninh lại ngang nhiên xông lên, những pháp bảo bí thuật kia trùng kích, Kỷ Ninh lại có thể đơn giản ngăn cản được.

Sưu.

Sưu.

Hai đạo kiếm hình sương mù xẹt qua trời cao, vừa mới đối mặt thì hai gã Đạo Quân đỉnh phong tuy ràng đã cố gắng ngăn cản, thế nhưng vẫn ầm ầm bay ngược về phía sau. Hai người bọn hắn một người bị đánh vào người. Một người khác tuy rằng bằng vào pháp bảo hình lá chắn ngăn cản. Thế nhưng uy năng từ một kiếm của Kỷ Ninh quá lớn, trực tiếp đánh bay hắn về phía sau.

- Chư vị, trước tiên tạm dừng tay.

Thanh âm cỉa Kỷ Ninh vang lên.

Sắc mặt hơn hai mươi tên Đạo Quân đang vây công có chút khó coi, nhưng vẫn tạm thời ngừng lại. Cả đám đều nhìn chằm chằm vào Kỷ Ninh.

Sưu... lúc này Cửu Trần giáo chủ hóa thành sóng nước mới xuất hiện, ngưng ra thân thể ở bên cạnh Kỷ Ninh.

Ba người Tửu Thánh, Kỷ Ninh, Cửu Trần đứng chung một chỗ.

Kỷ Ninh cười nhìn những Đạo Quân ở trước mắt này:

- Chư vị Đạo Quân cũng hiểu rõ a. Ta, Tửu Thánh cùng với Cửu Trần đã liên thủ, cho dù mười tên Đạo Quân đỉnh phong đứng ở trước mặt chúng ta cũng sẽ bị thua... Mà dùng độn thuật của ta, tăng thêm có Cửu Trần, Tửu Thánh trợ giúp, chỉ sợ nếu như thật sự muốn giết chết vài tên Đạo Quân thì cũng không phải là việc gì khó a.

- Hừ.

Đám Đạo Quân đỉnh phong này rất không thoải mái, thế nhưng bọn hắn lại hiểu Kỷ Ninh nói rất đúng.

Vừa rồi Kỷ Ninh mới chỉ sử dụng hai thanh kiếm, phân biệt đối phó với hai gã Đạo Quân đỉnh phong.

Nếu như hắn dùng sáu thanh kiếm để đối phó với một tên Đạo Quân, chỉ sợ có thể trực tiếp nghiền chết một tên Đạo Quân đỉnh phong đang còn sống sờ sờ a! Nếu như chỉ có một mình Kỷ Ninh, như vậy mối uy hiếp sẽ không lớn như vậy. Thế nhưng còn có Tửu Thánh, Cửu Trần phối hợp... Thực sự sẽ rất là đáng sợ. Đặc biệt là mấy người Lê Tinh cung chủ, Thạch Cửu còn không tiện động thủ với Kỷ Ninh a.

- Bắc Minh.

Lê Tinh cung chủ mở miệng.

- Lê Tinh huynh, bảo vật, người có thực lực có được.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Tụng Kinh Dược Sư và Tiêu Tai Cát Tường Thần Chú, Ngày 11 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status