Mãng hoang kỷ

Chương 1427

Thế nhưng các Ngân sắc giả...

Tuy rằng lực lượng của bọn hắn mạnh, tốc độ nhanh, thế nhưng từng chiêu từng thức, đều quá vụng về! Chiêu thức vụng về, mặc dù rất mạnh, thế nhưng muốn kháng cự cũng không khó, tối đa cũng chỉ bị đánh bay mà thôi. Nếu như một với một, như vậy có lẽ có thể bắt được một Khôi Lỗi Đế cấp. Chỉ là nếu như ba cỗ Khôi Lỗi Đế cấp liên thủ lại có Cửu Trần, Kỷ Ninh hỗ trợ. Muốn bắt được một cỗ sẽ không có khả năng a.

- Rõ ràng lực lượng của ta so với hắn mạnh hơn, thế nhưng lại không thể áp chế được hắn.

Ngân sắc giả nhỏ gầy truyền âm nói:

- Nhanh chóng tới, cùng nhau liên thủ, vây giết hắn đi.

- Đến đây.

- Bên trên.

Hai gã Ngân sắc giả khác cũng vọt tới.

Dưới hải dương khí lưu năm màu, Kỷ Ninh cũng chịu ảnh hưởng, thực lực chỉ có thể phát huy ra được tám thành! Mặc dù chỉ có tám thành, thế nhưng ỷ vào cảnh giới cực cao hắn vẫn có thể tương đương với Ngân sắc giả nhỏ gầy kia.

- Giết.

Ngân sắc giả hùng tráng nắm hai thanh đại chùy màu bạc, Ngân sắc giả tóc bạc nắm hai thanh trường đao màu bạc.

Trong lúc nhất thời ba gã Ngân sắc giả bắt đầu điên cuồng vây công Kỷ Ninh.

- Chết.

- Chết đi.

- Hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

Ba gã Ngân sắc giả đều tràn ngập sát ý, đồng thời lúc này cái dây thừng ba màu còn lại đang bay tới chỗ Kỷ Ninh. Mà ba cỗ Khôi Lỗi Đế cấp và Cửu Trần giáo chủ lại hóa thành lưu quang bay ra, bắn thẳng về phía dây thừng ba màu.

- Đối thủ của các ngươi là ta.

Cửu Trần hóa thành sóng biển mãnh liệt, cùng với dây thừng ba màu dây dưa vào một chỗ, ba cỗ Khôi Lỗi Đế cấp cũng lần lượt công kích, không ngừng đánh vào dây thừng ba màu, khiến cho nó lần lượt bị nghiền nát.

...

Dây thừng ba màu bị Cửu Trần và ba cỗ Khôi Lỗi Đế cấp chế trụ.

Dây thừng năm màu tạo thành hải dương năm màu bức bách Kỷ Ninh.

Ba gã Ngân sắc giả vây công Kỷ Ninh!

Thiên Băng Địa Liệt!

Dư ba mãnh liệt lần lượt tập kích ra bốn phương tám hướng, sơn mạch ở chung quanh đã sớm bị san bằng. Mặt đất đã sớm lún xuống. Sáu đại thượng đẳng gia tộc ở phía xa xa và rất nhiều trung đẳng gia tộc từ phía xa nhìn vào, tất cả đều hoảng sợ và rung động. Đây là một trận đại chiến đủ để khiến cho bọn hắn ngưỡng mộ, khiến cho bọn hắn sinh ra ý niệm tuyệt vọng ở trong đầu.

Song phương cũng không phải là tồn tại mà bọn hắn có khả năng địch nổi.

- Ha ha ha, các ngươi quá yếu. Rõ ràng có lực lượng cường đại, thế nhưng lại chỉ phát huy ra được một chút uy lực mà thôi.

Kỷ Ninh ba đầu sáu tay, một người đơn đả độc đấu ba người, thế nhưng lại không ở thế hạ phong một chút nào.

- Tại sao lại có thể như vậy?

- Làm sao có thể, làm sao có thể, ngay cả áp chế hắn cũng không áp chế được sao?

- Sao hắn lại mạnh như vậy chứ?

Ba gã Ngân sắc giả đều sợ ngây người.

Bất kỳ một người nào trong bọn họ đều có thể đánh ngang tay với Kỷ Ninh, thế nhưng ba người liên thủ lại vẫn tương đương như cũ!

Đó là bởi vì lúc Kỷ Ninh đối phó với sáu cỗ Khôi Lỗi Đế cấp, lúc chém giết với Ngân sắc giả nhỏ gầy đều là dùng công đối công! Nhưng bây giờ đối mặt với ba gã Ngân sắc giả vây công... Kỷ Ninh ngẫu nhiên cũng sẽ công kích, thế nhưng lại thi triển ra kiếm thuật phòng ngự. Uy năng Duy Tâm thức và Âm Dương thức của hắn quá mạnh mẽ, đặc biệt là Bắc Hồng kiếm sau khi hấp thu Cửu Khúc Hàn Tủy, ở bên trên kiếm thuật phòng ngự đã có uy năng rất mạnh.

Kiếm thuật phòng ngự của Kỷ Ninh hoàn mỹ như thế, trừ phi thật sự có chênh lệch quá lớn, nếu không Kỷ Ninh đều có thể gánh vác được.

Đặc biệt là chiêu thức của Ngân sắc giả thật sự quá mức vụng về. Cảnh giới quá thấp, cho nên nếu Kỷ Ninh muốn phòng ngự cũng quá dễ dàng a.

- Đừng nói là ba người, cho dù là sáu gã Ngân sắc giả, chỉ sợ ta cũng phòng ngự được.

Kỷ Ninh thầm nghĩ.

- Dây thừng năm màu, trói buộc.

Ngân sắc giả hùng tráng, cũng là Phất Ma tộc trưởng truyền âm nói.

Hải dương vốn là năm màu lại nhanh chóng bắt đầu thu nhỏ lại, rất nhanh đã biến thành một cái dây thừng năm màu, quấn quanh Kỷ Ninh.

- Quấn quanh?

Thân thể Kỷ Ninh khẽ động.

Sưu.

Dây thừng năm màu ở dưới hình chiếu thế giới, chín đại bí thuật ảnh hưởng còn không được bằng năm mươi lần tốc độ ánh sáng. Cho nên tốc độ của Kỷ Ninh sẽ nhanh hơn, rất đơn giản đã có thể xông ra phạm vi của dây thừng năm màu. Lập tức thi triển ra Vô Ảnh độn thuật rồi biến mất không còn tung tích.

- Đáng chết.

- Sauk hi dây thừng năm màu kia co phạm vi nhỏ lại thì tên Bắc Minh Đạo Quân kia cũng có thể đơn giản chạy đi a.

Ba gã Ngân sắc giả nóng nảy.

Kỷ Ninh cũng không ngốc, hắn sẽ không ngốc nghếch tứi mức tùy ý để dây thừng năm màu trói buộc bản thân mà không trốn... Lúc trước đối mặt với sáu cỗ Khôi Lỗi Đế cấp, hắn tự tin mười phần, cũng không muốn trốn. Tất cả đều là dùng công đối công. Hiện tại Kỷ Ninh đã không dám khinh thường như trước nữa.

- Dây thừng năm màu, giữ vững phạm vi nghìn vạn dặm.

Ngân sắc giả tóc bạc chỉ có thể hạ lệnh.

...

Giữ vững phạm vi nghìn vạn dặm, tăng thêm ba gã Ngân sắc giả vây công, cũng đã có thể làm cho Kỷ Ninh không trốn thoát được.

Phạm vi nghìn vạn dặm, cũng làm cho thực lực của Kỷ Ninh hạ xuống đến chỉ có bảy thành.

- Căn bản không làm gì được hắn cả.

Ba gã Ngân sắc giả điên cuồng vây công Kỷ Ninh, mặc dù chỉ có bảy thành chiến lực, Kỷ Ninh bị bức tới mức cơ hồ đều phòng ngự, ngẫu nhiên mới công kích ra được hai ba kiếm.

Thế nhưng vẫn có thể phòng ngự cẩn thận.

Cho dù có thêm một gã Ngân sắc giả đến thì Kỷ Ninh vẫn gánh vác được như trước.

- Lộng Thiếp nhất tộc, Tước Nhai tộc, hai vị Tộc trưởng, bây giờ chúng ta đã dùng hết toàn lực. Thế nhưng kiếm thuật phòng ngự của tên Bắc Minh Đạo Quân này so với kiếm thuật tấn công của hắn còn đáng sợ hơn. Chúng ta căn bản không làm gì được hắn cả.

Ngân sắc giả hùng tráng bắt đầu truyền âm:

- Chỉ dựa vào chúng ta và Khôi Lỗi Đế cấp, căn bản không giết chết được hắn, chúng ta không có biện pháp khác.

- Đúng vậy, đúng là không có biện pháp khác.

- Tuy rằng không nỡ, nhưng nhất định phải dùng a.

Ba gã Ngân sắc giả nhìn nhau.

Bắc Minh Đạo Quân này là mối họa lớn nhất của ba đại gia tộc bọn hắn! Bất kỳ một người nào trong ba đại tộc trưởng bọn hắn đều không thua gì Bắc Minh, thế nhưng cho dù liên thủ tăng thêm dây thừng năm màu phụ trợ vẫn không thể đánh bại được đối phương như trước. Chuyện này đã ảnh hưởng tới sự thống trị của bọn hắn với phương thế giới này. Đây là chuyện mà bọn hắn tuyệt đối không cho phép.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Ngày nay cuộc sống hiện đại và tiện nghi nhưng đầy áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niệm phật chẳng hạn như thong minh va tri tue, di dan den the gioi cuc lac Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác giúp quý vị hiểu hơn về chân lý cuộc đời và có được sự an lạc trong cuộc sống.

loading...
DMCA.com Protection Status