Mãng hoang kỷ

Chương 1545

Sáu thanh Bắc Hồng kiếm cùng hiện ra, Kỷ Ninh hiện hình. Sáu thanh Bắc Hồng kiếm bộc phát ra uy năng lớn kinh người, hóa thành sóng triều kiếm hùng dũng hầu như cùng lúc đánh vào người Thanh Ma Chúa Tể. Có đập vào dầu, vào mé đầu gối, bụng, cổ, mặt Thanh Ma Chúa Tể.

Chung Cực Kiếm Đạo chi Thiên Băng thức.

Kỷ Ninh hơi giận vì đối phương ngông cuồng:

- Thật là cuồng vọng. Chung Cực Kiếm Đạo chi Thiên Băng thức của ta là kiếm chiêu uy lực mạnh nhất, uy lực gần bằng Chúa Tể. Pháp bảo vĩnh hằng cực phẩm bị đánh trúng dù không nát cũng sẽ nứt ra, không sử dụng bất cứ chiêu thức ngăn cản, chỉ dựa vào thân thể? Quá tự tin.

Cùng với tiếng nổ, Thanh Ma Chúa Tể lộ vẻ giật mình, bay ngược ra sau đập vào lồng hư không, nhưng vẫn đứng lơ lửng. Người Thanh Ma Chúa Tể không có vết thương gì, ngay cả mặt bị chém cũng không để lại chút vết trầy.

- Ngươi là một Đạo Quân mà có thực lực như thế?

Thanh Ma Chúa Tể là thần thú hỗn độn, rất giỏi về phòng ngự, thậm chí sánh bằng Dị Vũ Trụ Chi Chủ. Dù Thanh Ma Chúa Tể đứng yên không nhúc nhích mặc cho các Chúa Tể công kích cũng khó tổn thương được, cơ thể đã rèn luyện đến tột độ. Vì thiên phú nên Thanh Ma Chúa Tể có đủ cương nhu, rất khó tổn thương được.

Thanh Ma Chúa Tể không lộ vẻ đắc ý mà tràn ngập giật mình, bất ngờ vì Kỷ Ninh bày ra uy lực kiếm chiêu.

- Nhưng đã đến lượt ta ra tay!

Cùng với tiếng rống Thanh Ma Chúa Tể cũng bùng nổ.

Ầm!

Lấy Thanh Ma Chúa Tể làm trung tâm từng vòng sóng gợn không gian khuếch tán, sóng không gian như dòng nước sinh ra lực cản đáng sợ thổi quét bốn phương tám hướng. Đây là bí thuật của Thanh Ma Chúa Tể, một bí thuật đã đại thành đến cấp Chúa Tể, lãnh địa Thanh Ma. Nó là bí thuật được Thanh Ma Chúa Tể dần hoàn thiện trong năm tháng vô tận.

Không gian gợn sóng khuếch tán muốn bao phủ nguyên lồng hư không.

Kỷ Ninh lập tức thi triển bí thuật:

- Phá!

Cánh vàng bay lượn trên trời, vô số kiếm quang hình cung vây quanh cánh vàng, Chung Cực Kiếm Đạo chi Âm Sương thức cực kỳ sắc bén cứng rắn đỡ.

Bùm bùm bùm bùm bùm!

Cánh vàng, vô số kiếm quang hình cung vỡ nát trong từng vòng không gian gợn sóng kỳ dị.

Kỷ Ninh vội thi triển ảnh chiếu thế giới:

- Tâm chi thế giới!

Đáng tiếc vẫn không ngăn cản được bí thuật tan tác. Trong Đế Quân, bí thuật cộng thêm ảnh chiếu thế giới của Kỷ Ninh khá lợi hại, nhưng so với Chúa Tể, đặc biệt là bí thuật đại thành giống bí thuật thì không thể chống cự.

Thanh Ma Chúa Tể nhìn thế giới hư ảo hiện ra xung quanh, nâng mức đánh giá Bắc Minh Đạo Quân lên cao hơn nữa:

- Ảnh chiếu thế giới?

Thanh Ma Chúa Tể vươn cánh tay phải ra:

- Chết đi!

Năm ngón xòe ra như bàn tay to che kín trời xé rách tất cả ngăn cản, quanh mỗi ngón tay có tầng tầng lớp lớp không gian, mỗi một tầng không gian có có thể đang tan biến, một thế giới vừa mới sinh ra đã tan vỡ. Móng vuốt này là Phù Sinh Huyễn Diệt mà Thanh Ma Chúa Tể thường dùng.

Thanh Ma Chúa Tể không có thời gian để lãng phí nên lập tức dùng sát chiêu. Mười giây rất dài nhưng Thanh Ma Chúa Tể vẫn phải dốc hết sức ra cố gắng giành chiến thắng.

Đối diện bàn tay to ập đến, Kỷ Ninh tái mặt:

- Thật đáng sợ.

Kỷ Ninh không có cách nào tránh, không thể chỗ né.

Đối diện một chiêu huyền diệu tuyệt luân như thế Kỷ Ninh chỉ có cách ứng đối duy nhất là ngăn cản ngay mặt.

Đây là lần đầu tiên Kỷ Ninh đánh nhau sống chết với Chúa Tể, trong tình báo miêu tả thực lực của Thanh Ma Chúa Tể mạnh hơn Phong Vũ Chúa Tể, Minh Lan Chúa Tể một chút. Chính thức đánh nhau rồi Kỷ Ninh mới cảm giác sự đáng sợ của một Chúa Tể.

Sáu thanh kiếm của Kỷ Ninh cùng vung lên, những thanh kiếm như sóng nước đang xoay, vô số sóng nước xoay tròn hình thành vòng xoáy hắc ám ngập trời. Kỷ Ninh hóa thành lỗ đen đáng sợ tựa như tất cả bị cắn nuốt. Thanh Ma Chúa Tể thầm cảm khái cảnh giới kiếm đạo của Bắc Minh Đạo Quân này thật cao.

Một Đạo Quân mà có cảnh giới cao như vậy, hèn gì dám một chọi một với lão.

Phụp!

Bàn tay to vỗ vào lỗ đen phát ra tiếng phụt bong bóng vỡ khẽ khàng.

Lỗ đen tán loạn vỡ nát.

Kỷ Ninh ba đầu sáu tay cầm sáu thanh kiếm bay ngược ra sau đập vào lồng hư không, lồng giam rung nhẹ trừ bớt lực xung kích nhưng phản chấn khẽ làm hắn lảo đảo.

Thanh Ma Chúa Tể lộ vẻ giật mình nhìn Kỷ Ninh:

- Hưm? Ngăn cản mà cơ thể còn lành lặn?

Kỷ Ninh cảm thấy khí huyết sôi trào, toàn thân tê dại.

Thanh Ma Chúa Tể cuồng bạo, lão tuyệt đối không muốn nhận thua:

- Chết cho ta!

Vù vù vù vù vù!

Các bàn tay to liên tiếp đập tới hình thành ảo ảnh vừa cuồng bạo mà siêu mau.

Kỷ Ninh liên tiếp ngăn cản.

Chỉ một giây Thanh Ma Chúa Tể đã ra mấy trăm chiêu, mỗi một chiêu uy lực giữ ở mức đỉnh cao.

Kỷ Ninh hộc máu, da trào máu:

- Phụt!

Kỷ Ninh điên cuồng ngăn cản, mỗi chiêu đủ làm khí huyết của hắn sôi trào, liên tục mấy trăm chiêu khiến hắn không chịu nổi.

Thanh Ma Chúa Tể nóng nảy:

- Cái gì? Thần thể của hắn vẫn chưa tan vỡ?

Xoẹt!

Thân thể Thanh Ma Chúa Tể thay đổi, từ lão nhân nhỏ gầy vảy màu xanh giờ biến thành hình thú, một dị thú bốn vó toàn thân vảy xanh. Đầu hình tam giác, thân thể hình giọt nước, cái đuôi bọc vảy xanh tựa như roi thép.

Đây chính là nguyên hình của Thanh Ma Chúa Tể, một thần thú hỗn độn khi biến về nguyên hình mới là lúc phát huy ra thực lực mạnh nhất.

- Chết đi!

Toàn thân Thanh Ma Chúa Tể như tỏa ra ánh sáng màu đen, ý cảnh hủy diệt đáng sợ tràn ngập, mắt âm lạnh cuồng bạo. Đây là một Chúa Tể vô cùng đáng sợ, đây mới là mặt kinh khủng nhất của Thanh Ma Chúa Tể vui giận thất thường. Thanh Ma Chúa Tể không muốn thua nên mới biến về nguyên hình thi triển ra một kích mạnh nhất khi liều mạng.

Vèo!

Thanh Ma Chúa Tể bỗng lao lên, hai chân trước đạp tới.

Đối diện đôi chân trước này Kỷ Ninh sinh lòng kinh hoàng.

Đôi chân trước như có thể hủy diệt hết thảy, như là ngọn nguồn hủy diệt, là khởi nguồn của tất cả không gian. Loại công kích đáng sợ này khiến Kỷ Ninh không kiềm được thấy sợ.

Đây là Thanh Ma Chúa Tể đi qua thật nhiều nơi, cảm ngộ vô số cuối cùng sáng tạo ra một kích mạnh nhất giấu đáy hòm. Lúc bình thường đánh với Chúa Tể khác Thanh Ma Chúa Tể sẽ không thi triển ra một kích mạnh nhất này, vì các Chúa Tể chém giết rất khó phân ra sống chết, không thể phân sống chết thì không cần quá liều mạng. Nhưng lúc này Thanh Ma Chúa Tể thi triển ra tuyệt chiêu mạnh nhất của mình.

Đạo không gian, đạo hủy diệt kết hợp lại có thể gọi là một chiêu phá diệt căn nguyên đáng sợ, lại còn thi triển bằng thân thể gốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Mặt trái của xã hội phát triển ngày nay là cuộc sống hiện đại luôn nhiều áp lực khiến con người không thể sống thiếu yếu tố tâm linh. Hơn 2.500 đã trôi qua, những chân lý mà Đức Phật đã giác ngộ vẫn đang ngày càng được nhiều người biết đến và áp dụng vào cuộc sống của mình. Triết lý của đạo Phật là BI (lòng từ bi, khoan dung, độ lượng) và MẪN (trí tuệ sáng suốt). Con người không thể sống tốt trong cuộc đời nếu không có lòng từ bi hỉ xả, nhưng cũng không thể “vô minh” chìm trong màn đêm u tối, phải hiểu biết, phải nhìn nhận đúng bản chất thực sự của mọi việc xung quanh, con người mới có được an lạc thảnh thơi. Tuyển chọn một số bài viết về Phật Pháp và đời sống hay từ trang niemphat.vn chẳng hạn như quy luat cua doi nguoi, cu si dieu am Những chân lý đạo Phật này chúng ta khó tìm thấy ở một giáo lý của bất cứ tôn giáo nào khác rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status