Mãng hoang kỷ

Chương 1508

Kỷ Ninh gật gù:

- Lúc trước Ba Lâm Chí Tôn tùy ý phá hoại, cấm chế bị phá hủy, chỉ có nguồn năng lượng cũng vô dụng. Phải rồi, Ma Tước Tinh có lai lịch gì? Rất quý giá sao?

Khôi lỗi đoản mâu giải thích rằng:

- Rất quý. Nguyên chiến thuyền Hổ Huyệt chia hai khu chiến tranh và khu sinh hoạt. Chúng ta ở khu vực sinh hoạt, nguồn năng lượng là Ma Tước Tinh. Khu chiến tranh ở ngoài cùng càng quan trọng, chủ yếu để giết địch, năng nguyên là Thủy Long Thạch càng mạnh. Một viên Thủy Long Thạch bằng mười cây Ma Tước Tinh, nghe nói khu chiến tranh có mười cây Thủy Long Thạch, khiến chiến thuyền Hổ Huyệt tung hoành vô địch, dễ dàng xuyên qua các vực giới, giết chóc vô số.

Mắt Kỷ Ninh sáng rực:

- Thủy Long Thạch?

Khôi lỗi đoản mâu làm cụt hứng:

- Chắc Thủy Long Thạch sớm bị cướp đi, Thủy Long Thạch nằm ở ngoài cùng rất rõ ràng. Trong Tây Tư tộc một viên Thủy Long Thạch có thể đổi một Đế Quân áo đen. Nhưng tu hành giả các ngươi chắc không thể phát huy uy lực thật sự của Thủy Long Thạch, chỉ có dùng phi chu chiến thuyền Tây Tư tộc để lại mới dùng Thủy Long Thạch được.

Kỷ Ninh nhẹ gật đầu, không kiềm được hỏi:

- Tại sao Tây Tư tộc ở nhiều mặt vượt xa văn minh tu hành giả?

Khôi lỗi búa to cười to bảo:

- Nội tình của Tây Tư tộc sâu hơn, về các mặt như luyện khí, khôi lỗi, binh khí vượt trên văn minh tu hành giả. Như đẳng cấp khôi lỗi chúng ta có nhiều vô số kể. Nhưng Chí Tôn của văn minh tu hành giả quá lợi hại, tuy Tây Tư tộc có đại năng đỉnh cao nhất đấu với Chí Tôn nhưng vẫn không đánh lại.

- Hơn nữa văn minh tu hành giả có thể liên tục sinh ra cường giả, chết nhóm này thì sinh nhóm mới, về đánh lâu dài cuối cùng bên thua sẽ là Tây Tư tộc. Đây là suy đoán của chúng ta khi rảnh rỗi trò chuyện.

- Chiến thuyền Hổ Huyệt ban đầu bị một vị Chí Tôn phá hủy, giai đoạn sau của chiến tranh thua thế nào thì chúng ta không rảnh. Nhưng Tây Tư tộc rất kiêng dè Chí Tôn, cũng e ngại năng lực sinh sản của văn minh tu hành giả.

Kỷ Ninh gật gù.

Một ngôi sao, một phương thế giới là có thể sinh ra thật nhiều tu hành giả, nếu tùy ý truyền bá ra truyền thừa đỉnh cao nhất thì chắc chắn có thể sinh ra vô số cường giả.

Hiện giờ bởi vì văn minh tu hành giả thắng nên khó truyền pháp môn ra ngoài, rất khó được truyền thừa đỉnh cao nên tốc độ sinh ra cường giả cũng chậm.

Nhiều cấm chế đã bị hủy từ lâu, dễ dàng lấy Ma Tước Tinh đi, sáu cây nhanh chóng vào tay. Có một cây hơi mất thời gian, một cây còn lại cấm chế khá hoàn thiện, biết phản phệ. Tây Tư hộ vệ Bạch Dung phòng ngự mạnh nhất phải tự mình ra tay, nó bị đánh bay xa tít nhưng thành công ngăn cản.

Mất hơn ba canh giờ gom đủ tám cây Ma Tước Tinh, Kỷ Ninh lộ vẻ vui mừng:

- Vào tay rồi!

Đây mới là thu hoạch lớn nhất trong chuyến đến Ma Tượng Thạch Bích lần này. Tám cây Ma Tước Tinh phỏng chừng giá trị gần bằng một Đế Quân áo đen.

Kỷ Ninh rất vui vẻ:

- Thu hoạch thật ngoài ý muốn.

Khôi lỗi hộ vệ Bạch Dung và bốn khôi lỗi thủ hộ nhanh chóng bắt giữ đám khôi lỗi cấp Đế trong di tích bỏ hoang rộng lớn này. Các khôi lỗi cấp Đế quá yếu, Chí Tôn không thèm để vào mắt nhưng Kỷ Ninh thì rất quan tâm.

Mất hơn nửa tháng, phá hủy nhiều cấm chế, Kỷ Ninh lại bắt sống tám mươi sáu khôi lỗi cấp Đế. Nguyên phế tích chỉ còn sáu chỗ cấm chế không thể nào phá hủy, cũng có một ít khôi lỗi cấp Đế trốn trong đó.

Kỷ Ninh vui sướng nói:

- Ha ha, lần này thu hoạch lớn quá đi!

Mỗi chỗ di tích Tây Tư tộc hầu như là kho báu lớn.

Thu hoạch của Kỷ Ninh nhỏ hơn của Thanh Thạch Đạo Nhân ngày xưa, vì không có Đế Quân áo đen. Ma Tước Tinh mặc dù quý giá nhưng chỉ với Tây Tư tộc, ở trong mắt tu hành giả thì giá trị Đế Quân áo đen cao hơn, nhưng thu hoạch thế này đã không ít.

Kỷ Ninh rất mong chờ:

- Ưm, lần này đi Thanh Hoa động phủ, nếu có thêm chút thu hoạch gì có lẽ sẽ mời được Chí Tôn.

Thanh Hoa động phủ là một bảo địa, nhưng gì thì gì, có lấy được bảo bối hay không phải xem thực lực. Như dân bản xứ ba gia tộc lớn sớm phát hiện ra di tích này mà mãi không thể làm gì được. Đợt này Kỷ Ninh tăng thực lực mảng lớn mới bắt giữ được bốn khôi lỗi thủ hộ, lấy tám cây Ma Tước Tinh.

- Đi!

Kỷ Ninh lặng lẽ rời khỏi Ma Tượng Thạch Bích, một thời gian dài sau này hắn sẽ không trở về ngôi sao dân bản xứ. Tranh đấu trên ngôi sao này tùy bọn họ làm gì thì làm.

Kỷ Ninh nhiều lần xé rách thời không, lại quay về Viêm Long vực giới.

Bên ngoài tam giới.

Kỷ Ninh áo trắng và Kỷ Ninh áo đen gặp nhau.

Kỷ Ninh phất tay ném một tấm gương, là pháp bảo động thiên, bên trong có bốn khôi lỗi thủ hộ, một đống khôi lỗi cấp Đế, Tây Tư Pháp Bàn. Mấy cái này Kỷ Ninh để lại cho tam giới, hắn cho phép bốn khôi lỗi thủ hộ đi trong tam giới. Nếu sau này Kỷ Ninh thân chết đạo tiêu thì bốn khôi lỗi thủ hộ tính trong nội tình của tam giới.

Trong tam giới có rất nhiều ruột thịt, bằng hữu tốt của Kỷ Ninh. Phụ thân, mẫu thân, nữ nhi có địa vị rất cao trong lòng hắn, nên Kỷ Ninh cố gắng để lại một số báu vật ở đây, bảo vệ tam giới, có như vậy hắn mới yên tâm xông xáo bên ngoài.

Kỷ Ninh nhìn hư không hỗn độn phía xa, mắt tràn ngập chiến ý:

- Thanh Hoa động phủ!

Thanh Hoa động phủ cách tam giới không quá xa, với năng lực xuyên việt thời không của Kỷ Ninh chỉ cần một chớp mắt đã đến hư không tinh thuần ngoài cùng động phủ.

Ong ong ong ong ong!

Từng đợt sóng uy năng vô hình càn quét giữa hư không, năng lượng căn nguyên vũ trụ dạt ra.

Kỷ Ninh nhìn cảnh này bị rung động từ tận đáy lòng.

Lúc trước đã từng thấy, giờ thực lực Kỷ Ninh tăng mảng lớn nhưng vẫn cảm thấy không thể tưởng tượng.

Hiện giờ ánh mắt Kỷ Ninh cao, hắn lờ mờ đoán được:

- Có thể bài xích năng lượng căn nguyên hỗn độn vũ trụ, mà còn bài xích lâu dài. Thủ đoạn này cao hơn Chúa Tể rất nhiều, Dị Vũ Trụ Chi Chủ cũng không làm được, chẳng lẽ Thanh Hoa động phủ do một vị Chí Tôn sáng tạo? Nếu vậy lai lịch chín tầng cấm chế hỗn độn càng lớn.

Kỷ Ninh khá thắc mắc, ban đầu chín tầng cấm chế hỗn độn trợ giúp hắn rất lớn, giờ thành Tứ Bộ Đạo Quân, thần lực và pháp lực càng tinh thuần, lực lượng sương khói hoa xanh cũng tinh khiết hơn. Nhưng khi tu hành giả đến đẳng cấp siêu cao chủ yếu dựa vào cảnh giới đạo, lực lượng sương khói hoa xanh trợ giúp thực lực hầu như không đáng gì. Nếu vậy tại sao Chí Tôn sáng tạo ra pháp môn như thế? Còn hướng dẫn tu hành giả tu luyện pháp môn này tìm đến đây?
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Mỗi ngày bạn cần làm mới mình và học hỏi những cách làm hay, mẹo vặt từ trang cách làm chẳng hạn như 3 cach nau canh oc chuoi dau an voi bun cuc ngon ngay tro lanh, cach lam banh trang tron tai nha sieu ngon rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status