Mãng hoang kỷ

Chương 1432

Phương thế giới này khổng lồ như thế.

Dưới cơ duyên xảo hợp phát hiện ra gốc đại thụ kia, xác suất vốn cực thấp.

Coi như là phát hiện ra thì nơi đây còn có đóng quân, các cường giả ở đây cũng sẽ đơn giản chém giết người đến! Mặc dù cường giả đóng quân không giết được, như vậy cấm chế ở thông đạo cũng có thể ngăn cản được địch nhân.

Bất quá...

Thời gian lâu dài, chắc chắn sẽ có chỗ sơ suất. Vị Đạo Quân để lại quyển trục kia chính là dưới cơ duyên tiến vào, lại cẩn thận đi ra. Vận khí vô cùng tốt tránh thoát được một kiếp.

- Làm sao bây giờ, ta phải làm như thế nào mới có thể đi vào được đây?

- Xông vào nhất định là không được, xem ra, chỉ có thể đợi mà thôi.

Kỷ Ninh nhìn tòa Thời Không Truyền Tống Trận này, âm thầm gật đầu:

- Chậm rãi đợi a.

Đợi.

Đây là phương pháp xử lý rất ngu ngốc, thế nhưng càng là phương pháp xử lý ngu ngốc thì lại là đơn giản trực tiếp mà hữu hiệu nhất!

...

- Bắc Minh, không tiến vào sao?

Ở bên trong Động thiên, Cửu Trần cũng hỏi.

Bên cạnh hắn hiện ra một hóa thân Thần lực mặc một bộ áo bào trắng của Kỷ Ninh.

- Đừng nóng vội, ta xem như đã tiến vào nơi bí ẩn kia rồi, bất quá vẫn đang ở tít mãi bên ngoài. Thông đạo đi thông nơi bí ẩn kia đã bị trận pháp cấm chế chặn lại. Hẳn là ba đại gia tộc tạo ra trận pháp cấm chế, xem chừng ta không xông vào được a.

Kỷ Ninh lắc đầu:

- Hiện tại chỉ có thể chậm rãi đợi, đợi có Đạo Quân muốn đi vào bên trong. Như vậy có lẽ ta sẽ có biện pháp đi theo vào trong.

- Thật là cẩn thận, thông đạo ở nơi bí ẩn lại còn chuyên môn tạo ra một ít trận pháp cấm chế?

Cửu Trần có chút im lặng.

Thời gian trôi qua, Kỷ Ninh một mực duy trì Vô Ảnh độn thuật, vô cùng có kiên nhẫn chờ đợi trọn vẹn năm vạn năm có thừa. Vì bảo tàng của Tây Tư tộc, sự kiên nhẫn của hắn cũng rất lớn.

Trong Tước Nhai Tộc gia tộc.

Tạch tạch tạch...

Cửa đá mở ra, một gã Tam bộ Đạo Quân sắc mặt âm lãnh từ trong đó đi ra.

- Bẩm Đạo Quân.

Bên ngoài có một tên quân sĩ mặc khải giáp cung kính nói:

- Tộc trưởng có lệnh, bảo Đạo Quân sau khi xuất quan lập tức tiến về Tổ Địa.

- A?

Tam bộ Đạo Quân gọi là Hỉ Cách Đạo Quân híp mắt lại, nói:

- Làm sao lại vội vàng như thế chứ? Không phải bình thường chỉ có Tứ bộ Đạo Quân mới tiến về Tổ Địa hay sao?

- Bẩm Đạo Quân, hiện tại trong tộc, chẳng những là Tứ bộ Đạo Quân, ngay cả Nhị bộ Đạo Quân đã sớm tiến về Tổ Địa rồi.

Quân sĩ mặc khải giáp lập tức nói.

- Ngay cả Nhị bộ Đạo Quân cũng đã đi?

Hỉ Cách Đạo Quân giật mình:

- Vậy làm sao có thể a, trong Tổ Địa cực kỳ nguy hiểm, tuy rằng thành công có thể có thu hoạch rất lớn. Thế nhưng người thực lực quá yếu đi vào, rất có thể sẽ chết. Tuy nói đã từng có Nhị bộ Đạo Quân thành công qua, thế nhưng làm như vậy vẫn quá nguy hiểm.

- Những năm này Đạo Quân đều đang bế quan cho nên cũng không biết, trong lúc ngài bế quan, ba đại gia tộc chúng ta lại gặp uy hiếp rất lớn.

Quân sĩ mặc khải giáp nói:

- Hơn năm vạn năm trước, có một gã gọi là Bắc Minh Đạo Quân đột nhiên xuất hiện, thực lực của hắn ngập trời, dùng sức một mình khiêu khích ba đại gia tộc ta. Ba đại gia tộc chúng ta phái ra Khôi Lỗi Đế cấp, lại bị hắn đánh bại, mà còn có ba cỗ Khôi lỗi Đế cấp bị hắn bắt lại. Về sau ba vị Tộc trưởng mang theo tám tên Khôi Lỗi Đế cấp khác vây công vị Bắc Minh Đạo Quân kia. Thế nhưng cuối cùng cũng không thể bắt được tên Bắc Minh Đạo Quân kia.

- Cái gì!

Hỉ Cách Đạo Quân khiếp sợ:

- Không có khả năng.

- Vị Bắc Minh Đạo Quân này kiến tạo ra Bắc Minh cung. Hiện tại đã thống lĩnh không ít gia tộc, đối nghịch với ba đại gia tộc chúng ta.

Quân sĩ mặc khải giáp này nói:

- Ba vị Tộc trưởng đã hạ lệnh, hiện tại bất chấp nguy hiểm, không tiếc một cái giá lớn xông vào Tổ Địa! Cố gắng từ trong Tổ Địa đạt được nhiều bảo vật hơn, như vậy mới dễ đối phó với tên Bắc Minh Đạo Quân kia.

...

Sauk hi Hỉ Cách Đạo Quân tìm hiểu được một chút tin tức trong gia tộc hắn lại càng thêm rung động, hắn không nghĩ tới một lần bế quan mà gia tộc lại đến cục diện như lúc này.

Ầm ầm...

Hỉ Cách Đạo Quân đứng ở bên trong Thời Không Truyền Tống Trận, Truyền Tống Trận sáng lên, hắn vẫn còn nhíu mày thì thào tự nói:

- Tên Bắc Minh Đạo Quân này rốt cuộc là từ đâu xuất hiện a, sao lại mạnh như thế?

Sưu.

Thời không chung quanh biến ảo, đợi đến lúc tất cả ở trước mắt sáng rõ.

Hắn đã tới Tổ Địa.

- Tổ Địa.

Hỉ Cách Đạo Quân nhìn về phía bốn phía, bên cạnh hắn chính là một nhóm lớn người đồng lứa đóng quân ở đây. Mà chỗ xa hơn thì là hư không mênh mông, bên ngoài hư không chính là rừng rậm ở bên ngoài.

- Hỉ Cách huynh.

- Hỉ Cách Đạo Quân, ngươi cũng tới.

Trong sáu gã Đạo Quân đóng quân ở đây đuề đi tới nghênh đón Hỉ Cách Đạo Quân.

- Ưm.

Hỉ Cách Đạo Quân gật đầu:

- Ta vừa xuất quan đã biết tin tức, cho nên mới tranh thủ thời gian phụng mệnh tới đây.

- Ài, cũng không biết tên Bắc Minh Đạo Quân này làm sao lại tu luyện mạnh như vậy a. Hôm nay vô số Đạo Quân của ba đại gia tộc đều ở bên trong Tổ Địa dốc sức liều mạng a.

Trong sáu gã Đạo Quân đang đóng quân ở kia cũng có người than thở.

- Sợ là không được bao lâu, ba đại gia tộc phần đông Đạo Quân đám phải chết mất hơn phân nửa.

- Những gia tộc đê tiện kia làm sao lại đột nhiên xuất hiện được một tên Bắc Minh Đạo Quân cơ chứ?

Bọn hắn đều lắc đầu, bình thường bọn hắn đã quen cao cao tại thượng, ngay cả lục đại thượng đẳng gia tộc khác bọn hắn cũng đều khinh thường. Trong mắt bọn hắn, trừ ba đại gia tộc bọn họ ra, tất cả gia tộc khác đều là đê tiện a... Bọn họ là kẻ thống trị tuyệt đối. Thống trị tiêu dao vô số năm tháng như vậy mà thoáng cái đã bị Bắc Minh Đạo Quân rung chuyển địa vị, làm sao bọn hắn có thể không giận cơ chứ?

Chẳng qua là đối với Bắc Minh Đạo Quân, những Đạo Quân bình thường này chỉ có thể ca thán, bởi vì thực lực sai biệt quá lớn, căn bản không phải là người mà bọn hắn có khả năng đối phó a.

- Ta sẽ đi vào trước.

Hỉ Cách Đạo Quân nói.

- Hỉ Cách huynh, cẩn thận.

- Có lẽ Hỉ Cách huynh có thể có thu hoạch lớn a.

Sáu vị Đạo Quân đang đóng quân ở đây đều nói.

...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như chia se du lieu cho mot so may, Chồng cũ học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status