Mãng hoang kỷ

Chương 1421

- Khôi Lỗi Hỏa Diễm?

Kỷ Ninh vẫn dùng Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết, kiếm rất nhanh chóng, phá bất luận chiêu thức gì cũng tương đối nhẹ nhõm, trừ phi uy năng công kích của địch nhân lớn tới không hợp thói thường... Hiển nhiên Khôi Lỗi Hỏa Diễm này chỉ có một cây trường tiên này mà thôi, uy lực cũng chỉ vẻn vẹn là tầng thứ Đạo Quân đỉnh phong. Cho nên bị Kỷ Ninh dùng một đạo sương mù hình kiếm đánh tan.

Ở bên ngoài Khôi Lỗi Lôi điện, Khôi Lỗi Hỏa Diễm.

Còn có thể che dấu thần niệm, Tâm Lực kỳ dị sương mù Khôi Lỗi, may mà Kỷ Ninh có hình chiếu thế giới và cửu đại bí thuật không bị cái Khôi Lỗi sương mù này làm ảnh hưởng. Như trong lịch sử của thế giới này, các Đạo Quân đỉnh phong, bình thường không có bí thuật lợi hại gì, cũng chỉ có hình chiếu thế giới. Cho nên một khi bị sương mù này vờn quanh, căn bản sẽ phân biệt được rõ tình huống gì chung quanh, rất dễ dàng bị đánh chết.

Còn có Khôi Lỗi âm độc nhất, có tám cánh tay bằng lưỡi đao. Hắn có tám cánh tay, mỗi một cái cánh tay đều là lưỡi đao, năng ljwc chiến đấu cực mạnh mẽ. Mỗi một thanh đao đều rất quỷ dị, tám thanh chiến đao đồng thời vây công. Ngay cả Cửu Trần Giáo chủ chính diện cũng không đánh lại được. Bất quá Kỷ Ninh chính là Kiếm tu, cũng am hiểu nhất là cận chiến, cho nên có thể dễ dàng đánh bại Khôi Lỗi có tám cánh tay bằng đao này bát.

Còn có Khôi Lỗi bá đạo ngang ngược, làn da trên toàn thân giống như nham thạch. Khôi Lỗi nham thạch này có hình thể nguy nga, có sáu cái cánh tay, mỗi một cánh tay đều giống như là một bức tượng đá. Lực lượng của nó rất lớn, lực phòng ngự rất mạnh. Lại có thể chính diện ngăn cản Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết của Kỷ Ninh mà không lui về phía sau, sáu cái cánh tay tùy ý điên cuồng nện xuống. Giống như là đại chùy, uy năng mạnh mẽ vô cùng.

Bất quá Kỷ Ninh lại thi triển ra Chung Cực Kiếm Đạo chi Thiên Băng, hiện tại Bắc Hồng Kiếm hấp thu một lượng lớn Trầm Hỏa Hắc Thạch. Khiến cho uy lực của một thức này cũng trở nên vô cùng kinh người, trực tiếp chính diện đánh bại Khôi Lỗi nham thạch.

Một cỗ Khôi lỗi cuối cùng là Khôi Lỗi đầu lĩnh dùng kiếm kia.

Kiếm Khôi Lỗi, lúc thi triển ra kiếm thuật, toàn bộ thân thể của Khôi Lỗi đều hóa thành một bộ phận của Thần Kiếm. Một kiếm phá không, cực kì khủng bố, là một chiêu cực kỳ có lực uy hiếp. Nhưng mà cũng bị Kỷ Ninh dùng một chiêu Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết ngăn cản.

Dù sao …

Thực lực sai biệt vẫn rất rõ ràng a. Tuy rằng sáu tên Khôi Lỗi này đều có thủ đoạn riêng, đều là cấp độ Đạo Quân đỉnh phong. Nếu như người bọn hắn vây công chính là đám người Quang Minh Vương, Hiểu Mộng Đạo Quân, như vậy cũng có thể đơn giản chiến thắng. Thế nhưng bọn hắn đối phó với Kỷ Ninh? Như vậy hắn cũng không ngại nhiều a.

Nói thì chậm chạp, lục đại Khôi Lỗi lập tức ra tay, Kỷ Ninh liên tiếp ngăn cản từng người. Mỗi một lần đều dùng công phá công, chính diện đánh bại.

- Thực lực của Bắc Minh Đạo Quân này so với bất luận một gã Đạo Quân đỉnh phong nào mà chúng ta gặp còn mạnh hơn nhiều. Chư vị huynh đệ, liên thủ đối địch.

Kiếm Khôi Lỗi lập tức truyền âm quát.

- Liên thủ đối địch.

- Dùng biện pháp cũ.

Đám Khôi Lỗi Đế cấp có chút quen thuộc với nhau, cho nên cũng có một bộ thủ đoạn liên hợp.

Bọn hắn hầu như lập tức triển khai trận hình.

Sưu sưu sưu…

Một tia chớp màu vàng chói mắt, một đại xà hỏa diễm, một dây lưng lụa bằng sương mù. Cả ba giống như dây thừng nhanh chóng quấn quanh lẫn nhau, tạo thành một cái dây thừng ba màu. Cái dây thừng ba màu này quấn quanh về phía Kỷ Ninh, về phần Cửu Trần Giáo chủ thì biến thành nước chảy mênh mông cuồn cuộn, khiến cho những Khôi Khôi kia cũng không làm gì được hắn.

Dùng thủ đoạn của ba đại gia tộc, đối phó với Đạo Quân đỉnh phong có được bất tử thân bực này cũng có thủ đoạn a.

Bất quá đối với sáu Đại Khôi Lỗi Đế cấp mà nói, Cửu Trần kia cũng không có nguy hiểm gì. Nguy hiểm chính thức chính là Bắc Minh, đây mới là đối thủ chủ yếu nhất của bọn hắn hiện tại.

- Đáng chết.

Kỷ Ninh lập tức cảm giác được cái dây thừng ba màu này có chút phiền toái.

Hắn thi triển kiếm thuật, chặt đứt dây thừng.

Nhưng dây thừng do tia chớp, sương mù, hỏa diễm tạo thành này liên tiếp bị đứt đoạn. Căn bản sẽ không ảnh hưởng đến được lực trói buộc dáng sợ của chiếc dây thừng ba màu đáng sợ này... Kỷ Ninh chỉ có thể dùng cửu đại bí thuật, hình chiếu thế giới song trọng chồng chất lên nhau, trói buộc vào trên sợi dây ba màu kia. Thế nhưng chỉ có thể suy yếu vẻn vẹn một bộ phận uy năng của dây thừng ba màu mà thôi.

- Lực trói buộc này thật sự là khó chơi a.

Toàn bộ thân thể của Kỷ Ninh hoàn toàn bị tia chớp, sương mù, hỏa diễm dây thừng ba màu bao phủ, trói buộc từng vòng. Bởi vì là vật vô hình, cho nên Kỷ Ninh vẫn có thể di chuyển chiến đấu, chẳng qua là ảnh hưởng rất rõ ràng a.

Nếu như là vật hữu hình, đó mới là chuyện tốt.

Bởi vì dùng kiếm thuật của Kỷ Ninh, đã sớm có thể dùng một kiếm đánh bay rồi.

- Tảng Đá, bắt hắn.

- Ôm lấy hắn.

- Để cho hắn không phản kháng được.

Các Khôi Lỗi khác hô hào.

Khôi lỗi nham thạch có sáu cánh tay kia nhanh chóng chạy vội, phóng tới chỗ Kỷ Ninh. Sáu cánh tay đều trở nên to dài, muốn ôm Kỷ Ninh! Thế nhưng Kỷ Ninh lại hiểu rõ lực lượng của Khôi Lỗi nham thạch này mạnh mẽ thế nào. Nó dùng thân thể để ngạnh kháng với Chung Cực Kiếm Đạo chi Tích Huyết mình mà cũng không có lui một bước. Nếu như quả thật bị ôm lấy, như vậy mình sẽ không giãy dụa ra được.

Dây thừng ba màu trói buộc Kỷ Ninh, khiến cho mọi hành động của Kỷ Ninh bị ảnh hưởng.

- Trước đây đều là ta áp chế người khác, hiện tại lại bị trói buộc và áp chế. Khiến cho thực lực của ta cũng chỉ có thể phát huy ra được bảy thành mà thôi.

Kỷ Ninh âm thầm khiếp sợ, đây là do ba đại Khôi Lỗi lôi điện, hỏa diễm, sương mù ở dưới uy lực của hình chiếu thế giới và chín đại bí thuật đã bị ảnh hưởng. Nếu như không có hình chiếu thế giới và bí thuật quấy nhiễu, chỉ sợ thực lực mà mình triển khai sẽ còn phải hạ thấp đi không ít.

- Cút.

Đối mặt với tên Khôi Lỗi nham thạch đang muốn ôm lấy mình, Kỷ Ninh trực tiếp đánh ra một kiếm Chung Cực Kiếm Đạo chi Thiên Băng.

Một tiếng ầm vang, nện cho Khôi Lỗi nham thạch lăn lộn bay ngược về phía sau.

- Cái gì, bị trói buộc mà còn có thể đánh bay Tảng Đá?

- Sao hắn ta lại mạnh như vậy chứ?

Các Khôi Lỗi Đế cấp khác đều khiếp sợ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 11 dan y phan tich nhan vat chi pheo trong truyen ngan cung ten cua nam cao, van 12 phan tich ve dep bi trang cua nguoi linh trong bai tho tay tien cua quang dung sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.

loading...
DMCA.com Protection Status