Mãng hoang kỷ

Chương 1576

Đạt Phong Lĩnh Chủ rất thích tĩnh tọa như vậy.

Khi tĩnh tọa trong lòng không linh, các loại linh quang rời rạc khắp nơi chợt ùa lên, dường như suy nghĩ nhiều điều lại như không nghĩ gì cả.

Đến cảnh giới như Đạt Phong Lĩnh Chủ một số báu vật phụ trợ tu hành đã vô dụng, vì lão tu hành quá lâu rồi. Nếu có thể đột phá từ cảm ngộ thì đã sớm đột phá, bây giờ điều Đạt Phong Lĩnh Chủ cần là ngộ đạo, thật sự ngộ đạo, không có báu vật nào hỗ trợ được. Bệ đá Chí Tôn của Kỷ Ninh chỉ vẻn vẹn khiến hiệu suất tu hành của hắn tăng nhiều, nếu đụng bình cảnh thì bệ đá cũng thua. Khi kẹt trong bình cảnh không báu vật nào khiến cảnh giới tăng lên chút xíu, chỉ có thể dựa vào ngộ đạo.

- A?

Tâm cảnh đang không linh Đạt Phong Lĩnh Chủ bỗng cảm giác lực lượng vô hình ập đến.

Đạt Phong Lĩnh Chủ mở bừng mắt ra, trong mắt đọng tia kinh sợ giây sau bình tĩnh lại.

Đạt Phong Lĩnh Chủ cau mày suy tư:

- Trong vô hình có lực lượng đáng sợ xuất hiện, dường như ta cũng không thể khống chế, nhưng khiến ta sinh ra cảm ứng thì chắc liên quan với ta. Là Bí Ma vực giới hay liên minh mười sáu vực giới?

Liên minh mười sáu vực giới là địa bàn của Đạt Phong Lĩnh Chủ, giống như thế lực kiêu ngạo như Băng Phong quân đoàn cũng phải xác nhận Bắc Minh Đạo Quân không liên quan gì với Đạt Phong Lĩnh Chủ mới âm thầm vào Viêm Long vực giới, chỉ nhằm vào một mình Kỷ Ninh, không gây ra nhiều sóng gió. Từ đây đủ biết sức chấn nhiếp của Đạt Phong Lĩnh Chủ.

Đạt Phong Lĩnh Chủ, Bệ Hạ Cô Độc sẽ không xen vào cấp dưới mâu thuẫn, miễn không gây sóng gió lớn là được.

Đạt Phong Lĩnh Chủ thắc mắc:

- Ta cũng không thể nào khống chế, xảy ra chuyện gì?

Đạt Phong Lĩnh Chủ bắt đầu thôi diễn.

Đạt Phong Lĩnh Chủ trở thành Chúa Tể quá lâu rồi, lâu hơn nhóm Mang Nhai Chúa Tể rất nhiều. Từ chiến tranh thượng cổ Đạt Phong Lĩnh Chủ đã nổi tiếng lừng lẫy, từng nhận được không chỉ một vị Chí Tôn chỉ điểm. Đạt Phong Lĩnh Chủ có cảnh giới rất cao trong nhiều đạo, lão ngộ ra ba đạo đến cảnh giới Chúa Tể. Đạo thôi diễn thì quá khó khăn, Đạt Phong Lĩnh Chủ còn chưa đến cấp Thánh Thành Chi Chủ, kém một mảng lớn, chỉ ngang ngửa Đại Mạc Đạo Quân lúc trở thành Tứ Bộ Đạo Quân thôi diễn ra.

Dù vậy Đạt Phong Lĩnh Chủ vẫn có thể thôi diễn được đôi chút.

Đạt Phong Lĩnh Chủ nhíu mày nói:

- Liên quan đến ta, trong liên minh mười sáu vực giới thật sự xảy ra cái gì, tỉ mỉ hơn thì không có cách thôi diễn.

Cảm giác bất an làm Đạt Phong Lĩnh Chủ không thể bình tĩnh tu hành.

Đạt Phong Lĩnh Chủ thầm nghĩ:

- Không biết Dịch Ba Đế Quân đang ở đâu, đành nhờ Hắc Mộc hỗ trợ.

Bàn về đạo thôi diễn tất nhiên Dịch Ba Đế Quân rất đáng sợ, đã đến đẳng cấp Chúa Tể trong đạo này. Đánh nhau thật thì hơi yếu, bàn về thôi diễn trừ Chí Tôn cao cao tại thượng ra Dịch Ba Đế Quân đã đại biểu cực độ. Những tồn tại như Đạt Phong Lĩnh Chủ, Bệ Hạ Cô Độc đều không muốn đắc tội Dịch Ba Đế Quân, ngược lại khách sáo đối xử.

Đạt Phong Lĩnh Chủ nghĩ đến Dịch Ba Đế Quân đầu tiên, đáng tiếc không tìm thấy người, chỉ đành nhờ Hắc Mộc Chúa Tể. Tuy Hắc Mộc Chúa Tể chỉ kiêm tu đạo thôi diễn nhưng về đạo đã tới cấp Thánh Thành Chi Chủ, rất nghịch thiên rồi.

***

Một ngôi sao có đường kích chín ức dặm, tám miếng gỗ xanh to lớn vòng quanh ngôi sao, mỗi miếng gỗ xanh cao mười ức tám ngàn vạn dặm, rộng ba vạn sáu ngàn dặm, dày chín ngàn dặm.

Trên ngôi sao không có sinh mệnh nào khác ngoài nam nhân râu ria xồm xoàm ngồi xếp bằng trên mặt đất mênh mông.

Nam nhân này là Hắc Mộc Chúa Tể.

Ong ong ong ong ong!

Tám miếng gỗ to chậm rãi xoay tròn quanh ngôi sao như thiên thể vận chuyển kèm theo vận luật kỳ dị.

Hắc Mộc Chúa Tể mở mắt ra, mặt hơi tái:

- Phù.

Tám miếng gỗ xanh vòng quanh ngôi sao nhanh chóng bay về sau lưng Hắc Mộc Chúa Tể.

Hắc Mộc Chúa Tể nhẹ gật đầu nói:

- Tính ra, là ở Viêm Long vực giới. Một lực lượng đáng sợ đã xuất hiện, lực lượng mạnh mẽ không gì sánh được, trong vô hình cho ta cảm giác bá đạo còn hơn Đạt Phong Lĩnh Chủ. Lực lượng này đại biểu cho ai? Không lẽ có Chúa Tể được đến binh khí chiến tranh?

Hắc Mộc Chúa Tể có suy đoán như vậy.

Sức uy hiếp của binh khí chiến tranh đáng sợ và rất to lớn.

Binh khí chiến tranh có cao có thấp, Kỷ Ninh được binh khí xiềng xích tuy có công hiệu trấn áp, hấp thu nhưng phải trói đối phương lại trước, nên thứ này chỉ xem như hơi đặc biệt, không giúp ích nhiều trong chiến đấu thật sự.

Như Thanh Dương tinh, chỉ có một cái lại là thứ ảnh hưởng chiến cuộc một khu vực trong chiến tranh thượng cổ. Nên Đạt Phong Lĩnh Chủ chỉ có một cái, Bệ Hạ Cô Độc có hai cái mà địa vị của hai người ngang nhau.

***

- Viêm Long vực giới?

Đạt Phong Lĩnh Chủ được đến trả lời của Hắc Mộc Chúa Tể liền truyền mệnh lệnh:

- Mang Nhai, Minh Lan, Phong Vũ, trong Viêm Long vực giới các ngươi có lực lượng đáng sợ xuất hiện, nó thậm chí vượt tầm kiểm soát của ta. Các ngươi phải luôn xem xét Viêm Long vực giới, nếu Viêm Long vực giới có động tĩnh đặc biệt gì liền thông báo cho ta, ta sẽ đến ngay.

- Biết!

- Chúng ta cũng sinh ra cảm ứng, cảm giác áp lực đáng sợ.

- Chúng ta đang tìm.

Mang Nhai Chúa Tể, Minh Lan, Phong Vũ vừa nhận được mệnh lệnh của Đạt Phong Lĩnh Chủ thì tự tin hơn. Đạt Phong Lĩnh Chủ cũng sinh ra cảm ứng, nếu xảy ra chuyện gì có thể nhờ Đạt Phong Lĩnh Chủ giúp đỡ.

Thế là Mang Nhai, Minh Lan, Phong Vũ thậm chí Đạo Minh nhận được mệnh lệnh của Đạt Phong Lĩnh Chủ bắt đầu điều tra bốn phía, điều tra mọi động tĩnh liên quan Viêm Long vực giới.

Nhưng Viêm Long vực giới luôn bình tĩnh, không có chuyện gì xảy ra.

Thời gian trôi đi.

Sáu trăm vạn năm sau khi Cầm Hỏa Thần thoát khốn.

Vèo!

Một chiếc vực giới phi chu xuất hiện ở khu vực bên rìa Viêm Long vực giới.

Trong phi chu chỉ có một người mặc áo xanh, đứng khoanh tay, không mang pháp bảo binh khí gì, ánh mắt diụ dàng như nhìn thấu hết thảy hư vọng.

Khi thấy Viêm Long vực giới xuất hiện trước mắt, người đó mỉm cười nói:

- Trở lại, Viêm Long vực giới. Dịch Ba đã về đây.

Người này là Dịch Ba Đế Quân nổi tiếng lừng lẫy.

Trong vũ trụ hỗn độn bao la Dịch Ba Đế Quân quen biết rộng hơn xa Đạt Phong Lĩnh Chủ, dù thực lực kém một mảng lớn nhưng với đại năng trong các vực giới, dị vũ trụ xa xôi thì bọn họ không quan tâm Đạt Phong Lĩnh Chủ, vì có lẽ mãi mãi không chạm mặt. Bọn họ có thể không bao giờ có việc cầu Đạt Phong Lĩnh Chủ.

Nhưng có nhiều thứ cần Dịch Ba Đế Quân giúp đỡ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 8 /10 từ 1 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang đánh giá công ty chẳng hạn như review cong ty cho vay tien cash24 vn, top 6 khoa hoc quang cao zalo tot nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status