Mãng hoang kỷ

Chương 1445

- Đánh.

- Bên trên.

- Chư vị huynh đệ, đến hỗ trợ.

Hai gã Khôi Lỗi Đế cấp này vừa mới ban đầu kinh ngạc, sau đó cũng trở nên bình tĩnh. Ba đại tộc trưởng liên thủ cũng rất khó có thể bắt lấy bọn hắn, bọn hắn sợ cái gì cơ chứ?

Lập tức các Khôi Lỗi khác đang xem cuộc chiến ở phía xa xa lại có đầu bắt đầu xông ra ngoài.

Sưu.

Giờ phút này Kỷ Ninh đã giết đến trước mặt hai cỗ Khôi Lỗi Đế cấp này.

Ba đầu sáu tay, sáu thanh Bắc Hồng kiếm.

Sưu! Sưu! Sưu!...

Từng đạo kiếm hình sương mù dùng tốc độ cực nhanh bắn ra. Hiện tạ uy năng của Chung Cực Kiếm Đạo Tích Huyết đã bạo tăng lên gấp đôi, khiến cho tốc độ của một thức này lại nhanh hơn nữa! Hai gã Khôi Lỗi Đế cấp hoảng sợ vội vã ngăn cản, thế nhưng ngay cả kiếm của Kỷ Ninh cũng không có nhìn thấy thì kiếm quang của Kỷ Ninh cũng đã hóa thành từng sợi chỉ, quấn chặt hai người bọn họ thành từng vòng.

- Thu.

- Thu.

Hai Khôi Lỗi Đế cấp này cũng không có bất tử chi thân, rất dễ dàng đã bị Kỷ Ninh cưỡng ép thu đi.

- Cái gì.

- Làm sao có thể?

Năm đầu Khôi Lỗi Đế cấp từ phương hướng khác lao tới hỗ trợ cùng với một đầu Khôi Lỗi Đế cấp đang chém giết cùng với Cửu Trần đều sợ tới mức kinh hãi.

Trong nháy mắt đã trói buộc được hai đầu Khôi Lỗi Đế cấp?

Làm sao có thể đáng sợ như vậy cơ chứ?

Bọn hắn lại không biết, tuy rằng thực lực của ba đại tộc trưởng rất mạnh. Thế nhưng tốc độ công kích cũng chỉ có gấp trăm lần cực hạn Thiên Đạo mà thôi, chiêu thức cũng vụng về, muốn ngăn cản đương nhiên sẽ rất dễ dàng. Thế nhưng Kỷ Ninh thì khác, đầu tiên kiếm của Kỷ Ninh rất nhanh! Hắn so với những Khôi Lỗi Đế cấp này còn nhanh hơn nhiều. Tiếp theo kiếm pháp lại quỷ dị khó lường, đương nhiên vừa mới đối mặt mới có thể bắt lấy được bọn hắn.

Đừng nói là hai đầu, chính là năm sáu đầu đồng thời vây công thì Kỷ Ninh cũng có thể đơn giản trong nháy mắt bắt được ba năm đầu, về sau lại bắt tiếp số còn lại. Đây là chỗ lợi hại của Kỷ Ninh!

Sưu.

Sau khi Kỷ Ninh thu hai đầu Khôi Lỗi Đế cấp, hắn quay đầu nhìn về phía các Khôi Lỗi Đế cấp đang vọt tới trợ giúp khác.

- Không tốt.

- Trốn.

- Chớ ngạnh kháng cùng hắn.

Những Khôi Lỗi Đế cấp này đều bị dọa sợ, thực lực của bọn hắn đều là tương đương với nhau. Hai hai đầu Khôi Lỗi vừa mới đối mặt đã bị bắt, bọn hắn đâu có thể đối phó được cơ chứ? Đương nhiên mới khiến cho cả đám hoảng sợ lui bước.

- Đạo Quân này thật là lợi hại, thật là đáng sợ, so với ba đại tộc trưởng còn đáng sợ hơn.

- Làm sao bây giờ?

- Sợ là mười cỗ Khôi Lỗi chúng ta liên thủ cũng không phải là đối thủ của hắn, sẽ chỉ bị hắn tùy ý bắt xuống mà thôi. Ta cảm thấy chúng ta tối thiểu phải có hơn ba mươi cỗ cùng nhau liên thủ thì mới có thể diệt được hắn a.

Lập tức những Khôi Lỗi này nhanh chóng lui về trong một ít cấm chế còn sót lại. Những cấm chế còn sót lại này, Kỷ Ninh và Cửu Trần không dám đụng vào. Thế nhưng những Khôi Lỗi này đều là của Tây Tư tộc, sẽ không công kích bọn hắn.

- Chư vị, mau chóng liên thủ.

Những Khôi Lỗi này nhanh chóng thương nghị.

Chủ yếu là phạm vi phế tích cung điện quá lớn, các Khôi Lỗi phân tán ở mọi chỗ, khoảng cách lẫn nhau cách xa nghìn vạn dặm, thậm chí khoảng cách còn trên ức dặm. Cho nên nếu muốn tập hợp lại cũng cần phải có chút thời gian. Trong thời gian ngắn hoảng sợ tụ tập sẽ chỉ để cho Kỷ Ninh đánh bại từng cỗ a.

Vì vậy…

Bởi vì Kỷ Ninh vờn chung quanh chiến trường của Cửu Trần giáo chủ. Cho nên mười đầu Khôi Lỗi Đế cấp gần đây cũng sợ tới mức không dám trợ giúp. Cửu Trần giáo chủ tốn thời gian uống cạn một chung trà, rốt cục cũng đã khiến cho năng lượng của tên Khôi Lỗi Đế cấp kia tiêu hao hầu như không còn, trực tiếp bị bắt xuống. Kỳ thật như một ít Khôi Lỗi Đế cấp có được bất tử chi thân, sở dĩ bị ba đại gia tộc bắt đi khôngít, cũng là dựa vào phương pháp này a.

Chỉ cần chiến đấu thì sẽ phải tiêu hao năng lượng.

Đám Khôi Lỗi không có Linh Đan, tốc độ khôi phục của bản thân cũng không bằng các Tu hành giả! Thời gian chiến đấu ngắn thì còn khá tốt, một khi đánh lâu dài, lại không có biện pháp thoát đi, đợi đến khi năng lượng tiêu hao hầu như không còn cũng sẽ bị bắt xuống.

- Rốt cục cũng đã bắt được.

Cửu Trần kích động.

- Chúc mừng.

Kỷ Ninh cũng bay tới.

- Ngươi ngăn cản những Khôi Lỗi kia làm cho ta mới có thể bắt được, như vậy có thể được tán thành hay không a?

Cửu Trần có chút lo lắng.

Kỷ Ninh cười nói:

- Vị tiền bối kia chỉ nói là không dùng ngoại lực, bảo vật như Vũ Trụ chi bảo. Chỉ dựa vào sức một mình bắt một cỗ Khôi Lỗi Đế cấp. Vừa rồi đích thật là người dựa vào sức một mình để bắt a. Có lẽ sẽ không có vấn đề, đến hỏi đi.

- Được.

Cửu Trần có chút tâm thần bất định, bay đi về phía pho tượng dị thú kia.

Vị tiền bối là chi linh của dị thú Động thiên pháp bảo kia cũng không ngăn cản, mà để cho phép Cửu Trần tiến vào.

- Ha ha...

Kỷ Ninh cũng cười nói:

- Có cơ duyên này, tương lai khả năng Cửu Trần huynh hợp đạo thành công lại thêm một ít a.

Hợp đạo, rất khó khăn.

Tất cả cơ duyên đều cố gắng nắm chặt, bản thân Kỷ Ninh không có nắm chắc việc hợp đạo, cho nên cũng hi vọng hảo hữu sinh tử của mình có thể thành công.

- Khôi Lỗi Đế cấp sao? Đến đây đi.

Kỷ Ninh tràn ngập chiến ý, lại một lần nữa giết qua, bắt những Khôi Lỗi này là một mặt. Một mặt khác là Kỷ Ninh cũng cảm giác theo chiến đấu, thể ngộ của hắn đối với Chung Cực Kiếm đạo ngũ thức, đặc biệt là cảm giác đối với Duy Tâm thức cách thời điểm đạt tới tầng thứ tư chỉ thiếu một chút nữa. Hiển nhiên có trí nhớ Chí Tôn đạo chỉ dẫn. Trải qua một ức hai ngàn ngàn vạn năm đã khiến cho Kỷ Ninh có tích lũy hùng hậu.

Trong Dị Thú Động thiên.

Phía trên Pháp đàn, Cửu Trần khoanh chân mà ngồi, nhìn bàn tay cực lớn trên bầu trời, đang tạo thành trảo ấn bao phủ, trấn áp tất cả.

Sưu.

Cửu Trần thở phào một hơi, nhắm mắt lại, khóe miệng tươi cười:

- Thành, chuyện ta hợp đạo, cuối cùng cũng có chút hi vọng rồi.

Lần trước dùng Động Minh ngọc phù, Cửu Trần đã từng cảm ứng qua quá trình Hợp đạo một lần. Tuy rằng chỉ cảm thụ được một bộ phận, thu hoạch cũng đã rất lớn. Thế nhưng hắn vẫn không có nắm chắc hợp đạo như trước.

Mà bây giờ, hắn đã nhìn thấy được hi vọng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Vẽ tranh chính là một loại hình nghệ thuật giống như âm nhạc, khiêu vũ và nó thể hiện cảm xúc của con người. Tranh chính là sự biểu hiện cảm xúc cá nhân bên trong. Nhìn vào tác phẩm đó, chúng ta có thể thấy được tâm trạng cũng như những suy nghĩ của một con người. Rất nhiều bài hướng dẫn vẽ chi tiết bằng video và hình ảnh được chia sẻ từ trang cách vẽ chẳng hạn như lam the nao de ve lightning huong dan ve thuc su de dang, huong dan doc ban ve tba trung the 22kv Bức tranh là nơi trẻ có thể gửi gắm những cảm xúc của trẻ vui, buồn, tức giận…qua những gam màu. Thông qua những bức tranh có thể hiểu được những nét tính cách, cảm xúc của trẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status