Mãng hoang kỷ

Chương 1430

Sự thật cũng như bọn hắn dự đoán từ trước.

Bắc Minh cung quật khởi! Phương thế giới này bắt đầu đã có hai cực chí cao.

Một cực là ba đại gia tộc.

Một cực khác chính là Bắc Minh cung.

Ba đại gia tộc thắng ở phương diện nội tình thâm hậu, thực lực cường đại. Mà Bắc Minh cung lại thắng tại ở trên hình chiếu thế giới có thể lập tức bao phủ ngôi sao này. Có thể nói, nếu như vị Bắc Minh Đạo Quân này muốn động thủ, có thể trực tiếp diệt tuyệt tất cả thế lực ngoại trừ ba đại gia tộc ra! Loại uy hiếp có thể lập tức bị giết chết này khiến cho không ít gia tộc đều sợ hãi Bắc Minh cung.

Thậm chí có một ít người có dã tâm, có can đảm một đánh bạc... Thậm chí còn là người trước tiên đầu nhập vào dưới trướng của Bắc Minh cung. Mà Kỷ Ninh cũng ai đến cũng không có cự tuyệt.

- Ha ha, những chuyện này cứ giao cho ta, trước đó ta thống soái Cửu Trần Giáo, hiện tại thống soái những gia tộc này cũng vô cùng đơn giản a.

Cửu Trần Giáo chủ lại có chút nóng lòng:

- Chúng ta không tìm thấy chỗ bí ẩn, nói không chừng những gia tộc này có thể biết được chỗ bí ẩn a.

...

Dưới sự dẫn dắt của Cửu Trần Giáo chủ, sau đó vẫn còn có rất nhiều gia tộc đầu nhập vào, mà thế lực của Bắc Minh cung cũng nhanh chóng bành trướng.

Đối với chuyện này, ba đại gia tộc rất là đau đầu.

- Tạm thời nhẫn nại, những gia tộc nhỏ yếu này đều không coi vào đâu. Nếu như chúng ta động thủ thì có thể đơn giản giết chết những gia tộc kia. Bắc Minh Đạo Quân mới là địch nhân lớn nhất của chúng ta.

Ba đại Tộc trưởng đều vô cùng khắc chế.

- Từ giờ trở đi, ba đại gia tộc chúng ta tiến vào chỗ bí ẩn, sau đó nhất định không tiếc trả giả, cố gắng tìm được bảo vật có thể đối phó được với Bắc Minh Đạo Quân.

...

Thời gian trôi qua, Kỷ Ninh ở trong phương thế giới này thành lập Bắc Minh cung, đảo mắt đã qua hơn hai nghìn năm. Hắn một mực tìm kiếm chỗ bí ẩn, Cửu Trần cũng điều khiển lực lượng của vô số gia tộc dưới Bắc Minh cung cẩn thận tìm kiếm.

Đêm.

Gió lạnh gào thét, Kỷ Ninh đang ngồi ở trên một tòa đài cao trong Bắc Minh cung, nhìn ra mặt đất bao la mờm ịt ở phía xa xa xa. Đang tìm hiểu Tâm Kiếm Thuật.

- Bẩm báo Cung chủ, Đường chủ Nam Nhất Phân đường, có chuyện quan trọng muốn bẩm báo.

Một gã thủ hạ cung kính nói.

- Chuyện quan trọng?

Kỷ Ninh mở mắt.

Những năm này, Cửu Trần cũng đã thành lập nên hệ thống lực lượng trực tiếp trong Bắc Minh cung, chia ra làm rất nhiều chi nhánh, trong đó Nam Nhất Phân đường là một chi ở trong đó.

- Để cho hắn tới gặp ta.

Kỷ Ninh phân phó nói.

- Vâng, Cung chủ.

Tên thủ hạ nhanh chóng lui ra.

Chỉ một lát sau, một gã nam tử mặc khải giáp màu đen đi đến, trực tiếp quỳ xuống cung kính nói:

- Thuộc hạ bái kiến Cung chủ.

- Đứng lên đi, nói, có chuyện gì quan trọng?

Kỷ Ninh trực tiếp hỏi.

Nam tử mặc khải giáp màu đen đứng lên, hắn nhìn vè phía Kỷ Ninh, trong ánh mắt có một tia cuồng nhiệt, dù sao chính là vị Bắc Minh Cung chủ này dùng sức một mình khiến cho ba đại gia tộc không làm gì được mình a.

- Thuộc hạ tìm kiếm được một tin tức, theo thuộc hạ suy đoán, chí ít có tám phần nắm chắc có quan hệ với chỗ bí ẩn kia.

Nam tử mặc khải giáp màu đen cung kính nói.

- Có tám phần nắm chắc?

Kỷ Ninh nhìn chằm chằm vào nam tử mặc khải giáp màu đen trước mắt, một tên thuộc hạ dám nói ít nhất cũng có tám phần, chỉ sợ có nắm chắc gần như tuyệt đối thì mới dám nói như vậy. Bởi vì dù sao cũng phải chừa lại một ít đường lui a:

- Nói cho ta nghe một chút.

- Cung chủ, mời xem.

Trong tay nam tử mặc khải giáp màu đen xuất hiện một cuốn trục, hắn cung kính đưa cho Kỷ Ninh.

Tay Kỷ Ninh khẽ vẫy, quyển trục bay tới, bay đến trong tay Kỷ Ninh.

Quyển trục mở ra, ở trên quyển trục là chữ nhỏ rậm rạp chằng chịt, ghi chép di ngôn của một gã Đạo Quân nhàn tản tiêu dao để lại trước khi đại nạn. Phía trên cũng có một ít tuyệt học truyền thừa của hắn, cũng có bí ẩn mà hắn biết rõ.

- Hả?

Kỷ Ninh nhìn qua, lập tức biến sắc.

- Không ngờ người Đạo Quân này trong lúc vô tình tiến vào biên giới nơi bí ẩn kia, vận khí còn rất tốt, thiếu chút nữa đã bị phát hiện. Chỗ đó thậm chí còn có cường giả vô cùng cường đại trú đóng?

Kỷ Ninh gật đầu, trước đó vị Đạo Quân này trước khi chết đã ghi chép tin tức, hầu như có thể khẳng định chính là nơi bí ẩn kia! Bởi vì ngoại trừ ba đại gia tộc, không có lực lượng nào khác có thể có cường giả cường đại như thế trú đóng a.

- Hóa ra là một không gian độc lập.

- Khó trách hình chiếu thế giới của ta bao phủ mỗi một chỗ trong toàn bộ ngôi sao, thế nhưng vẫn không thể phát hiện ra không gian độc lập này a.

Kỷ Ninh mỉm cười.

Rút cuộc cũng đã chờ được, ở trong khối ngôi sao thượng đẳng này hơn hai nghìn năm, rút cuộc cũng đã chờ được tin tức của nơi bí ẩn.

Cũng đúng.

Ba đại gia tộc không phân tâm một chút nào, giữ bí mật. Dưới vô số năm tháng, chắc chắn sẽ có một ít dấu vết để lại.

- Rất tốt.

Kỷ Ninh nhìn về phía nam tử mặc khải giáp màu đen này, mỉm cười nói:

- Ngươi làm vô cùng tốt, lập nhiều đại công như thế, ta cũng sẽ không bạc đãi ngươi.

Nói xong Kỷ Ninh chỉ một cái về phía xa xa, lập tức có một đạo lưu quang tiến vào trong cơ thể nam tử mặc khải giáp màu đen này. Nam tử mặc khải giáp màu đen này lập tức cảm giác được trong thức hải ầm ầm, có một lượng lớn tin tức vọt tới.

Kỷ Ninh thu rất nhiều trân tàng của đám người Tuế Mộng Giáo Chủ và các Đạo Quân khác. Pháp môn tu hành cũng có rất nhiều, hắn tùy ý truyền thụ một môn, trực tiếp truyền thụ truyền thừa của Tứ bộ Đạo Quân.

Đợi đến khi nam tử mặc khải giáp màu đen tỉnh táo lại, hắn lập tức kích động quỳ xuống nói:

- Tạ Cung chủ.

Sở dĩ ba đại gia tộc cao cao tại thượng, chính là bởi vì bọn hắn khống chế pháp môn tu hành rất nghiêm, một ít gia tộc hạ đẳng căn bản cũng không có kinh nghiệm của tiền nhân. Cho nên chỉ có thể giống như mù lòa chậm rãi tu luyện, muốn trở thành Đạo Quân quá khó khăn, chứ đừng nói chi là trở thành Tứ bộ Đạo Quân a.

Thế nhưng có môn pháp môn mà Kỷ Ninh truyền thụ cho, chẳng những hắn có cơ hội trở thành Đạo Quân, thậm chí tương lai về sau, đệ tử trong gia tộc của hắn cũng sẽ có cơ hội có được thành tựu như vậy.

- Đi đi.

Kỷ Ninh phân phó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Bạn đang gặp vấn đề về tiếng Anh hay bạn đang muốn cải thiện vốn tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng? Từ điển thuật ngữ, ngữ pháp kèm ví dụ trực quan, sinh động từ trang findzon chẳng hạn như coarse la gi nghia cua tu coarse la kem toi tan do an to canh to, bluish la gi nghia cua tu bluish la hoi xanh xanh xanh và còn rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn giỏi tiếng Anh nhanh chóng, học ngữ pháp và từ vựng tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng hơn với findzon.com.

loading...
DMCA.com Protection Status